TOP 10 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Trung tâm dạy nghề tại TP HCM – Hiện nay, ngoài học đại học, vẫn có những con đường lập nghiệp khác như học nghề và vẫn có một tương lai rộng mở với mức thu nhập ổn định. Đó là bởi được đào tạo bởi những trung tâm chất lượng tốt. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu những trung tâm này tại TP HCM nhé!

TOP 10 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

1. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁCH VIỆT

Trung tâm dạy nghề Bách Việt là trường dạy lái xe ô tô bốn bánh hạng A1- A2, hạng B2 – C hay hạng FC với đội ngũ giáo viên dạy và hướng dẫn có trình độ chuyên môn, tâm huyết với nghề, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đa số đã trải qua công tác giảng dạy tại các trường đào tạo lái xe trong và ngoài quân đội, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy lái xe giỏi của các hội thi cấp thành phố, và toàn quốc trực tiếp giảng dạy.

Bách Việt cam kết mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất cho các bạn học viên, với hệ thống phòng học được trang bị máy lạnh, dàn máy tính hiện đại với phần mềm thi lý thuyết sát với thực tế, đảm bảo khi học mỗi học viên ngồi một máy. Sau thời gian rèn luyện hầu hết các học viên đều đạt yêu cầu và tỉ lệ được cấp giấy phép lái xe khá cao.

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng: Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bãi tập tổng hợp: P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng cấp đổi bằng: Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0989 237 789 – 0989 237 899

Email: daynghebachviet@yahoo.com

Trung tâm dạy nghề Bách Việt thuộc Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM!

2. CÔNG TY ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HPCOM

Trung tâm dạy nghề HPCOM được thành lập từ năm 2004, với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật laptop, điện thoại di động và giảng dạy. Đến nay công ty là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật, mang lại cơ hội vàng cho các bạn trẻ khắp cả nước được học một nghề ‘hot’, phù hợp sở thích và có thu nhập cao, đảm bảo tương lai ổn định.

Hiện nay, công ty đang có một lực lượng kỹ thuật viên, giáo viên – giảng viên hùng hậu, có nhiều năm kinh nghiệm để truyền đạt một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành cho học viên, đảm bảo một môi trường học tập năng động, sáng tạo và hiệu quả.

Địa chỉ liên hệ:

Cơ Sở 1: Ngô Quyền, P6, Q10, TP.HCM

Cơ Sở 2: Hoàng diệu 2, P. Linh chiểu, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 090 885 8875

Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM thuộc Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM!

3. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TP.HCM

Trung tâm Dạy nghề nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM có nhiệm vụ tổ chức tập huấn nghề; đào tạo bổ sung; phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, kinh nghiệm sản xuất cho đối tượng có nhu cầu.

Ngoài ra, trung tâm còn tư vấn, hỗ trợ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao; có tay nghề cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Cá nhân, tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và sản xuất nông nghiệp. Phát triển các chương trình liên kết, thu hút các đầu tư trong lĩnh vực đào tạo. Tiếp nhận và sử dụng hiệu quả các nguồn tài trợ, hợp tác đào tạo. Đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đặt ra nhằm cung cấp nguồn lao động chất lượng cao.

Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở chính: Ấp 1 Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TPHCM

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, Q.11, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3862 4703

Email: ttdn.ahtp@tphcm.gov.vn

Trung tâm Dạy nghề nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM thuộc Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM!

4. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ QUẬN TÂN BÌNH

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình được thành lập năm 1985, có chức năng tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề cho người lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động có tay nghề cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Đặc biệt, trung tâm còn tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên. Nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành một nghề đơn giản hoặc năng lực thực hành một số công việc của một nghề. Có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp. Có sức khỏe, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn. Đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 3810 0097

Email: daynghequantanbinh@gmail.com

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình thuộc Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM!

5. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ 3/2

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ 3/2 là địa chỉ có uy tín và tâm huyết với nghề, được đông đảo mọi người biết đến, từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp các học viên có được một nghề vững chắc bước vào tương lai của mình.

Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nghiệp vụ sư phạm và đạt được nhiều giải thưởng trong ngành thẩm mỹ, học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ những bước cơ bản đến nâng cao trong lý thuyết lẫn thực hành,…

Ngoài ra, học viên còn được tặng dụng cụ đồ nghề và được hỗ trợ các dụng cụ, máy móc, trang thiết bị hiện đại trong quá trình học, và được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0976 419 149

Email: thanhtam090185@gmail.com

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ 3/2 thuộc Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM!

6. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ QUẬN TÂN PHÚ

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú có chức năng tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng tay nghề cho người lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động có tay nghề cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương cũng như đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Trung tâm đang phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực theo hướng công nghệ hiện đại, trước mắt tập trung tổ chức đào tạo nhiều ngành nghề ở trình độ sơ cấp, bồi dưỡng nâng cao tay nghề; bước đầu liên doanh, liên kết đào tạo nghề ở trình độ trung cấp, cao đẳng kết hợp đào tạo với sản xuất kinh doanh và dịch vụ khoa học kỹ thuật. Một số ngành nghề đào tạo chính tại trung tâm như: Sửa chữa xe máy, sửa ô tô, điện gia dụng, cắt may thời trang, trang điểm, làm móng,…

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Âu Cơ, P.14, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 3842 9107

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú thuộc Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM!

7. TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ XINH XINH TP.HCM

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh TP.HCM là nơi cung cấp kiến thức đầy đủ và chuyên sâu cho bạn trong lĩnh vực dạy học chăm sóc da, phun xăm – thêu – nối Mi – điều trị da liễu và là địa chỉ tin cậy để bạn học chăm sóc da chuyên sâu.

Với đội ngũ giảng viên Thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa Da liễu giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp tại Hoa Kỳ nhiều năm sẽ giúp các bạn thành thạo nghề, có những kỹ năng cần thiết để bước chân vào cuộc sống. Đặc biệt, trung tâm có hệ thống trang thiết hiện đại bậc nhất, phục vụ đầy đủ mọi yêu cầu học tập của học viên.

Ngoài ra, đến với Xinh Xinh học viên sẽ được giúp đỡ tận tình và chu đáo khi muốn mở trung tâm thẩm mỹ cho riêng mình.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Hùng Vương, P. 9, Q. 5, TP. HCM

Điện thoại: 0944.609.959 – 028 66763396

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh TP.HCM thuộc Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM!

8. TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT QUẬN 12

Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 là một trong những đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo nhân lực, trường được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại phục vụ cho dạy và học. Tại đây, học sinh được học tập và thực hành trong môi trường thoải mái, thuận lợi để phát huy hết khả năng của mình.

Hiện tại, học sinh có rất nhiều lựa chọn ngành học tại trường với các ngành thuộc hệ Trung cấp chuyên nghiệp như: Kế toán doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, bảo trì và sửa chữa ô tô, điện công nghiệp và dân dụng, nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn, hướng dẫn du lịch,… Cùng các ngành nghề ngắn hạn như: Điện tử, điện cơ, điện lạnh, sửa chữa máy may công nghiệp, kế toán, sửa điện thoại,…

Đặc biệt, ngoài các chương trình đào tạo chính, trường còn có chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc miễn phí, chương trình đào tạo miễn phí dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những thanh niên chưa có việc làm.

Học sinh tốt nghiệp với kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu của xã hội đồng thời có thể tự tin tiếp tục chương trình học cao hơn.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ:

Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

Nguyễn Ảnh Thủ, KP3, Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3718 9289 – (028) 6250 8620

Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 thuộc Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM!

9. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ QUẬN 3

Trung tâm dạy nghề Quận 3 đào tạo nhiều trình độ từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề và liên thông dành cho mọi học viên có tinh thần ham học hỏi, mong muốn có một nghề vững chắc trong tương lai, tạo điều kiện cho họ có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.

Trung tâm giảng dạy nhiều ngành nghề hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu xã hội hiện đại như công nghệ thông tin, điện tử, lái xe, cơ điện lạnh, nghiệp vụ chăm sóc sắc đẹp và văn hóa,… với môi trường học tập năng động cùng với trang thiết bị hiện đại, trung tâm sẽ là nơi lý tưởng để các bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 39.931.791

Trung tâm dạy nghề Quận 3 thuộc Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM!

10. TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Niên được đánh giá là trung tâm dạy nghề chất lượng cao, được đông đảo mọi người biết đến. Đặc biệt, các học viên sẽ được đào tạo nhiều ngành nghề mới phát triển và thu hút khá nhiều bạn trẻ tham gia hiện nay như DJ nhạc, tiếng Nhật, Kĩ thuật quay và biên tập, kĩ thuật nhiếp ảnh, thợ tóc chuyên nghiệp, chiêu sinh các lớp võ,…

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên tận tâm, yêu nghề trung tâm sẽ giúp cho học viên được nắm bắt và học tập những công nghệ hoàn toàn mới, tạo mọi điều kiện để hoàn thành tốt khóa học và có việc làm ngay.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028. 39 84 94 15

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Niên thuộc Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc tìm được trung tâm dạy nghề phù hợp với bản thân mình.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Địa điểm Du Lịch Nổi Tiếng Đẹp Nhất Tại Tuyên Quang

Top 31 Địa Điểm Đi Chơi Trung Thu Đẹp Và Vui Nhất 2020

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Long Biên

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hoàng Mai

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hai Bà Trưng

Bài viết liên quan