TOP 10 WEBSITE HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

Website học tiếng anh – Từ lâu, ai cũng đã biết đến tầm quan trọng của Tiếng Anh. Nhất là trong xu thế mở rộng kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế. Bạn có thể đến các trung tâm Anh Ngữ với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, hay có thể thuê gia sư tại nhà. Nhưng khi là một người thiếu thời gian và điều kiện kinh tế không cho phép, thì các trang web học tiếng anh online miễn phí là lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy cùng Top 10 Việt Nam tham khảo những trang web tốt nhất và có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

TOP 10 WEBSITE HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

1. WEBSITE HỌC TIẾNG ANH ONLINE ENGVID

EngVid là trang dạy tiếng Anh qua các video online miễn phí, với tổng cộng hơn 900 video bài học từ 11 giáo viên bản ngữ sẽ dạy bạn từ ngữ pháp, phát âm, luyện nói cho tiếng Anh hàng ngày đến cả tiếng Anh chuyên sâu như TOEIC, TOEFL và IELTS. Sau khi xem xong 1 video bài học ngay bên dưới bạn được làm bài Quiz gồm khoảng 10 câu trắc nghiệm chấm điểm xem bạn thực sự hiểu bài giảng trong video đến đâu.

Điểm thú vị trên trang engVid là bạn có thể lọc tìm video theo từng trình độ thuộc Beginner, Intermediate hay Advanced. Tiếp theo bạn chọn chủ đề tiếng Anh mình muốn học gồm Business English, Comprehension, Culture & Tips, Exams, Expressions, Grammar, IELTS, Pronunciation, Slang, Speaking, TOEFL, TOEIC, Vocabulary, Writing. Cuối cùng bạn có thể lựa chọn tích vào các video của thầy cô trong engVid mà bạn muốn xem.

Địa chỉ website : https://www.engvid.com/

Website học tiếng anh online Engvid thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

2. WEBSITE HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM – STUDYPHIM

Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh . Việc học giao tiếp tiếng anh để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ.

Website còn cập nhật nhiều bộ phim mới mỗi ngày với nhiều thể loại đa dạng và phong phú. Phương pháp học tập đơn giản , thú vị những vô cùng hiệu quả giúp website www.studyphim.vn xứng đáng là một trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất , tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Địa chỉ website : www.studyphim.vn

Website học tiếng anh qua phim – studyphim thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

3. HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ VỚI BBC LEARNING ENGLISH

Đây là 1 mục nhỏ học tiếng Anh của trang báo điện tử của Anh BBC. Trang BBC Leaning English còn có thể đổi giao diện ngôn ngữ sang tiếng Việt giúp bạn nắm rõ thông tin các phần hơn. Trong BBC đã chia ra 11 chuyên mục nhỏ cũng như từng bài theo các trình độ khác nhau gồm: The Grammar Gameshow, The Experiment, News Review, Go the distance, English you need, Towards advanced, Upper-intermediate, Intermediate, Lower-intermediate, English my way, Shakespeare speaks.

Ngoài 11 chuyên mục theo trình độ, bạn cũng có thể lựa chọn học theo các chủ đề áp dụng theo từng môi trường giao tiếp mà mình thường dùng như: English at university là loạt video phim hoạt hình trong đó bạn học được các cụm từ tiếng Anh thông dụng hàng ngày trong trường học, phù hợp dành cho các bạn đang chuẩn bị du học nước ngoài. Tiếng Anh trong công việc với English at work, hay News report, The English We Speak, Lingohack, 6 minute english, Pronunciation, Drama, Words in the news…

Địa chỉ website: http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

BBC Learning English thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

4. VOCA – HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH

Việc học từ vựng không còn là sự máy móc ghi nhớ 1 cách nhàm chán nhờ 3 bước học tiếng anh thông minh của Voca:

  • Sàng lọc: Giúp xác định mục tiêu rõ ràng cần học, tránh lãng phí thời gian cho người học.
  • Học từ vựng: Voca cung cấp các phương pháp học từ vựng thông minh qua hình ảnh, qua âm nhạc đồng thời ứng dụng phương pháp khoa học flashcard 3 mặt giúp kích thích tư duy khiến não bộ ghi nhớ từ vựng dễ dàng.
  • Kiểm tra: Bài kiểm tra giúp đánh giá sự tiến bộ của bạn trước và sau khi học một cách rõ ràng và cụ thể.

Địa chỉ web: http://www.voca.vn/

Voca – hệ thống học tiếng anh thông minh thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

5. HELLO CHAO.VN

Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có cơ hội học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong thời gian ngắn nhất. Nội dung của một ngày học được thiết kế để bạn hiểu trọn vẹn trong khoảng thời gian 20 phút.

