TOP 10 CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội – Môi trường môi trường và làm sạch sẽ được thậm chí thông qua lợi ích mang ích hữu ích cho sức khỏe năng động và năng động xanh. Chính hãng, trong thời điểm hiện tại, với sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân mà chủ nhà là sự xuất hiện hiện tại, đó là công việc hàng ngày như ngày phổ biến và nhiều khách hàng từ gia đình đình đình đến kinh doanh xã hội. Với chủ đề này , hãy cùng Top 10 Việt Nam , hãy tìm hiểu những công ty cung cấp dịch vụ uy tín nhất cho mọi người với giá rẻ nhé.

TOP 10 CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ VĂN SINH UY TÍN TẠI VIỆT NAM

1. CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Với mục trả về hàng đầu tiên của vệ sinh. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội QD ngừng hoạt động để mang dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn và áp lực chất lượng trên đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang chuyên nghiệp hiện tại.

Bên trong đó, công ty là chủ sở hữu đối với việc học tập với mức độ sau đây từ những thông tin khách hàng sau đây từ những thông tin khách hàng và dịch vụ hoàn chỉnh, luôn luôn minding ba tiêu chí “chất lượng toàn cầu để xử lý ‘để có những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ phục vụ tại Hà Nội QD:
• Vệ sinh công nghiệp, văn phòng, …
• Vệ sinh gia đình: sofa ghế sofa, rèm giầy, thảm phòng
• Marques service bóng
• Dịch vụ lau kính tòa nhà, kính sinh học kính inox
• Giúp việc theo giờ
• Sơn sửa nhà trọn gói

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội QD nằm trong top 10 công ty cung cấp dịch vụ sinh hoạt uy tín tại Việt Nam.
Liên hệ để được hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ cho các dịch vụ cũng như giá cả:

Địa chỉ: Số 17, ngõ 41, Phố Bùi Xương Trạch, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0915 271 261 – 0964 991 265 (Mr. Dũng)
Website: http://vesinhhanoiqd.com/
Email: hanoiqd68@gmail.com

2. CLEANHOUSE VIỆT NAM

Cơ sở dữ liệu của Cleanhouse Việt Nam là một cơ sở dữ liệu hiện có trong dịch vụ kinh doanh, có được nhiều khách hàng nhiều khách hàng theo tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng trong sạch. Trong suốt 10 năm trong nghề, công ty, kinh doanh, tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, nghiệp vụ, tỷ lệ chi tiết để làm hài lòng bạn muốn mỗi khách hàng với Cleanhouse. Với nỗ lực không giải quyết để cung cấp vệ sinh tiêu chuẩn của bạn, Cleanhouse Việt Nam hiện có lượng khách lớn từ các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước lớn.

Cleanhouse Việt Nam nằm trong top 10 công ty cung cấp dịch vụ sinh hoạt uy tín tại Việt Nam.
Liên hệ là vấn đề và giá trị công cụ.

Địa chỉ: Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 094 316 5678
Email: info@cleanhouse.com.vn

3. DỊCH VỤ VĂN SINH CÔNG NGHIỆP HOÀN MỸ

Nhân viên phục vụ đầy đủ nhiệm vụ bạn cần để cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất. Tự động là một trong những đơn vị bắt đầu trong công việc vật lý, dịch vụ vệ sinh của tôi Perfect My bạn cần sử dụng máy chủ, thiết bị hiện tại được chỉ định trong công việc đang làm việc. Hiểu rằng khách hàng là nền tảng của một doanh nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ luôn cố hết sức để làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ tại Hoàn Mỹ:

• Cung cấp một nhân viên.
• Dịch vụ sofa, ghế sofa.
• Dịch vụ sàn.
• Nhà vệ sinh trần nhà.
• Bảo vệ các loại cửa sổ.
• Vệ sinh thang.
• Vệ sinh lang
• Vệ sinh bóng đèn, quạt.

Dịch vụ công vụ Hoàn thành Công ty trong Top 10 của tôi cung cấp dịch vụ tín dụng cho một khoản tín dụng tại Việt Nam.
Liên hệ là vấn đề và giá trị công cụ.

Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Email: dichvuhoanmyvn@gmail.com
Điện thoại: 093 529 3666

4. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TỔNG HỢP NHÀ SẠCH

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tổng hợp Nhà hàng luôn đặt chữ lên hàng đầu, không làm khách hàng phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Bắt đầu bắt đầu hoạt động với Công ty này đã mở rộng nhiều chi nhánh tại cả hai quốc gia và phát triển đặc biệt tại thành phố Hà Nội. Công ty sử dụng thiết bị tiến bộ lũy tiến, hầu hết các dòng sản phẩm khác. With many many packages packages that the provided by the company, the customer could be comfortable the choice of the service.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tổng hợp Nhà Sạch nằm trong top 10 công ty cung cấp dịch vụ sinh hoạt uy tín tại Việt Nam.
Liên hệ là vấn đề và giá trị công cụ.

Địa chỉ: Số 6 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@cleanhouse.com.vn
Điện thoại: 094 316 5678

5. CÔNG TY VĂN SINH CÔNG NGHIỆP 5 SẠCH

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty trong một thời gian dài để làm sạch công việc dọn dẹp văn phòng, dọn dẹp văn phòng, văn phòng, nhà ở, nhà ở… tại Hà Nội, công ty vệ sinh sinh viên 5 không được khuyến nghị , đừng phớt lờ. Công ty 5 sản lượng sạch đến 5 tiêu chí:

Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng hài lòng nhất với dịch vụ dọn dẹp, hệ thống máy móc, chất lượng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Điều này hiện tại sẽ nằm trong 10 cơ sở dữ liệu gốc.

Công ty vệ sinh công nghiệp 5 sạch sẽ nằm trong Top 10 công ty cung cấp dịch vụ tín dụng cho sinh viên tại Việt Nam.

Liên hệ là vấn đề và giá trị công cụ.

Địa chỉ: Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0944 135 310 – 09123 61 661

6. CÔNG TY FILE

Ra đời cùng với sự phát triển chung của công ty kinh doanh – xã hội, công ty lớn nhất của công ty Không Gian Sạch Hà Nội, được xây dựng thành một công ty “xanh – sạch – đẹp”, môi trường mang lại môi trường và làm việc trong sức khỏe, tràn đầy đủ cho tất cả mọi người. Luôn luôn nhắm mục tiêu: “trở thành cung cấp dịch vụ đầu tiên cho dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam”, No Gian Clean Hà Nội cam kết giải pháp đưa ra để làm lại cho khách hàng.

Dịch vụ công việc phục vụ: Dịch vụ dịch vụ cho doanh nghiệp; dịch vụ làm sạch; dịch vụ dịch thuật thông thường; thời gian làm sạch dịch vụ; vệ sinh an toàn trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị … dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh cửa, ghế dịch vụ, giặt thảm, dịch vụ lau. ..

Công ty undefined Hà Nội nằm trong top 10 công ty cung cấp dịch vụ sinh hoạt uy tín tại Việt Nam.

Liên hệ là vấn đề và giá trị công cụ.

Địa chỉ: Quán Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 097 655 52 88

7. CÔNG TY DỊCH VỤ VĂN SINH NHÀ SẠCH 24H

Dịch vụ công cộng một sinh 24h, cung cấp dịch vụ của bạn, studio gia đình, văn phòng an ninh cho khách hàng. Với các thiết bị đầu cuối, chuyên nghiệp và nhiệt độ, công ty sẽ được thực hiện cho bạn một dịch vụ của ngôi nhà để trở thành, xanh – sạch – đẹp.

Công ty đã cung cấp dịch vụ:
• Tổng số cửa sổ sinh hoạt, văn phòng, trường học, bệnh viện, kho xưởng, nhà máy…
• Vệ sinh nhà, công ty sau khi xây dựng.
• Vệ sinh sàn đánh bóng, chà sàn, thảm sàn, ghế sofa sofa, lau kính, đệm ga, …
Công ty dịch vụ vệ sinh 24h trong top 10 công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh sinh viên tại Việt Nam.
Liên hệ là vấn đề và giá trị công cụ.

Địa chỉ:  Khu Đô Thị Định Công-Hoàng Mai-Hà Nội
Email: nhasach24@gmail.com
Điện thoại: 0989.399.257- 0915.795.155

8. CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP AN HƯNG

Được thành lập vào năm 2014, Công ty TNHH TM DV công nghiệp An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ quốc tế theo tiêu chuẩn, là thương hiệu nhận được sự quan tâm của khách hàng tại Hà Nội. Wired active effect ‘effect’ – long long effect ”, an Company of the security service for the packages service for the room office and the building of the customer friendly customer am hiểu sâu sắc về lĩnh vực vệ sinh.

Công ty TNHH TM DV công nghiệp An Hưng nằm trong top 10 công ty cung cấp dịch vụ sinh hoạt uy tín tại Việt Nam.

Liên hệ trực tiếp là vấn đề và giá trị công cụ.

Địa chỉ: Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại:(84-28) 38473379
Email: sales@anhung.vn

9. CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA

Công ty TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia là một trong những đại diện uy tín và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với thời gian gắn bó trong nghề. Với bạn muốn lấy không gian sống và tạo nên không gian sống tốt nhất, hãy chờ đến mức ưu tiên tốt nhất cho từng khách hàng, công ty Hoàng Gia cam cho cấp độ tiêu chuẩn và mức độ nghiêm trọng từ quy trình đầu tiên của nhân viên ngũ cốc, bảo vệ chất lượng kết quả của khách hàng của khách hàng cần phải đam mê với niềm đam mê.

Công ty TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia nằm trong top 10 công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín tại Việt Nam.

Liên hệ là vấn đề và giá trị công cụ.

Địa chỉ: Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0909 38 39 39
Email: info@vesinhhoanggia.com

10. CÔNG TY TNHH SX TM & DV TRUNG THÀNH

With fast speed development of the dân cũng như các doanh nghiệp hiện nay, thread đầu tiên luôn khó khăn về việc sinh viên vệ sinh, nhà xưởng, công ty. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ từ Trung tâm Dịch vụ và Phát triển Trung Thành. Trụ sở văn phòng công cộng bao gồm vệ sinh trung tâm, hành lang, tầng hầm, bãi chứa xe, sân ngoại cảnh, nhà vệ sinh, WC công cộng, máy chủ máy, máy thang máy, thang , quản lý văn bản,…

Đội ngũ nhân viên đầy đủ hồ sơ, người thân thiện, tham gia với công việc sẽ giúp khách hàng của khách hàng hoàn hảo và thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Trong lĩnh vực không hài lòng với dịch vụ chất lượng, khách hàng của khách hàng có thể được gọi, công ty sẽ được bảo vệ dịch vụ. Hãy liên hệ với công ty của bạn nếu bạn cần vệ sinh nhé!

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Trung Thành nằm trong top 10 công ty cung cấp dịch vụ sinh hoạt uy tín tại Việt Nam.
Liên hệ là vấn đề và giá trị công cụ.

Địa chỉ: Số 155, Ngõ 25, Tổ dân phố Trung 1, Phường Xuân Đình, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: vesinhtrungthanh@gmail.com
Điện thoại: 0987 398 498

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo về thể chất trong môi trường vật lý cho máy vật lý hiện tại, bạn chắc chắn bạn sẽ có bạn đã được sống sạch sẽ và toàn vẹn và không bỏ qua khi sử dụng cho nhé.

Bài viết nội dung luôn cập nhật thông điệp cập nhật từ khách hàng cho danh sách tín dụng của dịch vụ tín dụng Việt Nam – Top 10 Việt Nam để có nội dung tốt nhất.

Cảm ơn tất cả các đánh giá của bạn và bình luận của bạn bạn dưới bình luận!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hoàng Mai

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hai Bà Trưng

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Ba Đình

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Bắc Từ Liêm

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Tây Hồ

Bài viết liên quan