TOP 10 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BẢO MẬT, QUẢN TRỊ HỆ THỐNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Trung tâm đào tạo bảo mật tại Hà Nội – Có thể nói, hiện nay, cơ hội đang mở rộng với các bạn yêu CNTT bởi nhiều yếu tố thuận lợi mà thị trường nhân lực mang lại. Các doanh nghiệp cũng sẵn sàng chi mạnh tay để thu hút nhân tài.

Bạn không biết nên học an ninh mạng bắt đầu từ đâu, học ngành an ninh mạng cần chuẩn bị những gì ? Để Top 10 Việt Nam chỉ cho bạn những địa chỉ đó nhé!

TOP 10 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BẢO MẬT, QUẢN TRỊ HỆ THỐNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

1. BÁCH KHOA APTECH

Bách khoa Aptech là đơn vị đã đạt giải thưởng Sao khuê dành cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất và đã được vinh danh là đơn vị đào tạo xuất sắc nhất Aptech toàn cầu. Bên cạnh đó, Bách Khoa Aptech còn rất thành công trong sự nghiệp đào tạo con người trong lĩnh vực CNTT. Chương trình đào tạo của Bách Khoa Aptech hiện nay bao gồm:

 • Lập trình viên
 • Quản trị mạng
 • Kiểm thử và đảm bảo chất lượng phần mềm
 • Tin học văn phòng

Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0968 27 6996

Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.com

Bách khoa Aptech thuộc Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội!

2. HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁCH KHOA – BKACAD

Ra đời tháng 11 năm 2004, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (Bachkhoa Information Technology Academy – BKACAD) là chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Oracle, Prometric, VUE, …trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, triển khai công nghệ thông tin và truyền thông.

Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Học viện CNTT Bách Khoa được đánh giá là học viện đào tạo có uy tín trong hệ thống các Học viện mạng của Cisco tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế là chương trình đào tạo đầu tiên của Hệ chuyên gia Quốc tế (BKACAD), chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, mục tiêu của chuyên ngành nhằm cung cấp cho học viên:

 • Nền tảng kiến thức và kỹ năng về hệ thống mạng Quốc tế
 • Khả năng nghiên cứu, thiết kế, phát triển, vận hành và duy trì mạng máy tính và bảo mật hệ thống mạng Quốc tế
 • Kỹ năng tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin
 • Các kỹ năng mềm quan trọng để làm việc trong môi trường Quốc tế

Địa chỉ: Tầng 2 & tầng 5, Tòa nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3868 4321

Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa – BKACAD thuộc Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội!

3. HỌC VIỆN NETPRO (NETPRO ACADEMY)

Học viện NetPro chính thức thành lập năm 2004 với mục tiêu đào tạo các chứng chỉ theo tiêu chuẩn cao và chuyển giao kiến thức công nghệ thông tin (CNTT) chuyên nghiệp cho cộng đồng. Bằng các chương trình đào tạo chất lượng. Học viện NetPro đã khẳng định được uy tín cao trong số các trung tâm đào tạo CNTT khác.

Những phản hồi tích cực từ hàng nghìn khách hàng – những người trực tiếp tham gia các chương trình đào tạo của Học viện, đã minh chứng cho cam kết của NetPro trong việc đào tạo chứng chỉ theo tiêu chuẩn cao.

Với thế mạnh là đối tác đào tạo ủy quyền của nhiều tập đoàn CNTT. Đội ngũ giảng viên cơ hữu chuyên môn cao cùng mối quan hệ mật thiết với nhiều giảng viên cao cấp. Hiện đang công tác tại nhiều trung tâm, tổ chức lớn tại Việt Nam và thế giới. Học viện NetPro có khả năng cung cấp hầu hết các chương trình đào tạo CNTT từ cơ bản đến chuyên sâu. Đáp ứng được nhu cầu đào tạo về CNTT rất lớn tại Việt Nam hiện nay.

Các chương trình đào tạo CNTT cơ bản của NetPro bao gồm:

 • Tin học ứng dụng
 • Quản trị mạng
 • Quản trị hệ thống
 • An ninh thông tin
 • Lập trình
 • Cơ sở dữ liệu

Địa chỉ: Số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 091 560 1434 –  091 665 1434

Email: info@netpro.com.vn

Học viện NetPro (NetPro Academy) thuộc Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội!

4. HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN IPMAC

Nếu bạn là một người đam mê về CNTT có lẽ bạn sẽ không thể không biết đến Học viện công nghệ thông tin IPMAC. IPMAC là trung tâm đào tạo tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về CNTT chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo. Cũng như các giải pháp phần mềm và hệ thống thông tin chuyên nghiệp cho các cơ quan chính phủ, tổ chức. Các công ty và cá nhân làm việc trong ngành công nghệ thông tin. Các chương trình đào tạo của trung tâm gồm

 • Lập trình viên
 • Quản trị cơ sở dữ liệu
 • Các khóa học về kỹ năng

Địa chỉ:

Tầng 6, Toà nhà Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số 27, Ngõ Hoà Bình 1, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0936 296 633

Email: info@ipmac.vn

Học viện công nghệ thông tin IPMAC thuộc Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội!

5. TRUNG TÂM ATHENA

Là một trung tâm đào tạo nhiều trí thức trẻ đầy nhiệt huyết, yêu ngành, năng động trong ngành CNTT. Trung tâm Athena luôn tự hào là một trong những trung tâm được mọi người biết đến nhiều nhất hiện nay. Trung tâm luôn cố gắng đổi mới phương pháp dạy và học. Là cầu nối giữa trung tâm và doanh nghiệp nên đến nay trung tâm luôn là một địa chỉ uy tín cho các bạn đam mê CNTT lựa chọn. Chương trình đào tạo bao gồm:

 • An ninh mạng
 • Quản trị mạng
 • Web và thương mại điện tử
 • Xử lý đồ họaOnline marketing

Địa chỉ: C2T13, tòa nhà TopCare, 335 Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 094 323 00 99

Email: support@athena.edu.vn – tuvan@athena.edu.vn

Trung tâm Athena thuộc Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội!

6. TRUNG TÂM TIN HỌC TRẺ

Hiện nay, trước sự hội nhập kinh tế thế giới và khu vực, sự đổi mới trong lĩnh vực công nghệ nói chung. Và lĩnh vực công nghệ thông tin, tin học nói riêng. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo phục vụ công nghiệp hóa – Hiện đại hóa trong giai đoạn mới.

Trung tâm đào tạo TIN HỌC TRẺ trực thuộc Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam mở các lớp đào tạo tin học. Với các chương trình từ cơ bản đến chuyên sâu như sau:

Đào tạo: Quản trị mạng, Kỹ thuật viên máy tính, Phần cứng máy tính,vv…

Với môi trường Giáo dục & Đào tạo chuyên nghiệp của Trung tâm. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có điều kiện học tập; tài liệu nghiên cứu và cơ sở vật chất – kỹ thuật thông thoáng; hệ thống ánh sáng, phòng LAB, phòng điều hòa, máy chiếu hiện đại đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập cho các bạn.

Bên cạnh đó với đội ngũ Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Có khả năng truyền thụ giúp học viên tiếp thu kiến thức, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Và có vốn kiến thức chuyên sâu về tin học để áp dụng vào thực tiễn học tập.

Trụ sở : A3P2 – ngõ 215 đường Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0976 250 011 – 0979 868 620

Email: thuphuong@giaoducvietnam.edu.vn

Trung tâm đào tạo tin học trẻ thuộc Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội!

7. TRUNG TÂM TECHNET

Là đơn vị đào tạo quản trị mạng, hệ thống hàng đầu tại Hà Nội. Đặc biệt chuyên sâu về quản trị hệ thống mạng Microsoft. Trung tâm TECHNET luôn là nơi đào tạo ra những nhân viên CNTT có chất lượng tay nghề cao tại các doanh nghiệp. Những học viên của trung tâm đa số sau khi được đào tạo xong đều được các doanh nghiệp rất tin tưởng về chất lượng. Chương trình đào tạo của trung tâm bao gồm:

 • Quản trị mạng
 • Quản trị hệ thống Microsoft
 • Quản trị hệ thống Linux
 • Lập trình viên
 • Bảo mật
 • Tin học văn phòng
 • Đào tạo theo yêu cầu

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 66 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0906 175 020

Email: contact@technet.com.vn

Trung tâm TECHNET thuộc Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội!

8. HỌC VIỆN QUẢN TRỊ MẠNG PNH

Học Viện Quản Trị Mạng PNH là một trong những trung tâm đào tạo CNTT hàng đầu tại Hà nội. Được thành lập từ ngày 10/06/2005, đến nay chúng tôi đã đào tạo hàng ngàn học viên là sinh viên, các chuyên viên CNTT trong các Doanh nghiệp và cả những cán bộ quản lý.

Cung cấp các khóa học theo chuẩn Academy quốc tế như: MCSA/MCSE, CCNA/CCNP, Linux, CEH v.v…với những giáo viên giàu kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi còn là một trong số ít các trung tâm khảo thí được ủy quyền chính thức tổ chức thi các chứng chỉ có giá trị quốc tế này.

Khi đến với PNH, bạn được học tập trong một môi trường học chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giảng viên đang làm việc rất thành công trong các doanh nghiệp lớn và đã có chứng chỉ quốc tế. Lớp học tối đa 15 người nên việc học tập có sự tương tác lớn giữa thầy và trò, rất hiệu quả.

Không chỉ vậy, PNH đào tạo học viên theo phương châm “học đi đôi với hành”. Với 100% phòng LAB với thời lượng thực hành ( lên tới >90% thời gian học tập.)

Trụ sở chính: Phòng 301, Tầng 3, Tòa nhà DETECH – Trường đại học FPT, 8A Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại : 0934 473 246  – 0906 289 618

Email: ngochuc@pnh.com.vn

Học Viện Quản Trị Mạng PNH thuộc Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội!

9. SAIGONCTT

Được thành lập vào tháng 10 năm 2000, Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn – SaigonCTT. Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo trong lĩnh vực tin học, viễn thông và ứng dụng.

Sau nhiều năm hoạt động, SaigonCTT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp tại VN. Cũng là đơn vị dẫn đầu về quản lý chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế. Mỗi năm, có hàng ngàn học viên đăng ký tham dự các khóa học tại SaigonCTT. Tính tới thời điểm năm 2016, tổng số lượng học viên tham dự tại SaigonCTT đã trên 30.000 người.

Các khóa học ngắn hạn và dài hạn, đặc biệt là các khóa học Quản Trị Hệ Thống và Mạng theo sát nhu cầu thực tế đã giúp SaigonCTT được đánh giá cao và được chọn lựa nhiều nhất bởi khách hàng. Sau khi hoàn tất các khóa học, học viên sẽ tự tin bước vào các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế của các hãng: Cisco, Microsoft, Sun Microsystems, SCP,…

Quy mô và bài bản đó là nét đặc trưng của các chương trình đào tạo tại SaigonCTT.  Đặc biệt tại SaigonCTT, tất cả các học viên đều được huấn luyện trên giáo trình mới nhất của chính hãng. Nội dung chương trình luôn được thay đổi và cập nhập theo xu hướng phát triển toàn cầu.

Địa chỉ: Phòng 506, Tòa Nhà Sao Bắc, 04, Đường Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3512 1942

Email: info@saigonctt.com.vn

SaigonCTT thuộc Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội!

10. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO ROBUSTA

Kỹ năng về An ninh mạng (Cyber Security) là một trong những vấn đề đáng quan tâm đối với các doanh nghiệp. Thậm chí là các đơn vị thuộc Chính phủ, Nhà nước bởi những thực trạng đang diễn ra hiện nay đòi hỏi sự cấp thiết của nó. Gần đây, cơ sở dữ liệu của nhiều doanh nghiệp, đơn vị đang bị đe dọa nghiêm trọng do an ninh mạng còn nhiều lỗ hổng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã đặt vấn đề bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm lên hàng đầu.

Hiểu được tình hình, Robusta chi nhánh Hà Nội đã phối hợp cùng giảng viên kì cựu về kiến thức. Cũng như kinh nghiệm thực tế nhiều năm tại nhiều doanh nghiệp lớn triển khai khóa đào tạo Bảo mật – An toàn thông tin.

Với thời lượng 40 giờ, chương trình học được thiết kế theo hướng dễ tiếp cận. Cung cấp cho người học các kỹ năng từ Basic đến Advanced về các lĩnh vực bảo mật hệ thống, bảo mật mạng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, số 17, Ngõ 167 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0939 586 168

Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta thuộc Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc có thể tìm được địa chỉ phù hợp với mình nhé.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Danh Sách Hệ Thống Rạp CGV Cinemas Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan