TOP 10 BỆNH VIỆN TIM MẠCH UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bệnh viện tim mạch tại Hà Nội – Bệnh tim mạch là bệnh lý về tim và mạch máu vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe con người. Nó xảy ra ở mọi lứa tuổi khác nhau và có nguy cơ diễn biến phức tạp. Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện trang bị được những kỹ thuật từ phổ thông đến hiện đại trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch. Để có cách chữa trị cũng như giải pháp tốt nhất trong khám chữa bệnh, Top 10 Việt Nam chia sẻ đến bạn những bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

TOP 10 BỆNH VIỆN TIM MẠCH UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

1. VIỆN TIM MẠCH – BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Viện tim Bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị uy tín. Có đội ngũ giáo sư, bác sĩ tim mạch đầu ngành với hệ thống trang thiết bị hiện đại, có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật tiên tiến hàng đầu cả nước về can thiệp hay phẫu thuật điều trị tim mạch.

Sở hữu đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Bạch Mai là tuyến cuối của miền Bắc, chuyên trách những ca bệnh khó và phức tạp. Sau khi được các bác sĩ chẩn đoán, một số xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ sẽ được chỉ định. Tùy từng trường hợp khác nhau, người bệnh sẽ được thực hiện các xét nghiệm máu, điện tim, siêu âm tim, chụp X-quang, chụp CT Scan,… Sau khi đã có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân sẽ quay trở lại gặp bác sĩ để được đọc kết quả và kê đơn thuốc.

Địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3692 1268

Viện Tim Mach – Bệnh viện Bạch Mai thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

2. BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI

Là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất về tim mạch thuộc sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện hoạt động theo tiêu chí là thân thiện, dịch vụ thuận tiện và nhân viên thanh lịch. Đến thăm khám ở đây bệnh nhân sẽ được trải nghiệm chuyên môn kĩ thuật đạt trình độ cao, chất lượng dịch vụ tốt. Máy móc chuyên khoa ở đây được trang bị những sản phẩm hiện đại hàng đầu như máy siêu âm tim 4D thế hệ mới nhất, máy chụp mạch DSA, hệ thống máy và thiết bị hiện đại trong phòng mổ…Hiện nay ở đây có 300 giường nội trú và 50 phòng khám và tác phong phục vụ bệnh nhân của y bác sĩ ở đây được đánh giá là nhanh nhẹn, thân thiện, khuôn viên sạch sẽ…

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Cơ sở 2: đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3942 2430

Bệnh viện Tim Hà Nội thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

3. BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC

Khoa tim mạch lồng ngực là chuyên khoa của bệnh viện Việt Đức. Khoa do giáo sư Tôn Thất Tùng xây dựng. Ngay từ đầu khoa đã được xem là cái nôi của ngành phẫu thuật tim mạch lồng ngực Việt Nam. Hiện nay khoa có sự hợp tác quốc tế với các chuyên gia đầu ngành về mạch máu. Bệnh viện có thể can thiệp mạch không cần phẫu thuật. Đặc biệt ở mạch phức tạp như mạch trung tâm và mạch chủ. Phương pháp điều trị này khó và tiên tiến và mới được áp dụng ở Việt Nam chưa phổ biến. Khoa xứng đáng là đơn vị đầu ngành, tuyến cao nhất của y tế Miền Bắc về phẫu thuật tim mạch – lồng ngực.

Địa chