TOP 10 NHÃN HIỆU SỮA BỘT UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Nhãn hiệu sữa bột tại Việt Nam – Các bà mẹ không khỏi lo lắng và băn khoăn khi không biết loại sữa bột nào là chất lượng và phù hợp với con mình. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu những nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam nhé!

TOP 10 NHÃN HIỆU SỮA BỘT UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

1. SỮA NESTLE

Gần đây Nestle khá được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam với dòng sữa NAN (Pre Nan, Nan Pro, Nan Kid) dành cho trẻ từ 0 – 2 tuổi (pre Nan, Nan pro) và từ 2 – 4 tuổi (Nan Kid). Ngoài ra Nestle còn có dòng sữa Lactogen Gold dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi.
Với giá thành phải chăng, chất lượng tốt, Neslte cũng đang chiếm thị phần khá lớn trên thị trường sữa công thức ở Việt Nam.

Mức giá từ 200.000 – 400.000 VNĐ/hộp.

Sữa Nestle thuộc Top 10 nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam!

2. SỮA BỘT CỦA NUTIFOOD

Nuti là hãng ra đời muộn nhất và hiện đứng thứ 3 ở thị trường Việt Nam. Chất lượng tương đối ổn định cũng có các độ tuổi giống như hai loại sữa trên. Các dòng sữa của Nuti được đánh giá khá cao với giá cả phải chăng. Phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Mức giá từ 200.000 – 350.000 VNĐ/hộp.

Sữa bột của Nutifood thuộc Top 10 nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam!

3. SỮA BỘT CỦA CÔ GÁI HÀ LAN

Đây là hãng có doanh số bán thứ 2 sau Vinamilk và có đầy đủ loại sữa cho trẻ từ 0 – 6 tuổi. Ngoài ra còn có dòng cao cấp là Friso Gold là dòng sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn nhập từ Hà Lan. Với chất lượng tốt, giá thành không quá cao nên được nhiều mẹ lựa chọn sử dụng.

Mức giá từ 200.000 – 500.000 VNĐ/hộp.

Sữa bột của Cô Gái Hà Lan thuộc Top 10 nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam!

4. SỮA BỘT CỦA VINAMILK

Vinamilk có dòng sữa công thức Dielac dành cho trẻ em với độ tuổi đa dạng từ sơ sinh đến 6 tuổi. Hiện nay Vinamilk có các dòng sữa Dielac Alpha, Dielac Alpha Gold, Dielac Optimum với nhiều thành phần dinh dưỡng giúp bé phát triển đầy đủ về sức đề kháng, hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và chiều cao cân nặng.

Vinamilk được đánh giá là chất lượng tốt. Giá thành sản phẩm phải chăng khiến sản phẩm sữa bột của Vinamilk đang được nhiều mẹ lựa chọn.

Mức giá từ 180.000 – 250.000 VNĐ/hộp.

Sữa bột của Vinamilk thuộc Top 10 nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam!

5. SỮA BỘT CỦA ABBOTT

Abbott là hãng sữa của Mỹ tại Việt Nam được nhiều bà mẹ biết đến, chọn lựa và tin dùng. Hiện nay, Abbot có doanh số bán hàng mạnh nhất. Các sản phẩm dòng Gold là tốt nhất chất lượng ổn định như: Similac cho bé từ 0-6 tháng, Similac gain cho bé từ 6-12 tháng, Gain plus cho bé từ 1-3 tuổi.

Dòng cao cấp cho trẻ biếng ăn PediaSure cho bé từ 1-10 tuổi. Đây là dòng sữa tốt tuy nhiên có quá nhiều chất bổ nên không nên sử dụng thường xuyên. Ngoài ra còn có dòng sản phẩm Similac Neosure. Newborn dành cho trẻ thiếu tháng.

Mức giá từ 250.000 – 750.000 VNĐ/hộp.

Sữa bột của Abbott thuộc Top 10 công ty sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam!

6. SỮA DUMEX

Dumex là hãng sữa tương đối về giá cả lẫn chất lượng và thường được mọi người sử dụng khá nhiều. 100% nguồn sữa của Dumex Gold có xuất xứ từ Úc và New Zealand. Được sản xuất tại Malaysia với quy trình khép kín và công nghệ hiện đại đạt chuẩn châu Âu. Dumex áp dụng chế độ kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhất trong sản xuất và phân phối sản phẩm.

Hiện nay, Dumex có dòng sản phẩm Dumex Gold miễn Dịch số 1 cho bé từ 0-6 tháng, số 2 từ 6-12 tháng, số 3 1-3 tuổi, số 4 từ 4 tuổi trở lên.

Mức giá từ 300.000 – 400.000 VNĐ/hộp.

Sữa Dumex thuộc Top 10 nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam!

7. SỮA ENFA MỸ

Đây là dòng sản phẩm tốt nhưng giá tiền cũng khá cao nên dành cho các gia đình có điều kiện kinh tế khá. Enfalac cho bé từ 0-6 tháng. Enfapro cho bé từ 6-12 tháng. Enfagrow cho bé từ 1-3 tuổi. Enfakid cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Ngoài ra Enfa mới bổ sung A+ Brain Plus tăng cường dưỡng chất cho não. Phát triển trí thông minh cho bé.

Sữa của Enfa có chất lượng tốt, được đánh giá cao và được nhiều bà mẹ tin dùng.

Mức giá từ 300.000 – 700.000 VNĐ/hộp.

Sữa Enfa Mỹ thuộc Top 10 nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam!

8. SỮA PHYSIOLAC

Physiolac là thương hiệu dinh dưỡng cao cấp toàn cầu của Tập đoàn sản xuất dược phẩm. Thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu của Pháp – Gilbert Laboratories. Trước khi lưu hành, Physiolac được kiểm định nghiêm ngặt và đã tuân thủ các quy định về dinh dưỡng tại Châu Âu. Các mẫu xét nghiệm được lấy bất kỳ. Nếu sản phẩm nào không đạt tỷ lệ thành phần như công bố sẽ bị hủy ngay lập tức.

Hiện nay Physiolac có dòng Relais có 3 loại từ 1 – 3 dành cho bé từ 0 – 3 tuổi.

Mức giá từ 200.000 – 400.000 VNĐ/hộp.

Sữa Physiolac thuộc Top 10 nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam!

9. SỮA MEIJI NHẬT

Thương hiệu Meiji được thành lập từ năm 1917. Hơn 100 năm lịch sử cũng là hơn 100 năm đồng hành cùng sữa. Meiji là một công ty sữa truyền thống lâu đời tại Nhật Bản và Châu Á. Luôn tích lũy và phát triển hơn nữa kỹ thuật từ sữa. Phát triển sản phẩm dựa trên lượng thông tin phong phú từ khắp nơi trên thế giới. Meiji luôn mang đến sự khỏe mạnh cho con người bằng sức mạnh tự nhiên có được từ sữa.

Sữa Meiji dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi có giá khá cao. Nên cũng không được ưu tiên lựa chọn trên thị trường tiêu dùng sữa Việt.

Mức giá từ 350.000 – 400.000 VNĐ/hộp.

Sữa Meiji Nhật thuộc Top 10 nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam!

10. SỮA APTAMIL

Aptamil là thương hiệu của Anh. Đã nghiên cứu toàn diện về dinh dưỡng trẻ sơ sinh trong hơn 50 năm. Sữa Aptamil giá khá cao. Nhưng được rất nhiều mẹ đánh giá tốt với khả năng tăng cân và phát triển toàn diện của trẻ khi sử dụng sữa. Chủ yếu được bán qua đường xách tay và rất thường xuyên cháy hàng.

Sữa có các dòng đánh số từ 1 – 3 cho trẻ từ 0 – 2 tuổi.

Mức giá từ 400.000 – 500.000 VNĐ/hộp. (Hộp nhỏ 400gr).

Sữa Aptamil thuộc Top 10 nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 nhãn hiệu sữa bột uy tín nhất tại Việt Nam” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc có thể chọn lựa cho bé của mình sản phẩm tốt nhất, cho bé sự phát triển toàn diện và hoàn hảo.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Taurus Shop – Chuỗi Cửa Hàng Phụ kiện Điện Thoại Taurus Shop 2020

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Bài viết liên quan