TOP 10 ĐỊA CHỈ HỌC TRANG ĐIỂM UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Địa chỉ học trang điểm tại TP HCM – Học trang điểm chuyên nghiệp ở TP HCM chất lượng và chuyên môn cao. Giúp các bạn trẻ có thể tự trang điểm phù hợp xu hướng hay lập nghiệp bằng nghề trang điểm đang đầy triển vọng hiện nay. Bài viết này Top 10 Việt Nam sẽ đưa ra cho bạn những địa chỉ học trang điểm tại TP HCM nhé!

TOP 10 ĐỊA CHỈ HỌC TRANG ĐIỂM UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

1. TOKYO BEAUTY ART VOCATIONAL CENTER

Trung tâm đào tạo kỹ thuật trang điểm khoa học và hiện đại nhất, giúp học viên dễ thực hành và nâng cao tay nghề nhanh chóng. Rèn luyện tác phong chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp, ý thức về tiêu chuẩn vệ sinh, ngăn nắp, tỉ mĩ, chu đáo khi phục vụ khách hàng. Đặc biệt là khóa học chăm sóc cô dâu trước ngày cưới, kỹ thuật trang điểm cô dâu theo phong cách Việt, kỹ thuật trang điểm cô dâu trong suốt theo phong cách Nhật.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM.

Điện thoại: 0902.369.816 – 0938.700.809

Email: info@tokyobeauty.vn – info@sgi-edu.com

Tokyo Beauty Art Vocational Center thuộc Top 10 địa chỉ học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM!

2. KIM TUYẾN ACADEMY

Học viên theo học tại Kim Tuyến Academy có cơ hội tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu trong nghệ thuật trang điểm làm đẹp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội hiếm có để các bạn trẻ chứng kiến các “đôi bàn tay phù phép” từ những chuyên gia hàng đầu để biến thành thương hiệu hái ra tiền của riêng mình. Việc chị em phụ nữ ngày nay thích làm đẹp và sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để mời các chuyên gia trang điểm “biến hóa” cho họ trong các sự kiện trọng đại; điều này khẳng định việc học trang điểm không chỉ giúp các chị em tự tin tỏa sáng mà còn giúp họ thành đạt, ổn định trong cuộc sống.

Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9 , Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Điện thoại: 0967 636365

Email: kimtuyenbeauty@gmail.com

Kim Tuyến Academy thuộc Top 10 địa chỉ học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM!

3. KHÓA DẠY TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP TOMILUC

Học Phí Trọn Gói: 4.800.000 VND (Học phí bao gồm trọn gói mỹ phẩm chuyên nghiệp chính hãng Hàn Quốc có trên 200 màu mắt và màu son được tài trợ suốt khóa dạy học trang điểm. Khi đăng kí học khóa trang điểm chuyên nghiệp của trung tâm, học viên được tặng lớp học bới tóc cô dâu, một khóa dạy trang điểm trị giá 1.500.000 đồng, bộ cọ chuyên nghiệp MAC và 1 tạp dề cho lớp dạy học của trung tâm Tomiluc.

Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Điện thoại: 093.777.2597

Khóa Dạy Trang Điểm Chuyên Nghiệp Tomiluc thuộc Top 10 địa chỉ học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM!

4. THẨM MỸ NEW – ĐÀO TẠO VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Với những chương trình học trang điểm tại Thẩm Mỹ New, chúng tôi là người giúp bạn những kiến thức trang điểm để phục vụ cho từng mục đích học khác nhau như học để trang điểm cá nhân, học trang điểm cô dâu hay học trang điểm chuyên nghiệp nhằm tìm việc làm hay tự mình kinh doanh. Chúng tôi muốn biến những đôi bàn tay chưa từng hay chỉ biết chút ít về trang điểm. Nay trở thành các đôi tay mang phép thuật biến hoá muôn màu.

Cơ sở 1: 126B Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 559 Phan Văn Trị, P5, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0981 507 879 

Email: thammynew@gmail.com

Thẩm mỹ NEW thuộc Top 10 trung tâm học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM!

5. TRUNG TÂM DỊCH VỤ SPA VÀ ĐÀO TẠO THẨM MỸ LINH CHI

Trung tâm có các chương trình đào tạo trang điểm cao cấp với mức học phí thấp nhất, thường xuyên mở các khóa ngắn hạn nhanh cấp tốc như trang điểm cá nhân, làm tóc cô dâu, công sở, đi chơi, dự tiệc…Khóa học trang điểm có nhiều bài học chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn học viên kỹ lý thuyết lẫn thực hành cách tự trang điểm cá nhân tự nhiên, nhẹ nhàng, nhanh, đơn giản nhất, phù hợp với kiểu mùa hè, Hàn Quốc…

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 1900 6195

Trung tâm dịch vụ spa và đào tạo thẩm mỹ Linh Chi thuộc Top 10 địa chỉ học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM!

6. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ NGUYỄN HOÀNG

Năm 2009 thị trường đào tạo thẩm mỹ ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn còn có nhiều cơ sở chính quy chuyên về đào tạo một cách chính thống. Hầu hết, vào thời điểm này, người học được đào tạo từ salon, cá thể tự tổ chức có quy mô nhỏ.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế tại Việt Nam. Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng được thành lập vào ngày 20/07/2009. Với sự hợp tác từ Tập đoàn Taichi Holdings Nhật Bản, một tập đoàn đa quốc gia có uy tín trong lĩnh vực giáo dục, marketting, tài chính … ..

Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2 , Quận 5, TP. HCM.

Email: ttdn.jbart@gmail.com

Điện thoại: (028) 626.111.30

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng thuộc Top 10 địa chỉ học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM!

7. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ BEAULUS

Trung tâm sở hữu một đội ngũ giáo viên dạy trang điểm chuyên nghiệp. Được tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trang điểm cô dâu, tiệc cưới; thực hiện hiện trang điểm các chương trình diễn thời trang, thực hiện các stylist cho những nghệ sỹ Showbiz trực tiếp giảng dạy cho học viên học trang điểm.

Đây có thể nói là một ưu điểm khi học viên đăng ký học trang điểm tại Beaulus. Chương trình đào tạo trang điểm cho học viên đều hợp lý thuyết màu sắc, phong cách thời trang, phong cách trang điểm, thực hành trang điểm cô dâu, tiệc cưới ngay tại lớp học, thực hành phong cách trang điểm theo mùa, …

Địa chỉ: 725 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, Tp.HCM.

Điện thoại: 02838682016 – 0901356465

Email: beaulus@gmail.com

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus thuộc Top 10 địa chỉ học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM!

8.  TRƯỜNG DẠY NGHỀ TRANG ĐIỂM LALI

Trang điểm theo phong cách tự nhiên hiện đang là mốt. Cách trang điểm này tưởng chừng dễ thực hiện; chỉ cần sử dụng ít màu, đơn giản tối đa các chi tiết là xong. Được bạn bè giới thiệu, các học viên ghi danh ở trường đào tạo trang điểm Lali có tiêu chí là: “trang điểm không phải là hóa trang”. Các chuyên gia trang điểm luôn biết cách làm nổi bật nét đẹp sẵn có trên gương mặt.

Nếu “dị ứng” với cách trang điểm rập khuôn, gương mặt nào cũng trang điểm cùng một cách. Thì trường dạy nghề trang điểm Lali là một gợi ý cho bạn.

Địa chỉ: 413 C Trường Chinh, P:14, Q:Tân Bình, TpHCM.

Email: thammylali@yahoo.com.vn

Điện thoại: 0937.697.8261

Trường dạy nghề trang điểm Lali thuộc Top 10 địa chỉ học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM!

9. HỌC VIỆN ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ THẨM MỸ VIVIAN QA

Học viện kí hợp đồng đào tạo rõ ràng, đầy đủ. Học phí được chia đóng từng phần cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Giờ thực hành chiếm 90% giờ học; được thực tập trên người thật; đi thực tập tại các Spa, trung tâm điều trị, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, các Resort, Khách sạn 5 sao.

Phòng học đạt chuẩn sạch sẽ, máy lạnh, được học thành thạo cho tới khi ra nghề. Học viên nếu có nhu cầu về việc làm, học viện Vivian QA giới thiệu việc làm tại các Resort, Spa, đi làm ở nước ngoài.

Địa chỉ: Biệt thự 189B/A7 Nguyễn Văn Hưởng ,P.Thảo Điền ,Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0934596000 | ‭0796486888‬

Email: vivianqa.academy@gmail.com

Học viện đào tạo và dịch vụ thẩm mỹ Vivian QA thuộc Top 10 địa chỉ học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM!

10. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MISSKHUE

Misskhue biết rằng các bạn trẻ có năng khiếu, đam mê; mong muốn trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp nhưng chưa có điều kiện. Giờ đây Misskhue sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực với chương trình tuyển dụng và đào tạo chuyên gia trang điểm dài hạn của Misskhue.

Học viên được lựa chọn 1 trong 2 khóa học: Chuyên viên trang điểm và Chuyên viên trang điểm cao cấp. Misskhue hỗ trợ 100% phí đào tạo và cấp bằng cho các học viên trúng tuyển. Học viên sau khi hoàn thành khoá học cam kết làm việc với MissKhue trong thời gian tối thiểu theo quy định.

Showroom: 66 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM.

Điện thoại: (04) 3974.0084 – 0979.449.446

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Misskhue thuộc Top 10 địa chỉ học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 địa chỉ học trang điểm uy tín chất lượng tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc có thể tìm được địa chỉ dạy trang điểm khiến bạn hài lòng nhất.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Danh Sách Hệ Thống Rạp CGV Cinemas Trên Toàn Quốc

Danh Sách Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Charles&Keith Trên Toàn Quốc

Danh Sách Hệ Thống Rạp Beta Cineplex Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng House Of Cha Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan