TOP 10 WEBSITE DOWLOAD PHẦN MỀM UY TÍN VÀ NHANH NHẤT TẠI VIỆT NAM

Website dowload phần mềm uy tín – Sử dụng tool trên máy tính đã không còn quá xa lạ, nhưng tải phần mềm trên mạng đồng nghĩa với việc bạn có thể bị nhiễm virus và những nguy cơ tiềm tàng từ trang web.

Vì vậy, hôm nay Top 10 Việt Nam xin chia sẻ cho các bạn những website tải phần mềm uy tín nhất. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thể tải được phần mềm mình mong muốn.

TOP 10 WEBSITE DOWLOAD PHẦN MỀM UY TÍN VÀ NHANH NHẤT TẠI VIỆT NAM

1. NINITE

Đây là một website khá phổ biến và được rất nhiều người dùng máy tính tin tưởng để tải phần mềm. Ninite cung cấp cho người dùng một danh sách các phần mềm miễn phí phổ biến để lựa chọn.

Khi đã chọn xong, bạn chỉ việc tải về gói cài đặt “mồi”. Sau đó khởi chạy tập tin này, kế đến việc bạn cần làm chỉ đơn giản là ngồi chờ chương trình tải về và cài đặt lần lượt các phần mềm mà bạn đã chọn trước đó là xong.

Nguồn cung cấp dữ liệu phần mềm của Ninite rất an toàn và bảo mật. Nên người dùng không cần phải lo lắng về việc cài “nhầm” các phần mềm độc hại hoặc gián điệp kèm theo.

Website: https://ninite.com/

Ninite thuộc Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

2. SOFTPEDIA

Hẳn bạn sẽ không lạ gì với Softpedia phải không nào? Đây được xem là một trong những website lưu trữ và cung cấp phần mềm miễn phí lớn nhất hiện nay. Với hơn 850.000 tập tin trong cơ sở dữ liệu và thường xuyên được cập nhật. Cùng với số lượng người dùng truy cập thường xuyên lên đến hàng triệu.

Chắc hẳn bạn sẽ không phải lo lắng gì về “chất lượng” các liên kết và phần mềm được cung cấp từ Softpedia rồi phải không?

Website: http://www.softpedia.com/

Softpedia thuộc Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

3. MAJORGEEKS

Mặc dù giao diện có phần nhàm chán như ở thập niên 90; nhưng có thể bạn không biết rằng MajorGeeks là một trong những trang web tải phần mềm miễn phí có uy tín nhất trong hơn 15 năm qua.

Tại bất kỳ thời điểm nào, MajorGeeks cũng đón nhận vài ngàn lượt truy cập trực tuyến và sử dụng dịch vụ. Có thể thấy, việc lựa chọn MajorGeeks để tải miễn phí phần mềm hoàn toàn là một gợi ý rất tuyệt vời và an toàn.

Website: http://www.majorgeeks.com/

MajorGeeks thuộc Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

4. FILEHIPPO

FileHippo là một trang web nổi tiếng với hơn 20.000 phần mềm. Được phân loại thành 16 nhóm dành cho: Windows, Mac và Web.

Dữ liệu phần mềm của FileHippo được cập nhật khá thường xuyên và tất cả điều có thông tin rõ ràng kèm theo. Bên cạnh đó, FileHippo còn cung cấp thêm công cụ Update Checker: giúp quét, kiểm tra phiên bản mới của các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính.

Website: http://filehippo.com/

FileHippo thuộc Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

5. FILEPUMA

FilePuma và FileHippo có khá nhiều điểm tương đồng. Có vẻ như chúng chỉ khác nhau ở mỗi cái tên mà thôi. Tuy nhiên, có vẻ như FilePuma có phần dễ sử dụng hơn. Vì ở mỗi nhóm phân loại điều có liệt kê cụ thể những phần mềm liên quan. Vì vậy nên phần nào dễ dùng hơn so với FileHippo.

Bên cạnh đó, FilePuma cũng cung cấp thêm công cụ Update Detector: giúp kiểm tra và cập nhật phiên bản mới cho phần mềm mà bạn đã cài đặt trên máy tính. Có thể xem đây là một giải pháp thay thế cực an toàn cho công cụ của FileHippo nếu như bạn không thích nó hoặc nó không hoạt động.

Website: http://www.filepuma.com/

FilePuma thuộc Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

6. DOWNLOAD CREW

Mặc dù có phần hơi khó khăn cho lần đầu sử dụng; nhưng bù lại, Download Crew còn cung cấp thêm cho người dùng mục thông tin thêm về các bài đánh giá dùng thử; thông tin bản quyền; các ưu và nhược điểm của phần mềm một cách khá ngắn gọn và dễ hiểu.

Các phần mềm ở đây được sắp xem theo từng nhóm rất cụ thể. Thêm vào đó bạn có thể tìm hiểu và tải về các ứng dụng hay phần mềm dành cho các hệ điều hành phổ biến như: Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

Website: http://www.downloadcrew.com/

Download Crew thuộc Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

7. FILEHORSE

Mặc dù không có một kho lưu trữ phần mềm lớn. Nhưng bù lại, FileHorse chỉ tập trung vào các phần mềm được đánh giá là tốt nhất và hữu ích nhất đối với người dùng máy tính.

Các phần mềm được cung cấp bởi FileHorse điều được đảm bảo “sạch sẽ” và không có phần mềm độc hại hay virus kèm theo. Nếu bạn đang tìm một website chỉ để tải những phần mềm phổ biến thì FileHorse là lựa chọn rất hoàn hảo.

Website: http://www.filehorse.com/

Filehorse thuộc Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

8. SNAPFILES

Bên cạnh việc cung cấp liên kết tải về các phần mềm miễn phí và hữu ích; thì có một mục mà có thể bạn sẽ thích ở SnapFiles chính là “The Daily Freeware Pick”.

The Daily Freeware Pick là chuyên mục giới thiệu phần mềm hữu ích miễn phí mà có thể bạn sẽ thích thú khi khám phá.

Website: http://snapfiles.com/

Snapfiles thuộc Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

9. DONATIONCODER

Cũng là một “lão làng” trong làng cung cấp miễn phí phần mềm cho người dùng máy tính. DonationCoder tự hào khi hơn 10 năm nay không xảy ra bất cứ trường hợp phần mềm nào tải về từ website này có chứa mã độc hoặc virus.

Và như cái tên website, nếu bạn cảm thấy nó có ích và muốn hỗ trợ duy trì hoạt động cho DonationCoder; hãy quyên góp ủng hộ các thành viên quản trị nhé.

Website: http://www.donationcoder.com/

DonationCoder thuộc Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

10. DOWNLOAD.COM.VN

Là một trang web với giao diện Tiếng Việt, Download.com.vn giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm phần mềm, ứng dụng hoặc trò chơi. Trang web phân chia phần mềm thành các hệ điều hành khác nhau gồm: Windows, Mac, Android, iOS, Windows Phone, Web Apps…. để người dùng có thể tìm đúng phần mềm hoặc ứng dụng cho thiết bị.

Bên cạnh đó, các phần mềm luôn được cập nhật phiên bản mới nhất, kèm theo các tính năng nâng cấp. Mỗi phần mềm đều được kiểm tra link chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn khi chúng ta tải về máy tính.

Ngoài ra, Download.com.vn còn cung cấp tới bạn đọc mục Tài liệu và mục Hướng dẫn với những bài thủ thuật hướng dẫn sử dụng phần mềm, ứng dụng hay những bài viết liên quan tới công nghệ,…

Website: https://download.com.vn/

Download.con.vn thuộc Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 website dowload phần mềm uy tín và nhanh nhất tại Việt Nam” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc có thể tìm được những phần mềm  phù hợp mà không phải lo lắng về vấn đề virus!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Dự Báo Thời Tiết VTV Ngày Mai và 3 Ngày Tới Trên Toàn Quốc

Tous Les Jours – Chuỗi Cửa Hàng Bánh Tous Les Jours Toàn Quốc 2020

AHA Coffee – Danh Sách Chuỗi Cửa Hàng AHA Coffee Trên Toàn Quốc

Chứng Nhận Quốc Tế ICB – Tổ Chức Chứng Nhận Độc Lập Tại Việt Nam

Pizza Hut – Chuỗi Cửa Hàng Pizza Hut Trên Toàn Quốc 2020

Bài viết liên quan