TOP 10 CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN GIÁ GỐC TẠI HÀ NỘI

Công ty bất động sản tại Hà Nội – bất động sản là lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Đó là nền tảng xây dựng những công trình, những tòa nhà, trung tâm lớn đầu đủ tiện nghi. Từ đó những công ty bất động sản càng có thế mạnh và những những công trình thiết kế riêng phục vụ khách hàng. Top 10 Việt Nam gửi đến bạn những công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội nhé.

TOP 10 CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN GIÁ GỐC TẠI HÀ NỘI

1. TẬP ĐOÀN VINGROUP

Vingroup đang là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Danh tiếng của tập đoàn không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra tầm quốc tế. Tập đoàn đang tập trung vào đa dạng hóa ngành nghề. Và bất động sản là một trong những ngành nghề nổi bật nhất của tập đoàn. Các dự án bất động sản lớn và đẳng cấp đã và đang được tập đoàn đầu tư trên rất nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Như Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Imperia Hải Phòng…

Trong đó, các dự án lớn và đẳng cấp đã tạo nên thương hiệu của Vingroup tại Hà Nội phải kể đến Vinhomes Green Bay, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis,…Đến năm 2017, tỉ phú Phạm Nhật Vượng được Forbes bầu chọn là một trong 2 tỷ phú USD Việt Nam lọt vào danh sách những người giàu nhất thế giới.

Tập đoàn Vingroup thuộc Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội!

2. TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ – HUD

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD là một doanh nghiệp lớn của nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng. Được giao nhiệm vụ tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Tổng công ty HUD được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị tại Việt Nam. HUD cũng là một trong 10 công ty bất động sản nổi tiếng nhất Hà Nội khi đầu tư xây dựng một loạt các dự án khu đô thị, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại – văn phòng tại Hà Nội.

Các khu độ thị nổi bật nhất mà công ty đang đầu tư tại Hà Nội là Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm. Dự án Khu đô thị mới Việt Hưng, Khu đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp. Khu đô thị mới Văn Quán – Yên Phúc, Khu đô thị mới Định Công, Khu đô thị mới Mỹ Đình II…Các dự án nhà ở thương mại – văn phòng nổi bật nhất là Dự án Greenlife Tower. Tổ hợp New Skyline Khu đô thị mới Văn Quán và Tòa nhà văn phòng Hud Tower.

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD thuộc Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội!

3. TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Tập đoàn Nam Cường cũng là một trong những thế lực bất động sản hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Tập đoàn đang tập trung trên các lĩnh vực chính là bất động sản, vận tải và du lịch. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn đã và đang đầu tư nhiều khu đô thị mới. Và khách sạn tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Nam Định.

Trong đó, tập đoàn đang tập trung chính vào Hà Nội với các khách sạn. Cũng như khu đô thị mới nổi bật như Khu đô thị mới Dương Nội. Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Khu đô thị mới Phùng Khoang và Khách sạn 5 sao Nam Cường Phùng Khoang.

Tập đoàn Nam Cường thuộc Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội!

4. VINACONEX – TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÀ XD VIỆT NAM

Thế mạnh của tổng công ty hàng đầu Việt Nam Vinaconex là xuất nhập khẩu và xây dựng. Với lợi thế của mình, Vinaconex đã vươn mình để trở thành 1 trong những công ty bất động sản nổi tiếng nhất Hà Nội trong những năm qua. Công ty đã và đang đầu tư, cũng như hợp tác với các đối tác khác rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ trên khắp các vùng miền của Việt Nam.

Trong đó có rất nhiều dự án lớn tại thủ đô Hà Nội như Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính. Trụ sở Tổng Công ty Vinaconex, Dự án đầu tư xây dựng công trình 423 Minh Khai. Dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh, cụm nhà ở cao tầng hỗn hợp NO5…Những công trình mà công ty này đã thực hiện đã tạo nên được thương hiệu. Cũng như uy tín của một nhà bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu.

Vinaconex thuộc Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội!

5. CÔNG TY CỔ PHẦN XNK TỔNG HỢP HÀ NỘI – GELEXIMCO

Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội Geleximco. Luôn nằm trong top những công ty bất động sản nổi tiếng nhất Hà Nội. Ngoài những lĩnh vực chính khác, thì lĩnh vực bất động sản cũng là thế mạnh của công ty. Trong những năm gần đây khi đầu tư xây dựng hay hợp tác đầu tư nhiều dự án tầm cỡ ở thủ đô Hà Nội. Như Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Khu đô thị mới Dầu khí – Geleximco. Khu đô thị sinh thái Đồng Trúc – Ngọc Liệp, Khu đô thị mới Nam Láng Hoà Lạc. Và Khu đô thị sinh thái dịch vụ Phú Mãn – GELEXIMCO.

Với chiến lược phát triển “Tổng hợp nguồn lực, Chia sẻ thành công” nhất định sẽ đưa Geleximco trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực.

Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội Geleximco thuộc Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội!

6. VIGLACERA – TỔNG CÔNG TY THỦY TINH VÀ GỐM XÂY DỰNG

Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera. Không chỉ là doanh nghiệp luôn đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Mà còn là doanh nghiệp có thương hiệu uy tín hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực bất động sản. Trong lĩnh vực bất động sản, Viglacera đã và đang triển khai các khu đô thị. Khu thương mại – văn phòng cho thuê, khu nhà ở chủ yếu tại Hà Nội. Các dự án nổi bật nhất tại Hà Nội của công ty phải kể đến Chung cư Thăng Long Number One. Khu đô thị Xuân Phương, Khu đô thị Đặng Xá, Khu nhà ở 671 Hoàng Hoa Thám. Khu nhà ở 628 Hoàng Hoa Thám, Viglacera Tower, và Thang Long Mall.

Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera thuộc Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội!

7. TẬP ĐOÀN FLC

Trong vài năm trở lại đây. Cái tên FLC đã trở lên quen thuộc với giới bất động sản cũng như nhiều người dân Việt Nam. Bới tập đoàn luôn đầu tư những dự án bất động sản có quy mô lớn và đẳng cấp. Chính sự uy tín và chất lượng đã tạo nên thương hiệu cho tập đoàn FLC. Sức mạnh về nhân lực cũng như tài chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự lớn mạnh của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam này.

Trong bất động sản Việt Nam, có lẽ tập đoàn FLC chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup. Các dự án lớn và đẳng cấp của tập đoàn phải kể đến FLC Đại Lải Resort, FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Quy Nhơn, FLC SeaTower Quy Nhơn…Trong số những dự án lớn mà tập đoàn đã và đang đầu tư tại Hà Nội phải kể đến FLC Twin Towers, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Star Tower, FLC Landmark Tower, và FLC Garden City.

Tập đoàn FLC thuộc Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội!

8. TẬP ĐOÀN SUNSHINE

Tập đoàn Sunshine là một trong những tập đoàn mới nổi tại Việt Nam. Tập đoàn đang tập trung chính vào mảng đầu tư kinh doanh bất động sản. Các dự án bất động sản của tập đoàn Sunshine đã và đang đầu tư. Đều tập trung vào 2 mảng chính: Dự án nghỉ dưỡng và dự án nhà ở (hạng sang, chung cư cao cấp và nhà ở xã hội). Tập đoàn Sunshine đang là một thế lực bất động sản mới. Không chỉ ở Hà Nội mà còn trên khắp cả nước.

Các dự án nhà ở có quy mô lớn đang được đầu tư tại Hà Nội. Phải kể đến Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Sky Park…Hiện này, Tập đoàn Sunshine đang nằm trong top những công ty bất động sản nổi tiếng nhất Hà Nội.

Tập đoàn Sunshine thuộc Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội!

9. TẬP ĐOÀN BITEXCO

Tập đoàn Bitexco là tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam. Khi phát triển đa dạng hóa ngành và lĩnh vực bất động sản cũng là ngành nghề chính của tập đoàn hàng đầu Việt Nam này. Hiện tại, tập đoàn đang tập trung rất nhiều dự án bất động sản lớn. Tại hai thành phố chính của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hầu hết dự án của tập đoàn đã được đầu tư tại Hà Nội đều được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Chính vì thế uy tín và chất lượng của tập đoàn càng được khẳng định thêm.

Những dự án lớn đã và đang được đầu tư tại Hà Nội là Khu đô thị The Manor Central Park, The Manor – Hà Nội. The Garden Officetel – Hà Nội, Trung tâm thương mại The Garden Hà Nội. Và Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Tập đoàn Bitexco thuộc Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội!

10. TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

Tập đoàn Hà Đô là tập đoàn kinh tế đa ngành tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực như bất động sản. Xây dựng, Thương mại – Dịch vụ, và Thủy điện. Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn đã và đang phát triển rất nhiều dự án lớn tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt, các dự án tại Hà Nội như chung cư cao cấp Hado Parkside. Căn hộ cao cấp Hado Park View. Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái, Chung cư Hoàng Sâm, Hado Dragon City. Và Khu đô thị mới Dịch Vọng luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Cũng như uy tín của chủ đầu tư.

Tập đoàn Hà Đô thuộc Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 Công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc tìm được Công ty bất động sản uy tín nhất nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Địa điểm Du Lịch Nổi Tiếng Đẹp Nhất Tại Tuyên Quang

Top 31 Địa Điểm Đi Chơi Trung Thu Đẹp Và Vui Nhất 2020

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Long Biên

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hoàng Mai

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hai Bà Trưng

Bài viết liên quan