TOP 10 CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Công ty chuyển phát nhanh – Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cần trao đổi thông tin, hàng hóa giữa các cá nhân với nhau đã không còn gặp khó khăn trở ngại. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu những công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam nhé!

TOP 10 CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN TẠI VIỆT NAM

1. TTI EXPRESS

TTI Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên lựa chọn nếu đang có ý định vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia.

Hiện tại, công ty TTI Express chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm hậu cần và giao nhận. Vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, đường biển; chuyển phát nhanh giá rẻ; dịch vụ đóng gói hàng hóa nhập khẩu… Mạng lưới hoạt động của công ty ngày càng mở rộng, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng đến nhiều nước như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, các nước châu Âu, Australia…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 03752 7442

TTI Express thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam!

2. CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ VIỆT

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt là một trong những “địa chỉ vàng” cho những ai muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mà lo ngại về chất lượng. Sự uy tín cũng như giá thành đắt đỏ. Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Được thành lập năm 2007 đã nhanh chóng trở thành địa chỉ chuyển phát nhanh tốt nhất cho khách hàng. Công ty chuyên chuyển phát nhanh các loại thư từ, tư liệu, vật phẩm và hàng hóa nội địa và quốc tế bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906.363.888

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh quốc tế Việt thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam!

3. CÔNG TY VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS

Công ty vận tải quốc tế An Bình Express ngoài cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và vô cùng uy tín tại Việt Nam. Công ty An Bình Express có khả năng giao và nhận hàng hóa nhanh chóng trên phạm vi toàn cầu.

An Bình Express đảm bảo rằng mọi hàng hóa và chứng từ của khách hàng sẽ được giao nhận một cách an toàn và chính xác. Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm”. Công ty phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với những uy tín đã đạt được. An Bình Express hiện là đối tác của nhiều công ty lớn hoạt trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế như DHL, UPS, FedEx, TNT…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 884 677

Công ty vận tải quốc tế An Bình Express thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam!

4. CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH VIETTEL POST

Viettel Post thuộc Công ty cổ phần bưu chính Viettel. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên tham khảo nếu đang có ý định vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia.

Viettel Post cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chất lượng cao như dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ bưu điện, dịch vụ phát hàng thu tiền, dịch vụ gia tăng, dịch vụ 60h…

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, Viettel Post sẽ nhận sản phẩm, vận chuyển sau đó gửi, phát đến tay khách hàng… Bằng đường bộ, đường hàng không. Trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế lại gồm những dịch vụ cụ thể như chuyển phát nhanh tiết kiệm. Chuyển phát chỉ định hãng; chuyển phát chuyên tuyến… Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Viettel Post. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng thư, bưu phẩm hay hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển trong thời gian vận chuyển nhanh và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108 Tùng Thiện Vương, P11, Q8,
Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6679 4422

Viettel Post thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam!

5. CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH TÍN THÀNH

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Tín Thành bao gồm Global Express và Economy Express.

Đối với dịch vụ Global Express của Tín Thành. Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ một cách linh hoạt, nhanh chóng trong một khung thời gian định trước, không bị giới hạn về trọng lượng hay kích thước hàng hóa. Đối với dịch vụ Economy Express. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khi chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ Economy Express cực kỳ thích hợp trong việc vận chuyển chứng từ và hàng hóa không quá khẩn cấp.

Những dịch vụ chuyển phát mà công ty Tín Thành cung cấp đều vô cùng uy tín. Và chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 160 333

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam!

6. CÔNG TY GIAO NHẬN QUỐC TẾ VIỆT AN (VIỆT AN EXPRESS)

Công ty giao nhận Quốc tế Việt An hay còn được gọi ngắn gọn là Việt An Express. Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nội địa. Và trung chuyển hàng, chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Việt An Express sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp đa dạng. Việc vận chuyển hàng hóa quốc tế theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian cũng như phương thức vận chuyển. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển đơn hàng của khách. Việt An Express sẽ liên tục theo dõi và thông báo kết quả mỗi lần giao nhận qua điện thoại hay email cho khách hàng. Chính vì sự theo dõi sát sao này đã khiến cho khách hàng ngày càng thêm tin tưởng vào dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Việt An Express.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 505 1785

Công ty giao nhận Quốc tế Việt An (Việt An Express) thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam!

7.  CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

DHL là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ với hơn 325.000 nhân viên toàn cầu. Đã khiến DHL trở thành một trong những công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới.

Là một bộ phận thuộc công ty bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group của Hoa Kỳ. Hệ thống các đơn vị kinh doanh của DHL bao gồm DHL Express, DHL Global Forwarding, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Freight và DHL Supply Chain.

DHL mang đến cho bạn những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Như dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, xe tải, tàu biển hay tàu hỏa. Dịch vụ kho hàng; dịch vụ đóng gói và sửa chữa hàng hóa theo yêu cầu. DHL Express hiện đã có mặt tại Việt Nam. Và trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu mà bạn nên gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng tại Hà Nội: Số 17, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 1800 1530

DHL thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam!

8. CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UPS

UPS là công ty chuyển phát hàng lớn nhất và cũng là nhà cung cấp hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt. Được thành lập vào năm 1907, tiền thân là công ty đưa tin tại Hoa Kỳ. UPS đã nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn quy mô lớn, tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại toàn cầu.

Công ty quốc tế UPS sử dụng những công nghệ tiên tiến. Tiếp cận với nguồn tài nguyên trên toàn cầu, sử dụng mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực hàng đầu thế giới.

Nhờ kinh nghiệm cũng như sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. UPS cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chất lượng cao. Mỗi ngày, UPS giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ cũng như thông tin tới hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín bậc nhất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng tại Hà Nội: Số 26, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3514 2888

UPS thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam!

9. CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FEDEX

FedEx là trong những một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa toàn cầu. Công ty FedEx được thành lập vào năm 1984 tại Hoa Kỳ. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, FedEx dần vươn lên, đáp ứng được tối đa nhu cầu của mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Hệ thống và cơ sở kho vận của công ty FedEx có mặt trên 220 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, FedEx là địa chỉ tin cậy để bạn có thể gửi hàng nhanh chóng, thậm chí chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày là đã đến tay người nhận. Hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam chủ yếu bằng các phương tiện hàng không và tàu thủy.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại Việt Nam:  Trường Sơn, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 222 5678 

FedEx thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam!

10. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH MSC

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh MSC. Là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Nếu đang có ý định vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia.

Khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của MSC, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Các dịch vụ tại công ty chuyển phát nhanh quốc tế này luôn tiết kiệm chi phí và thời gian. Thông tin luôn được bảo mật, chủ động trong kế hoạch. Được tư vấn lựa chọn phương thức chuyển hàng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại Hà Nội: Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐIện thoại: 0912.006.776

Công ty MSC thuộc Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc có thể tìm được công ty có dịch vụ khiến bản thân hài lòng nhất!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Danh Sách Hệ Thống Rạp CGV Cinemas Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan