TOP 10 PHÒNG KHÁM TƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Phòng khám tư tại Hà Nội – Thay vì phải vào bệnh viện lấy số, chờ khám thì nhiều người có lựa chọn phòng khám tư để được nhanh chóng. Tuy giá cả cao hơn so với việc khám trong bệnh viện nhưng lại nhanh chóng và yên tâm hơn. Bài viết này Top 10 Việt Nam xin giới thiệu những phòng khám tư tốt nhất tại Hà Nội!

TOP 10 PHÒNG KHÁM TƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

1. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ

Phòng khám đa khoa Thái Hà được biết đến là nơi có đội ngũ các y bác sĩ rất tâm huyết với nghề. Với các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp quá trình khám và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, phát hiện sớm những bệnh tiềm ẩn. Phòng khám tự hào là đơn vị phòng khám tư có sự chẩn đoán bệnh, điều trị bệnh, không gian tốt nhất cho bệnh nhân đến với phòng khám.

Địa chỉ : Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 01665 115 116 – 01665 116 117

Phòng khám đa khoa Thái Hà thuộc Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội!

2. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHÂN ÁI

Phòng khám đa khoa Nhân Ái được biết đến là phòng khám đa khoa chuyên thăm khám các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, tai mũi họng,… Tự hào là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi tại những bệnh viện lớn khu vực Hà Nội và các y bác sĩ trẻ tuổi, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Phòng khám sử dụng phối kết hợp các phương điều trị Đông – Tây y giúp quá trình khám và điều trị đạt hiệu quả cao. Vì vậy mà phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân khi đến đây.

Địa chỉ : Số 709, Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: 094 137 10 07

Phòng khám đa khoa Nhân Ái thuộc Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội!

3. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI THỊNH

Thái Thịnh được biết đến là phòng khám thành lập từ năm 1998 và được đánh giá là phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất và lớn nhất khu vực Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, tâm huyết cùng với cơ sở vật chất y tế tốt nhất, hiện đại nhất đã giúp cho người bệnh yên tâm và tin tưởng hơn. Với 12 chuyên khoa thăm khám và điều trị, phòng khám đa khoa thái thịnh đã trở thành địa chỉ khám bệnh tư nhân tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Địa chỉ : 125-127 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 0972 88 11 25

Phòng khám đa khoa Thái Thịnh thuộc Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội!

4. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc được biết đến là phòng khám với mô hình bệnh viện – khách sạn. Tự hào là phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ chu đáo đã đem lại những cảm nhận mới về khám chữa bệnh trong lòng mỗi người bệnh khi đến đây. Phòng khám tự tin với đầy đủ các chuyên khoa như nội, ngoại khoa, cấp cứu, tai mũi họng, sản, nhi khoa,… và khám chữa tất cả những bệnh khó chữa nhất của người mắc phải. Đến với Hồng Ngọc bạn có thể yên tâm về tất cả các dịch vụ khám chữa uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tại đây.

Địa chỉ : Landmark 72 – Mỹ Đình – Hà Nội.

Điện thoại: 024 3927 5568

Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc thuộc Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội!

5. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN TÂM

Thiên Tâm được biết đến là phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam, phụ khoa, bệnh trĩ và một số bệnh khó chữa khác. Phòng khám tự hào là đơn vị khám chữa bệnh an toàn – chính xác – chuẩn – tinh tế trong từng khâu khám chữa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và kĩ năng giao tiếp giỏi đã giúp cho Thiên Tâm không ngừng nhận được sự tin tưởng và đón nhận từ phía người bệnh.

Địa chỉ :  212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 0366 065 566

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm thuộc Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội!

6. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KHƯƠNG TRUNG

Phòng khám đa khoa Khương Trung được biết đến là phòng khám với 4 chuyên khoa chính gồm nội, ngoại khoa, phụ khoa và nam khoa. Bên cạnh đó, phòng khám còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. Phòng khám cam kết sẽ mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa và hiệu quả nhất.

Địa chỉ : 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 043 828 8288

Phòng khám đa khoa Khương Trung thuộc Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội!

7. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDELAB

Phòng khám đa khoa Medelab được biết đến là phòng khám với hơn 60 phòng khám bệnh và 12 chuyên khoa. Đây được đánh giá là phòng khám tư nhân lớn nhất miền Bắc. Với 9 tầng như một bệnh viện khách sạn. Medelab có đội ngũ y bác sĩ giỏi với mô hình khám chữa Ban Hội chẩn y khoa và nhiều chuyên gia tư vấn giỏi trong và ngoài nước. Phòng khám không chỉ khám 1 hoặc 2 lần mà còn có các dịch vụ khám chữa trọn gói cho người bệnh. Đến với Medelab bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại nơi đây.

Địa chỉ : 1B, Yết Kiêu, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 38 456 868

Phòng khám đa khoa Medelab thuộc Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội!

8. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN HÒA

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là phòng khám luôn có những phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Và những góp ý chân thành. Với phương châm tận tâm nhiệt tình – ấm áp như gia đình. Phòng khám Thiên Hòa đã khám và chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân đến nơi đây. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng phương pháp khám chữa kết hợp Đông – Tây y đã khắc phục được những hạn chế và kế thừa tinh hoa của cả 2 nền y học vào trong việc khám chữa bệnh tại đây. Đến với Thiên Hòa bạn có thể lựa chọn cách chữa bệnh cho mình. Và với cách nào thì bệnh của bạn cũng hoàn toàn có thể chữa khỏi.

Địa chỉ : 73-75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 024 6673 9999

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thuộc Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội!

9. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

Vinmec cũng là một phòng khám quốc tế được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao. Phòng khám nằm trong khuôn viên Times City với diện tích khá rộng lớn 2,5 ha. Các phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại và cao cấp cùng với đó là chất lượng dịch vụ vô cùng hoàn mỹ từ tất cả các khâu. Người bệnh đến với Vinmec thì không muốn đến phòng khám khác nữa. Có thể nói Vinmec là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Địa chỉ : Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Điện thoại: 024 3974 3556

Cấp cứu: 043 974 4333

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec thuộc Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội!

10. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VIET-SING

Phòng khám đa khoa quốc tế Viet-sing được biết đến là phòng khám trực thuộc công ty Y học Rạng Đông. Đây là cơ sở khám bệnh tư nhân đầu tiên được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng đạt tiêu chuẩn Iso 9001 – 2000 và là phòng khám đầu tiên xây dựng mô hình phòng khám bệnh viện – khách sạn 5 sao tại Việt Nam. Phòng khám phục vụ toàn bộ các chuyên khoa với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Chỉ cần người bệnh đến với Viet-sing thì bệnh gì cũng có cách chữa. Viet-sing tự hào là đơn vị khám chữa bệnh tư nhân tốt nhất, hiệu quả nhất tại Hà Nội, trong nước và ngoài nước.

Địa chỉ :  83B Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 024 3943 8888

Phòng khám đa khoa quốc tế Viet-sing thuộc Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 phòng khám tư uy tín chất lượng tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc có thể lựa chọn được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mình.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Đống Đa – Hà Nội [ App Ong Thợ ]

Triệt Lông Vama Spa – Spa Dịch Vụ Triệt Lông Hiệu Quả, Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Top 10 Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Để Bán Hàng Trên Facebook Và Các Mạng Xã Hội

Shop Hoa Tươi Misshoa.com – Dịch Vụ Hoa Tươi Online Sài Gòn

Mã bưu chính (Zip Code) 63 tỉnh thành Việt Nam cập nhật 2021

Bài viết liên quan