TOP 10 CÔNG TY BÁN XE NÂNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Công ty bán xe nâng – Hiện nay, Các ngành công nghiệp phát triển ở Việt Nam. Đi liền với đó là các công ty mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Trong các công đoạn của dây chuyền sản xuất không thể thiếu việc bốc, xếp hàng hóa nặng và không thể sử dụng sức người hoặc các thiết bị khác nên lúc này giải pháp tối ưu nhất là những chiếc xe nâng hàng. Vậy, cùng Top 10 Việt Nam đi tìm hiểu  công ty bán xe nâng có thị phần lớn nhất cả nước.

1. CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tiền thân thuộc tập đoàn Hải Âu. Năm 2013, công ty tách riêng ra hoạch toán độc lập phân phối thương hiệu xe nâng heli (Thương hiệu xe nâng hàng số 1 Trung Quốc). Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghành nghề kinh doanh Máy Xây Dựng. Công ty Xe nâng Bình Minh tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ chất lượng tới dịch vụ. Với chi phí giá cả phù hợp.

top-10-cong-ty-ban-xe-nang-lon-nhat-viet-nam
Hàng năm, Công ty Cung cấp ra thị trường Việt Nam khoảng 1000 xe nâng hàng mới các loại thương hiệu HELI.

Liên hệ tư vấn sản phẩm và mua hàng: 0911.525.112 (Mr.Sang)

2. CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THIẾT BỊ UMW VIỆT NAM

Công Ty TNHH Hệ thống Thiết bị UMW (Việt Nam) là một công ty trực thuộc của UMW Equipment & Engineering Pte. Ltd, hoạt động tại Việt Nam gần 20 năm kể từ năm 1997.

Với tổng vốn đầu tư là USD 8.15 triệu. UMW có quá trình kinh doanh lâu dài tại Việt Nam để cung cấp sản phẩm chất lượng cao theo tiểu chuẩn quốc tế. UMW hi vọng sẽ góp phần vào sự thành công cho quý khách hàng.
Hàng năm, Công ty Cung cấp ra thị trường Việt Nam khoảng 700 xe nâng hàng mới các loại thương hiệu UMW.

3. CÔNG TY CP VẬT TƯ VÀ CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Thành lập năm 2002 Thăng Long chuyên kinh doanh máy móc thiết bị công nghiệp. Hiện nay là đại lý chính thức của hãng xe nâng Unicarriers (TCM). Tất cả các xe nâng TCM do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ Unicarries Nhật bản.

Xe đều nhập nguyên chiếc và được sản xuất, lắp ráp tại Nhật bản có đầy đủ các loại chứng từ nhập khẩu như các hang khác.
Hàng năm, Công ty Cung cấp ra thị trường Việt Nam khoảng 250 xe nâng hàng mới các loại thương hiệu TCM.

4. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NẶNG MARUBENI

Công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (gọi tắt là MHE). Tiền thân là công ty Komatsu Việt Nam, được thành lập năm 2004.

Vào năm 2012, sau khi trở thành một thành viên của tập đoàn Marubeni. Một tập đoàn thương mại hàng đầu tại Nhật Bản. Công ty chính thức được đổi tên thành công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni. Tên tiếng Anh là Marubeni Heavy Equipment.

Hàng năm, Công ty Cung cấp ra thị trường Việt Nam khoảng 200 xe nâng hàng mới các loại thương hiệu TCM!

5. CÔNG TY TNHH NHẤT LỘ PHÁT 168

Năm 2010, Công ty Nhất Lộ Phát 168 đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu xe nâng tại Việt Nam. Việc lựa chọn sản phẩm xe nâng phù hợp với nhu cầu thực t là ưu tiên hàng đầu. Đi cùng với đó là tập trung nâng cao trách nhiệm và chất lượng phục vụ khách hàng.

Mỗi một năm đều ghi nhận sự tăng trưởng ngoạn mục của các đơn hàng, năm nào cũng đều cao hơn năm trước. Đó vừa là niềm tự hào của công ty. Nhưng cũng là sự thách thức với những yêu cầu công việc mới, khó khăn hơn, trách nhiệm hơn.
Hàng năm, Công ty cung cấp ra thị trường Việt Nam khoảng 150 xe nâng hàng mới các loại thương hiệu Hyundai.

6. CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu. Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy xây dựng của Tập đoàn Liugong. Do đó đây là đơn vị ủy quyền bảo hành sản phẩm và phân phối phụ tùng chính hãng cho thiết bị máy công trình LiuGong. Hải Âu có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, phương tiện di chuyển linh hoạt. Và hơn hết là trang thiết bị đồng bộ đáp ứng mọi yêu cầu bảo hành sản phẩm Liugong.

Hàng năm, Công ty Cung cấp ra thị trường khoảng 120 xe nâng hàng mới các loại thương hiệu Liugong. Số lượng hàng năm chưa đủ lớn nhưng nó sẽ là vị trí của các cái tên được nêu sau: Công ty TNHH Hoằng Giai, Công ty CP Xe nâng Thiên Sơn, Công ty TNHH MTV thương mại Quốc Tế Hàn Việt…

7. CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG MIK VIỆT NAM

Thành lập năm 2013 là doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phụ tùng máy xây dựng. Sở hữu đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm nhiệt huyết. Với mục tiêu chính là tạo thương hiệu riêng trong thị trường máy xây dựng Việt Nam.

Hiện tại bộ máy chúng tôi đã thực sự lớn mạnh và chuyên nghiệp. Thương hiệu máy xây dựng MIK Việt Nam đã có chỗ đứng trong thị trường máy xây dựng Việt Nam.

Trên cơ sở đó Công ty TNHH máy xây dựng MIK Việt Nam đã tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng. Đồng thời phân phối loại máy xúc lật mang thương hiệu ZOT. Với chất lượng và giá thành hợp lý nhất cho các đơn vị sử dụng tại Việt Nam. Chúng tôi tham vọng sẽ đưa thương hiệu ZOT trở nên gần gũi với mỗi người dân Việt Nam ta.

MIK Việt Nam hiểu rằng dịch vụ phụ tùng, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành là yếu tố cốt lõi. Điều này giúp chúng tôi có được khách hàng thân thuộc. Chính vì vậy công ty luôn đảm bảo có sẵn phụ tùng trong kho,  đội ngũ cán bộ, công nhân viên nắm thành thạo về kỹ thuật. Đây cũng là thế mạnh của chúng tôi giúp máy xây dựng MIK Việt Nam.

Địa chỉ:
VPGD: Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Bãi máy: Quốc lộ 5, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0983888917
Website: mikvietnam.com
Email: maycongtrinh888@gmail.con

Lưu ý: Vị trí thứ 8 đến 10 chúng tôi đang tiếp tục cập nhật!

Nếu quý độc giả cần thêm bất cứ thông tin chi tiết nào. Vui lòng liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Cảm ơn!

THAM KHẢO THÊM

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Danh Sách Hệ Thống Rạp CGV Cinemas Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan