TOP 10 CÔNG TY THÁM TỬ TƯ UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Công ty thám tử tư tại TP HCM – Việc xuất hiện nhiều văn phòng thám tử đồng nghĩa với việc bạn phải băn khoăn xem nên đặt lòng tin vào đâu vì không phải công ty thám tử nào cũng được cấp phép hoạt động. Bài viết này Top 10 Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ uy tín nhé!

TOP 10 CÔNG TY THÁM TỬ TƯ UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

1. CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ GIA PHÚC

Nếu nói về những công ty thám tử tư uy tín tại TPHCM thì không thể nhắc đến công ty dịch vụ thám tử Gia Phúc ra đời nhằm mục đích mang lại cho khách hàng một chất lượng dịch vụ thám tử tốt nhất. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối bởi một đội ngũ thám tử với nhiều năm kinh nghiệm, khả năng nhạy bén cao luôn đáp ứng mọi yêu cầu hợp pháp của khách hàng đưa ra. Đặc biệt, tính bảo mật là tuyệt đối, bảo vệ quyền lợi khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn tư vấn vừa kết hợp xử lỳ về những tình huống khách hàng gặp phải với phương châm “nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất”.

Liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, Phường Dakao, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 0906133933 

Email: vanphongthamtugiaphuc@gmail.com

Công ty dịch vụ thám tử Gia Phúc thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM!

2. DỊCH VỤ THÁM TỬ LAN ANH

Dịch vụ thám tử Lan Anh cũng là một trong những công ty thám tử tử uy tín, được biết đến như một trong những đơn vị điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty không chỉ có nhiều năm trong nghề, trình độ nghiệp vụ cao mà đội ngũ nhân viên còn được đào tạo bài bản cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với ba tiêu chí – bảo mật, đúng pháp lý và giá thành hợp lý. Khách hàng của Dịch vụ thám tử Lan Anh bao gồm cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tính bảo mật được đảm bảo tuyệt đối, có thể hoạt động mọi nơi, mọi lĩnh vực và với nhiều con người khác nhau.

Liên hệ:

Địa chỉ: NGUYỄN HUỆ – QUẬN 1 – TPHCM

Điện thoại: 093 6624 007 

Dịch Vụ Thám Tử Lan Anh thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM!

3. DỊCH VỤ THÁM TỬ NGUYỄN LONG

Dịch vụ thám tử Nguyễn Long không chỉ được nhiều người biết đến bởi sự chuyên nghiệp và uy tín mà còn bởi một mạng lưới liên kết chặt chẽ trong hợp tác giữa các văn phòng luật sư, các doanh nghiệp và các tổ chức điều tra ở các ngành nghề khác nhau. Vì vậy, một khi khách hàng đã tìm đến Dịch vụ thám tử Nguyễn Long luôn cảm thấy hài lòng bởi một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty không chỉ thu thập, điều tra những thông tin cần thiết cho khách hàng mà còn đảm bảo độ bí mật cao tuyệt đối bởi những thành viên chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Liên hệ:

Địa chỉ:  Nguyễn Trãi, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0983.134.494

Email: ctythamtunguyenlong@gmail.com

Dịch vụ thám tử Nguyễn Long thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM!

4. CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ ĐẠI PHÁT

Với phạm vi hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong nước. Công ty dịch vụ thám tử tư Đại Phát không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn. Mà còn cung cấp một dịch vụ thám tử uy tín. Khách hàng của công ty khá đa dạng, từ cá nhân đến doanh nghiệp trong nước, công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Phương châm hoạt động của công ty là: Đưa ra giải pháp phù hợp – Nhanh chóng – Bảo mật – Chính xác – Chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tìm đến công ty để yêu cầu về những vấn đề sau:

 • Dịch vụ thám tử
 • Thiết bị định vị ôtô, xe máy
 • Giám sát học sinh, sinh viên
 • Xác minh nhân thân – họ hàng
 • Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn
 • Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ
 • Điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp
 • Theo dõi, giám sát theo yêu cầu
 • Truy tìm số điện thoại-
 • Truy tìm biển số xe
 • Thu hồi nợ
 • Điều tra, theo dõi ngoại tình

Liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM

Điện thoại: 0967.11.6363

Email: thamtudaiphat@gmail.com

Công ty dịch vụ thám tử tư Đại Phát thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM!

5. CÔNG TY THÁM TỬ TƯ KỲ PHÁT

Được thành lập từ năm 1997, công ty thám tử tư Kỳ Phát là một công ty chuyên phục vụ dịch vụ thám tử cho mọi đối tượng khách hàng về các lĩnh vực như: Điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh. Trụ sở chính công ty đặt tại TPHCM cũng các văn phòng đại diện có mặt tại các tỉnh và thành phố trên cả nước. Đội ngũ nhân viên chuyên về thám tử không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đúng ngành cho từng việc mà còn có tính trách nhiệm và bảo mật cao nhằm thực hiện tốt nhất các yêu cầu và trách nhiệm mà khách hàng giao phó.

Liên hệ:

Địa chỉ:  Đông Du – P. Bến Nghé – Quận 1

Điện thoại: 0918 098 007

Email: congtythamtukyphat@gmail.com

Công ty thám tử tư Kỳ Phát thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM!

6. CÔNG TY THÁM TỬ THIÊN TÍN

Tại TPHCM, công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín là một công ty chuyên về dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi mật, theo dõi ngoại tình uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm. Công ty không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực tế làm việc lâu năm mà còn đơn vị chuyên sâu về điều tra và giám sát mật theo yêu cầu nên hiệu quả mang lại tuyệt đối cao, hài lòng khách hàng nhất.

Liên hệ:

Địa chỉ:  Nguyễn Huệ. P. Bến Nghé. Q.1. TP.HCM.

Điện thoại: 0906.984.743

Email: congtythamtuthientin@gmail.com

Công ty thám tử Thiên Tín thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM!

7. CÔNG TY THÁM TỬ LƯƠNG GIA

Công ty thám tử Lương Gia bắt đầu hoạt động từ những năm 2003 với sự hỗ trợ từ nhiều cơ quan của chính phủ Việt Nam, trong phạm vi hoạt động rộng rãi và uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nước ngoài. Các văn phòng chính đặt tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada, Cambodia và một số nước khác. Đội ngũ nhân viên làm việc tại văn phòng không chỉ chuyên sâu về tay nghề mà còn còn có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực: Thám tử, an ninh, cảnh sát, luật sư, tư vấn, tham vấn,…sẵn sàng giúp đỡ mọi cá nhân, tổ chức khi có yêu cầu.

Công ty thám tử Lương Gia là công ty thám tử đầu tiên có văn phòng thám tử đặt tại nước ngoài, chuyên về lĩnh vực điều tra quốc tế. Tìm hiểu và nắm bắt rõ các thông tin, kinh tế, đời sống, xã hội, hôn nhân trong nước cũng như ở nước ngoài. Đây là một công ty thám tử lớn, uy tín cao nên được sự quan tâm, khen ngợi từ nhiều phía như khách hàng, báo chí về mức độ chính xác, nhanh chóng cùng với một tinh thần trách nhiệm cao.

Liên hệ:

Địa chỉ: Sư Vạn Hạnh (Nối Dài) – P.13 – Q.10 TPHCM

Điện thoại: 0908.39.39.01 – 0909.39.39.02

Email: thamtu@thamtuluonggia.com – thamtu@thamtutuluonggia.com

Công ty thám tử Lương Gia thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM!

8. CÔNG TY THÁM TỬ VDT – SÀI GÒN

Một trong những công ty thám tử uy tín chuyên về lĩnh vực cung cấp thông tin. Dịch vụ thám tử tại TPHCM là công ty TNHH Dịch Vụ Cung Cấp Thông Tin Việt Nam ( gọi tắt Công ty thám tử VDT). Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Đội ngũ thám tử của công ty là những người được rèn luyện về những kĩ năng chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản cùng với sự thông minh và nhanh nhẹn tạo nên những thành công trong công tác thám tử. Vì vậy, công ty luôn tự hào khi mang lại niềm tin cũng như trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho gia đình và xã hội.

Liên hệ:

Địa chỉ: Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094. 368. 2399 – 083.837.2292

Website: www.thamtu.com.vn / www.thamtutu.com.vn / www.vietdetective.com

Công ty thám tử VDT – Sài Gòn thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM!

9. CÔNG TY THÁM TỬ TƯ GIA LONG

Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty thám tử tư Gia Long luôn là một dịch vụ thám tử uy tín, an toàn và nhất là vì khách hàng mà nỗ lực hết mình. Sự ra đời của công ty là cung cấp đến khách hàng một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất. Với mục tiêu “uy tín – chuyên nghiệp – bảo mật cao”. Song song đó là một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với kinh nghiệm điều tra lâu năm đảm bảo chu đáo, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng với tính bảo mật tuyệt đối.

Liên hệ:

Địa chỉ: Quận Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 966 999

Email: dichvuthamtu@gmail.com

Công ty thám tử tư Gia Long thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM!

10. CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ NHÂN TÂM

Công ty thám tử Nhân Tâm là một trong những công ty thám tử uy tín nhất đảm bảo. Với một dịch vụ thám tử bí mật điều tra theo dõi có thể xác minh chuẩn xác lên đến 100%. Điểm làm nên sự khác biệt giữa công ty với những công ty thám tử tư khác. Là sự sát cánh với khách hàng để tìm ra nguyên nhân, giúp khách hàng theo dõi cũng như điều tra những vụ vô cùng phức tạp. Và phân tích hướng giải quyết tốt nhất để khách hàng tham khảo.

Đó là sự tận tụy, tận tâm trong công việc của đội ngũ nhân viên trong công ty nhằm mang lại lợi ích tốt nhất, hợp pháp cho khách hàng.

Liên hệ:

Địa chỉ:  P. Bến Nghé. Q.1. TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.88839019

Email: congtythamtunhantam@gmail.com

Công ty dịch vụ thám tử Nhân Tâm thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong bạn đọc có thể tìm được dịch vụ hài lòng nhất!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Đống Đa – Hà Nội [ App Ong Thợ ]

Triệt Lông Vama Spa – Spa Dịch Vụ Triệt Lông Hiệu Quả, Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Top 10 Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Để Bán Hàng Trên Facebook Và Các Mạng Xã Hội

Shop Hoa Tươi Misshoa.com – Dịch Vụ Hoa Tươi Online Sài Gòn

Mã bưu chính (Zip Code) 63 tỉnh thành Việt Nam cập nhật 2021

Bài viết liên quan