TOP 10 CÁCH TỎ TÌNH VỚI BẠN GÁI LÃNG MẠN NHẤT

Cách tỏ tình với bạn gái – Khi bạn đã phải lòng một cô nàng nào đó, bạn sẽ rất muốn tỏ tình với cô gái đó. Nhưng việc tỏ tình thành công đâu phải là điều dễ dàng. Tỏ tình thế nào để cô ấy đồng ý? Vậy thì hãy để Top 10 Việt Nam chỉ cho bạn phải làm như thế nào nhé!

TOP 10 CÁCH TỎ TÌNH VỚI BẠN GÁI LÃNG MẠN NHẤT

1. TỎ TÌNH BẰNG CÁCH TẶNG QUÀ

Vào những ngày lễ như: 20/10, Noel, 8/3 hay ngày lễ tình nhân Valentine; và đặc biệt là sinh nhật của cô ấy; chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc chuẩn bị riêng một món quà để tặng cho cô ấy. Bằng những món quà tặng này; dù chỉ là những món quà nhỏ, nhưng chúng sẽ là vật chứa đựng những thông điệp yêu thương từ bạn. Chắc chắn sẽ khiến cô ấy lay động và sớm chấp nhận tình cảm của bạn thôi.

Đặc biệt, bạn hãy tham gia vào việc khiến cho món quà đó trở nên khác lạ hơn bình thường nhé bởi con gái rất nhạy cảm và tinh ý để nhận ra ý nghĩa trong món quà đó. Nhưng bạn không được vì thế mà chủ quan, bỏ qua sự có mặt vô cùng quan trọng của một tấm thiệp nhé.

Tấm thiệp chính là phương tiện giúp bạn gửi gắm tình cảm của mình đến với cô ấy. Hãy gửi đến cô ấy những lời yêu thương qua tấm thiệp nhỏ để chứng minh tình cảm chân thật của bạn.

Tỏ tình bằng cách tặng quà thuộc Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất!

2. TỎ TÌNH QUA BÀI HÁT

Bạn hãy chọn một bài hát thật hay và thật ý nghĩa; giúp thay những lời bạn muốn nói để gửi đến nàng những thông điệp yêu thương nhất. Âm nhạc vốn giúp lay động tâm hồn con người. Và khi cô ấy nghe nhạc, chắc chắn rằng cô ấy sẽ hiểu được tình cảm của bạn dành cho cô ấy thôi. Bạn có thể gửi trực tiếp bài hát lên các kênh thông tin giải trí, truyền hình để cô ấy có thể nghe trực tiếp.

Bên cạnh đó, đừng quên gửi lời nhắn yêu thương vô cùng quan trọng đó là : “anh yêu em” để trao tặng cô ấy nhé. Ngoài ra, nếu bạn không có khả năng gửi trực tiếp; bạn có thể chép nhạc vào đĩa và viết ghi chú thêm trong bài hát. Khi mở đĩa ra xem, cô ấy vừa được nghe nhạc, vừa nhìn thấy dòng chữ “anh yêu em” nếu là con gái bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Một điều lưu ý hết sức đặc biệt nữa; nếu bạn có khả năng sáng tác hoặc một chút tài năng về âm nhạc; bạn có thể sáng tác và hát chính bài hát đó cho cô ấy nghe. Bài hát đó chính là chìa khóa thành công của bạn.

Tỏ tình qua bài hát thuộc Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất!

3. TỎ TÌNH BẰNG CÁCH TẠO SỰ BẤT NGỜ

Bạn có thể tạo ra sự bất ngờ cho nàng bằng cách rất đơn giản đó là xuất hiện bất ngờ nơi cô ấy hay đến như: cổng cơ quan làm việc hay trường học hay khu ký túc xá mà cô ấy ở,… và trên tay bạn là một bông (hoặc một bó) hoa hồng.

Lưu ý là bạn phải thực hiện hành động này thật nhanh và chuẩn xác khiến cho nàng bất ngờ ra mặt nhé. Cách tỏ tình chớp nhoáng này đòi hỏi bạn phải là người có sự tự tin cao và dũng cảm. Nhưng chính vì thế đây là một trong các cách tỏ tình mang lại hiệu quả cao nhất trong tất cả các cách.

Tỏ tình bằng cách tạo sự bất ngờ thuộc Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất!

4. TỎ TÌNH BẰNG NHỮNG LỜI NÓI CHÂN THẬT

Bạn hãy tìm ra một cái cớ thật thích hợp để kéo cô ấy ra khỏi nhà và đi cùng bạn. Dẫn cô ấy đi mua tất cả những thứ có thể để thực hiện cho màn kịch này như: hoa hồng, chocolate hay một món quà nào đó. Đừng quên nói rằng bạn rất cần sự tư vấn của cô ấy về các món quà đó. Để tặng một cô gái rất đặc biệt trong lòng bạn.

Bước tiếp theo đó là khen ngợi “cô gái đó” trước mặt nàng; nói rằng cô ấy rất xinh đẹp; ngợi khen tính cách của cô ấy đặc biệt là những điểm bạn thích ở cô ấy. Nên nhớ là những lời nói đó phải hoàn toàn chân thật.

Một điều chắc rằng cô ấy sẽ tức điên lên; mặc dù điều đó không thể hiện trên mặt nhưng hãy chú ý đến ánh mắt, hành động nhé. Cuối cùng, bạn sẽ “tung đòn” quyết định khi cô ấy hỏi về tên của “cô gái đó”. Khi đó bạn hãy nhìn thật sâu vào đôi mắt nàng và nói tên nàng; kèm theo một câu chốt “cô gái ấy đang đứng trước mặt anh” thì cô gái nào có thể từ chối vậy?

Tỏ tình bằng những lời nói chân thật thuộc Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất!

5. TỎ TÌNH KHI ĐI DẠO

Bạn là một chàng trai có vẻ ngoài thư sinh. Còn cô ấy, người mà bạn đang yêu, là một cô gái giản dị và đáng yêu; thì lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là cùng nàng đi dạo và nói ra lời tỏ tình chân thành nhất.

Nàng không cần bạn phải cố gắng nói ra những lời có cánh mà chỉ cần bạn nói những gì trong lòng bạn đang nghĩ. Chắc chắn cô ấy sẽ hiểu được trái tim bạn. Hãy làm cô ấy cảm động bằng sự chân thành cùng với trái tim ấm áp của bạn.

Tỏ tình khi đi dạo thuộc Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất!

6. TỎ TÌNH BẰNG MỘT BỮA ĂN GIỮA 2 NGƯỜI

Nếu bạn chưa tìm được cơ hội để tỏ tình với nàng thì hãy cố gắng tìm ra một lí do để mời nàng đi ăn. Nếu cô ấy có cảm tình với bạn, chắc chắn sẽ không mảy may từ chối lời mời của bạn đâu. Vì vậy, bạn hãy nắm lấy cơ hội này để nói ra câu tỏ tình “Anh yêu em”.

Dưới những ngọn nến lung linh kèm một bó hoa hồng; và những lời nói chân thành đến từ trái tim sẽ khiến cô ấy vô cùng cảm động. Có lẽ sẽ không có cách tỏ tình nào hay hơn cách này. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một nhà hàng hay quán ăn yên tĩnh và thích hợp cho cuộc trò chuyện của mình nhé.

Đừng nên chọn một nơi ồn ào và đông đúc. Có thể khiến cô ấy cảm thấy khó chịu và công cuộc tỏ tình của bạn sẽ đi đến thất bại trầm trọng. Cuối cùng, bạn không nên giữ mãi tình cảm trong lòng mà hãy nói cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy đến nhường nào.

Tỏ tình bằng một bữa ăn giữa 2 người thuộc Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất!

7. TỎ TÌNH BẰNG MỘT MÓN QUÀ HANDMADE

Khi một cô gái nào đó có tình cảm với bạn; thì một món quà handmade do chính tay bạn làm ra đối với cô ấy thực sự là một món quà tràn đầy ý nghĩa. Không cần thiết phải mua quà đắt tiền vì trong món quà này đã chứa đựng biết bao tình cảm chân thành của bạn. Như vậy, nàng sẽ rất dễ cảm động bởi họ chỉ cần hiểu được tấm lòng của bạn đối với họ là như thế nào.

Tất cả những điều bạn cần làm là bỏ ra chút thời gian, chút khéo léo để làm một món quà nhỏ như: một hộp sao giấy; một bó hoa khô hay một ngôi nhà bằng tăm,… Họ đặc biệt thích những chàng trai thư sinh, một chút lãng mạn và yêu chân thành. Lời tỏ tình của bạn chắc chắn sẽ có sức hút hơn nếu món quà gửi tặng là một món quà ý nghĩa.

Tỏ tình bằng một món quà handmade thuộc Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất!

8. TỎ TÌNH TRƯỚC CỬA NHÀ NÀNG

Cuộc sống không giống như trên phim. Nên hãy nhớ rằng khi bạn bấm chuông cửa nhà nàng; nói hết nỗi lòng mình; nói rằng bạn yêu cô ấy thế nào. Mà cô ấy không đồng ý thì hãy dừng lại và chờ đợi cơ hội khác.

Hãy nhớ rằng trong nhà không chỉ có cô ấy mà còn có bố mẹ, người thân của cô ấy nữa. Nếu bạn cứ đứng mãi ở đó làm phiền thì sẽ chỉ khiến cô ấy khó chịu hơn với bạn mà thôi. Giống như bạn đang “quấy rối” cô ấy vậy. Bạn chỉ nên chờ trong thời gian ngắn. Nếu gọi điện mà cô ấy nhất định không ra nữa thì bạn cứ bỏ đi. Khi đó cô ấy sẽ suy nghĩ và biết đâu rằng cô ấy sẽ “nghĩ lại”?

Tỏ tình trước cửa nhà nàng thuộc Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất!

9. TỎ TÌNH TRƯỚC MẶT ĐÁM ĐÔNG

Đã có rất nhiều cô gái lâm vào cảnh khó xử khi được rủ đi chơi vào ngày Valentine. Trong một quán cafe ồn ào, náo nhiệt và được nghe bạn hát một bài trên sân khấu chính. Khi đó, bạn hãy nhanh chóng mời cô ấy lên và nói cho tất cả mọi người biết là bạn yêu cô ấy.

Bước cuối cùng, bạn hãy tỏ tình và hỏi xem cô ấy có đồng ý không. Thường thì khi được tỏ tình trước đám đông như vậy, cô gái sẽ rất dễ cảm động và đồng ý. Nhưng lưu ý chiêu thức này chỉ nên áp dụng khi bạn chắc chắn tình cảm của cô ấy dành cho mà thôi nếu không bạn sẽ khiến cho cô ấy khó xử trước đám đông đó.

Tỏ tình trước mặt đám đông thuộc Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất!

10. TỎ TÌNH BẰNG MỘT LÁ THƯ

Chúng ta không còn sống ở những thập niên 90 nữa vì thế những lời lẽ viết trên giấy sẽ trở nên thật vô giá trị khi bạn thiếu dũng khí để đối mặt với cô ấy. Hãy mạnh mẽ lên, viết một lá thư tỏ tình thật chân thành và tận tay đưa cho cô ấy. Nghe cô ấy đọc nó lên và lắng nghe câu trả lời của cô ấy.

Bạn không thể viết thư tỏ tình rồi nhờ người khác đưa hộ chỉ vì bạn ngại nhìn mặt cô ấy. Chẳng lẽ bạn muốn cả hai sau này yêu nhau qua những lá thư? Cảm xúc yêu thật sự chỉ nảy nở khi cả hai có sự đồng điệu bên trong tâm hồn.

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ trò chuyện gián tiếp là đủ bởi chỉ khi nào gặp mặt; khi hẹn hò trực tiếp; bạn mới có thể thấy được cả những điểm tốt và điểm chưa tốt ở đối phương. Khi yêu nếu bạn không dũng cảm đối mặt với cô ấy thì sao có thể khiến cô ấy tin tưởng bạn?

Tỏ tình bằng một lá thư thuộc Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 cách tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất “của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam , mong bạn đọc có thể tìm được cách phù hợp để thổ lộ lòng mình trước người con gái ấy nhé!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Địa điểm Du Lịch Nổi Tiếng Đẹp Nhất Tại Tuyên Quang

Top 31 Địa Điểm Đi Chơi Trung Thu Đẹp Và Vui Nhất 2020

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Long Biên

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hoàng Mai

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hai Bà Trưng

Bài viết liên quan