TOP 10 CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại TP HCM – Đài Loan hiện nay là thị trường thu hút phần lớn lao động xuất khẩu tại Việt Nam. Dẫn đến việc số lượng các công ty xuất khẩu lao động  Đài Loan không ngừng tăng lên, làm cho người lao động khó có thể biết và lựa chọn công ty thật sự uy tín. Hãy cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu về những công ty uy tín tại TP HCM nhé!

TOP 10 CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

1. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HITECO

Trung tâm phát triển việc làm phía Nam (HITECO). Là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Công ty Cổ phần TRASENCO – Bộ giao thông vận tải.

Với phương châm hoạt động và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. HITECO luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào tạo dựng được lòng tin từ người lao động cùng đối tác trong và ngoài nước. “Cung cấp lao động chất lượng cao – Thời gian nhập cảnh theo yêu cầu – Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ”; “Thân thiện – Nhiệt tình – Tận tụy – Trách nhiệm”.

Địa chỉ: Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại: (08).38121005 – (08).38121006

Hotline: 0945383301

Email: tuvantts@hiteco.com.vn – tuvanktv@hiteco.com.cn

Công ty xuất khẩu lao động Hiteco thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM!

2. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TEXGAMEX

Công ty xuất khẩu lao động Texgamex – Công ty Cổ phần dệt may Sài Gòn (TEXGAMEX). Trực thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX) là tổ hợp công ty đa sở hữu gồm có công ty mẹ Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Cùng các đơn vị nghiên cứu đào tạo và gần 120 công ty con. Công ty liên kết là các Công ty cổ phần, kinh doanh đa lĩnh vực từ sản xuất, kinh doanh hàng dệt may. Đến hoạt động thương mại dịch vụ, có hệ thống bán buôn, bán lẻ, hoạt động đầu tư tài chính. Đầu tư vào lĩnh vực hỗ trợ ngành sản xuất kinh doanh dệt may…

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) và chuyên gia là một hoạt động mũi nhọn của Công ty. Hiện nay, lao động của Công ty cung ứng đã có mặt ở Đài Loan, Malaysia, các nước Trung Đông và Nhật Bản. Ở phía nam, Công ty có Trung tâm XKLĐ nhằm khai thác nguồn lao động qua đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành để đưa đi XKLĐ.

Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Nơi đây, sinh viên không chỉ được học tiếng mà còn được dạy về tác phong. Phong cách đời sống, sinh hoạt có quy tắc giúp các em dễ dàng thích nghi và hòa nhập tiếp cận với môi trường sống.

Địa chỉ:  P.13, Q.4, TP HCM.

Điện thoại: 0839 406 166 – 0839 406 167

Công ty xuất khẩu lao động Texgamex thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM!

3. CÔNG TY CP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI & XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TRƯỜNG SƠN (COOPIMEX)

Hơn 20 năm hoạt động là doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ đa chức năng. Phạm vi hoạt động trên toàn thế giới như đúng tên gọi của nó. Với phương châm “Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới” – Đã có hàng ngàn người lao động Việt Nam được đưa đi làm việc ở các nước Nhật bản, Malaysia, Đài Loan, Nga và U.A.E.

Tư vấn, giới thiệu hàng trăm kỹ sư, công nhân kỹ thuật và lao động phổ thông có được việc làm trong các công ty, xí nghiệp thuộc khu công nghiệp của các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP HCM.

Các dịch vụ lữ hành quốc tế, du lịch nội địa, tư vấn du học, dịch vụ dịch thuật, đại lý vé máy bay, đã nâng cao vị thế và thương hiệu COOPIMEX lên một tầm cao mới.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của COOPIMEX được đặt tại Tp Hồ Chí Minh, hàng năm đã cung cấp hàng ngàn công nhân kỹ thuật và nhân viên ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu cho xuất khẩu lao động, du học và phục vụ các nhiệm vụ kinh doanh tổng hợp của COOPIMEX.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Với phẩm chất  và sự năng động, sáng tạo là tiền đề thuận lợi cho sự nghiệp phát triển bền vững của COOPIMEX hiện tại cũng như trong tương lai..

Địa chỉ: Đặng Văn Ngữ – Phường 10 – Quận Phú Nhuận – TP HCM

Điện thoại: 08. 3991 4440

Email: coopimextruongson@gmail.com

Công ty CP Dịch vụ Thương mại & Xuất khẩu lao động Trường Sơn thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM!

4. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VINAGIMEX

Công ty xuất khẩu lao động Vinagimex là Công ty thuộc Liên minh hợp tác xã Việt Nam. Trước đây, Công ty là doanh nghiệp Nhà nước. Kể từ ngày 12/06/2012 Công ty đã chuyển đổi hoạt động sang hình thức cổ phần. Hoạt động kinh doanh chính của Công ty là đào tạo và xuất khẩu lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài.
Trụ sở chính của Công ty tại Hà Nội.

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đã đưa nhiều lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm ở các vùng lãnh thổ: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaisya,…

Công ty vinagimex thường xuyên liên lạc với thực tập sinh và gia đình thực tập sinh. Khi có sự cố xảy ra, nhanh chóng nắm bắt tình huống và giải quyết kịp thời.

Vì “chất lượng đào tạo”, công ty vinagimex tuyển dụng luôn chú trọng công tác đào tạo toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đặc biệt là cho các Thực tập sinh trước khi sang Đài Loan có được những kiến thức, tác phong. Ý thức cần thiết cho quá trình lao động, học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Địa chỉ: Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 098 519 00 66

Công ty xuất khẩu lao động Vinagimex thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM!

5. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHÂN LỰC THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN

Incomex Saigon Corp là Công ty thành viên của Tập đoàn Incomex Saigon.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty đã khẳng định được thế mạnh trong các hoạt  động, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội gồm các lĩnh vực kinh doanh như : Xuất  khẩu lao động, Đầu tư, Sản xuất, kinh doanh và dịch vụ… ngày càng phát triển bền vững. Công ty  đã đưa hàng ngàn Tu nghiệp sinh, Thực tập sinh, lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng tại các thị trường như: Nhật bản, Đài loan, Brunei, Malaysia, Singapore….

Công ty cổ phần đầu tư nhân lực thương mại xuất nhập khẩu Sài gòn (Incomex Saigon Corp) là doanh nghiệp hoạt động đa chức năng với bề dầy kinh nghiệm và uy tín. Công ty luôn xây dựng và phát triển trên tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Luôn khẳng định được uy tín thương hiệu về chất lượng, sự chuyên nghiệp và hiệu quả kinh tế trong mọi lĩnh vực hợp tác kinh doanh với đối tác trong và ngoài nước.

Trụ sở: Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú nhuận,TP. Hồ Chí  Minh.

Điện thoại: (84-28) 3999 0137 – (84-28) 3999 0138

Email: wins@incomexsaigoncorp.vn   –   trunginter@hcm.vnn.vn 

Công ty cổ phần đầu tư nhân lực thương mại xuất nhập khẩu Sài Gòn thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM!

6. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG FIMECO

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty đó là kinh doanh thương mại, phân phối, sửa chữa, bảo hành xe ô tô, xuất nhập khẩu, dịch vụ cho thuê xe, xuất khẩu lao động, dịch vụ cho thuê kho, cho thuê văn phòng, bất động sản
Chức năng hoạt động của Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động Fimeco.

  • Xuất khẩu lao động sang các nước: Cộng hòa Séc, Đài Loan, chủ yếu là thị trường Nhật Bản
  • Đào tạo ngoại ngữ và Giáo dục định hướng cho lao động trước khi ra nước ngoài làm việc
  • Đội ngũ nhân viên và giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình; có năng lực ngoại ngữ: Anh, Nhật, Hoa.
  • Liên kết với các Trung tâm giới thiệu việc làm/Trường dạy nghề và các Trường Cao đẳng – Đại học nên nguồn ứng viên dồi dào với chất lượng cao.

Địa chỉ: P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 091 592 25 22

Email: info-fimex@hcm.fpt.vn

Công ty xuất khẩu lao động Fimeco thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM!

7. CÔNG TY TRACIMEXCO

Được thành lập vào năm 1988 trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Công ty Tracimexco khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải hàng hóa bằng đường biển. Và từ năm 2002 trở đi thì trở thành đơn vị uy tín nhất đưa lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài.

Hiện nay, bộ phận xuất khẩu lao động sang nước ngòai làm việc của Công ty Tracimexco đã được tách ra thành công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và phát triển nguồn Nhân lực chuyên doanh làm lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động. Cán bộ công nhân viên đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng; kiến thức về luật pháp, ngoại ngữ, nhiều năm công tác, học tập ở nước ngoài. Tracimexco HRI tự tin là nơi chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tay nghề cao.

Luôn hoạt động theo phương châm kiến tạo nghề nghiệp định hướng tương lai.

Địa chỉ: Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 028.384.212.76

Công ty Tracimexco thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM!

8. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NHÂN LỰC TOÀN CẦU

Hiện nay, nhu cầu làm việc nước ngoài của người lao động ngày càng cao. Để trở thành một công ty uy tín, bền vững thì yêu cầu những công ty phải thực hiện đúng. Đầy đủ trách nhiệm của mình đối với người lao động và Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu chính là một trong những cái tên như vậy.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín không chỉ riêng với lao động. Mà còn với các doanh nghiệp nước ngoài. Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Nên các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm hợp tác và cung cấp nhiều đơn hàng cho chúng tôi. Để tuyển dụng lao động đảm bảo số lượng cũng như chất lượng.

Mặt khác, đối với những lao động đã đỗ đơn hàng và xuất cảnh đội ngũ cán bộ của công ty luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động khi sang làm việc tại xứ người. Trong thời gian lao động sinh sống tại Đài Loan nếu có khó khăn gì về sức khỏe hay điều kiện ăn ở, tất cả sẽ đều được cán bộ của công ty thường trú tại Đài Loan giúp đỡ một cách tận tình.

Địa chỉ: Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại:  (84-8) 5449 0805

Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực toàn cầu thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM!

9. CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ SOVILACO

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO tiền thân là Công ty TNHH MTV Xuất khẩu lao động, Thương mại & Du lịch (SOVILACO). Trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội được thành lập ngày 06/09/1991 với các chức năng, nhiệm vụ chính:

Đưa lao động, Thực tập sinh, chuyên gia Việt nam sang nước ngoài làm việc.

  • Đào tạo nguồn Nhân Lực.
  • Tư vấn du học.
  • Xúc tiến thương mại.
  • Cho thuê văn phòng và các dịch vụ khác.

Với 26 năm kinh nghiệm đưa người lao động, Thực tập sinh kỹ năng và chuyên gia Việt Nam đi làm việc tại gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên đầy trách nhiệm, tận tình. Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Sovilaco luôn được các đối tác ngoài nước đánh giá cao về khả năng cung ứng nhân lực. Tính hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh. Và được các tỉnh, thành trong cả nước có lao động đưa đi yên tâm. Tin tưởng về công tác quản lý, hỗ trợ và theo sát người lao động Việt nam ở nước ngoài.

Đia chỉ: Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 612 34 45

Email: sovilaco@hcm.fpt.vn

Công ty cổ phần nhân lực quốc tế Sovilaco thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM!

10. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SULECO

Công ty xuất khẩu lao động Suleco (Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (Suleco Vietnam. JSC). Trụ sở chính của công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và chuyên gia (Suleco Vietnam JSC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng chính của Suleco khang trang, hiện đại, tạo môi trường làm việc lý tưởng, giúp cán bộ công nhân viên Suleco cống hiến hết sức mình.

Trường Trung cấp nghề SULECO có nhiệm vụ Đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật ở các trình độ: Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề. Bồi dưỡng, chuẩn hóa, nâng cao tay nghề cho lao động đang làm việc tại doanh nghiệp. Đào tạo lao động kỹ thuật bậc cao theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Khu chế xuất, khu công nghiệp trong nước và nhu cầu xuất khẩu lao động.

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 0914.367.315

Công ty xuất khẩu lao động Suleco thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được công ty xuất khẩu lao động uy tín và bảo đảm nhé.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Địa điểm Du Lịch Nổi Tiếng Đẹp Nhất Tại Tuyên Quang

Top 31 Địa Điểm Đi Chơi Trung Thu Đẹp Và Vui Nhất 2020

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Long Biên

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hoàng Mai

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hai Bà Trưng

Bài viết liên quan