TOP 10 CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội – Hiện nay nhu cầu xuất khẩu lao động đang ngày càng tăng lên. Cùng với đó là sự gia tăng của các công ty xuất khẩu lao động trên khắp các tỉnh thành của cả nước nhằm định hướng, hỗ trợ cho người lao động. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đủ uy tín để tạo nên những chuyến đi xuất khẩu thành công, khiến cho người lựa chọn không biết chọn công ty nào. Sau đây, Top 10 Việt Nam xin giới thiệu đến bạn 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ tại Hà Nội, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ tin cậy và đúng đắn để lựa chọn khi có nhu cầu.

TOP 10 CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Công ty cổ phần đào tạo và phát triển công nghệ Hà Nội (HANOI HTD.,JSC) thường xuyên được vinh dự đón tiếp lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đặc biệt là đại diện cấp cao của các Đại sứ quán đến thăm và làm việc. Gần đây nhất, ngày 15/1/2017, ngài Dakhil A.R.Al Johani, Đại sứ Ả rập xê út tại Việt Nam và ông Nguyễn Tuyên Huyên, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Ả rập xê út đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm.

Công ty luôn hiểu rõ và nắm bắt một cách tốt nhất nhu cầu tuyển sinh và tuyển lao động của các thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Ả-rập-xê-út…Ngoài ra công ty có mối quan hệ lâu dài, bền vững và uy tín với nhiều trường đại học và doanh nghiệp tại những đất nước này, từ đó cung cấp tới du học sinh và người lao động dịch vụ tốt nhất cho chuyến du học/lao động thành công.

Cùng với đó, Công ty luôn thấu hiểu những tâm tư của người lao động/ du học sinh, hiểu những khó khăn và trăn trở khi tìm chọn đơn hàng/thị trường lao động phù hợp với bản thân cũng như hoàn cảnh gia đình.

Địa chỉ: 61 Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0971729955

2. CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VINACONEX

Công ty Cổ phần Nhân lực & Thương mại VINACONEX thực hiện chức năng xuất khẩu lao động. Là nơi đào tạo nghề và kinh doanh xuất nhập khẩu. Công ty tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động. Từ khi thành lập đến nay công ty đã đưa được hơn 80.000 lượt lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới. Với nhiều nhóm nghề khác nhau và đây cũn cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho các thị trường. Công ty luôn hướng đến mục tiêu đào tạo ra lực lượng lao động chất lượng cao cung ứng cho các thị trường có chọn lọc.

Vinaconex nằm trong top những doanh nghiệp cung ứng lao động quốc tế uy tín tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư. Cán bộ lành nghề được đào tạo chính quy có thể đáp ứng được yêu cầu đào tạo ra lao động quốc tế.

Địa chỉ: Đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 62 511 300

Công ty cổ phần nhân lực và thương mại Vinaconex thuộc Top 10 Công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

3. CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty luôn cam kết mang đến những cơ hội việc làm ổn định. Đảm bảo mức thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Trong những năm qua, công ty đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hà Quốc, … Công ty đã và đang chứng tỏ được mình trong ngành, họ luôn phấn đấu hết mình. Có trách nhiệm cao trong công việc nhằm mang đến niềm tin tưởng cho người lao động và khách hàng.

Trụ sở:  Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Điện thoại: 024 7302 3888

Email: info@japan.net.vn

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam thuộc Top 10 Công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

4. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT PHÚ

Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất việc làm cho lao động. Trong những năm qua công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú đã luôn không ngừng phấn đấu. Duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân lực xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Công ty có quan hệ hợp tác tin cậy với doanh nghiệp Nhật Bản nên thị trường chủ yếu là Nhật Bản.

Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để lao động thích nghi dễ dàng với cuộc sống ở môi trườn mới. Luôn cam kết đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ, sức khỏe. Có ý thức và chịu được áp lực cho thị trường khó tính Nhật Bản. Để có được chữ tín đối với khách hàng cho đến ngày nay. Công ty đã không ngừng đổi mới các phương pháp quản lý và hướng dẫn cho học viên trước khi xuất khẩu. Với chi phí phù hợp, các thủ tục dễ dàng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty.

Địa chỉ: Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 37331 999

Email: info@vifu.com.vn

Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú thuộc Top 10 Công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ tại Hà Nội

5. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ MAI LINH

Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh hoạt động trong lĩnh vực: xuất khẩu lao động, tư vấn du học, giới thiệu việc làm,…Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty hình thành đội ngũ cán bộ giảng dạy có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên của mình. Họ luôn tận tình có những định hướng đúng đắn cho các bước đường khi đi lao động ở nước ngoài cho các học viên.

Công ty mở các lớp đào tạo phục vụ cho nhu cầu bổ sung kiến thức của học viên như: đào tạo nâng cao kỹ năng nghề, ngôn ngữ, những nền văn hóa cũng như tập quán của người bản địa nơi mà họ sẽ sang lao động. Hơn nữa mức chi phí chocuxng tương đối phải chăng. Tạo mọi điều kiện cho học viên trước và sau khi xuất khẩu lao động.

Địa chỉ:  Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 6293 3809

Email: ceo@manforce.vn

Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Mai Linh thuộc Top 10 Công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

6. CÔNG TY CỔ PHẦN SIMCO SÔNG ĐÀ

Công ty cổ phần Simco sông Đà là công ty con của Tập đoàn sông Đà. Một trong những tập đoàn kinh tế Nhà nước hàng đầu của Việt Nam. Simco sông Đà luôn tự hào là đơn vị xuất khẩu lao động đầu tiên tại Việt Nam. Là công ty có số lượng lao động đăng kí lớn nhất trên tất cả các thị trường. Các thị trường xuất khẩu chính của công ty là: Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Trung Đông…

Mục đích hoạt động của Hiệp hội nhằm mở rộng quy mô. Và nâng cao chất lượng cung ứng lao động cho các thị trường lao động ngoài nước của các doanh nghiệp hội viên. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên.

Địa chỉ: Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 3552 0402

Công ty cổ phần Simco sông Đà thuộc Top 10 Công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

7. CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ – TIC

Công ty Cổ phần Quốc tế – TIC được thành lập ngày 18/05/2011. Với lĩnh vực hoạt động chính là cung ứng nhân lực trong nước và quốc tế. Các thị trường cung ứng nhân lực của công ty bao gồm: Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Đông…Trong đó Đài Loan và Nhật Bản là hai thị trường chính. Ngoài ra công ty còn hoạt động trong một số lĩnh vực khác như: tư vấn du học; du lịch lữ hành, xây dựng và kinh doanh thương mại.

Năm 2014, Hiệp hội các doanh nghiệp Việt Nam bình chọn công ty TIC là một trong những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. TGĐ công ty vinh dự nhận giấy chứng nhận và cup vinh danh nhà công thương Việt Nam xuất sắc 2014.

Công ty TIC được đánh giá cao được chú trọng vào đào tạo, huấn luyện về ý thức, tác phong và ngoại ngữ cho học viên theo một quy trình bài bản trước khi xuất cảnh sang thực tập hoặc làm việc tại nước ngoài. Do đó, các học viên của công ty dễ thích nghi với môi trường làm việc mới. Dễ dàng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng nhân lực ở nước ngoài.

Địa chỉ: P Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62817126

Công ty cổ phần quốc tế – Tic thuộc Top 10 Công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

8. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CHÂU HƯNG

Công ty Cổ phần thương mại Châu Hưng được thành lập năm 2003. Công ty có hoạt động chính là cung ứng nguồn nhân lực quốc tế, đào tạo nghề; đào tạo lái xe ô tô, mô tô, hợp tác quốc tế về đào tạo, tư vấn du học, kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa.

Phương châm hoạt động của Công ty trong lĩnh vực xuất khẩu lao động là: “Quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp về người lao động Việt Nam ở nước ngoài”. Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng đã đưa được hàng ngàn lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Như: Nhật Bản, Canada, Cộng hoà Séc, Malaysia, Macao, Brunei… Hiện tại công ty đang tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu. Các nước Trung Đông, các nước Châu Phi và các thị trường tiềm năng khác.

Địa chỉ:  P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84)-0221 3997151 

Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng thuộc Top 10 Công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

9. CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN BỘ QUỐC TẾ (AIC)

Trong liên tục nhiều năm liền AIC luôn đứng đầu Việt Nam về xuất khẩu lao động. Công ty đã đưa hàng trăm ngàn lượt người đi làm việc tại nước ngoài. Trong đó hai thị trường chính là Nhật Bản và Đài Loan. Hiện tại công ty còn kinh doanh trên các lĩnh vực khác như: Giáo dục; Dạy nghề. Đào tạo nhân lực; Xử lý ô nhiễm và kiểm soát môi trường…

Năm 1999: Trung tâm XKLĐ Tralacen trực thuộc Bộ GTVT được thành lập và chính thức đi vào hoạt động. Bắt đầu kinh doanh lĩnh vực XKLĐ.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. AIC GROUP phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

Địa chỉ: Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 3978 55555 

Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế ( AIC) thuộc Top 10 Công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

10. CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐƯỜNG SẮT

Công ty Cổ phần XNK vật tư thiết bị Đường sắt (VIRASIMEX). Là một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Thị trường truyền thống của Công ty là Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Đông, Nga, Nhật Bản, Hoa Kỳ…; Ngoài những thị trường truyền thống, Công ty đang mở rộng sang thị trường khác như Canada, Pháp, Úc…

Với những thành tích đã đạt được. Công ty có thêm quyết tâm phấn đấu và phát triển không ngừng. Để giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho người lao động. Cũng như đối tác nước ngoài về tuyển dụng lao động. Dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn Xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Địa chỉ: 132 Lê Duẩn, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3942 5318

Công ty Cổ phần XNK vật tư thiết bị đường sắt thuộc Top 10 Công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

Trên đây là một số công ty xuất khẩu lao động uy tín giá rẻ mà Cộng đồng đánh giá chất lượng dịch vụ uy tín nhất Việt Nam – Top 10 Việt Nam chia sẻ đến bạn. Các bạn có thể tham khảo nếu như có ý định đi xuất khẩu lao động sang các nước khác. Chúc bạn tìm được địa chỉ tin cậy, phù hợp nhất để học tập được nhiều kỹ năng nghề nghiệp, giúp bạn hoàn thành sớm nguyện vọng của mình.

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Địa điểm Du Lịch Nổi Tiếng Đẹp Nhất Tại Tuyên Quang

Top 31 Địa Điểm Đi Chơi Trung Thu Đẹp Và Vui Nhất 2020

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Long Biên

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hoàng Mai

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hai Bà Trưng

Bài viết liên quan