Nhưng để học nhuần nhuyễn, hãy dành hết thời gian có thể trong ngày để lặp lại càng nhiều lần càng tốt từng âm, từng từ và từng câu sao cho bạn mở miệng nói không cần suy nghĩ mà vẫn có thể nói ra chính xác như giọng giáo viên.

Địa chỉ website:https://www.hellochao.vn/

Hello chao.vn thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

6. TIẾNG ANH 123.COM

TiếngAnh123.com là website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Là nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức. Mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ. Là website đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online. Được chấm bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú và liên tục được cập nhật mới.

Các bạn có thể học tiếng anh giao tiếp cơ bản; học các chương trình tiếng anh phổ thông của bộ giáo dục; luyện thi toeic online; nói và luyện phát âm; từ vựng và ngữ pháp; qua bản tin voa, cnn, bbc; qua phim, bài hát, qua dịch;  với người nổi tiếng, luyện thi chứng chỉ B1 và còn nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Địa chỉ website:https://www.tienganh123.com

Tiếng anh 123.com thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

7. EXAM ENGLISH

Trong trang web Exam English sẽ có các bài kiểm tra về IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, Grammar, Vocab. Cùng với chia sẻ cho bạn các ứng dụng nên tải về điện thoại để tiện học hàng ngày. Trước mỗi phần của bài kiểm tra Exam English còn giới thiệu chi tiết từng phần dành cho các bạn mới bắt đầu. Hay các mẹo làm bài áp dụng cho từng bài một. Trong mỗi bài kiểm tra IELTS, TOEFL,…Exam English không đưa ra đề full toàn bộ mà chia ra từng bài nhỏ cho từng kĩ năng cụ thể. Như bài nghe của TOEIC chia ra 4 phần, bài đọc theo 4 phần nhỏ.

Địa chỉ website : https://www.examenglish.com/

Exam English thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

8. LEARN ENGLISH FREE ONLINE (LEO)

LEO phát triển từ năm 1999 với các nguồn tài liệu đa dạng và phong phú mà bạn còn được học hoàn toàn miễn phí. LEO chia từng mục gồm english grammar, english vocabulary, english basics, english lessons, english pronunciation, english fun & games, english test, english quizzes, british culture, english chat, english questions, english forum.

Với nguồn từ vựng phong phú kèm các hình ảnh liên quan giúp bạn dễ nhớ từ. Ngoài việc học tiếng Anh, LEO còn có các trò chơi nhỏ, quizzes giảm bớt sự nhàm chán trong lucs học mà bạn vẫn cải thiện vốn tiếng Anh. Bạn còn được hiểu biết thêm về văn hóa phong tục truyền thống của nước Anh.

Địa chỉ website : https://www.learnenglish.de/

Learn English free online (leo) thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

9. BUSUU

Trang web học tiếng Anh online Busuu với châm ngôn học nói 1 ngôn ngữ với 10 phút mỗi ngày. Bạn có thể tùy chọn mục tiêu học tiếng Anh, luyện các kỹ năng viết, đọc hiểu, kỹ năng nghe. Busuu rất phù hợp với các bạn đang bắt đầu học 1 ngôn ngữ mới.

Nhưng điểm hạn chế ở Busuu là nếu bạn dùng tài khoản free. Bạn chỉ có thể học mỗi ngày 15 phút mà thôi. Nhưng ngoài học tiếng Anh Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật,..

Địa chỉ website : https://www.busuu.com

Busuu thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

10. INTO THE BOOK

Into the book sẽ giúp bạn thảo thích sáng tạo. Chọn các học phù hợp nhất để cải thiện rèn luyện thêm kĩ năng đọc. Website cho bạn 8 lựa chọn phương pháp học vô cùng thú vị. Như nếu bạn thích vẽ có thể học qua phương pháp Visualizing. Trong đó bạn sẽ vừa được nghe hoặc đọc bài 1 câu chuyện ngắn sau đó bạn sẽ tự hình ảnh hóa vẽ ra như cuốn truyện tranh của riêng mình. Hay cải thiện kĩ năng đọc qua các tóm tắt ý chính bài bằng phương pháp Summarizing.

Phương pháp Inferring tìm ra câu đồng nghĩa. Making connections liên kết đoạn văn để thành câu chuyện ngắn, sắp xếp lại đoạn văn qua Synthesizing. Prior knowledge giúp bạn thực sự hiểu những tin mới. Để biết trình độ đọc bạn đang mắc lỗi gì hãy thử evaluating khi được đánh giá.

Địa chỉ website : http://reading.ecb.org/student/entry.html

Into the book thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam sẽ góp một phần để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân. Rất nhiều người đã học Tiếng Anh và thành công hơn. Học Tiếng Anh để mở ra tương lai tốt đẹp hơn cho chính bản thân mình nhé! Bạn cũng có thể tham gia các trung tâm tiếng Anh để học được nhiều hơn các kiến thức bổ ích

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Danh Sách Hệ Thống Rạp CGV Cinemas Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan