TOP 10 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Các công ty tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Tổ chức những cuộc liên hoan, hội họp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tư nhân hay nhà nước hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng cho các dịp hội họp. Liên hoan cuối năm này, Top 10 Việt Nam xin chia sẻ đến bạn top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Nhằm giúp bạn đọc tiện liên hệ khi có nhu cầu vào những tháng cuối năm bận rộn. Và dễ dàng lựa chọn cho các dự án sắp tới của cơ quan hoặc tổ chức mình.

TOP 10 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TIN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

1. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOABINHEVENTS

Được ra đời với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch (M.I.C.E). Công ty HoabinhEvents (một thành viên của Hòa Bình Group) sẽ là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách này. Trải qua hơn 10 năm hoạt động. Với sự cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của đối tác, khách hàng. HoabinhEvents hiện đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ. HoabinhEvents luôn tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhờ vào đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện, sự đầu tư bài bản cho hệ thống kho xưởng rộng rãi với trang thiết bị đồng bộ, đội ngũ công nhân lành nghề và nguồn nhân sự sự kiện: MC, ca sĩ, dancer,… phong phú.

Hoabinh Group tổ chức sự kiện, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, triển lãm, thiết kế gian hàng triển lãm, Roadshow, tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo và cho thuê the trang thiết bị tổ chức sự kiện.

Địa chỉ:  Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024.3732.5976 – 024.3732.5978

Hotline: Hoàng Lan: 0913 311 911 hoặc Jackie Han: 098 98 98 198

Công ty tổ chức sự kiện HoabinhRvents thuộc Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

2. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN MTD

Tổ chức sự kiện MTD là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Với 9 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện của MTD. Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sự kiện, quản lý, biên tập, biên kịch chương trình phù hợp nhất. MTD mang ra các giải pháp của mình để phục vụ Khách hàng tốt nhất: Tổ chức sự kiện, Kích hoạt thương hiệu, tiếp thị trực tiếp và quảng cáo – truyền thông.

Khi đến với MTD khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tổ chức các sự kiện. Công tác quản lý, việc biên tập và biên kịch cho chương trình với nội dung phù hợp và hấp dẫn nhất. Hiện nay MTD triển khai các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: tổ chức sự kiện, tiếp thị trực tiếp và quảng cáo – truyền thông và kích hoạt thương hiệu.

Địa chỉ:  Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 096 9669 246 

Email: mtdjsc@gmail.com

Công ty tổ chức sự kiện MTD thuộc Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

3. STAR EVENT

Star Event là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thực hiện dự án lớn nhỏ. Mang lại hiệu quả cao sự hài lòng và thành công cho các doanh nghiệp trong hàng trăm lĩnh vực vực nghề khác nhau. Với từng dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng. Song đi kèm là một hệ thống nhân sự đối tác tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc.

Địa chỉ:  Tòa Tháp Thành Công – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0904.376.116

Email: info@starevent.vn

Star Event thuộc Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

4. CÔNG TY TNHH VIETWIND TRAVEL

Công ty TNHH dịch vụ du lịch Việt Gió – Vietwind Travel chính là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch truyền Thống. Du lịch Teambuilding và Tổ chức sự kiện, được khách hàng, đại lý và đối tác đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ về những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp. Sứ Mệnh Vietwind là quảng bá tinh hoa văn hóa truyền thống và bản sắc Việt. Mang đến sự gắn kết sâu sắc giữa mọi người và góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt cũng như chất lượng các dịch vụ của ngành du lịch Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 7, Nhà N02, 25 Lạc Trung, Hà Nội

Điện thoại: 024 3678 7777

Email: sales@vietwindtravel.com

Công ty TNHH VietWind Travel thuộc Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

5. CÔNG TY SỰ KIỆN TUẤN VIỆT

Công ty Sự kiện Tuấn Việt luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Công ty luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng chính là sự thành công của công ty”. Cung cấp giải pháp trọn gói: từ tư vấn ý tưởng, đến xây dựng. Và phát triển đồng thời tổ chức các sự kiện. Khách hàng có thể liên hệ mọi lúc, mọi nơi theo các kênh liên lạc: điện thoại, Email, Skyper, FB, Zalo,…Quý khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ các hạng mục và chỉnh sửa ngay theo yêu cầu cho phù hợp.

Địa chỉ: 2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 098 544 48 59

Email: sukientuanviet@gmail.com

Công ty Tuấn Việt thuộc Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

6. CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀ NỘI

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội. Là một công ty chuyên nghiệp trong mảng tổ chức sự kiện. Cùng với xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp. Tổ chức và cá nhân có sự phối hợp nhuần nhuyễn với các kênh truyền thông và các phương tiện truyền thông.

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội mang đến cho khách hàng hệ thống các dịch vụ toàn diện. Đảm bảo đầy đủ các quy trình từ nghiên cứu để phân tích xu hướng. Sau đó lập chiến lược định vị và chiến lược khác biệt đồng thời sáng tạo tên thương hiệu, sáng tạo logo. Và sáng tạo form sự kiện hấp dẫn cho bước cuối cùng là tổ chức chương trình và truyền thông thương hiệu.

Địa chỉ: Ngõ 250, phố Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0964 366 622

Email: dichvutochucsukienhanoi@gmail.com

Công ty TNHH tổ chức sự kiện Hà Nội thuộc Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

7. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH KIẾN VÀNG

Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nên Kiến Vàng tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ our cung cấp đảm bảo been quyền lợi and purpose of khách hàng.

– Tổ chức sự kiện khai trương, động thổ, sự kiện khánh thành. Tổ chức those chương trình lễ hội, the buổi hội nghị, hội thảo, the buổi tiệc chiêu đãi, the buổi gameshow, ca nhạc văn hóa văn nghệ.

– Tổ chức sự kiện tất niên, tổ chức tiệc sự kiện gặp mặt đầu năm.

– Tổ chức tiệc and sự kiện triển lãm ra mắt sản phẩm mới.

Trụ sở chính:  Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: Đang cập nhật

Email: tieckienvang@gmail.com

Công ty Kiến Vàng thuộc Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

8. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RỒNG VIỆT

Công ty Cổ phần Quốc tế truyền thông và du lịch Rồng Việt. Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện. Cung cấp nhân sự và thiết bị sự kiện chuyên nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo chất lượng. Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn”. Chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra sự đột phá. Mục tiêu hàng đầu của công ty là sự hài lòng của khách hàng. Do vậy chúng tôi luôn đặt uy tín và sự độc đáo trong mỗi sự kiện lên hàng đầu.

Với chương trình tổ chức sự kiện, lễ hội cộng đồng. Tư vấn kịch bản, lên kế hoạch một cách mới mẻ sáng tạo và hấp dẫn.

Trụ sở: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 321 05 77

Email: info@sukienrongviet.com

Công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt thuộc Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

9. CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN BẦU TRỜI HÀ NỘI

Công ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Bầu Trời Hà Nội. Là nhà cung cấp các chương trình như Teambuilding, Gameshow, Tết Trung Thu, Tết Đảng, Ngày Hội Gia Đình, Gala đi kèm chương trình Du lịch (Tour & Team), Tết Thiếu Nhi…Các chương trình Hội nghị khách hàng, hội thảo, tổng kết, tri ân khách hàng, khai trương …

Tổ chức các tour du lịch ghép đoàn hàng ngày cho nhóm từ 2 khách trở lên: tham quan thành phố Hà Nội, Hạ Long: ngủ đêm trên tàu 3 * đến 5 * – trên khách sạn. Du lịch Sapa, Du lịch Phong Nha – Huế – Đà Nẵng. Du lịch Nha Trang – Đà Lạt, du lịch Phú Quốc, Tour ghép xuyên việt …

Địa chỉ: Số 5, Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nôi

Điện thoại: 024 3926 4363

Email: sales@hanoiskyteam.com

Công ty TNHH Bầu trời Hà Nội thuộc Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

10. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TOP EVENT

Top Event công ty tổ chức sự kiện uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và phát triển. Công ty tổ chức sự kiện TOP EVENT đã đồng hành với nhiều khách hàng lớn như. Ngân Hàng BIDV , Vietcombank, MB Bank, Citibank, FECredit, Vingroup, Vinaphone…

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn phục vụ khách tận tâm. Giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Tất cả đều vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp.

Địa chỉ: Toà nhà Bắc Hà C14, Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 098 766 65 61

Email: info@topevent.vn

Công ty tổ chức sự kiện Top Event thuộc Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

Các công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội đã đem lại những cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa tổ chức sự kiện giúp thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm giúp cho doanh nghiệp phát triển và hội nhập với thế giới. Top 10 Việt Nam hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc khi tìm kiếm công ty, dịch vụ uy tín và các doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với mục đích của mình.

THAM KHẢO THÊM

Taurus Shop – Chuỗi Cửa Hàng Phụ kiện Điện Thoại Taurus Shop 2020

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Bài viết liên quan