TOP 10 ĐẠI LÝ BÁN GẠO LỚN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Đại lý bán gạo tại TP HCM – Gạo là lương thực chính không thể với mỗi người Việt Nam chúng ta. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đại lý nào cung cấp gạo rẻ mà ngon tại TP HCM thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Top 10 Việt Nam nhé! Và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm cho gia đình mình những bữa cơm ngon.

TOP 10 ĐẠI LÝ BÁN GẠO LỚN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

1. ALOGAO – ĐẠI LÝ GẠO MIỀN TÂY

Alogao – Đại lý gạo miền Tây giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh gạo sạch tại TP.HCM, Alogao khát khao góp phần chống lại nạn thực phẩm bẩn hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực gạo.

Tất cả sản phẩm của Đại lý gạo Alogao đều là những sản phẩm uy tín, sạch, rõ nguồn gốc nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng. Sản phẩm gạo tại Alogao được xay sát bằng máy móc công nghệ hiện đại nên không bị gãy, hạt trắng không bị lẫn thóc.

Gạo thành phẩm được tách sạn, tấm qua 2 dàn máy, nên gạo không có sạn và tạp chất. Alogao luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng loại gạo ngon, sạch, đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, giá rẻ hợp lý.

Địa chỉ: TTH 21 phường Tân Thới Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: 0838882886

Email: alogao.com.vn@gmail.com 

Alogao thuộc Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM!

2. ĐẠI LÝ GẠO HỒNG PHÁT

Đại lý gạo Hồng Phát là địa chỉ cung cấp gạo uy tín, giá rẻ số 1 tại TP.HCM. Gạo tại đại lý gạo Hồng Phát đều là gạo sạch có nguồn gốc rõ ràng; có mùi vị và độ thơm dẻo tự nhiên; không dùng chất tạo mùi; không dùng hóa chất bảo quản.

Hồng Phát đã và đang là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hứa hẹn sẽ là địa chỉ cung cấp gạo với giá rẻ bất ngờ với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ: Đường 3/2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3888 6789

Email: gaohongphat01@gmail.com

Đại lý gạo Hồng Phát thuộc Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM!

3. ĐẠI LÝ GẠO ĐẶC SẢN GIA HƯNG

Đại lý gạo đặc sản Gia Hưng là một trong những đại lý gạo lớn, uy tín tại TP.HCM. Gạo Gia Hưng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gạo đặc sản sạch, ngon cơm có nguồn gốc rõ ràng.

Gia Hưng biết hạt gạo chính là kết tinh, là thành quả lao động của người nông dân.Thấu hiểu được những giá trị to lớn đó, gạo Gia Hưng đã và đang là cầu nối giữa người nông dân và người tiêu dùng. Đem đến cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, ngon, chất lượng; giúp bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình thêm phần thân mật và an toàn.

Với mong muốn  phục vụ khách hàng được nhiều hơn, Gia Hưng đã và đang tiếp tục mang đến cho quý doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, các bếp ăn công nghiệp và các nhà hàng ăn uống nguồn gạo sạch, chất lượng với giá rẻ bất ngờ, giá cả thấp nhất so với thị trường.

Địa chỉ: phường Tân Thới Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0908.729.326

Email: quangmen1987@gmail.com

Đại lý gạo đặc sản Gia Hưng thuộc Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM!

4. ĐẠI LÝ GẠO AN THÀNH

Đại lý gạo An Thành là một trong những đại lý phân phối gạo ngon bán buôn, bán lẻ uy tín, giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Sản phẩm gạo tại An Thành đều là các sản phẩm được thu mua từ các vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn. Đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp. Nên rất thơm ngon, không lẫn tạp chất hay sử dụng chất bảo quản.

Gạo tại An Thành được sấy sau khi thu hoạch lúa được xử lý các vi sinh vật có hại, đảm bảo tiêu chuẩn về độ ẩm nên có thể bảo quản lâu dài không sợ chất lượng giảm sút. Sản phẩm gạo tại đây được xay sát bằng hệ thống xay sát hiện đại đảm bảo chất lượng gạo tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ: chợ đầu mối nông sản Bình Điền, phường 7, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0906.861.899

Đại lý gạo An Thành thuộc Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM!

5. ĐẠI LÝ GẠO SẠCH VIỆT THƯƠNG

Đại lý gạo sạch Việt Thương là địa chỉ chuyên cung cấp gạo chất lượng giàu giá trị dinh dưỡng và đảm bảo an toàn cho người dùng tại TP.HCM. Các sản phẩm gạo tại đại lý gạo Việt Thương đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng. Được mua trực tiếp từ các vựa lúa lớn. Nên đảm bảo sạch an toàn và chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với giá rẻ hơn so với thị trường.

Gạo tại đại lý luôn tươi mới, đặt độ an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Do đó luôn hạn chế việc tồn trữ gạo lâu ngày. Sản phẩm được sản xuất ra sẽ được tới tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất. Gạo được bảo quản tự nhiên không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật, chất chống ẩm mốc vào gạo. Nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Địa chỉ: Lạc Long Quân, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0986.783.480 

Đại lý gạo sạch Việt Thương thuộc Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM!

6. ĐẠI LÝ GẠO TRÚC PHƯƠNG

Đại lý gạo Trúc Phương là một trong những đại lý gạo với chất lượng tốt, uy tín hàng đầu TP.HCM. Sản phẩm gạo tại đại lý Trúc Phương được thu mua từ các vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp. Nên rất thơm ngon, không bị lẫn tạp chất, hay các loại gạo khác.

Sản phẩm được xử lý bằng phương pháp sấy sau khi thu hoạch lúa được xử lý các vi sinh vật có hại, đảm bảo tiêu chuẩn về độ ẩm nên có thể bảo quản lâu dài mà không sợ chất lượng bị giảm sút.

Trúc Phương chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy; đem đến cho người tiêu dùng các loại gạo ngon, sạch, đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ; mà giá cả lại hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ: Bến Chương Dương, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 39 450 248

Đại lý gạo Trúc Phương thuộc Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM!

7. ĐẠI LÝ GẠO HOA GẠO

Hoa Gạo là địa chỉ chuyên bán buôn, bán lẻ gạo uy tín chất lượng tại miền Nam. Đại lý gạo Hoa Gạo với mong muốn mang lại bữa cơm thơm ngon cho mọi gia đình nên tuyển chọn những loại gạo ngon với đa dạng các sản phẩm gạo từ các vùng miền trên khắp cả nước.

Sản phẩm gạo tại Hoa Gạo luôn đồng đều; chất lượng gạo ngon; độ ẩm thích hợp; không dùng chất bảo quản; sạch sẽ. Đặc biệt giá cả cạnh tranh luôn là hàng đầu, giao hàng tận nơi và nhanh chóng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam.

Địa chỉ: phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: Đang cập nhật 

Đại lý gạo Hoa Gạo thuộc Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM!

8. ĐẠI LÝ GẠO PHÚC AN

Đại lý gạo Phúc An được thành lập vào năm 1978 sau giải phóng tại chợ Bến Thành. Là đại lý gạo hàng đầu miền Nam. Đại lý này chuyên cung cấp các loại gạo đặc sản của miền Tây, Tây Nam Bộ, miền Trung và miền Bắc. Ngoài ra còn cung cấp các loại gạo nhập khẩu như: gạo Nhật, gạo Mỹ,…

Đại lý gạo Phúc An là địa chỉ cung cấp gạo uy tín với giá rẻ nên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Phúc An luôn cung cấp các loại gạo cho quý khách hàng với nhiều loại gạo hảo hạng, đặc sản thơm ngon các vùng miền. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng khi đến với đại lý.

Địa chỉ: xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: Đang cập nhật 

Email: tainhat_auto@yahoo.com.vn

Đại lý gạo Phúc An thuộc Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM!

9. ĐẠI LÝ GẠO NGỌC HIẾU

Đại lý gạo Ngọc Hiếu là một trong những địa chỉ nổi tiếng tại miền Nam về cung cấp gạo sạch uy tín tại thị trường TP.HCM. Là đơn vị phân phối gạo sạch chất lượng nhất trên thị trường miền Nam.

Sản phẩm gạo tại đây luôn được tuyển chọn kỹ càng về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Gạo trắng, thơm ngon, không có tình trạng gạo tồn đọng, gạo để lâu, ẩm mốc.

Sản phẩm gạo tại đại lý gạo Ngọc Hiếu rất đa dạng và phong phú được người tiêu dùng lựa chọn như: Gạo thơm, gạo thường, gạo trắng sữa, gạo nếp, gạo tẻ, gạo tấm… Đến với đại lý gạo Ngọc Hiếu chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả.

Địa chỉ: chợ Phạm Văn Hai, Nguyễn Bặc, phường 3, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: Đang cập nhật 

Đại lý gạo Ngọc Hiếu thuộc Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM!

10. ĐẠI LÝ GẠO QUỐC TRUNG

Gạo ngon Quốc Trung là đại lý chuyên cung cấp bán các loại gạo ngon, chất lượng uy tín hàng đầu TP.HCM. Gạo tại đại lý Quốc Trung có nguồn gốc rõ ràng, mang lại niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối cho  quý khách hàng.

Sản phẩm gạo được nhập từ những vựa gạo lớn nổi tiếng thơm ngon tại miền Nam. Được tuyển lựa kỹ lưỡng đảm bảo an toàn, không bị ẩm mốc, hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Do được nhập trực tiếp không qua khâu trung gian nên quý khách sẽ được cung cấp loại gạo thơm ngon nguyên chất; với giá cả thấp nhất trên thị trường và chính sách khuyến mãi hấp dẫn khi đến với đại lý gạo Quốc Trung.

Địa chỉ: Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3816 2001

Đại lý gạo Quốc Trung thuộc Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 đại lý bán gạo lớn giá rẻ tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc có thể tìm được những cân gạo thơm ngon, giá thành hợp lý nhé!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Top 10++ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thời Trang Thiết Kế Cosette – Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Cosette Toàn Quốc

Công Ty Vệ Sinh Clean House Việt Nam – Chuyên Vệ Sinh Công Nghiệp Số 1 Việt Nam

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch – Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín

Top 10 Địa Chỉ Quán Ăn Bánh Mì Chảo Ngon Và Nổi Tiếng Nhất Tại Hà Nội

Bài viết liên quan