TOP 10 TRUNG TÂM ANH NGỮ CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

Trung tâm anh ngữ Hà Nội – Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết. Cũng như có thể lựa chọn được một công việc tốt cho tương lai. Để chọn 1 trung tâm tiếng Anh chất lượng là điều cần thiết nếu bạn muốn tự tin giao tiếp hơn với ngôn ngữ này. Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều trung tâm tiếng Anh hoạt động để đáp ứng nhu cầu của người học. Hãy cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu về những trung tâm anh ngữ chất lượng tại Hà Nội.

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất!

top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi
top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi

1. TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ APOLLO

Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học.

Apollo không chỉ tập trung vào việc cải thiện tiếng Anh mà còn tạo ra môi trường học tập tốt nhất để học viên tự tin hơn. Vì thế, dấu ấn của trung tâm đối với các học viên càng ngày càng trở nên sâu sắc.

Địa chỉ: 67 Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1800 6655

2. TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP LANGMASTER

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất. Bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng.

Với phương pháp dạy và học đạt chuẩn quốc tế giúp người học có thêm niềm đam mê và động lực để tiếp cận gần hơn với tiếng Anh. Theo học tại Langmaster chắc chắn rằng bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc cùng với sự tự tin khi giao tiếp trôi chảy.

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 096.215.2228 – 096.224.4496

top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-3
top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-3

3. TRUNG TÂM MS HOA TOEIC

Ms Hoa Toeic là một trung tâm chú trọng đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Và cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu. Đây là trung tâm cam kết chỉ sau thời gian 3-6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn. Hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên. Khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng học tập và làm việc trong

Địa chỉ 1: 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân , 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, 20 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm

Điện thoại: 02 466 811 242

top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-5
top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-5

4. TRUNG TÂM ANH NGỮ ACET

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam. Được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Hàng năm, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

Là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh. Không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi. ACET sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Sứ mệnh của ACET là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học thuật vững chắc để có thể học tập thành công khi theo học tại các trường Cao đẳng và Đại học trong và ngoài nước

Địa chỉ: 26 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3976 5268

top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-4
top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-4

5. TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003, là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education). Một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 6 trường cao đẳng, đại học và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”. Đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. Chúng tôi theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường đào tạo Anh ngữ xuất sắc, không ngừng lớn mạnh. Nơi cung cấp cho học sinh nền tảng Anh ngữ vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình đào tạo Anh ngữ và kĩ năng theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kì. Để đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh. Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0983 433 499 | 0975 662 315

top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-6
top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-6

6. TRUNG TÂM ANH NGỮ VUS

Trung tâm anh ngữ VUS cũng nằm trong danh sách những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên giỏi với 100% giáo viên nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất. VUS giảng dạy đa dạng từ Anh văn căn bản đến Anh văn nâng cao du học. Thế mạnh của trung tâm là đào tạo Anh văn thiếu nhi tạo nền tảng cho trẻ ngay từ nhỏ.

Địa chỉ: Tòa nhà Golden Palace, Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3388 1199

top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-8
top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-8

7. TRUNG TÂM ANH NGỮ LANGUAGE LINK

Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam. Là thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc Tế. Một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

Với 40 năm kinh nghiệm trên toàn cầu. Language Link đặt cho mình sứ mệnh nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên hình thành và phát triển năng lực. Sử dụng tiếng Anh toàn diện – nghĩa là vừa giao tiếp thuần thục trong cuộc sống thường ngày, vừa sử dụng tốt trong các môi trường học tập, thi cử, làm việc trong nước và quốc tế.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Golden Field, 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 

80 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3755 1919

top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-2
top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-2

8. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HỘI ĐỒNG ANH BRISTISH COUCIL

Bristish hiện đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo như: tiếng Anh thương mại. Tiếng Anh thông dụng và các khóa luyện thi IELTS. Đã từ lâu Bristish Coucil luôn là một địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Cùng với cơ sở vật chất tốt, các học viên sẽ được sử dụng thư viện cũng như tham gia vào các câu lạc bộ tiếng anh ngoại khóa để luyện tập khả năng nói tiếng Anh. Bristish Coucil được xem là trung tâm tiếng Anh tốt đứng hàng đầu

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3843 6780

top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-7
top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-7

9. TRUNG TÂM TIẾNG ANH CLEVERLEARN

Cleverlearn cung cấp chương trình đào tạo thông dụng như: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại, luyện thi các loại chứng chỉ (IELTS, TOEIC, TOEFL iBT). Cơ sở vật chất cùng thiết bị đa phương tiện hiện đại cũng là điểm nổi bật của Cleverlearn. Đây cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các bạn có thể học tốt tiếng anh hơn.

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà DC, số 144 Đội Cấn, phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 043. 2444427 – 043.2444426

top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-1
top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-1

10. TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ VĂN HÓA ICRAZY

Tổ chức giáo dục và văn hóa iCrazy đào tạo tiếng Anh định hướng mô hình giảng dạy Crazy English. Một mô hình đào tạo đặc biệt nổi tiếng gần 3 thập kỷ qua. Với phương pháp học và dạy đặc biệt Crazy English, iCrazy tổ chức và cung cấp các khóa học đặc biệt đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, doanh nghiệp trên cả nước với tính hiệu quả cao

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng kinh nghiệm dày dặn. ICrazy cung cấp những chương trình đào tạo có tính đột phá. Giúp người học không chỉ phát triển tiếng Anh vượt bậc mà còn phát triển những giá trị đặc biệt trong con người họ thông qua những bài học chất lượng cao. Đến với iCrazy là đến với một phương pháp học tập tiếng Anh đặc biệt. Phương pháp học tập thành công của những người kiệt xuất trên toàn thế giới.

Địa chỉ: Số 39D, Khu tập thể ĐH Thương mại, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6291 9328

Email: hachinh.vn@gmail.com

top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-9
top-10-trung-tam-anh-ngu-chat-luong-nhat-tai-ha-noi-9

Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội của Top 10 Việt Nam hy vọng những thông tin này sẽ góp một phần để bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất, giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất để đăng kí học. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả như ý muốn.

 

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Địa điểm Du Lịch Nổi Tiếng Đẹp Nhất Tại Tuyên Quang

Top 31 Địa Điểm Đi Chơi Trung Thu Đẹp Và Vui Nhất 2020

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Long Biên

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hoàng Mai

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hai Bà Trưng

Bài viết liên quan