TOP 10 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Trung tâm đào tạo tiếng hàn tại Hà Nội – Hiện nay nhu cầu học Tiếng Hàn khá lớn. Chính vì vậy, tràn lan các trung tâm học tiếng Hàn mở ra với chất lượng kém, học phí cao…Bạn đang băn khoăn không biết trung tâm nào là tốt thì hãy đến với Top 10 Việt Nam để khám phá những trung tâm đó nhé!

Học tiếng hàn có khó không

Ở xứ sở Kim Chi, Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thống được sử dung. Là ngôn ngữ đang nắm giữ vị trí thứ 10 về số lượng ngưoi sử dụng trên thế giới và được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo và hiếm có. Tại Việt Nam, ngôn ngữ Hàn Quốc đang dần vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng các ngoại ngữ được ưa chuộng nhất.

Nhiều người cho rằng học tiếng Hàn khó vì hầu hết họ đều chưa học tiếng Hàn. Họ nghĩ tiếng Hàn cũng giống như tiếng Hoa, đều được cấu tạo theo kiểu chữ tượng hình. Thật ra không phải như vậy, khi bắt đầu học mới thấy bảng chữ cái và phát âm tiếng Hàn cực kỳ đơn giản, khoa học, dễ nhớ và dễ thuộc.

dao-tao-tieng-han

Học tiếng Hàn khó nhất chính là ngữ pháp. Ngữ pháp tiếng Hàn vô cùng phức tạp, cấu trúc câu bị đảo ngược hoàn toàn so với tiếng Việt và tiếng Anh. Vì vậy người Việt học tiếng Hàn rất khó khăn trong thời gian đầu, dễ dẫn đến bỏ cuộc. Hơn nữa, ngữ pháp tiếng Hàn được phân chia rất tỉ mỉ theo từng tình huống cụ thể. Đòi hỏi người học phải biết nắm bắt chính xác ngữ cảnh mà mình muốn nói; hoặc nghe được là như thế nào để dùng cấu trúc câu cho thực sự hợp lý.

Nên học tiếng Hàn Online hay học tại các trung tâm

Nếu lựa chọn học online, bạn phải luôn ở thế chủ động. Ở hình thức học truyền thống, bạn sẽ được giáo viên kèm cặp trong suốt quá trình học. Nhưng khi tự học tiếng Hàn tại nhà, bạn sẽ phải chủ động ghi nhận những kiến thức, tìm tòi giải đáp những thắc mắc về bài học.

Các bài học về tiếng Hàn xuất hiện rất nhiều trên mạng, chẳng hạn chỉ cần gõ cụm chào hỏi trong tiếng Hàn, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả các bài giảng về vấn đề này. Nếu bạn có thể tự mình học tốt; học online sẽ là hình thức học giúp bạn phát triển tư duy và có khả năng ghi nhớ bài lâu hơn. Ngược lại, nếu không có kỷ luật trong việc học, bữa học bữa nghỉ; bạn sẽ chỉ tốn tiền mà không tiếp thu được gì.

trung-tam-dao-tao-tieng-han

Bên cạnh đó, khi ngồi học qua các bài giảng có sẵn, bạn sẽ không được giảng viên trực tiếp chỉnh các lỗi phát âm, rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh trong giao tiếp, luyện tập nói chuyện như người bản ngữ.

Tạo sao nên đăng kỹ học tiếng Hàn ngay hôm nay

Trong thời đại thương mại hóa ngày nay, Việt Nam ngày càng mở rộng quan hệ ngoại giao với nhiều nước trên thế giới; đặc biệt là Hàn Quốc_nước có tổng vồn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam lớn nhất hiện nay. Do đó mà nhu cầu học tiếng Hàn của giới trẻ Việt cũng ngày càng lên cao. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là động lực để các bạn trẻ theo học. Vậy nguyên nhân tại sao mà tiếng Hàn lạ thu hút đến vậy.

Cơ hội việc làm lớn tại Việt Nam và trong nước

Trào lưu Hàn Quốc thịnh hành, khoảng 3000 doanh nghiệp lớn và nhỏ Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, khoảng 100 000 người Hàn đang cư trú tại Việt Nam, tất cả các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang và tiếp tục đầu tư tại VIệt Nam. Nhân lực biết tiếng Hàn đang thiếu trầm trọng. Trong khi tiếng Anh đã bão hòa, tiếng Hoa, tiếng Nhật cũng đã quá nhiều người học thì chỉ cần bập bẹ tiếng Hàn, bạn cũng hoàn toàn có thể xin việc hay làm việc với người Hàn Quốc.

Thu nhập cao

Thu nhập của những người biết tiếng Hàn Quốc hiện tại cao hơn so với các ngôn ngữ khác, mức đi dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày mức trung bình, cao khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu điểm khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng. Chỉ cần biết tiếng Hàn.

hoc-tieng-han-thu-nhap-cao

Tiếng Hàn mang lại cơ hội du học cao

Các trường học ở Hàn Quốc có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Hàn Quốc sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Bạn sẽ gặp vài khó khăn nhất định khi du học ở một đất nước xa lạ nhưng đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để được du học ở Hàn Quốc – thiên đường của du học sinh. Và tất nhiên, viêc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó.

Một ngoại ngữ là chưa đủ

Bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn như tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Anh, Pháp để làm ngoại ngữ 2. Nhưng nếu chọn một ngoại ngữ dễ tiếp cận, dễ xin việc, dễ học thì bạn nên chọn tiếng Hàn. Và nếu tính đến hiệu quả của ngoại ngữ cả hiện tại và tương lai tiếng Hàn là ngoại ngữ tối ưu hiện nay.

Tiếng Hàn làm cho cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn

Một khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi đôi khi nó có thể khiến nhiều người nhầm lẫn với tiếng Trung Quốc.
Nếu bạn chưa qua đào tạo và đôi tai không nhạy cảm với ngôn ngữ, có nhiều ngôn ngữ châu Á có thể khiến bạn có cảm giác chúng có “âm thanh giống nhau”. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt tiếng Hàn Quốc với tiếng Nhật Bản và Trung Quốc.

Để xây dựng thêm vốn ngoại ngữ cho bản thân, chúng ta hãy cùng nhau đăng ký học thêm tiếng Hàn tại các trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội dưới đây nhé.

TOP 10 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

1. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Suốt 10 năm qua trung tâm tiếng Hàn SOFL vẫn là địa chỉ tin cậy với các bạn sinh viên Hà Nội. Nhằm một mục đích mang đến cơ hội học tiếng Hàn với nền giáo dục hoàn toàn tiên tiến và chất lượng dành cho mọi đối tượng. Hiện nay Hàn ngữ SOFL đã có hơn 50.000 ngàn học viên tốt nghiệp với chất lượng đầu ra luôn luôn được đảm bảo 100 %.

Đa dạng về tất cả các mặt: nhiều địa điểm học trong thành phố, có tất cả các loại hình học từ offline đến khóa học tiếng Hàn trực tuyến, dành cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người đi xuất khẩu lao động, giáo viên người dạy tiếng Hàn người Hàn Quốc chiếm đến 70 % giờ đứng lớp và cả hoạt động ngoại khóa câu lạc bộ diễn ra liên tục hàng tuần.

trung-tam-tieng-han-sofl

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở chính: Số 365, Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: 02462 927 213

Website: https://trungtamtienghan.edu.vn/

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

2. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET – EDU

Năm ngay trong khuôn viên của trường ĐHNN – ĐH Quốc Gia Hà Nội, trung tâm ngoại ngữ Việt – Edu cũng được khá nhiều bạn đánh giá là địa chỉ đang tin cậy để theo học. Một ưu điểm nổi bật của trung tâm đó là đa dạng rất nhiều các ngoại ngữ, trong đó có cả tiếng Hàn.

Giảng viên ở đây tuy hầu hết là người Việt nhưng được tuyển chọn kĩ càng và phần đông là các giáo viên của trường Đại học ngoại ngữ có nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Sau mỗi khóa học bạn còn được định hướng nghề nghiệp cho ngoại ngữ của mình, điều mà bạn học viên nào cũng quan tâm.

Đối tượng tham gia khóa học

 • Chủ yếu là đào tạo người xuất khẩu lao động
 • Người đi làm, sinh viên

Lý do bạn nên theo học : 

 • Một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho học viên
 • Được hướng dẫn tận tình trong quá trình học

Sau khóa học bạn được : 

 • Cấp bằng sau khóa học
 • Tư vấn giới thiệu việc làm phù hợp ở nước ngoài
 • Học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng cho bản thân

cong-ty-ngoai-ngu-viet-edu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở chính: ĐHQGHN, CẦU GIẤY-HÀ NỘI.

Điện thoại: 0985 8686 53

Website: https://viet-edu.com/

Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

3. TRUNG TÂM VĂN HÓA HÀN QUỐC

Nếu bạn đang muốn có cơ hội để giao tiếp tiếng Hàn cũng như tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Hàn Quốc, bạn đừng bỏ qua địa chỉ của trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội.

Không chỉ hỗ trợ trong việc tăng cường ngoại ngữ cho các bạn trẻ trong thành phố, giới thiệu việc làm mà trung tâm còn xúc tiến hàng năm, dành nhiều nỗ lực để đem các nét đẹp văn hóa Hàn Quốc tới người dân Việt Nam.

Đối tượng tham gia khóa học

 • Học sinh, sinh viên
 • Người yêu ngôn ngữ Hàn và mong muốn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc
 • Người đi làm

Lý do bạn nên theo học tại trung tâm?

 • Được đào tạo tiếng Hàn bài bản
 • Được dạy bởi đội ngũ giáo viên có tâm huyết, sôi nổi, nhiệt tình
 • Mức học phí phù hợp cho các học viên

Sau khóa học bạn nhận được gì?

 • Bằng, chứng chỉ sau khóa học
 • Được tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp
 • Được tư vấn du học

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290, Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: admin@unkduhoc.vn

Điện thoại: 0243 224 2646

Website: http://vietnam.korean-culture.org/vi

hoc-tieng-han-quoc

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

4TRUNG TÂM TIẾNG HÀN BÁ ĐẠO THẦY KHÁNH

Là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội; được thành lập bởi thầy Nguyễn Văn Khánh – được gọi với cái tên thân mật “Thầy Khánh bá đạo”. Với phương châm “Lớp học luôn tràn ngập tiếng cười”, Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh không chỉ đem lại kiến thức tiếng Hàn cho các bạn học viên mà còn giúp cho việc học ngoại ngữ trở nên thú vị, vui vẻ.

Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tiếng Hàn hiện đại và hiệu quả như: học từ vựng qua hình ảnh trực quan; trò chơi ứng dụng kiến thức, thực hành hội thoại theo cặp, đóng kịch ngắn.

Trung tâm tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh cung cấp các khoá học tiếng Hàn từ Sơ cấp 1 đến Trung cấp 2 và luyện thi TOPIK II chắc chắn sẽ khiến quãng thời gian học tập của bạn trở nên ý nghĩa và hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Toà Mỹ Đình Plaza 2, Ngõ 2 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội. (Cạnh bến xe Mỹ Đình)

SĐT: 01638467525 hoặc 0974880481

Email: thaykhanh.funkovi@gmail.com

lop-hoc-ba-dao-thay-khanh

Trung tâm Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

5. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯƠNG ĐÔNG

Xếp thứ 4 trong top 10 trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín nhất không thể thiếu trung tâm ngoại ngữ phương Đông. Thứ nhất, trung tâm đa dạng về các ngoại ngữ khác nhau. Thứ hai trung tâm có đầy đủ các khung giờ Sáng – chiều – tối.

Đối tượng tham gia khóa học

 • Chủ yếu là sinh viên thuộc trường đại học ngoại ngữ
 • Người đi làm
 • Người có sở thích học tiếng Hàn

Lý do nên chọn trung tâm ngoại ngữ Phương Đông?

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ
 • Cơ sở vật chất khang trang tạo thuận lợi tốt cho việc phát triển kỹ năng cho các bạn học viên
 • Học tập và rèn luyện trong môi trường thoải mái, thuận tiện

Sau khóa học bạn nhận được gì?

 • Kinh nghiệm để trở thành những người giảng viên trong trung tâm
 • Được tư vấn nghề nghiệp phù hợp với bản thân
 • Được cấp chứng chỉ sau khóa học

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 09 dãy C3 – Ngõ 261, Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094 358 6565

Website: https://ngoainguphuongdong.com/

trung-tam-ngoai-ngư-phuong-dong

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

6. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SEJONG

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội (TTHNSJHN) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Đây là trung tâm cũng khá nổi tiếng tại Hà Nội. Ưu điểm vượt trội đó luôn có các lớp ngắn hạn và thi cấp bằng cho học viên. Các khóa học liên quan đến văn hóa Hàn Quốc cho người Việt Nam.

Sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, tính chuyên nghiệp trong tổ chức – đó là những ưu thế được Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội sử dụng để thực hiện các khoá đào tạo; thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng quốc gia. Đồng thời, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội còn thực hiện chương trình hỗ trợ du học và việc làm tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Nếu bạn đến với Sejong, lợi ích mang lại cho bạn đó là:

 • Được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa.
 • Năng động trong việc sử dụng tiếng Hàn.
 • Tiếp xúc với người bản ngữ thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: koreancenter@ussh.edu.vn

Điện thoại: 024 3557 8363

Fanpage: https://www.facebook.com/sejonghanoi1khxhnv/

trung-tam-tieng-han-SEJONG

Trung tâm tiếng Hàn Sejong thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

7. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CFL

Tiếp theo không thể quên kể đến trung tâm ngoại ngữ CFL. Nằm ngay tại trung tâm thành phố trực thuộc của trường ĐH Bách Khoa Hà nội. Trung tâm là sự lựa chọn tin cậy dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Ưu điểm nổi bật của trung tâm này đó là thường xuyên tổ chức các buổi học thử miễn phí cho các bạn muốn theo đuổi tiếng Hàn. Trung tâm đáp ứng khá đầy đủ yêu cầu về lớp học; thiết bị hỗ trợ cho việc dạy, học và thực hành Ngoại ngữ. Đặc biệt nếu bạn muốn học tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật, điện tử nhớ đến với CFL.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: info@cfl.edu.vn

Điện thoại: 024.3868.2445

trung-tam-dao-tao-tieng-han-cfl

Trung tâm ngoại ngữ CFL thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

8. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NAMSEOUL

Theo như nhiều học viên đã chia sẻ thì khi học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Namseoul có cơ sở vật chất khá hiện đại. Chi phí học không quá đắt. Chúng tôi tin rằng nếu bạn đến đây bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm về phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả và những bài học quý giá.

Đối tượng tham gia học

 • Sinh viên, học sinh
 • Người đi làm
 • Người yêu thích tiếng Hàn và thích tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

Lý do bạn nên học ở trung tâm tiếng Hàn NamSeoul : 

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên
 • Học phí phù hợp với cả sinh viên và người đi làm
 • Có trang thiết bị hiện đại cho các bạn học viên

Bạn nhận được gì sau khóa học này?

 • Được cấp chứng nhận sau khi tham gia khóa học
 • Được nhận vào làm tại trung tâm nếu năng lực tốt
 • Được tư vấn du học miễn phí

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở chính: Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082

du-hoc-han-quoc

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

9. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN TẠI ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Tiếp theo là trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội nằm trong khuôn viên của trường ĐH Ngoại Thương. Dù mức học phí ở đây không được “mềm” như nhiều trung tâm khác nhưng lại thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí.
Và trường cũng nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm này. Trung tâm sử dụng giáo trình chính là cuốn Fun Fun Korean làm trọng tâm. Vì thế bạn sẽ thấy học tiếng Hàn khá thoải mái.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P1206, nhà A, Đại học Ngoại Thương, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: trungtamhanquoc.ftu@gmail.com

Điện thoại: 0162 984 6028

Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

10. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Một thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần Quốc tế giáo dục Trí Tài do sở giáo dục đào tạo Hàn Nội cấp. Ngoài việc khẳng định về chất lượng dạy tiếng Hàn; trung tâm ngoại ngữ Hà Nội nổi tiếng bởi uy tín trong công tác du học và dịch thuật. Học viên khi học tại đây có thể giao tiếp khá với người Hàn Quốc sau 30 bài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 499 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

Điện thoại: 0243 7549 649 – 0983 272 434

hoc-tieng-trung-tam-ngoai-ngu-ha-noi

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội thuộc Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ uy tín tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong bạn đọc có thể tìm được dịch vụ in ấn khiến bạn hài lòng.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Thương Hiệu Trà Giảm Cân, Da Đẹp Tốt Nhất Cho Phụ Nữ Sau Sinh

Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Cho Trẻ Uy Tín Tại Hà Nội

Top 10 Nha Khoa Niềng Răng Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội

Top 10++ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thời Trang Thiết Kế Cosette – Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Cosette Toàn Quốc

Bài viết liên quan