TOP 10 CÁCH LÀM QUEN VỚI BẠN NỮ THÀNH CÔNG 100%

Cách làm quen với bạn nữ – Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có những anh chàng sát gái đến thế? Họ có cách tán gái nào đặc biệt hơn những người khác? Hãy ghi điểm ở sức thu hút, cách cư xử và khả năng hài hước. Làm quen một cô gái không khó. Dưới đây Top 10 Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn cách để làm quen với phụ nữ thông minh nhất.

TOP 10 CÁCH LÀM QUEN VỚI BẠN NỮ THÀNH CÔNG 100%

1. BẮT ĐẦU VỚI NHỮNG CÂU ĐÙA

Bắt đầu cuộc trò chuyện với những câu nói vui vẻ là một trong những cách tán gái quan trọng và hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý. Đa số sau khi bắt vào nhịp câu chuyện sẽ tự động xuất hiện các câu nói đùa mà không phải cố gắng.

Nhưng một vài người đi quá xa theo hướng tiêu cực. Hoặc quá ‘thô’ hoặc quá nhút nhát để có thể mở lời trêu chọc. Vì vậy, hãy tìm ra sự cân bằng và nắm bắt nội dung câu chuyện để có những câu đùa thích hợp.

Một khi bạn đã nói đùa trong vài phút, bạn có thể chuyển sang nội dung nghiêm túc hoặc cá nhân hơn. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là một anh chàng đa tính cách chứ không chỉ là một gã đơn điệu.

Bắt đầu với những câu đùa thuộc Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%!

2. LÀ MỘT ANH CHÀNG ĐA TÍNH CÁCH

Cũng như các cô gái muốn đàn ông biết rằng phụ nữ có nhiều hơn là một khuôn mặt xinh đẹp, thì cô ấy cũng muốn được thấy các khía cạnh khác của bạn. Hãy thỏa mãn mong muốn này của cô ấy trong cuộc trò chuyện.

Nếu bạn bắt đầu câu chuyện bằng sự vui vẻ, nhẹ nhàng thì hãy chuyển sang những câu chuyện nghiêm túc hơn một chút về sau. Phụ nữ thường bị thu hút bởi người đàn ông với các phẩm chất khác nhau. Thông minh, hài hước, tin cậy, có khát vọng…

Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm là hãy cho cô ấy biết bạn đang sở hữu không phải chỉ một hay hai mà nhiều tính cách mà phụ nữ quan tâm.

Là một anh chàng đa tính cách thuộc Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%!

3. CƯỜI MỈM. ĐỪNG CƯỜI LỚN

Trong một khảo sát với người tham gia là phái nữ; người đàn ông với một nụ cười lớn được đánh giá là kém hấp dẫn hơn một nụ cười mỉm ranh mãnh, hơi nhếch mép về một bên. Đây còn được gọi là nụ cười mắt và mang đến một hiệu quả cao về giao tiếp mà không cần đến lời nói.

Bạn có thể thử tập kiểu cười này trước gương. Hãy tự nhiên, đừng gượng gạo. Và nhớ một điều, nếu như bạn không thể tự thuyết phục bạn với nụ cười của mình thì bạn cũng không thể hấp dẫn bất kỳ cô gái nào với nụ cười lúng túng của mình.

Hãy cười mỉm với cô nàng rồi sau đó nhìn sang một hướng khác; điều này khiến các cô gái thấy bạn thu hút hơn.

Cười mỉm. Đừng cười lớn thuộc Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%!

4. LÀM CHO CÔ ẤY THẤY ĐẶC BIỆT

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn được cảm thấy mình đặc biệt và hấp dẫn trong mắt người khác phái. Vì thế, nếu bạn có thể làm cho cô ấy cảm thấy cô ấy là người duy nhất trong phòng, cơ hội của bạn sẽ rộng mở. Nghe có vẻ sến sẩm nhưng đây là một trong những cách tán gái ‘siêu’ hiệu quả

Làm cho cô ấy thấy đặc biệt thuộc Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%!

5. KHEN NGỢI

Một lời khen ngợi chân thành là cách tán gái rất hiệu quả. Các cô gái đã nghe hàng tá lời khen sáo rỗng trong suốt cuộc đời họ. Nên dù bạn có thật sự thấy rằng cô ấy có một đôi mắt đẹp hay một nụ cười đầy quyến rũ thì họ cũng không mặn mà lắm lắng nghe điều này.

Thay vì việc này, hãy tìm những lời khen tinh tế hơn và chi tiết hơn một chút. Ví dụ, hãy nói rằng bạn thích cách cô ấy nhăn mũi khi cười; hay cô ấy thật thông minh cho dù cô ấy không cố ý lộ ra điều đó. Đây là những điều phụ nữ muốn nghe. Vì nó khiến họ trở nên khác biệt hơn so với những người phụ nữ khác.

Những lời khen về tính cách sẽ khiến cô nàng thấy mình đặc biệt hơn; và nó cũng chứng minh rằng bạn quan tâm đến tính cách nhiều hơn vẻ bề ngoài của cô ấy.

Khen ngợi thuộc Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%!

6. CHO CÔ ẤY THÊM KHÔNG GIAN

Khi một chàng trai gặp gỡ một cô gái mà họ quan tâm; phần lớn thời gian họ lo lắng nếu cuộc chuyện trò bị đứt quãng; có khoảng lặng hay cô ấy rời khỏi tầm mắt của bạn trong vài phút thì cô nàng sẽ mất hứng thú với bạn.

Nhưng đừng thúc ép mình phải nói khi bạn không còn gì để nói. Hãy tạo ra sự thích thú từ phía người đối diện. Sau đó im lặng một lúc hoặc ra ngoài cho một cuộc điện thoại rồi quay trở lại. Điều này sẽ khiến cô nàng thấy tò mò về bạn và muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa.

Cho cô ấy thêm không gian thuộc Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%!

7. NHỚ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ

Một người đàn ông quan tâm đến các chi tiết và ghi nhớ những điều nho nhỏ sẽ đi xa hơn các anh chàng ít quan sát khác.

Vì vậy, hãy cố gắng lưu ý tới những điều nhỏ trong cuộc gặp gỡ lần đầu của mình để ‘tình cờ’ đề cập đến chúng trong các lần gặp sau. Điều này sẽ khiến cô ấy thấy bạn khác biệt với hầu hết các chàng trai cô ấy đã từng hẹn hò.

Chú ý tới những điều nhỏ chứng minh rằng bạn quan tâm đến nàng hơn là một người bạn bình thường.

Nhớ những chi tiết nhỏ thuộc Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%!

8. KHIẾU HÀI HƯỚC

Nếu bạn hỏi bất kỳ một người phụ nữ nào xem cô ấy thích những tính cách nào ở đàn ông; chắc chắn khiếu hài hước sẽ là một trong điều được liệt kê trong danh sách. Với vài người, nó còn đứng hàng đầu tiên. Đây không hẳn là những câu đùa khiến người đối diện cười bò ra hay chảy nước mắt vì cười quá nhiều.

Hài hước trong cách tán gái khác với kể chuyện tiếu lâm. Đó là việc bạn luôn nhìn ra những mặt thú vị của mọi tình huống và không nghiêm trọng hóa mọi chuyện. Một vài sự quan sát đơn giản và hài hước sẽ khiến cô ấy phải tủm tỉm cười ;và đây là lúc bạn biết rằng cô ấy đang quan tâm đến mình.

Khiếu hài hước thuộc Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%!

9. QUYẾN RŨ VÀ VUI VẺ

Một điều mà rất nhiều các chàng trai quên làm khi hẹn hò là thêm một chút quyến rũ vào câu chuyện. Căng thẳng là một liều thuốc kích thích rất lớn. Vì thế, nếu bạn đã sử dụng cách tán tỉnh nhẹ nhàng, trong sáng và nhận được phản ứng tốt, hãy thay đổi một chút bằng cách thêm vào chút quyến rũ nam tính.

Giảm tốc độ nói, hạ giọng xuống một tông. Những điều bạn nói khi áp dụng phương pháp này không quan trọng bằng cách mà bạn nói chúng. Hãy giữ mắt cô ấy trong mắt bạn và mỉm cười dịu dàng. Bạn cũng có thể thử mạnh dạn tiến gần hơn và chạm nhẹ vào cô ấy một cách vô tình.

Thêm vào câu chuyện chút quyến rũ cũng có thể là một bài kiểm tra. Nếu cô ấy không đáp lại, bạn nên quay trở lại vị trí lúc đầu. Nhưng nếu cô ấy đáp lại bạn, đây là lúc bạn có thể đẩy mối quan hệ đi xa hơn một chút.

Quyến rũ và vui vẻ thuộc Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%!

10. ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP ‘GÓC NHÌN TAM GIÁC’

Cách tán gái này là ‘một bí mật’ những anh chàng đào hoa rỉ tai nhau. Bạn có thể thử nó khi bạn và cô gái của mình đang tìm được tiếng nói chung và bạn đã sẵn sàng để tiến đến sâu hơn trong mối quan hệ.

Đây là cách nó hoạt động: Một khi bạn đã có những câu chuyện vui vẻ, thoải mái và bạn tin rằng mọi thứ diễn ra đúng hướng, bạn hãy thử nhìn vào một mắt của cô nàng, rồi đến mắt bên kia, sau đó nhìn xuống môi của cô ấy và lại quay lại nhìn vào cả hai mắt. Kết thúc ‘tam giác’ này bằng một nụ cười mỉm.

Nếu cô nàng cũng quan tâm đến bạn, chắc chắn phương pháp này sẽ gửi đến nàng những rung động chạy dọc theo xương sống.

Áp dụng phương pháp ‘Góc nhìn tam giác’ thuộc Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 cách làm quen với bạn nữ thành công 100%” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam , mong những chàng trai có thể trang bị thêm cho mình những thứ “vũ khí” lợi hại hơn, tự tin làm quen và hạ gục Crush của mình nhé!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hoàng Mai

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Hai Bà Trưng

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Ba Đình

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Bắc Từ Liêm

Top 10 Quán Cafe Ngon, Không Gian Đẹp, Độc Đáo Nhất Tại Tây Hồ

Bài viết liên quan