TOP 10 THƯƠNG HIỆU GIẦY THỂ THAO ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Thương hiệu giầy thể thao tại Hà Nội – Lựa chọn một đôi giầy phù hợp thực sự rất quan trọng với một người chơi thể thao, bởi nó tác động lớn tới hiệu suất và sức khỏe của người dùng.

Đặc biệt đối với vận động viên hoặc một người chơi thể thao, một đôi giầy phù hợp còn ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất tập luyện và thi đấu. Và dĩ nhiên, làm thế nào để lựa chọn một đôi giày hoàn hảo luôn là một vấn đề đau đầu. Một đôi giày thể thao tốt sẽ giữ cho chân khỏe mạnh và hỗ trợ cho những cử động hoàn hảo, nhờ đó giảm thiểu căng cơ hoặc chấn thương.

Nếu bạn có nhu cầu tìm một đôi giày thể thao, hãy ghi nhớ các thương hiệu mà Top 10 Việt Nam đã thống kê dưới đây và lựa chọn của mình nhé.

TOP 10 THƯƠNG HIỆU GIẦY THỂ THAO ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

1. LI-NING

Giày của Li-ning được làm bằng công nghệ đặc biệt,

Li-Ning là một công ty sản xuất trang thiết bị thể thao của Trung Quốc, thành lập năm 1990. Họ cam kết luôn đổi mới và nghiên cứu nhằm đưa ra các sản phẩm thể thao chuyên nghiệp tốt nhất.

Giày của Li-ning được làm bằng công nghệ đặc biệt, đảm bảo độ đệm hoàn hảo, độ bền, độ ổn định, độ bám, sự thoải mái, trọng lượng nhẹ và mọi thứ cần thiết khác để tạo nên một trong những đôi giày thể thao được ưa chuộng nhất.

Susijengi, Marin Cilic và Dwayne Wade là một vài cái tên nổi tiếng của Li-ning được người chơi thể thao công nhận.

Li-ning thuộc Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nội!

2. ANTA

ANTA tập trung chủ yếu vào thị trường thời trang thể thao với những sản phẩm chất lượng cao , phong cách chuyên nghiệp và thiết kế tuyệt vời. ANTA đang ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu thời trang thể thao dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. ANTA luôn gữ vững sứ mệnh “ Khơi dậy tinh thần thể thao – vượt qua chính mình của mỗi con người”

Những đôi giày thể thao của hãng khiến cho mọi chuyển động đều trở nên thoải mái nhất, kể cả khi bạn đã sử dụng chúng trong khoảng thời gian dài. Giày của họ đáp ứng tốt các yêu cầu về sức kéo và sự ổn định, khiến cho hiệu suất của chúng luôn tốt ở mọi địa hình.

Sứ mệnh:

Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất , bảo vệ lợi ích của khách hàng . Đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên về cả vật chất và tinh thần.

Anta thuộc Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nội!

3. 3610

361 Degrees International Limited (361º) là thương hiệu giày dép và hàng hóa thể thao lớn đến từ Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 2002 và ra mắt nhãn hiệu 361 vào đầu năm 2004.

Hãng không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra những sản phẩm mới đáp ứng được những yêu câu khắt khe của người tiêu dùng. Từ đó trở thành một trong những thương hiệu thể thao có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Hãng có hệ thống của hàng rộng lớn với hơn 5000 cửa hàng tại Trung Quốc và hơn 7800 của hàng trải khắp các quốc gia Châu Âu, Châu Á, và khu vực Trung Đông.

Thương hiệu 361 liên tiếp trở thành đối các trong các kì đại hội và các giải đấu thể thao lớn như: thế vận hội Thanh niên Nam Kinh 2014, thế vận hội Châu Á Incheon 2014,… Và gần đây nhất vượt qua các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới để trở thành nhà tài trợ trang phục cho Olympic và Paralympic Rio 2016.

3610 thuộc Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nội!

4. NIKE

Logo và slogan của Nike – “Just do it” đã trở thành biểu tượng.

Nike là một công ty sản xuất thiết bị thể thao của Mỹ, được đặt tên theo Nữ thần Chiến thắng của Hy Lạp. Logo và slogan của Nike – “Just do it” đã trở thành biểu tượng.

Những đôi giầy thể thao bán chạy nhất của Nike luôn tạo cảm giác tự nhiên, sự tự do và linh hoạt hơn; thuận tiện với việc tăng tốc độ cùng độ bám, bên cạnh đó là trọng lượng nhẹ và thiết kế phù hợp. Bạn luôn có thể di chuyện dễ dàng hơn nhờ thiết kế đàn hồi và cực “êm” của đôi giầy.

Các mẫu giầy nổi tiếng của Nike bao gồm: Zoom Celar 5; Air Zoom Structure 19; LunarEpic Flyknit iD; Air Zoom Vomero 11; Dual Fusion X 2; Free RN Flyknit; Zoom Rival; High Jump Elite; LunarGlide Flash và một số mẫu khác.

Nike thuộc Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nội!

5. CONVERSE

Những đôi giày Converse All Star luôn rất phong cách.

Những đôi giày Converse All Star luôn rất phong cách, hợp thời trang và đem đến sự thoải mái cho người dùng. Trang web của họ cung cấp dịch vụ tùy chọn với từng loại giày sao cho phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Converse luôn đứng đầu về xu hướng mới, cũng như giá cả cũng rất hợp lý. Những mẫu giày mới nhất của Converse là: Chuck Taylor All Star II; Quantum Shield; CONS One star Sheild; Jack Purcell Signature Sheild; ThunderBolt Modern; Auckland Modern; CONS CTAS Pro; CONS Metric,…

Converse thuộc Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nội!

6. FILA

Fila luôn đem lại sự hoàn hảo và tinh tế nhờ chất lượng tay nghề thủ công mỹ nghệ cao cấp của Ý.

Đây là một công ty sản xuất hàng thể thao của Ý được thành lập vào năm 1911. Nhưng hiện đang điều hành từ Hàn Quốc sau khi Fila Korea mua lại năm 2007. Fila luôn đem lại sự hoàn hảo và tinh tế nhờ chất lượng tay nghề thủ công mỹ nghệ cao cấp của Ý.

Loại vải được sử dụng vừa cực kì chất lượng, vừa cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời cho các mẫu giày của Fila. Các mẫu Giày thể thao mới nhất là:Overpass 2.0, Overpass- Snow expedition, Mindbender, M-Squad, Cage, Watersedge và một số mẫu khác.

Fila thuộc Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nội!

7. PUMA

Giày của Puma được thiết kế nhẹ, thoáng khí và thoải mái.

Giày của Puma được thiết kế nhẹ, thoáng khí và thoải mái. Xu hướng bán chạy nhất của họ bao gồm: IGNITE Dual; IGNITE Disc; Speed 500; Speed 300; IGNITE Ultimate; IGNITE V2; FAAS 500 V4; FAAS 600 V3; IGNITE Mesh and IGNITE Proknit.

Ngay cả người được mệnh danh là người đàn ông nhanh nhất thế giới – Usain Bolt – cũng đang ủng hộ thương hiệu này.

Puma thuộc Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nội!

8. ADIDAS

Họ cung cấp các sản phẩm thể thao chất lượng cao.

Đây là một công ty Đức chuyên sản xuất quần áo và phụ kiện thể thao, được thành lập vào năm 1948. Họ cung cấp các sản phẩm thể thao chất lượng cao, giúp tăng hiệu quả và hiệu suất. Về cơ bản, logo của Adidas là 3 vạch song song.

Lionel Messi, Kaka, Lucas Moura, Dwight Howard và nhiều ngôi sao thể thao nổi tiếng khác đã lựa chọn thương hiệu này. Hiện nay, các mẫu giày phổ biến của họ là: Pharrell Williams Palm Beach, Remember the future…

Adidas thuộc Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nội!

9. NEW BALANCE

New Balance bán ra hơn 4 triệu đôi giày thể thao trong một năm.

New Balance của Hoa Kỳ là một thương hiệu giày thể thao ít được biết đến hơn trong cuộc sống hàng ngày. Họ đầu tư rất nhiều cho việc phát triển các mẫu giày thể thao mới thay vì chi trả cho việc quảng cáo.

Những đôi giày của hãng được thiết kế để tạo ra sự thoải mái, hiệu suất và chất lượng hoàn hảo. New Balance bán ra hơn 4 triệu đôi giày thể thao trong một năm. Các mẫu  giày phổ biến bao gồm: KV624, MW577, MW411, WX608…

New Balance thuộc Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nội!

10. ASICS

Giày của Asics được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về chuyển động cơ thể và sự thoải mái.

Đây là một nhà sản xuất thiết bị thể thao Nhật Bản, họ có thể thiết kế giày cho nhiều môn thể thao. Giày của Asics được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về chuyển động cơ thể và sự thoải mái. Từ đó giúp vận động viên hoạt động tốt hơn.

Dường như các sản phẩm của họ được sản xuất và chế tạo cho từng bộ môn thể thao riêng biệt. Các mẫu phổ biến của họ bao gồm: Gel-Sonoma; Gel-Upcourt; DynaFlyte; FuzeX; GT-2000 4; Gel-Nimbus 18; Gel-Gully; SuperSan; Nitrofuze; Gel-Zaraca; Gel Cumulus 17 và các loại khác.

Asics thuộc Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 thương hiệu giầy thể thao đẹp và chất lượng tại Hà Nộicủa Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam , mong quý bạn đọc tìm được cho mình sản phẩm ưng ý.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Danh Sách Chuỗi Các Siêu Thị Bách Hoá Xanh Trên Toàn Quốc 2020

ONION – Chuỗi Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại ONION 2020

Taurus Shop – Chuỗi Cửa Hàng Phụ kiện Điện Thoại Taurus Shop 2020

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan