TOP 10 ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ CỔ LỚN VÀ UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ bán đồ cổ tại Hà Nội – Dạo quanh Hà Nội, một vẻ hoài cổ rất riêng gắn với những món đồ cổ vừa tinh xảo, vừa độc đáo. Dân sành chơi đồ cổ tìm đến đâu tại Hà Thành để mua được những món đồ vừa ý?

Có  bao nhiêu chợ đồ cổ tại Hà Nội? Chợ đồ cổ Hà Nội ở đâu? Những khu chợ này có gì đặc biệt? Hãy cùng Top 10 Việt Nam theo chân những người dân sành đồ cổ nhé!

TOP 10 ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ CỔ LỚN VÀ UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

1. CỬA HÀNG ĐỒ CỔ THÚY NGA

Với nhiều năm hoạt động, kinh doanh đồ cổ, cửa hàng đồ cổ Thúy Nga cũng là một địa chỉ cửa hàng đồ cổ ở Hà Nội được nhiều người yêu thích, tìm đến. Ở Thúy Nga có rất nhiều các sản phẩm đồ cổ khác nhau và đặc sắp xếp theo từng sản phẩm giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, đến với cửa hàng đồ cổ Thúy Nga – nơi được nhiều người yêu thích đồ cổ tìm đến nên bạn sẽ được học hỏi và chia sẻ kiến thức về đồ cổ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 54 Nghi Tàm, Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3716.9267

Cửa Hàng Đồ Cổ Thúy Nga thuộc Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội!

2. CỬA HÀNG ĐỒ CỔ MƯỜI XƯA

Chợ đồ cổ Hà Nội ở đâu? Khi nhắc tới địa chỉ cửa hàng đồ cổ giá rẻ, không thể không nhắc tới cửa hàng đồ cổ Mười Xưa. Đến với cửa hàng đồ cổ Mười Xưa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng trước những món đồ cổ giá trị từ những vật nhỏ bé cho tới những vật lớn.

Nếu bạn đang tìm mua đồ cổ thì địa chỉ cửa hàng Mười Xưa chính là gợi ý hay dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 58 Đường Bưởi, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0947.800.740

Cửa Hàng Đồ Cổ Mười Xưa thuộc Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội!

3. CỬA HÀNG ĐỒ CỔ NGỌC HÀ

Địa chỉ cửa hàng đồ cổ ở Hà Nội có tiếng đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới là cửa hàng đồ cổ Ngọc Hà. Cửa hàng này chuyên bán đồ cổ như các chum vại, bàn, ghế, tràng kỉ … mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy địa chỉ cửa hàng hơi xa, ở Hoài Đức nhưng bù lại, bạn dễ dàng tìm được món đồ cổ yêu thích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại: Đang cập nhật

Cửa Hàng Đồ Cổ Ngọc Hà thuộc Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội!

4. CỬA HÀNG ĐỒ CỔ HOÀNG GIÁP

Bên cạnh cửa hàng Mười Xưa; Thúy Nga; Ngọc Hà; thì cửa hàng đồ cổ Hoàng Giáp cũng là một địa chỉ cửa hàng đồ cổ uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng Hoàng Giáp trưng bày các sản phẩm đồ cổ phong phú và đa dạng. Đã và đang đáp ứng được nhu cầu của người mê đồ cổ.

Ngoài ra, đến với cửa hàng đồ cổ Hoàng Giáp, bạn không chỉ mua được những món đồ cổ; mà còn bán được những món đồ cổ và trao đổi về kiến thức về đồ cổ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098 388 64 66

Cửa Hàng Đồ Cổ Hoàng Giáp thuộc Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội!

5. CHỢ ĐỒ CŨ HOÀNG HOA THÁM HÀ NỘI

Chợ đồ cũ khu vực Hoàng Hoa Thám là một trong những phiên chợ đồ cổ ở Hà Nội mà dân mê đồ cổ không thể bỏ qua. Người sáng lập ra khu chợ – Anh Kiều Quốc Khánh – một người chơi thư pháp có hạng tại Việt Nam: là người nảy ra ý định mời mọi người bày hàng giao lưu trên mảnh đất của nhà mình tại ngõ Hoàng Hoa Thám.

Từ đó chợ đồ cổ này ra đời. Đây trở thành địa điểm được yêu thích tại Hà Nội đối với những người yêu đồ cổ. Những người bày bán ở đây đều không mất một đồng phí nào. Chỉ cần bạn có đồ cổ; có kiến thức về đồ cổ để thu hút khách hàng là được.

Tại chợ đồ cũ Hoàng Hoa Thám, mỗi gian hàng tại đây rộng chưa đầy 1 mét vuông. Người bán sẽ bày ra những món đồ “có tuổi” như: những chiếc bát có một vài góc sứt; những chiếc đồng hồ xa xưa; những bức tranh được chạm khắc trên gỗ vẫn còn vương bụi bặm; những đồng tiền cũ nhuốm màu thời gian,…

Giá bán đồ ở đây trải dài với nhiều mức giá: từ những đồng tiền cổ có giá bán 1 triệu đồng; tới những chiếc đèn cổ có giá vài triệu đồng, …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu chợ này nằm tại ngõ 456 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Ba Đình, Hà Nội với diện tích khoảng 400m2.

Thời gian họp chợ: Khu chợ chỉ họp vào ngày thứ 7 hàng tuần.

Chợ đồ cũ Hoàng Hoa Thám Hà Nội thuộc Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội!

6. CHỢ ĐỒ CỔ VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG

Chợ bán đồ cổ ở Hà Nội thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là chợ đồ cổ Vạn Phúc – với tên gọi đầy đủ là Trung tâm Giao lưu sinh vật cảnh đồ cổ đồ xưa. Đây là một trong những phiên chợ thú vị nữa mà giới mê đồ cổ Hà Nội khó có thể bỏ qua.

Khu chợ bán từ: đồ cổ, đồ cũ, cây cổ, tới cả những món đồ mới. Chợ bày bán những món đồ như: tiền xu; quạt nhôm Liên Xô cũ; những tờ tem phiếu của thời bao cấp; những chiếc bát; bình sứ,… thậm chí có những món hàng có tuổi đời rất lớn cũng được bày bán.

Người bán ở đây nói khá thách. Vậy nên bạn cần khéo léo mặc cả để có giá tốt. Ví dụ người bán có thể nói giá một chiếc gọng kính Pháp cổ là 4 triệu đồng. Nhưng khi bạn mặc cả xong thì 1 triệu họ cũng bán.

Tới đây bạn sẽ gặp cả những giáo viên, những nhà toán học, doanh nhân thành đạt,… họ có những địa vị xã hội với những ngành nghề khác nhau’ nhưng có chung niềm đam mê với đồ cổ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Thời gian họp chợ: Chợ họp vào các ngày mùng 1, 5, 10, 15, 20, 25, 30 âm lịch hàng tháng. Trong khoảng thời gian từ 7h sáng đến 18h tối.

Chợ đồ cổ Vạn Phúc Hà Đông thuộc Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội!

7. CHỢ ĐỒ CỔ BẢO TÀNG HÀ NỘI

Khu chợ đồ cổ này do hội cổ vật Thăng Long cùng Bảo tàng Hà Nội phối hợp tổ chức. Phiên chợ đồ cổ tại Hà Nội này được mở từ đầu năm 2013. Với khoảng 50 quầy hàng tập trung ở phía sảnh ngoài của bảo tàng.

Khác với chợ đồ cổ Hoàng Hoa Thám và Hà Đông: là hai phiên chợ với những món đồ cổ mà ai thích cũng có thể mua được; thì chợ đồ cổ bảo tàng Hà Nội lại bày bán chủ yếu là những món đồ cổ chính hiệu. Tại đây, một chiếc ấm trà cổ được làm bằng sứ hay đất nung cũng có giá ít nhất từ 3 triệu trở lên. Vì là đổ cổ chính hiệu nên giá sẽ khá đắt. Hầu hết lên đến tiền triệu nên bạn cần cân nhắc.

Khu chợ dành cho những tín đồ mê đồ cổ chính hiệu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể gặp nhiều người trí thức như: tiến sỹ, giáo viên, bác sỹ,… yêu và hiểu về đồ cổ tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bảo tàng Hà Nội, số 2 Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội.

Thời gian họp chợ: Bạn có thể tới phiên chợ đồ cổ này vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần.

Chợ đồ cổ Bảo tàng Hà Nội thuộc Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội!

8. CHỢ ĐỒ CŨ THƯỞNG THƯỞNG

Chợ Đồ Cũ Thưởng Thưởng là địa chỉ mua đồ cổ, đồ cũ ở Hà Nội mà khách hàng có thể mua các thiết bị cũ như: bếp công nghiệp, thiết bị nội thất gia đình, thiết bị nội thất văn phòng, nhà nghỉ cho tới những đồ cổ là bàn, ghế, tủ tại khu chợ này.

