TOP 10 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội – Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu học lái xe ô tô thì hãy để Top 10 Việt Nam gợi ý cho bạn những trung tâm này nhé. Bằng những kinh nghiệm và sự tận tâm của các giáo viên cũng như những khóa học bài bản và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo mang đến cho bạn những khóa đào tạo tốt nhất.

TOP 10 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

1. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ – ĐÀO TẠO LÁI XE C500

C500 là trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe của Học viện An ninh nhân dân, đã được thành lập hơn 25 năm. Trung tâm có thế mạnh vượt trội trong hoạt động lái xe với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề; cùng chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học; cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Những năm qua trung tâm đã đào tạo hàng vạn lượt học viên trong và ngoài lực lượng, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Trung tâm nhận hồ sơ đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C và nâng cấp lên D, E. Chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của trung tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng các học viên.

Địa chỉ: Số 12, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098 907 1208 – 098 465 0201

Website: http://hoclaixeotoc500.com/

Trung tâm dạy nghề – đào tạo lái xe C500 thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội!

2. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE SAO THỦ ĐÔ

Sao Thủ Đô là trung tâm đào tạo lái xe uy tín về chất lượng đào tạo và có mức học phí hợp lý. Đội ngũ giảng viên của trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, và rất tâm huyết. Hiện trung tâm có 19 giáo viên dạy lý thuyết, 75 giáo viên dạy thực hành lái xe có đủ các điều kiện theo quy định. Về cơ sở vật chất, trung tâm có 50 xe ô tô các loại; sân tập lái rộng trên 14.000 m2 có đầy đủ các tình huống giả định. Điều kiện của trung tâm đủ để đào tạo trên 2000 học viên mỗi năm.

Địa chỉ: LK9, KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

SĐT: 093.443.0733

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội!

3. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC PCCC

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô của trường Đại học phòng cháy chữa cháy được thành lập từ năm 1999; là một trong những trung tâm uy tín nhất ở Hà Nội về đào tạo lái xe ô tô. Đây cũng là trung tâm duy nhất của lực lượng công an, đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch Giấy phép lái xe.

Hiện tại Trung tâm có sân bãi rộng hơn 2,5 ha cùng hệ thống phòng học, và phòng thi đạt chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Hơn thế nữa, trung tâm có dàn xe học thi với 100% xe VIOS đời mới; cùng đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp. Các học viên đều rất hài lòng với chất lượng của trung tâm.

Địa chỉ: Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

SĐT: 0966 540 364

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô – Trường Đại học PCCC thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội!

4. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO LÁI XE VICTORIA

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Victoria là một đơn vị trực thuộc Liên minh hợp tác xã Việt Nam. Là địa chỉ học bằng lái xe B2 uy tín tại Hà Nội. Chất lượng đào tạo và thi bằng lái xe ở Victoria được công nhận là một trong ba trung tâm có tỉ lệ đậu cao nhất tại miền Bắc theo thống kê trong các năm gần đây. Tại Victoria bạn sẽ được thực hành lái xe với 1 học viên/ 1 giáo viên/ 1 xe. Khóa học chỉ kết thúc khi bạn đã thành thạo các kỹ năng.

Hiện tại trung tâm có tới 10 địa điểm học lái xe b2 trải rộng khắp thành phố Hà Nội. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm cho mình bạn địa điểm thuận tiện nhất. Trung tâm thu phí với chất lượng và cam kết đồng hành cùng học viên đến khi thi đậu lấy được bằng lái xe. Đây thực sự là một địa chỉ tin cậy và an toàn dành cho bạn.

Địa chỉ: Dương Đình Nghệ, Yêu Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0163 951 8935

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Victoria thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội!

5. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ SBV HÀ NỘI

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô SBV đã được sở Giao thông vận tải Hà Nội cấp giấy phép đào tạo lái xe các hạng B2, C từ năm 2005. Trung tâm luôn đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu, nói không với “bao đậu, thi hộ”. Bạn có thể chủ động với thời gian học của mình bởi SBV còn tổ chức các lớp vào thứ 7 và chủ nhật, kể cả ngoài giờ hành chính. Bạn hoàn toàn miễn phí tài liệu học lái ô tô; học lái ô tô với 1 thầy / 1 học viên.

Cơ sở vật chất của trung tâm luôn được đảm bảo. Với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Hệ thống xe thực hành gồm hơn 60 xe phục vụ nhu cầu lái xe hạng B2. Đảm bảo mang lại sự thoải mái và chất lượng lái xe ô tô tốt nhất cho học viên. Hơn thế nữa, học phí học lái xe của trung tâm được niêm yết công khai và rõ ràng trên trang web. Trung tâm luôn nỗ lực mang đến cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Địa chỉ: Trần Phú, Hà Đông – Hà Nội

SĐT: 0384 507 133

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô SBV Hà Nội thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội!

6. ĐÀO TẠO LÁI XE ĐÀO VŨ

Đào Vũ cũng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô có chất lượng tốt nhất hiện nay. Học viên khi học tại trung tâm sẽ đạt được kết quả cao nhất. Trong thời gian nhanh chóng và lái xe đảm bảo an toàn. Hơn thế mức học phí hợp lý cũng là một điểm cộng của trung tâm. Học viên còn được ưu đãi lớn khi đăng ký với số lượng hai người trở lên.

Địa chỉ: Tòa nhà Thừa Phát Lại – Khu đấu giá quyền sử dụng đất – Hà Đông – Hà Nội

SĐT: 0975.27.1987

Email: daotaolaixe@daovu.vn

Đào tạo lái xe Đào Vũ thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội!

7. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE OTOXANH

Mỗi năm có từ 2.200 – 2.510 học viên tốt nghiệp và thi sát hạch thành công bằng lái xe các hạng B và C tại trung tâm đào tạo lái xe Ô tô xanh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tụy và giàu kinh nghiệm. Cùng đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sân bãi của trung tâm mới và hiện đại thuộc tốp đầu tại Hà Nội. Ô tô xanh hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất qua các khóa đào tạo thi sát hạch lái xe ô tô.

Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng, Láng Trung, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0906.030.668

Email: otoxanhvietnam@gmail.com

Trung tâm đào tạo lái xe OTOXANH thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội!

8. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẠC HỒNG

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng được hoạt động dưới sự quản lý của Tổng hội cơ khí Việt Nam. Trung tâm được thành lập từ năm 1997. Là trung tâm có sân sát hạch với số lượng học viên đông nhất; chuyên đào tạo và sát hạch cho cán bộ nhân viên chức. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, trung tâm đã tổ chức cho tất cả mọi học viên được phép thi tại đây. Đặc biệt, Lạc Hồng là trung tâm duy nhất được học không giới hạn (vì được nhà nước hỗ trợ về xăng, xe, lương giáo viên).

Khi tham gia khóa học lái xe tại trung tâm đào tạo Lạc Hồng. Bạn sẽ được đào tạo bài bản theo quy trình của Sở Giao thông vận tải. Cùng với quy mô trung tâm rộng lớn và học phí ưu đãi hứa hẹn sẽ làm hài lòng các bạn học viên.

Địa chỉ: Ngõ 34, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

SĐT: 0977 208 297

Trung tâm đào tạo Lạc Hồng thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội!

9. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ 83 GROUP

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô 83 Group là một đơn vị liên kết trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội. Các đơn vị liên kết với trung tâm với trung tâm 83 Group là những trung tâm đào tạo lái xe uy tín như: Trung tâm dạy lái xe 83; Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng; trung tâm dạy lái xe Việt Thanh; Trung tâm dạy lái xe Đức Thịnh.

Đến với trung tâm, học viên sẽ có nhiều lựa chọn về địa điểm học; sân tập và sân thi thuận tiện cho việc đi lại của mình.

Địa chỉ: Ngõ 69 – Xuân La – Tây Hồ

SĐT: 02462.911.363

Email: tuvan@hoclaixe83.com

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô 83 Group thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội!

10.TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TUNGANH AUTO

Trung tâm đào tạo lái xe TungAnh Auto chính thức thành lập ngày 25/10/2014. Trung tâm luôn đặt chất lượng đào tạo, và kết quả học tập của học viên lên hàng đầu. Chính vì vậy, mỗi khóa học, mỗi lớp học luôn được trung tâm đảm bảo về số lượng, về giáo trình giảng dạy. Mỗi giáo viên chỉ đào tạo từ hai đến ba học viên một khóa.

Đến với TungAnh Auto, học viên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó là những sự quan tâm đặc biệt. Nhân viên của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24 cả trong và ngoài giờ học.

Địa chỉ: Minh Khai, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 096 110 8866

Email: info@trungtamdaotaolaixe.com.vn

Trung tâm đào tạo lái xe TungAnh Auto thuộc Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc tìm được trung tâm phù hợp cho bản thân mình.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Triệt Lông Vama Spa – Spa Dịch Vụ Triệt Lông Hiệu Quả, Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Top 10 Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Để Bán Hàng Trên Facebook Và Các Mạng Xã Hội

Shop Hoa Tươi Misshoa.com – Dịch Vụ Hoa Tươi Online Sài Gòn

Mã bưu chính (Zip Code) 63 tỉnh thành Việt Nam cập nhật 2021

Top 10 Địa Điểm Picnic Gần TPHCM Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Lỡ

Bài viết liên quan