TOP 10 CÔNG TY ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN, DỊCH VỤ HOSTING UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Công ty đăng ký tên miền hosting – Để các doanh nghiệp có thể lựa chọn được một nhà cung cấp Hosting uy tín, chất lượng. Top 10 Việt Nam đưa ra cho bạn những lựa chọn hàng đầu. Giúp bạn đọc có thể lựa chọn được tên miền, Hosting phù hợp cho bản thân.

TOP 10 NHÀ CUNG CẤP TÊN MIỀN, DỊCH VỤ HOSTING UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NGỌC THẮNG

Trong top nhà đăng kí tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất. Ngọc Thắng được đánh giá cao bởi những lĩnh vực mà công ty cung cấp như dịch vụ thiết kế website, trung tâm dữ liệu, đăng ký tên miền quốc tế và Việt Nam. Cung cấp cho thuê máy chủ, đặt website, cung cấp hạ tầng web,…

Ngoài ra Ngọc Thắng là đơn vị đi đầu tại Việt Nam cam kết sử dụng phần mềm có bản quyền. Cung cấp dịch vụ cho khách hàng, có hệ thống backup dữ liệu cho quý khách theo ngày, theo tuần, theo tháng. Cung cấp hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất thế giới. Giúp khách hàng không có kiến thức kỹ thuật vẫn khai thác dịch vụ hiệu quả,…

Công Ty TNHH Công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng.

Được thành lập và phát triển với sự nhiệt tình và tận tâm. Luôn hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng. Ngọc Thắng được cộng đồng công nghệ và khách hàng xem là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam.

 • Giá tên miền quốc tế tại Ngọc Thắng giao động từ 280.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 • Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ. Cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 36.000đ/1GB/tháng cho đến 400.000đ/10GB/tháng.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng. Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 148 1368 – 098 907 1208

Email: Thietkewebngocthang@gmail.com

Website: http://www.ngocthang.net/

Ngọc Thắng thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

2. PAVIETNAM

Công ty TNHH P.A Việt Nam (PAVietNam) thuộc Trung tâm tên miền Quốc gia. Dịch vụ Hosting lớn nhất Việt Nam và lâu đời nhất. PAVietNam chuyên cung cấp những dịch vụ website như nhà đăng ký tên miền. Cho thuê không gian lưu trữ web (Hosting), thuê máy chủ email, cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, chỗ đặt server, thiết kế website trọn gói, phát triển phần mềm,…

 •  Giá tên miền quốc tế tại PAVietNam giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 •  Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 135.600đ/4GB/tháng cho đến 545.400đ/12GB/tháng.
 •  Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.
 •  Có hệ thống backup dữ liệu cho Quý khách theo ngày, theo tuần, theo tháng.

PAVietNam thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

3. TENTEN

TenTen (đại lý duy nhất tại Việt Nam của Onamae.com-GMO Internet Inc. Nhà đăng ký tên miền số 1 Nhật Bản và hàng đầu thế giới). Cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tên miền, hosting, VPS, SSL, email server, và thiết kế website.

VN là mức giá rẻ nhất trên thị trường, chất lượng Nhật Bản được đầu tư và thừa hưởng từ công ty mẹ là Onamae.com. Hiện đang chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực tên miền – hosting tại Nhật Bản với thị phần lên tới 80% và liên tục có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

 •  Giá tên miền quốc tế tại TenTen giao động từ 295.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 • Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 45.000đ/1GB/tháng cho đến 1.100.000đ/60GB/tháng
 •  Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.

TenTen thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

4. VINAHOST

Công ty TNHH VINAHOST là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ và lưu trữ website chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ. Điểm mạnh của Vinahost là hệ thống máy chủ Supermicro chất lượng cao cùng với các data center hàng đầu của Việt Nam như VDC & Viettel IDC. Hệ thống Hosting SSD và Cloud VPS không đạt hiệu quả cao do chậm trễ triển khai. Độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung cấp website đạt trung bình.

 •  Giá tên miền quốc tế tại VinaHost giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 •  Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 30.000đ/300MB/tháng cho đến 550.000đ/10GB/tháng.

VinaHost thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

5. DIGISTAR

Không chỉ có VinaHost, Vhost,… Trong top các nhà cung cấp Hosting hàng đầu còn phải kể đến Digistar cùng với các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH DIGISTAR cung cấp Hosting trên nền điện toán đám mây. Đặc biệt là dịch vụ Cloud Server, Cloud Hosting đã đem lại thành công nhất định cho thương hiệu này tại Việt Nam. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp Digistar sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay.

