TOP 10 CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM

Công ty diệt côn trùng – Gia đình, công ty của bạn đang bị côn trùng quấy nhiễu? Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt côn trùng chất lượng tốt nhất để giải quyết nhanh chóng vấn đề? Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu những công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TP.HCM nhé!

TOP 10 CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM

1. CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG ANH THƯ

Với đội ngũ nhân viên trên 20 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi,…chuyên nghiệp tại TPHCM.

Nhiều năm kinh nghiệm giúp Anh Thư trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt kiến, diệt muỗi chuyên nghiệp tại TPHCM cũng các tỉnh miền nam Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực tiêu diệt côn trùng.

Công ty Diệt Côn Trùng Anh Thư với triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

Thông tin liên hệ :

39/4 Lương Định Của, P.Bình Trưng Đông,Q.2.

180/20 Đoàn Văn Bơ – P.9 – Q.4.

118/39 An Dương Vương – P.9 – Q.5.

124 Hậu Giang – P.11- Q.6.

139/15 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.11.

Điện thoại: 0938 040 014

Công ty Diệt Côn Trùng Anh Thư thuộc Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM!

2. CÔNG TY TNHH UNICARE GROUP (PESTCARE)

Công ty TNHH Unicare Group (PestCARE) là công ty đầu tiên có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt kiến, diệt muỗi. Với đội ngũ trên đông đảo nhân viên, quý khách có thể liên hệ với PestCARE một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu nhanh nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm giúp chúng PestCARE trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt kiến, diệt muỗi chuyên nghiệp tại TPHCM cũng các tỉnh miền nam Việt Nam.

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: 8/1 Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+848) 3848 7016 – 3848 7003

Công ty TNHH Unicare Group (PestCARE) thuộc Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM!

3. CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ANH

Công ty diệt côn trùng Trần Anh là một địa điểm uy tín, chất lượng trong việc diệt côn trùng tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh. Công ty lớn mạnh với nhiều chi nhánh ở hầu khắp các tỉnh thành và đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Những kỹ thuật viên ưu tú của Công Ty Diệt Mối Trần Anh luôn tận tâm nhiệt tình với công viêc, là những người gương mẫu để các kỹ thuật viên khác học hỏi và phấn đấu.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Số C-01 Lô C, Chung cư Tân Hưng, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

14 Ngô Gia Tự, Phường 9, quận 10, TP.HCM

39 Hoàng Việt, P.4,Q.Tân Bình, TP.HCM

7 Trần Hữu Trang, phường 11, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Số 1087, Đường số 40, Khu C, Phường An Phú – An Khánh, quận 2, TP.HCM

Số 62/12D Phú Thọ Hòa, phương Phú Thọ Hoa, quận Tân Phú, TP.HCM.

74/2Q Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TP. HCM.

203 Đường số 3, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM.

C7/19F ấp 3A Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 62786199

Công ty diệt côn trùng Trần Anh thuộc Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM!

4. VIỆT NAM PEST CONTROL

Việt Nam Pest Control là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại nhà và là một trong những địa điểm hàng đầu Việt Nam. Không chỉ cung cấp dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Pest Control còn mở rộng địa bàn ra các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Lâm Đồng. Các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học,… đều yên tâm với phương pháp diệt côn trùng của Việt Nam Pest Control.

Đặc biệt, nơi đây được cấp phép sử dụng các chất hóa học của Cục quản lý môi trường y tế – Bộ y tế, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ 1: 352/5 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận

3

Điện thoại: 0286 682 7373

Việt Nam Pest Control thuộc Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM!

5. CÔNG TY TNHH MTV HẠNH LONG

Công ty dịch vụ diệt côn trùng Hạnh Long với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát các loại côn trùng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người như: kiến, gián, mối, ruồi, rệp, ve, muỗi … chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất tiên tiến hàng đầu trên thế giới để đảm bảo được hiệu quả cao và không gây ảnh hưởng tới con người và vật nuôi.

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: 44A Tạ Uyên, P.15, Quận 5, HCM.

Điện thoại: 028.668.10226

Công ty TNHH MTV Hạnh Long thuộc Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM!

6. CÔNG TY TNHH TM&DV TRỪ MỐI NAM VIỆT

Công ty TNHH Trừ Mối NAM VIỆT là một trong những công ty cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực diệt trừ mối mọt và các loại côn trùng gây hại khác tại TP.Hồ Chí Minh .

Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu khu vực như Malaysia , Singapore, chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới, áp dụng các thành tựu tiên tiến nhất của các nước trong khu vực và trên thế giới trong khoa học phòng trừ côn trùng nhiệt đới ,vào công tác phòng chống mối và côn trùng tại Việt Nam.

Hiện nay ,bên cạnh nhận thi công các dự án về diệt trừ mối và các loại côn trùng gây hại. Công ty Trừ Mối NAM VIỆT còn cung cấp các sản phẩm như : thiết bị máy móc thi công các dự án diệt mối , khử trùng , diệt muỗi , và các loại côn trùng .., các loại thuốc diệt mối và các loại côn trùng gây hại được sản xuất trong và ngoài nước .

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 325 Đường Số 8, P.11, Q. GÒ VẤP, TPHCM

Điện thoại: 028.3589.4969

CÔNG TY TNHH TM&DV TRỪ MỐI NAM VIỆT thuộc Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM!

7. TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHOA HỌC KỸ THUẬT THUỘC VIỆN SỐT RÉT – KÝ SINH TRÙNG – CÔN TRÙNG TP. HCM

Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TP. HCM _ Bộ Y tế, Viện đầu ngành của Bộ y tế ở phía Nam về phòng chống côn trùng truyền bệnh. Trung tâm thực hiện các dịch vụ diệt muỗi, ruồi, kiến gián, mối mọt, bọ chét và các loài côn trùng gây bệnh, gây hại khác nhằm bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của con người. Các loại hóa chất, chế phẩm sử dụng trong phun diệt côn trùng đã được khảo nghiệm đánh giá hiệu lực và an toàn, được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong y tế và gia dụng, đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi và môi trường.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 699 Trần Hưng Đạo, P. 1, Q 5, TP. HCM

Điện thoại: 083 9237422

Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TP. HCM thuộc Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM!

8. CÔNG TY TNHH CITYPEST

CITY PEST CONTROL là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng tại Việt Nam, là doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ diệt côn trùng theo Nghị định 91/2016/NĐ-CP, và được công bố tại Sở Y tế TP.HCM. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo đầy đủ các kỹ năng và nghiệp vụ diệt côn trùng để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ 1: 52 đường số 14, KP2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Địa chỉ 2: B1/359A Trương Văn Đa, ấp 2, X. Bình Lợi, H. Bình Chánh, TPHCM.

Điện thoại: 028. 3601 3504

CÔNG TY TNHH CITYPEST thuộc Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM!

9. CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐÔNG NAM Á

Dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn của công ty Đông Nam Á là dịch vụ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khử trùng, diệt khuẩn, khử mùi. Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường, cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc diệt khuẩn, khử mùi tốt nhất hiện có, giúp diệt khuẩn hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường kinh doanh của quý khách.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ 1: 48/27 Nguyễn Biểu, Phường 01, Quận 05 – TP.HCM

Địa chỉ 2: 198/76 Đoàn Văn Bơ, Phường 09, Quận 04, TPHCM.

Điện thoại: 028.62948929

Công ty TNHH trừ mối và côn trùng Đông Nam Á thuộc Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM!

10. CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG T&C

Công ty diệt côn trùng T&C với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM, là 1 trong những công ty uy tín mà các bạn có thể chọn.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ 1: 106 Đường ĐHT 39 – Trường Chinh ,P.Tân Hưng Thuận, Quận 12

Điện thoại: 028668 57668

Công ty diệt côn trùng T&C thuộc Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TPHCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý cho các bạn về “Top 10 công ty diệt côn trùng chất lượng nhất tại TP.HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, hy vọng bạn đọc có thể tìm được công ty cung cấp dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Taurus Shop – Chuỗi Cửa Hàng Phụ kiện Điện Thoại Taurus Shop 2020

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Bài viết liên quan