TOP 10 CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Xuất khẩu lao động Đài Loan – Ở Việt Nam hiện nay, số lượng lao động di chuyển ra nước ngoài ngày một tăng lên. Đáp ứng nhu cầu đó, các công ty XKLD mở ra khắp nơi. Đài Loan là thị trường đang được nhiều lao động hướng đến. Bài viết này, Top 10 Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những công ty uy tín tại Hà Nội nhé!

TOP 10 CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

1. CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VINACONEX

Công ty Cổ phần Nhân lực & Thương mại VINACONEX thực hiện chức năng xuất khẩu lao động. Là nơi đào tạo nghề và kinh doanh xuất nhập khẩu. Công ty tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động.

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã đưa được hơn 80.000 lượt lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới, với nhiều nhóm nghề khác nhau và đây cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho các thị trường. Công ty luôn hướng đến mục tiêu đào tạo ra lực lượng lao động chất lượng cao; cung ứng cho các thị trường có chọn lọc.

VINACONEX nằm trong top những doanh nghiệp cung ứng lao động quốc tế uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ lành nghề được đào tạo chính quy có thể đáp ứng được yêu cầu đào tạo ra lao động quốc tế.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (84-4) 62 511 300

Công ty Cổ phần Nhân lực và Thương mại VINACONEX thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

2. CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty luôn cam kết mang đến những cơ hội việc làm ổn định; đảm bảo mức thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Trong những năm qua, công ty đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hà Quốc, … Công ty đã và đang chứng tỏ được mình trong ngành. Họ luôn phấn đấu hết mình, có trách nhiệm cao trong công việc nhằm mang đến niềm tin tưởng cho người lao động và khách hàng.

Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7302 3888

Email: info@japan.net.vn

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

3. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ MAI LINH

Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh hoạt động trong lĩnh vực: xuất khẩu lao động, tư vấn du học, giới thiệu việc làm, … Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty hình thành đội ngũ cán bộ giảng dạy có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên của mình. Họ luôn tận tình có những định hướng đúng đắn cho các bước đường khi đi lao động ở nước ngoài cho các học viên.

Công ty mở các lớp đào tạo phục vụ cho nhu cầu bổ sung kiến thức của học viên như: đào tạo nâng cao kỹ năng nghề, ngôn ngữ, những nền văn hóa cũng như tập quán của người bản địa nơi mà họ sẽ sang lao động. Hơn nữa mức chi phí tương đối phải chăng, tạo mọi điều kiện cho học viên trước và sau khi xuất khẩu lao động.

Địa chỉ: Số193, Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6293 3809

Email: ceo@manforce.vn

Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

4. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG OLECO

OLECO là một trong những công ty có thế mạnh trong các lĩnh vực: Xây dựng, Xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và ngoại ngữ cho lao động xuất khẩu. Đối với ngành nghề xuất khẩu lao động, công ty luôn khẳng định thế mạnh của mình với các đối tác tại các thị trường nước ngoài như: Hàn Quốc, Đài Loan, UAE, Cộng Hoà Sec…

OLECO là đơn vị thuộc nhóm uy tín hàng đầu, đi đầu tại các thị trường mới đưa lao động VN sang làm việc. Công ty luôn lấy chữ tín làm nền tảng để phát triển, tạo nên một OLECO mang chất riêng. Là cầu nối tin cậy để học viên khi đến đây có chỗ dựa vững chắc trong quá trình xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Địa chỉ: 199 Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: 0988 004 490

Email: hongliendt0044@gmail.com

Công ty xuất khẩu lao động OLECO thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

5. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HOÀNG LONG

Một trong những công ty cung ứng nguồn lao động xuất khẩu được đánh giá là uy tín nhất đó là công ty Hoàng Long. Hoàng Long hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động; nhằm cung cấp cho thị trường nước ngoài.

Các dịch vụ chủ yếu của công ty:

  • Xuất khẩu lao động: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,….
  • Du học Hàn Quốc
  • Du học Nhật Bản
  • Đào tạo

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0982 659 756

Email: contact@hoanglonghuresu.com.vn

Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

6. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động là trung tâm chuyên về mảng xuất khẩu lao động đi các nước: Đài Loan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản.

Nguồn việc bên trung tâm cung cấp cho những người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Đài Loan rất nhiều và đa dạng phong phú như: bán sách, phụ bếp, quản lý quán bar, công nhân làm kho, vận chuyển hành lý,… vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp với mình hơn.

Địa chỉ: số 5, Ngõ 7, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu giấy, Hà nội.

Điện thoại: 0902 033 888 – 0962 033 898

Email: xuatkhaulaodongdailoan.info@gmail.com

Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

7. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IPM

Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM đã có kinh nghiệm về xuất khẩu lao động trên nhiều thị trường; bao gồm cả Đài Loan. Mục tiêu IPM là trở thành doanh nghiệp lớn mạnh. Hoạt động đa ngành nghề, trong đó lấy: xuất khẩu lao động, xây dựng, kinh doanh xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư là các lĩnh vực chủ đạo. Tạo thế phát triển bền vững chính vì vậy công ty luôn hết mình giúp đỡ đối với người lao động; giúp họ có thể có điều kiện tốt nhất khi đi xuất khẩu lao động.

Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (84-4) 3. 555 3980

Email: info@ipmgroup.com.vn

Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

8. CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ LABCOOP

Công ty cổ phần nguồn nhân lực và hợp tác quốc tế Labcoop được thành lập dựa trên ý tưởng của những thành viên sáng lập. Nhằm cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ, hợp tác. Hỗ trợ các doanh nghiệp liên quan tới việc đào tạo nhân lực; hợp tác với các doanh nghiệp lớn đầu tư vào Việt Nam.

Do nhu cầu phía đối tác Đài Loan; công ty tuyển dụng thường xuyên lao động đi xuất khẩu sang Đài Loan làm việc lại nhiều nghành nghề. Bên cạnh đó thị trường lao động Đài Loan cũng nổi tiếng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, lương cao và chế độ tốt.

Trụ sở chính: 594 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 70 Phạm Thận Duật, Phường Mai Dịch, Quận Cầu giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0899 30 55 99

Email: xkldlabcoop@gmail.com

Công ty cổ phần nguồn nhân lực và hợp tác quốc tế Labcoop thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

9. CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP – HÀ NỘI

Theo số liệu của những thống kê gần đây, công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Nông Nghiệp Hà Nội. HADICO hiện là doanh nghiệp hoạt động xuất khẩu lao động có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Công ty có rất nhiều đơn hàng thi tuyển liên tục trong tháng. Mặt khác, với việc chiếm lĩnh thị phần lớn tại các thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Chính vì thế cái tên này cũng không thể vắng trong danh sách những công ty xuất khẩu lao động sang Đài Loan uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Có bề dày kinh nghiệm của một công ty lớn và là thương hiệu hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là Đài Loan. Chính vì vậy, HADICO có nhiều hợp đồng lớn được ký kết với các nghiệp đoàn lớn; công ty uy tín lâu năm tại Đài Loan để tuyển dụng lao động tại Việt Nam lâu dài.

Điều này vô cùng thuận lợi cho thực tập sinh có cơ hội thi các đơn hàng mà không phải chờ đợi. Hơn thế nữa, HADICO còn có tới 7 trung tâm đào tạo ngoại ngữ; đào tạo nghề trước và sau trúng tuyển cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động.

Lợi thế của HADICO:

  • Công ty lớn với quy mô dân sự hơn 1000 người, được thành lập lâu năm
  • Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, vì vậy đối tác là những nghiệp đoàn lớn, uy tín lâu năm.
  • Số lượng đơn hàng lớn
  • Cơ sở vật chất hiện đại với 5 văn phòng tiếp nhận hồ sơ và 7 trung tâm đào tạo tiếng, tay nghề
  • Số lượng TTS trúng tuyển sang Nhật lớn nhất bình quân mỗi tháng từ 200 đến 400 lao động

Địa chỉ: Số 202 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.37643447

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp – Hà Nội thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

10. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VINASEM VIỆT NAM

Công ty Vinasem được thành lập dựa trên ý tưởng của những thành viên sáng lập. Nhằm cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước. Thực hiện dịch vụ, hợp tác, hỗ trợ các Doanh nghiệp liên quan tới việc đào tạo nhân lực; hợp tác với các Doanh nghiệp đang đầu tư vào Việt Nam.

Công ty VINASEM đưa lao động làm việc tại nhiều thị trường: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… với nhiều ngành nghề khác nhau. Qua đó tạo được sự tin tưởng của người lao động trong nước. Có uy tín đối với các đối tác nước ngoài tiếp nhận lao động.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đào tạo cho lao động trước khi xuất cảnh có được những kiến thức; tác phong; ý thức cần thiết cho quá trình lao động, học tập và sinh hoạt tại nước ngoài.

Địa chỉ: Tầng 4 – Số 40 Ngô Gia Tự – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 0904 760 774

Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Quốc tế VINASEM Việt Nam thuộc Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín giá rẻ tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc có thể tìm được công ty phù hợp, để tiến hành xuất khẩu an toàn và đảm bảo nhé!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Lyra Shop – Danh Sách Cửa Hàng Thời Trang Lyra Shop Toàn Quốc 2020

20 Again – Chuỗi Cửa Hàng Thời Trang 20 Again Trên Toàn Quốc 2020

Top 10 Địa Điểm Đi Phượt Đẹp Nhất Tại Miền Nam

Germe – Danh Sách Cửa Hàng Thời Trang Germe Tại Hà Nội 2020

MiaLala – Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Lót MiaLala Trên Toàn Quốc 2020

Bài viết liên quan