TOP 10 TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Gia sư tại Hà Nội – Ngày nay, nhu cầu học tập của con trẻ ngày một nâng cao và mở rộng. Vốn cho con mình có tầm hiểu biết sâu rộng, ngoài việc học thêm, học chính tại trường mỗi bậc phụ huynh còn đầu tư thời gian và tiền bạc tìm những trung tâm gia sư tốt cho con mình. Nhưng không phải trung tâm gia sư nào cũng hoạt động một cách quy củ và bài bản để đảm bảo chất lượng sự uy tín cho khách hàng. Vậy nên, chúng tôi giới thiệu đến Top 10 Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng và gửi gắm nhất.

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất!

top-10-trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-ha-noi

1. TRUNG TÂM GIA SƯ VIỆT

Gia Sư Việt là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Trung tâm luôn tuyển chọn kỹ lưỡng trình độ giảng dạy của các gia sư trước khi được tuyển dụng. Vì vậy gia sư Việt luôn giúp các em có hiệu quả cao hơn hẳn trong việc học tập.

Ngoài ra hợp đồng gia sư luôn tạo lợi ích nhiều nhất cho phụ huynh và học sinh. Trung tâm còn áp dụng chính sách cho gia sư nợ 50% phí nhận lớp cho đến thời gian nhận lương. Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo cơ hội cho gia sư ở xa trung tâm mà không cần phải đến trung tâm làm hợp đồng, nộp phí bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên ở trung tâm khá nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn gia sư nhận lớp một cách chi tiết, dễ hiểu. Trung tâm Gia sư Việt là địa chỉ đáng tin cậy để những ai có nhu cầu đi gia sư có thể hợp tác.

Trung tâm gia sư Việt nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: Đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900.8681 / 096.446.0088/ 090.462.8800
Email: giasuviet2002@gmail.com

2. TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI GIỎI

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi là một trung tâm được biết đến là một trung tâm quy tụ những đội ngũ gia sư kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có đầy đủ nhân cách, trí tuệ, phẩm chất đạo đức. Trung tâm có cung cấp gia sư dạy học tất cả các môn cho các em học sinh. Đây chắc chắn là trung tâm mang đến nguồn kiến thức rộng lớn cho tất cả các em học sinh khi học tập tại đây.hứa hẹn sẽ giúp các em học sinh tiến bộ nhanh chóng.

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: KĐT Kim Văn, Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 097 948 1988

3. TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC MINH

Gia sư Đức Minh cũng được xếp vào một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Trung tâm hoạt động được hơn 3 năm. Cùng với sự phát triển của ngành nghề gia sư trung tâm đã tạo niềm tin trong những gia sư khi đến đây. Mặc dù là một trong những trung tâm uy tín nhưng phí nhận lớp ở trung tâm thì đắt hơn nhiều trung tâm khác và điều kiện nhận phí cũng tùy vào từng trường hợp.

Hợp đồng của trung tâm khá rõ ràng, chi tiết. Trường hợp lớp hỏng bạn cũng được giải quyết nhanh chóng và hợp lí nhất. Nhân viên ở trung tâm khá nhiệt tình, niềm nở là một trong những yếu tố mà gia sư làm việc với trung tâm khá hài lòng. Bạn có thể yên tâm khi hợp tác với Gia sư Đức Minh.

Khi tham gia học tại Trung tâm gia sư Đức Minh, học sinh sẽ được học 2 buổi học thử miễn phí, có cơ hội lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi, đổi gia sư nếu thấy không phù hợp, tư vấn miễn phí các thông tin về tuyển sinh, điểm chuẩn,…

Trung tâm gia sư Đức Minh nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 31, Ngách 48, Ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0968042289 – 0834090588

4. TRUNG TÂM GIA SƯ SAO VIỆT

Đây là trung tâm gia sư có chất lượng giảng dạy uy tín và chất lượng cao. Đội ngũ gia sư luôn được kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng trước khi nhận dậy các em học sinh.

Gia sư Sao Việt có các đặc điểm nổi bật đáng để các bậc phụ huynh lưu tâm:

– Đội ngũ gia sư được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi cử tuyển tới gia đình học sinh.
– Gia sư đảm bảo 3 yếu tố: Giỏi chuyên môn; Giàu kinh nghiệm sư phạm; Tận tâm.
– Gia sư sinh viên được cử tuyển từ các trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội. Có điểm thi đầu vào 23 trở lên và có hơn 1 năm kinh nghiệm gia sư tại nhà.
– Đội ngũ tư vấn gia sư chuyên nghiệp sẽ giúp phụ huynh học sinh tìm được gia sư phù hợp với trình độ. Và tâm sinh lý của học sinh.
– Gia sư của Gia Sư Sao Việt sẽ dành 1 buổi đầu tiên Miễn Phí để đánh giá, kiểm tra trình độ học sinh và đưa ra phương pháp dạy và học phù hợp.

Hợp đồng của trung tâm cũng khá rõ ràng và thuận lợi cho gia sư. Tuy nhiên, phí nhận lớp của trung tâm thì ở mức cao so với nhiều trung tâm uy tín khác và không được nợ phí. Nhân viên giao lớp của trung tâm luôn tạo thiện cảm cho gia sư. Phí nhận lớp của trung tâm là 45-50%.

Trung tâm gia sư Sao Việt nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0439950974

5. TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

Trung tâm gia sư Bảo Anh cung cấp các gói gia sư tại nhà với mong muốn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất. Về dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng cao. Với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Tiểu học ở Hà Nội. Trung tâm hỗ trợ các em học sinh tất các cấp ở những trình độ khác nhau giúp các em tự tin hoàn thành tốt chương trình học tập của mình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh nằm trong Top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: 5/54, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:  0438552397 

6. TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO CHÂU

Gia sư Bảo Châu cũng là trung tâm chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phụ huynh và học sinh. Các điều khoản làm việc với gia sư luôn rõ ràng, minh bạch. Vì vậy các gia sư luôn nhiệt tình hợp tác với trung tâm để giúp đỡ các em học sinh học tốt.
Điều đặc biệt là tại gia sư Bảo Châu các thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được nhận lớp online. Tuy nhiên, đầu vào tuyển chọn gia sư vô cùng khắt khe để đảm bảo chất lượng dạy và học cho học sinh.

Trung tâm gia sư Bảo Châu nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: 59 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy
10000 Hanoi.

Điện thoại:
096 604 20 43

7. TRUNG TÂM GIA SƯ TRẠNG NGUYÊN

Gia sư Trạng Nguyên hay còn gọi là trung tâm Gia sư Sư phạm Hà Nội. Được biết đến là trung tâm gia sư non trẻ, được đánh giá khá cao khi gia sư cho các em học sinh mới được thành lập cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, gia sư Trạng Nguyên cũng đem lại niềm tin cậy tuyệt đối cho các gia sư khi nhận lớp tại trung tâm.

Trung tâm có bản hợp đồng khá rõ ràng, nhiều điểm thuận lợi cho gia sư. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư có hoàn cảnh khó khăn mong muốn nhận lớp tại trung tâm. Phí nhận lớp của trung tâm là 40%. Nhân viên của trung tâm khá nhiệt tình, vui tính. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Gia sư Trạng Nguyên.

Trung tâm gia sư Trạng Nguyên nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: H13 – Tập thể ĐHSP – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0984 168 052

8. TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H là địa chỉ lựa chọn của nhiều phụ huynh cho con cái học tập. Trung tâm không chỉ là nơi nâng cao kiến thức mà còn là nơi tạo nguồn cảm hứng học tập. Vì vậy đây là địa chỉ tin cậy để học tập của các em học sinh.

Bên cạnh đó hợp đồng gia sư của trung tâm khá rõ ràng. Các điều khoản trong hợp đồng luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất khi gia sư hợp tác với trung tâm. Gia sư Trí Tuệ 24H cũng có chế độ cho gia sư nợ phí 50% và hoàn thành sau 1 tháng. Đây là trung tâm mà các gia sư và phụ huynh nên quan tâm.

Tuy nhiên, các bạn gia sư muốn nhận lớp ở trung tâm phải đến trung tâm để làm hợp đồng nhận lớp và đóng phí. Đến với trung tâm, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể. Chi tiết quy trình nhận lớp tại trung tâm. Gia sư Trí tuệ 24h là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn có nhu cầu đi gia sư.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: CS1:Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2:  Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Email: tritue24h@gmail.com
Điện thoại: 0979 484 817

9. TRUNG TÂM GIA SƯ THĂNG LONG

Đây là trung tâm gia sư có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Đây là một trong nhiều trung tâm được gia sư có những phản hồi tích cực về lớp. Trung tâm thành lập chưa được lâu nhưng trong thời gian ngắn trung tâm đã được sự tín nhiệm của rất nhiều gia sư. Khi hợp tác với trung tâm.Với tiêu chí làm việc Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp. Tại trung tâm có đội ngũ gia sư với chuyên môn và trình độ cao trong việc giảng dạy. Với tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh…

Hợp đồng gia sư luôn rõ ràng và minh bạch để tạo điều kiện tốt nhất cho gia sư khi đến nhận lớp. Nhân viên của trung tâm luôn vui vẻ, nhiệt tình. Tư vấn kỹ lưỡng các lớp phù hợp với năng lực của gia sư để tránh tình trạng giảng dạy không hiệu quả.

Trung tâm gia sư Thăng Long nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.
Ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 0989.488.557 / (024).6294.2894

10. TRUNG TÂM GIA SƯ BÌNH MINH

Trung tập được thành lập chưa lâu. Nhưng đã gây được tiếng vang lớn đối với phụ huynh và học sinh. Có rất nhiều thầy cô và các bạn sinh viên mong muốn tìm một công việc gia sư đã tìm đến trung tâm gia sư Bình Mình. Bởi cách làm việc chuyên nghiệp, người quản lý trung tâm vô cùng dễ chịu và thiện cảm. Phí nhận lớp của trung tâm là 35-50% tuỳ điều kiện gia sư.
Hợp đồng gia sư của trung tâm rõ dàng, đầy đủ các điều khoản và phù hợp với điều kiện gia sư. Nếu trong quá trình nhận lớp gặp phải vấn đề trung tâm hoàn phí 100% nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Trung tâm gia sư Bình Minh nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ: P.1106 – Tòa N03, Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 0962.700.594 / (04)62.54.1130

Trên đây là một số trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Hy vọng rằng với những gì chia sẻ trên của Top 10 Việt Nam, các bậc phụ huynh có thể có thể nắm bắt thông tin hữu ích. Thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ vấn đề gia sư để nâng cao thành tích học tập cho con em mình.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Danh Sách Hệ Thống Rạp CGV Cinemas Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan