TOP 10 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỚN VÀ ĐẸP NHẤT Ở HÀ NỘI

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Thủ đô đang từng ngày phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu tổ chức sự kiện cũng tăng lên. Kéo theo nhu cầu đó là sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của rất nhiều công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng. Ở bài viết này, Top 10 Việt Nam gợi ý cho bạn đọc những công ty tổ chức sự kiện đang phát triển vô cùng mạnh vào thời điểm hiện tại.

TOP 10 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỚN VÀ ĐẸP NHẤT Ở HÀ NỘI

1. CÔNG TY HOABINHEVENTS

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với sự cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của đối tác, khách hàng, HoabinhEvents hiện đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, HoabinhEvents luôn tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhờ vào đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện, sự đầu tư bài bản cho hệ thống kho xưởng rộng rãi với trang thiết bị đồng bộ, đội ngũ công nhân lành nghề và nguồn nhân sự sự kiện: MC, ca sĩ, dancer,… phong phú.

Sự hiệu quả và thành công của HoabinhEvents cho đến ngày hôm nay càng được khẳng định thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên đang đóng góp tâm sức vì một HoabinhEvents vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024.3732.5976 – 024.3732.5978

Công ty HoabinhEvents thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội!

2. CÔNG TY TNHH VIETWIND TRAVEL

Công ty TNHH dịch vụ du lịch Việt Gió – Vietwind Travel chính là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch truyền thống, du lịch teambuilding và tổ chức sự kiện lớn tại Hà Nội được nhiều khách hàng cùng các đối tác luôn đánh giá cao về cả uy tín và chất lượng các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Sứ mệnh quan trọng nhất của Vietwind chính là quảng bá những nét tinh hoa nhất trong văn hóa truyền thống cùng các bản sắc của người Việt từ đó mang đến sự gắn kết sâu sắc giữa mọi người và góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt cũng như chất lượng các dịch vụ của ngành du lịch Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Nhà N02, 25 Lạc Trung, Hà Nội

Điện thoại: 0969.777.981

Email: sales@vietwindtravel.com

Công ty TNHH Vietwind Travel thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội!

3. MTD VIỆT NAM

Được biết đến là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại thủ đô Hà Nội nói riêng và các tỉnh khác ở khu vực miền Bắc nói chung. MTD có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành các dịch vụ. Khi đế với MTD khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tổ chức các sự kiện; công tác quản lý, việc biên tập và biên kịch cho chương trình với nội dung phù hợp và hấp dẫn nhất. Hiện nay MTD triển khai các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: tổ chức sự kiện, tiếp thị trực tiếp và quảng cáo – truyền thông và kích hoạt thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 096 9669 246

Email: mtdjsc@gmail.com

MTD Việt Nam thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội!

4. STAR EVENT

Star Event là một công ty chuyên nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông. Từ khi thành lập đến nay Star Event đã trực tiếp tham gia và thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau mang đến hiệu quả cao và sự hài lòng cũng như sự thành công cho nhiều doanh nghiệp thuộc hàng trăm lĩnh vực vực và ngành nghề khác nhau.

Bất kể dự án lớn hay nhỏ Star Event đều tập trung tối đa và đặc biệt chú trong quá trình tâm nghiên cứu để tìm ra những giải pháp hợp lý nhất đồng thời sáng tạo và triển khai những ý tưởng khác biệt để đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như những mong đợi từ khách hàng. Xuyên suốt quá trình làm việc là đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và vô cũng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024).3.519.0727

Email: info@starevent.vn

Star Event thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội!

5. CÔNG TY SỰ KIỆN TUẤN VIỆT

Công ty Sự kiện Tuấn Việt luôn tự hào nhà cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng và trọn gói hàng đầu ở thủ đô Hà Nội. Đến với Công ty Sự kiện Tuấn Việt khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cùng mức giá cả rất hợp lý. Công ty hoạt động với phương châm: Thành công của quý khách hàng chính là sự thành công của công ty.

Hiện nay, công ty Sự kiện Tuấn Việt mang tới các dịch vụ trọn gói bao gồm đầy đủ các khâu từ quá trình tư vấn lên ý tưởng, đến xây dựng và phát triển đồng thời tổ chức các sự kiện, ngoài ra khách hàng trực tiếp theo dõi tiến độ của các hạng mục và chủ động yêu cầu chỉnh sửa cho phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Điện thoại: 0985 444 859

Email: sukientuanviet@gmail.com

Công ty Sự kiện Tuấn Việt thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội!

6. CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN BẦU TRỜI HÀ NỘI

Công ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Bầu Trời Hà Nội là nhà cung cấp các chương trình như Teambuilding, Gameshow, Tết Trung Thu, Tết Đảng, Ngày Hội Gia Đình, Gala đi kèm chương trình Du lịch (Tour & Team), Tết Thiếu Nhi; cùng những chương trình như hội nghị khách hàng, hội thảo, tri ân khách hàng, khai trương, tổng kết; các tour du lịch ghép đoàn hàng ngày với nhóm khách từ 2 người trở lên tới các địa điểm như Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Phong Nha – Huế – Đà Nẵng, Nha Trang – Đà Lạt, Phú Quốc hoặc các Tour ghép xuyên Việt…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0903 209 712 

Email: sales@hanoiskyteam.com

Công ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Bầu Trời Hà Nội thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội!

7. CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM SOLUTION

Solution luôn nỗ lực và ưu tiên các lợi ích mà khách hàng đạt được. Trong mỗi sự kiện hoặc làm thế nào để doanh nghiệp sớm lấy lại. Và quảng bá được hình ảnh tốt đẹp đến với công chúng. Đến các đối tác và những người có mặt trong sự kiện. Hiện nay Solution chính là một doanh nghiệp hàng đầu trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu để phục vụ tối đa khách hàng, tổ chức các hoạt động mang ý nghĩa sống còn đối với các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 091 252 5577

Công ty cổ phần quảng cáo giải pháp Việt Nam Solution thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội!

8. CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀ NỘI

Là một công ty chuyên nghiệp trong mảng tổ chức sự kiện cùng với xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có sự phối hợp nhuần nhuyễn với các kênh truyền thông và các phương tiện truyền thông. Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Hà Nội mang đến cho khách hàng hệ thống các dịch vụ toàn diện đảm bảo đầy đủ các quy trình từ nghiên cứu để phân tích xu hướng sau đó lập chiến lược định vị và chiến lược khác biệt đồng thời sáng tạo tên thương hiệu, sáng tạo logo và sáng tạo form sự kiện hấp dẫn cho bước cuối cùng là tổ chức chương trình và truyền thông thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0964 366 622

Email: dichvutochucsukienhanoi@gmail.com

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Hà Nộ thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội!

9. BLUEMAN GROUP

Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực truyền thông. Và tổ chức sự kiện nên các dịch vụ của công ty rất ấn tượng và khác biệt. Blueman Group luôn tập trung vào việc nghiên cứu cẩn trọng nhằm mang đến những đột phá trong các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. Quá trình xây dựng thương hiệu cho những sản phẩm của khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản về lĩnh vực Marketing. Xây dựng thương hiệu hay tổ chức sự kiện nên công ty luôn cam kết các sản phẩm và dịch vụ mà mình mang lại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 6328 4191

Email: info@blueman.vn

Blueman Group thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội!

10. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH KIẾN VÀNG

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Kiến Vàng là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Và có quy mô lớn tại Hà Nội. Các dịch vụ mà Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Kiến Vàng cung cấp rất đa dạng như: sự kiện khai trương, sự kiện động thổ, sự kiện khánh thành, các chương trình lễ hội, các buổi hội nghị, các buổi hội thảo, các buổi tiệc chiêu đãi, các chương trình gameshow, tất niên, gặp mặt đầu năm, triển lãm ra mắt sản phẩm mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0976.11.77.56 – 024.66.535.777

Email: tieckienvang@gmail.com

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Kiến Vàng thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong bạn đọc có thể tìm được công ty đáp ứng được yêu cầu với giả cả hợp lí nhất.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Taurus Shop – Chuỗi Cửa Hàng Phụ kiện Điện Thoại Taurus Shop 2020

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Bài viết liên quan