Chợ đồ cổ Thưởng Thưởng bán đủ mọi loại thiết bị nội thất gia đình cũ,… cho những khách hàng có nhu cầu. Đồ cổ đồ cũ ở đây có giá trải dài; từ vài trăm ngàn cho tới vài chục triệu đồng. Ví dụ có những chiếc ghế bàn cafe chỉ 150k; nhưng cũng có những bộ bàn ghế có giá tới 17 – 20 triệu đồng,…

Những khách hàng tại khu chợ này hầu hết là có mong muốn sử dụng những đồ dù cũ nhưng vẫn tốt; với mức giá rẻ hơn nhiều so với đồ mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu chợ này nằm tại Hải Bối Đông Anh ngay chân cầu Thăng Long, khu chợ đầu mối Bắc Thăng Long.

Thời gian mở cửa: Chợ này mở cửa cả ngày.

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng thuộc Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội!

9. CHỢ ĐỒ CŨ TỰ PHÁT KHU HỒ ĐỀN LỪ – HOÀNG MAI, HÀ NỘI

Ngoài những chợ đồ cổ Hà Nội truyền thống, còn rất nhiều những chợ cóc chuyên đồ cổ ở khắp Hà Nội. Đơn cử như ở hồ Đền Lừ – Hoàng Mai lúc nào cũng có khoảng gần 20 gian hàng bán đồ cổ. Nói là gian hàng nhưng thực ra người bán đến đây chỉ trải tấm bạt một vài mét vuông để bày hàng.

Bạn có thể tìm thấy những món đồ có tuổi như: đồng hồ cổ; nhẫn cổ; máy tính; ấm cổ;… Có những khi người bán sẽ thích thú và trưng ra những món đồ trị giá tới 30 – 40 triệu đồng; mà chỉ những tín đồ thực thụ của đồ cổ mới biết được giá trị thật có xứng với mức giá của nó hay không.

Tại đây thường có khoảng 20 gian hàng đồ cổ do người bán ở khắp nơi tụ họp lại. Nhưng dù là tự phát như vậy, nhưng khu chợ này luôn đông kín người xem kẻ mua tấp nập.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: Khu hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thời gian họp chợ: trong khoảng từ 17h cho tới khoảng 19h hàng ngày.

Chợ đồ cũ tự phát khu hồ Đền Lừ – Hoàng Mai, Hà Nội thuộc Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội!

10. CHỢ ĐỒ CỔ HÀNG LƯỢC

Giữa lòng khu phố cổ, trên phố Hàng Lược có một phiên chợ độc nhất vô nhị: mỗi năm chỉ mở một lần. Những mặt hàng đồ cổ, giả cổ, đồ sứ… được bày bán ngay dưới lòng đường dịp cận Tết Nguyên đán này.

Người đến chợ đồ cổ không chỉ là để mua mà còn là để tìm lại những hoài niệm một thời.

Chủ yếu bán ở đây là đồ giả cổ nhưng được chế tác khá tinh xảo. Những đồ này phải là dân chơi đồ cổ kinh nghiệm mới có thể phân biệt được đâu là đồ cổ thật.

Ở chợ đồ cổ, du khách cũng có thể tìm thấy những món hàng có giá cả lên đến hàng chục triệu đồng.

Đến đây, dường như ai cũng có cảm giác như đi trong một triển lãm cổ vật. Với những món đồ cũ, đồ cổ hàng trăm năm tuổi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố Hàng Lược, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian hoạt động: Cận Tết Nguyên Đán hằng năm.

Chợ đồ cổ Hàng Lược thuộc Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 địa chỉ bán đồ cổ lớn và uy tín nhất tại Hà Nội “của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam , hãy tìm đến và sở hữu những món đồ hoài cổ như vẻ đẹp lâu đời của mảnh đất thủ đô nhé

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Dự Báo Thời Tiết VTV Ngày Mai và 3 Ngày Tới Trên Toàn Quốc

Tous Les Jours – Chuỗi Cửa Hàng Bánh Tous Les Jours Toàn Quốc 2020

AHA Coffee – Danh Sách Chuỗi Cửa Hàng AHA Coffee Trên Toàn Quốc

Chứng Nhận Quốc Tế ICB – Tổ Chức Chứng Nhận Độc Lập Tại Việt Nam

Pizza Hut – Chuỗi Cửa Hàng Pizza Hut Trên Toàn Quốc 2020

Bài viết liên quan