TOP 10 CÁCH XIN LỖI NGƯỜI YÊU THÀNH CÔNG 100%

Cách xin lỗi người yêu – Giận hờn đôi khi chỉ là tăng gia vị cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc giận dỗi lên đến cao trào thì rất khó giữ vững tình cảm. Phải hiểu rằng con gái rất dễ giận nhưng nếu bạn tinh ý thì cũng rất dễ khiến nàng mềm lòng. Và làm gì cũng phải có thủ thuật, hãy cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu những cách xoa dịu cô ấy nhé!

TOP 10 CÁCH XIN LỖI NGƯỜI YÊU THÀNH CÔNG 100%

1. CHỦ ĐỘNG XIN LỖI BẠN GÁI TRƯỚC

Làm bạn trai nên nhường nhịn người yêu trước, đôi khi xin lỗi bạn gái trước không phải là bạn nhận thua, nhưng đó càng thể hiện bạn là người đàn ông biết chừng mực và trân trọng mối quan hệ. Bạn nên xin lỗi một cách chân thành, không nên dùng những câu hời hợt: “Anh xin lỗi, nếu hành động của anh làm em khó chịu“.

Đừng nên biện minh bằng những lý do cũ rích, không xác thực. Thay vào đó bạn nên nói: “Em yêu! Anh xin lỗi về hành động của mình và anh cũng không có lời biện hộ cho hành động sai đó. Nhưng anh có thể đảm bảo với em chuyện này sẽ không lặp lại. Mong em hãy tin anh, cho anh một cơ hội được không?“. Dĩ nhiên, cô ấy sẽ không lập tức tha thứ cho bạn, nhưng cũng không còn mặt lạnh và không muốn gặp bạn, đặc biệt cô ấy đã ngầm cho bạn cơ hội sửa sai. Đối với cô ấy, bạn là người đàn ông có trách nhiệm, biết nhận lỗi và đáng để nương tựa cho quãng đời còn lại.

Chủ động xin lỗi bạn gái trước thuộc Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%!

2. VIẾT THƯ

Đừng nghĩ rằng đã qua cái thời bồ câu đưa thư. Viết thư là cách hiệu quả nhất để bạn bày tỏ lời xin lỗi mà không phải là một người giỏi ăn nói, có thể trước mặt cô ấy nói hết tấm lòng của mình. Mách bạn, hãy kẹp lá thư trong bó hoa hồng (hoặc loại hoa cô ấy yêu thích).

Viết thư thuộc Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%!

3. BÀY TỎ LỜI YÊU

Nói với cô ấy bạn rất yêu và coi trọng cô ấy bằng những câu nói chân thành nhất. Không quên bày tỏ lời xin lỗi bạn gái như: “Anh xin lỗi và không bao giờ muốn làm em tổn thương“. Tiếp theo, nên đưa cô ấy đến một nơi nào đó để làm dịu bầu không khí căng thẳng.

Bày tỏ lời yêu thuộc Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%!

4. ĐỂ CƠN GIẬN NGUỘI LẠI

Đừng xin lỗi quá dồn dập, bởi vì cô ấy sẽ càng điên cuồng hơn. Hãy để đối phương cân bằng được cảm xúc của mình rồi bạn hãy nói lời xin lỗi và phân tích cho người ấy hiểu được vấn đề. Bản thân bạn cũng phải thật bình tĩnh, cư xử đúng chừng mực nếu không cả hai rất dễ dẫn đến tình trạng chia tay.

Để cơn giận nguội lại thuộc Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%!

5. NHẮN TIN CHO CÔ ẤY NGAY NGÀY HÔM SAU

Hãy nhắn tin xin lỗi cô ấy bằng cách quan tâm, nhắc nhở cô ấy ăn cơm đúng giờ. Hoặc gợi những câu chuyện nhỏ nhặt, khá khôi hài trong cuộc sống để người ấy quên đi chuyện cũ. Nhưng bạn cần nhớ rằng, không nên liên tục khủng bố cô ấy bằng những tin nhắn dài bất tận. Hoặc hỏi cô ấy: “Tại sao em không trả lời tin nhắn của anh?”. Càng cố thuyết phục cô ấy thì lại gây phản tác dụng.

Nhắn tin cho cô ấy ngay ngày hôm sau thuộc Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%!

6. DÀNH THỜI GIAN CHO CÔ ẤY

Mặc dù cô ấy đang không muốn tha thứ cho bạn, nhưng bạn hãy cứ để cho cô ấy thấy sự tồn tại của bạn. Trong thực tế, sự quan tâm tích cực của bạn là liều thuốc để xoa dịu cơn giận của đối phương.

Dành thời gian cho cô ấy thuộc Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%!

7. ĐỪNG BAO GIỜ ĐẶT CÂU HỎI: “ANH ĐÃ LÀM GÌ SAI?”

Một điều sai lầm nếu bạn cứ liên tục chất vấn cô ấy ấy bằng những câu hỏi “Tại sao em giận anh? Anh đã làm gì sai?“. Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời mình mong muốn mà còn khiến cho đối phương “bùng cháy” hơn.

Ngoài ra, cô ấy còn đánh giá bạn không phải là mẫu đàn ông trưởng thành biết tôn trọng người yêu. Hầu hết phụ nữ đều không muốn đảm  nhận vai trò là người mẹ, người thầy hướng dẫn trong mối quan hệ này; mà họ cần được che chở, được thấu hiểu. Không thể nào ép buộc họ phải hướng dẫn bạn sai gì và sửa đổi như thế nào? Sẽ càng ép họ trở nên mệt mỏi nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ như vậy.

Đừng bao giờ đặt câu hỏi: “Anh đã làm gì sai?” thuộc Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%!

8. XÓA BỎ TRÁCH NHIỆM

Một sai lầm khá phổ biến mà các chàng trai thường mắc phải là cố gắng lướt qua chuyện đã xảy ra bằng câu nói “Chúng ta hãy quên đi những chuyện đã xảy ra”. Cô ấy sẽ không chấp nhận việc bạn xóa bỏ lỗi lầm một cách nhanh chóng như vậy. Phương thức đánh lạc hướng này càng làm cô ấy thất vọng về bạn hơn.

Xóa bỏ trách nhiệm thuộc Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%!

9. TẶNG VÒNG TAY

Nếu bạn đã dùng hết mọi bí quyết xin lỗi bạn gái như ở trên mà vẫn không thành công thì bạn có thể tặng quà kèm theo lời xin lỗi. Đặc biệt, trong thời điểm “nhạy cảm” này, tặng vòng tay là thích hợp nhất, càng chứng tỏ bạn rất yêu quý họ và hy vọng đối phương sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Vòng tay còn là nhân chứng cho tình yêu bền chặt của cả hai. Nó giống như sợi chỉ hồng gắn kết hai trái tim lại với nhau và không thể nào rời xa. Chắc chắn người ấy sẽ hiểu được tâm ý của bạn và đáp trả lại phần tình cảm chân thành mà bạn muốn dành tặng cô ấy.

Tặng vòng tay thuộc Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%!

10. TẶNG ĐỒNG HỒ

Nếu bạn tặng nhẫn vào thời điểm này, người ấy sẽ không tiếp nhận. Nhưng đồng hồ lại như tín vật thay vạn lời muốn nói. Tặng chiếc đồng hồ cho người yêu là bạn đã mang đem tín ngưỡng đến bên cạnh nàng ấy: tình yêu này sẽ vĩnh cửu theo thời gian. Mỗi một giây, một phút trôi qua sẽ là minh chứng cho tình yêu bất diệt của anh dành cho em.

Chỉ cần nhìn vào đồng hồ nàng ấy sẽ cảm nhận được nhịp đập con tim bạn; đang thổn thức và chứng minh bạn mãi dõi theo cô ấy.

Mỗi cô gái đều muốn tìm một chàng hoàng tử cho mình. Hãy trở thành người đàn ông đích thực để là chỗ dựa tinh thần cho cô gái của đời mình.

Tặng đồng hồ thuộc Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 cách xin lỗi người yêu thành công 100%” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam , hãy là một người đàn ông thông minh và dập tắt ngọn lửa giận dữ của cô ấy nhé!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Taurus Shop – Chuỗi Cửa Hàng Phụ kiện Điện Thoại Taurus Shop 2020

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Bài viết liên quan