TOP 10 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẸP VÀ LỚN NHẤT TẠI TP.HCM

Công ty tổ chức sự kiện tại TP.HCM – Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc, một hội nghị hay một cuộc họp báo tại TP.HCM? Hay bạn muốn xây dựng một sự kiện để tạo dựng hình ảnh hay thúc đẩy công việc kinh doanh cho công ty của mình? Top 10 Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn tại TPHCM nhé!

TOP 10 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẸP VÀ LỚN NHẤT TẠI TP.HCM
1. CÔNG TY HOABINHEVENTS

Được ra đời với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch (M.I.C.E), công ty HoabinhEvents (một thành viên của Hòa Bình Group) sẽ là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách này. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với sự cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của đối tác, khách hàng, HoabinhEvents hiện đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất TP. HCM.

Chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, HoabinhEvents vẫn đã và đang nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa theo đúng tiêu chí đã đặt ra ”chất lượng hàng đầu – lợi ích của khách hàng là trên hết” cũng như dành hết tâm huyết vào việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình. Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công của HoabinhEvents cho đến ngày hôm nay càng được khẳng định thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên đang đóng góp tâm sức vì một HoabinhEvents vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

Địa chỉ: Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 024.3732.5976 – 024.3732.5978

Công ty HoabinhEvents thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn nhất tại TP.HCM!

2. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZUNIK

Zunik là một công ty tổ chức sự kiện sáng tạo với đội ngũ nhân viên khá trẻ, nhưng cộng đồng đánh giá những sự kiện do Zunik tổ chức đều rất sáng tạo. Những ý tưởng họ đưa ra đều khá thu hút, độc đáo và thú vị. Không những vậy, một số phản hồi của khách hàng cho rằng tác phong làm việc của Zunik rất chuyên nghiệp.

TOP 10 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẸP VÀ LỚN NHẤT TẠI TP.HCM

Theo lịch sử của công ty thì thấy họ đã từng tham gia tổ chức các sự kiện rất lớn của Đại học Bách Khoa, Đại học Viêt Đức, nhãn hiệu thuốc lá nổi tiếng Marlboro…. Các chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá, Zunik hiện đang là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh, và tương lai có thể còn phát triển hơn nữa.

Địa chỉ: 217/11/55 Bùi Đình Túy, P.24 Quận Bình Thạch, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0934182978

Email: man.phan@zunik.vn

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Zunik thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn nhất tại TP.HCM!

3. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Công ty tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo. Đến với công ty tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp; tư vấn thương hiệu, truyền thông và quan hệ công chúng; cung cấp trang thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện một cách quy mô và chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ: Phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 – 37.160.179

Email: lienhe@tochucsukien.com

Công ty tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Gia thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn nhất tại TP.HCM!

4. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KẾT NỐI VIỆT (VIETLINKS)

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks) là một trong những công ty uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong tổ chức sự kiện, Vietlinks đã đồng hành với rất nhiều khách hàng lớn như ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, MB Bank, Citibank, tập đoàn Hoa Sen, VinGroup, Vinaphone, hãng xe Ford, Mitshubishi hay FPT…

Vietlinks thường xuyên tổ chức những sự kiện tầm cỡ như: Festival, Fashion Show, các lễ hội lớn, lễ khai trương, lễ khánh thành… Chính vì vậy, công ty nổi tiếng về lĩnh vực tổ chức sự kiện này luôn có một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng.

Trụ sở chính: Trương Hoàng Thanh, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 975 731

Email: hcm@gmail.com

Công ty TNHH thương mại dịch vụ kết nối Việt (Vietlinks) thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn nhất tại TP.HCM!

5. CÔNG TY TNHH TRUYÊN THÔNG GIẢI TRÍ FLY PRO

Công ty TNHH truyền thông giải trí Fly Pro là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh mang đến cho khách hàng những dịch vụ như xây dựng ý tưởng và chủ đề cho sự kiện; xây dựng kịch bản sự kiện chi tiết; xin giấy phép thực hiện từ các cơ quan chức năng; cung cấp ca sĩ, diễn viên và MC; cung cấp nội dung chương trình theo yêu cầu, cung cấp các giải pháp về truyền thông; sản xuất và cung cấp các thiết bị sự kiện (sân khấu, âm thanh, ánh sáng, banner, tờ rơi, giấy mời…). Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình…

Các sự kiện mà Công ty TNHH truyền thông giải trí Fly Pro đều được đảm bảo sẽ đạt hiệu quả cao, theo đúng mục tiêu đã cam kết với khách hàng.

Địa chỉ: Phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 847 6979

Email: info@flypro.vn

Công ty TNHH truyền thông giải trí Fly Pro thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn nhất tại TP.HCM!

6. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bởi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu năng lực, hệ thống trang thiết bị chất lượng, giá cả vô cùng hấp dẫn. Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky chuyên tổ chức các sự kiện nghi lễ và sự kiện marketing tại TP. Hồ Chí Minh như lễ khởi công, lễ động thổ, lễ Khai trương, lễ khánh thành, lễ ra mắt, lễ công bố, lễ nghi nhà nước, quốc gia và quốc tế, sự kiện kỉ niệm, sự kiện xúc tiến bán hàng, hội thảo, hội nghị…

Trụ sở chính: số 10 Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng: Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 687 477

Email: sukienvietsky@gmail.com

Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn nhất tại TP.HCM!

7. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĂN HÓA VIỆT

Công ty tổ chức sự kiện Văn hóa Việt là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo. Công ty nổi tiếng này mang đến cho bạn những dịch vụ như cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói, cung cấp các thiết bị sự kiện, thi công và lắp đặt thiết bị sự kiện…

Các hạng mục thi công lắp đặt như nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, quạt công nghiệp, tiệc teabreak… đều sẽ được công ty Văn hóa Việt thực hiện nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ: Phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 636434

Email: saigon@saigonevent.net và saigon.event@yahoo.com

Công ty tổ chức sự kiện Văn hóa Việt thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn nhất tại TP.HCM!

8. CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SỰ KIỆN PHÁT HOÀNG GIA

Công ty TNHH một thành viên sự kiện Phát Hoàng Gia là công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh tiếp theo mà Toplist muốn chia sẻ với bạn. Công ty TNHH một thành viên sự kiện Phát Hoàng Gia sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới, những quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí cũng như dịch vụ tiệc cưới.

Các sản phẩm mà Phát Hoàng Gia tạo ra đều dựa trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng. Góp phần tạo ra sự khác biệt với những công ty tổ chức sự kiện khác tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Bằng những nỗ lực bền bỉ cùng sự tin yêu của khách hàng. Thương hiệu Phát Hoàng Gia luôn là một trong những “địa chỉ vàng” dành cho bất kỳ ai.

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).38.113. 444

Email: info@phathoanggia.com.vn

Công ty TNHH một thành viên sự kiện Phát Hoàng Gia thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn nhất tại TP.HCM!

9. CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EM&MI

Công ty Tổ chức sự kiện EM&MI là công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh chuyên mang đến cho bạn những dịch vụ như cung cấp dịch vụ toàn diện về sự kiện. Thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu, tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành; khởi công, tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội chợ triển lãm…..

Bên cạnh đó, EM&MI còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, thuê trang phục, cung cấp MC, ca sĩ, người mẫu, nhóm nhảy… theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 22B Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0977 732155

Email: sukienemmy@gmail.com

Công ty Tổ chức sự kiện EM&MI thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn nhất tại TP.HCM!

10. CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ VÀ SỰ KIỆN RI (RI EVENTS)

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events) mang đến cho bạn một cái nhìn mới về lĩnh vực tổ chức sự kiện và giải trí. Ri Events là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng. Định hướng cho hầu như tất cả các dịch vụ của mình. Khác biệt của Ri Events la mang đến cho khách hàng những sự kiện được tổ chức một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội. Đây là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh xứng đáng để bạn lựa chọn.

Địa chỉ: Phường Bình An, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 37406663

Email: contact@rievents.vn

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events) thuộc Top 10 Công ty tổ chức sự kiện đẹp và lớn nhất tại TP.HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 Công ty tổ chức sự kiện lớn và đẹp nhất ở TP.HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong bạn đọc có thể tìm được công ty đáp ứng được yêu cầu với giá cả hợp lí nhất.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Danh Sách Hệ Thống Rạp CGV Cinemas Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan