TOP 10 WEBSITE DOWLOAD TÀI LIỆU UY TÍN VÀ NHANH NHẤT TẠI VIỆT NAM

Website dowload tài liệu uy tín – Hiện nay, việc tìm kiếm tài liệu trên mạng trở nên rất phổ biến vì nguồn tài liệu phong phú và tính tiện lợi của nó.

Vì vậy, hôm nay Top 10 Việt Nam xin chia sẻ cho các bạn những website tải tài liệu hay đã được tích lũy trong thời gian qua. Hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào có thể có thêm tài liệu học tập hiệu quả.

TOP 10 WEBSITE DOWLOAD TÀI LIỆU UY TÍN VÀ NHANH NHẤT TẠI VIỆT NAM

1. 123.DOC.ORG

123.doc tự hào là trang web có kho tài liệu khổng lồ và lượt truy cập lớn nhất hiện nay. Với hàng triệu tài liệu được tải miễn phí và được cập nhật liên tục mỗi ngày cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra tài liệu mình mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian.

Đặc biệt 123.doc còn có chương trình upload tài liệu giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Và tất nhiên, chúng sẽ được tính phí!

Website: http://123doc.org/trang-chu.htm

123.doc.org thuộc Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

2. VNDOC.COM

vndoc.com là website dành cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… bởi tính đa dạng và phong phú của nó. Đến với website, bạn sẽ thực sự cảm thấy bị choáng ngợp với kho tài liệu đồ sộ được phân loại rõ ràng ở từ mục lớn đến mục nhỏ như luận văn, đề án, tài liệu trung học phổ thông, đề kiểm tra học kì, đơn xin việc,…

Bên cạnh đó đây cũng là website có nhiều đề thi học sinh giỏi hay nhất. Một điểm đặc biệt của website này là bạn có thể dễ dàng tải tài liệu mà không cần đăng ký tài khoản.

Website: https://vndoc.com/

Vndoc.com thuộc Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

3. SLIDESHARE.NET

Là website mới thành lập nhưng Slideshare.net đã được đông đảo người dùng truy cập bởi tính thuận tiện và dễ dàng của nó. Cũng giống như vndoc.com, Slideshare.net cũng ghi điểm người dùng bởi việc không cần đăng ký tài khoản mà vẫn tải được tài liệu.

Chỉ bằng một cú click chuột và tài liệu bạn mong muốn đã thuộc về bạn rồi. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Website: https://www.slideshare.net/

Slideshare.net thuộc Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

4. SACHGIAI.COM

Đây là website chủ yếu dành cho học sinh và giáo viên với hệ thống sách giải đồ sộ, đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 12 cho tất cả các môn học. sachgiai.com sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ các bài tập chưa có hướng dẫn giải hay còn bị mắc.

Tất cả các sách được trình bày dưới dạng văn bản có chế độ tự chuyển trang nên bạn có thể thoải mái đọc mà không lo tính phí.

Website: https://sachgiai.com/

Sachgiai.com thuộc Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

5. VIOLET

Tự hào là website có tính phổ biến rộng lớn nhất trong cộng đồng giáo dục hiện nay, Violet là website tài liệu chính của các giáo viên trong cả nước.

Bên cạnh website lớn, Violet còn có các website nhỏ như baigiang.violet, se007.volet,… của các giáo viên. Nhưng đừng lo lắng, chỉ cần một một tài khoản là bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhập và tải tất cả các tài liệu. Violet còn có nhiều đề cương ôn tập trước những kỳ thi học kì, kiểm tra 1 tiết, 15 phút trên lớp phục vụ cho mọi đối tượng học sinh và những giáo viên muốn có tài liệu giảng dạy.

Website: http://violet.vn/ntt2016/

Violet thuộc Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

6. DOWLOADSACH.COM

Bạn nhìn thấy một cuốn sách trên mạng, bạn đang phân vân có nên mua và rất muốn đọc thử nó? Hãy đến với dowloadsach.com.

Thay vì tốn hàng trăm nghìn để mua sách, bạn có thể dễ dàng đọc chúng ở ngay trong chiếc máy tính hay điện thoại của mình chỉ bằng một thao tác đơn giản: nhập capcha và tải tài liệu. Tất cả các tài liệu được trình bày dưới dạng PDF và hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về.

Website: https://downloadsach.com/

Dowloadsach.com thuộc Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

7. TUYỂN SINH 247

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia là kỳ thi quan trọng nhất của mỗi cuộc đời học sinh để bước vào cánh cửa trường Đại học. Trong khi bạn đang phân vân chưa biết nên chọn tài liệu nào cho phù hợp với việc ôn thi thì tại sao bạn không vào website này và bắt đầu tìm kiếm tài liệu cho riêng mình?

Website không chỉ cung cấp về tài liệu luyện thi trung học phổ thông quốc gia mà còn có tất cả các tài liệu thuộc trung thi trung học phổ thông giúp bạn dễ dàng củng cố những kiến thức mỗi khi quên.

Website: http://tuyensinh247.com/

Tuyển sinh 247 thuộc Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

8. EBOOK.EDU

Là website có sự chọn lọc tài liệu cao, khác với những website khác, ebook.edu giới hạn lần tải. Bạn chỉ được download tối đa hai tài liệu miễn phí.

Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được điều này bằng việc upload lên một tài liệu, bạn sẽ được tải miễn phí ba tài liệu. Nhờ tính năng này mà nguồn tài liệu luôn được cập nhật và làm mới.

Website: http://www.ebook.edu.vn/

Ebook.edu thuộc Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

9. FREE-EBOOKS

Free-eBooks là một website nước ngoài rất hữu ích cho những ai muốn tìm kiếm những tài liệu bằng tiếng Anh. Free-eBooks cho phép bạn đọc sách online hay download về theo định dạng pdf dành cho máy tính hoặc prc cho điện thoại.

Chỉ với một tài khoản miễn phí, bạn có thể xem và download. Ngay trang chủ của website là một danh mục dài những thể loại sách như: điện tử, giải trí, viễn tưởng, giáo dục, lãng mạn, phi tiểu thuyết, truyện ngắn… và nhiều hơn thế nữa.

Website: http://free-ebooks.net 

Free-eBooks thuộc Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

10. MANY BOOKS

Trang web này cung cấp hơn 26.598 ebook miễn phí các loại, bạn có thể tìm ebook theo: tên tác giả, nhan đề, thể loại hay ngôn ngữ viết sách, rất tiếc là chưa có tiếng Việt. Khi tìm thấy ebook mà mình thích bạn có thể xem trực tuyến: (bấm vào liên kết read online) hoặc tải xuống: (chọn định dạng cần tải rồi bấm vào nút download). Manybooks hỗ trợ nhiều định dạng cho bạn tải như: pdf, txt,…

Website: http://manybooks.net

Many Books thuộc Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 website dowload tài liệu uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc có thể tìm được nguồn tài liệu phù hợp cho mục đích học tập của mình!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Từ A-Z về Mộc Châu- Đà Lạt của Tây Bắc

REMAX – Danh Sách Shop Đồ Chơi Điện Thoại Remax 2020 Trên Toàn Quốc

FamilyMart – Chuỗi Các Cửa Hàng FamilyMart Tại Hồ Chí Minh 2020

Dự Báo Thời Tiết VTV Ngày Mai và 3 Ngày Tới Trên Toàn Quốc

Tous Les Jours – Chuỗi Cửa Hàng Bánh Tous Les Jours Toàn Quốc 2020

Bài viết liên quan