 •  Giá tên miền quốc tế tại Digistar giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 •  Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng. Mà giá thành sẽ giao động từ 25.500đ/1GB/tháng cho đến 297.500đ/15GB/tháng.

Digistar thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

6. HOSTVN

HostVN (Công ty cổ phần công nghệ ÁNH SÁNG VIỆT). Là một trong những nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất hiện nay. Theo đó, HostVN sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như Hosting, tên miền, máy chủ. Hạ tầng mạng và một số ứng dụng công nghệ đi kèm như email doanh nghiệp, tên miền, bản quyền phần mềm, quảng cáo trực tuyến, các dịch vụ quản trị mạng,… HostVN chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trực tuyến.

 •  Giá tên miền quốc tế tại HostVN giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 • Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng. Mà giá thành sẽ giao động từ 276.000đ/300MB/năm cho đến 500.000đ/15GB/tháng.

HostVN thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

7. VHOST

Không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam giá rẻ. Vhost còn là một nhà cung cấp dược đánh giá cao. Bởi khả năng cung cấp dịch vụ Hosting có cấu hình cao. Tốc độ truy cập internet quốc tế nhanh, băng thông không giới hạn. Với việc sử dụng Vhost, các bạn có thể giải quyết được vấn đề liên quan đến tốc độ truy cập của các blog, website hiện nay.

 •  Giá tên miền quốc tế tại Vhost giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 • Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng. Mà giá thành sẽ giao động từ 15.000đ/300MB/tháng cho đến 300.000đ/30GB/tháng.

Vhost thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

8. AZDIGI

AZDIGI thuộc Công ty cổ phần AZDIGI chuyên về cung cấp các giải pháp dịch vụ lưu trữ dữ liệu Website. Bên cạnh dịch vụ SSD VPS. AZDIGI còn cung cấp thêm dịch vụ SSD Shared Host. Cùng với các chức năng giúp hỗ trợ chạy các website sử dụng ngôn ngữ PHP. Hệ quản trị CSDL MySQL với MariaDB 10.

Dịch vụ Hosting tại AZDIGI được tích hợp bộ tạo chứng chỉ SSL không giới hạn và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, trang website của bạn sẽ được hỗ trợ mã hóa dữ liệu. Giúp chế độ bảo mật được tốt hơn.

 •  Giá tên miền quốc tế tại AZDIGI giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 •  Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng. Mà giá thành sẽ giao động từ 50.000đ/1GB/tháng cho đến 720.000đ/30GB/ tháng.

AZDIGI thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

9. HOSTINGER

Thay vì phải trả phí ngay từ đầu, nếu bạn lựa chọn nhà cung cấp Hosting Hostinger. Các bạn có được một khoảng thời gian nhất định để được thử nghiệp và thực hành làm Website miễn phí. Hosting được cung cấp bởi Hostingerđược đánh giá là chất lượng cao, cấu hình ổn định.

Vì vậy, sau thời gian trải nghiệp miễn phí. Các bạn có thể đăng ký Hosting tính phí để có được những trải nghiệp tuyệt vời nhất với nhà cung cấp này.

 •  Giá tên miền quốc tế tại Hostinger giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 •  Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng. Mà giá thành sẽ giao động từ 50.000đ/1GB/tháng cho đến 720.000đ/30GB/tháng.
 •  Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.

Hostinger thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

10. ZCOM

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM là thành viên của tập đoàn GMO. Cũng giống như nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting khác như Hostinger, VinaHost,…

ZCom cũng sử dụng control Cpanel cho share Hosting. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải mất phí cho việc sử dụng dịch vụ này. Nếu như bạn là khách hàng không giỏi tiếng Anh. Không có các thẻ thanh toán quốc tế thì việc sử dụng ZCom sẽ là sự lựa chọn nên ưu tiên dành cho bạn.

Zcom thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc có thể tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ hài lòng nhất!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành “Luật ” Uy Tín Tại Hà Nội

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành “Y Đa Khoa” Uy Tín Tại Miền Bắc 2020

Top 10 Khách Sạn 5 Sao View Đẹp Nhất Tại Vịnh Hạ Long

Từ A-Z về Mộc Châu- Đà Lạt của Tây Bắc

REMAX – Danh Sách Shop Đồ Chơi Điện Thoại Remax 2020 Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan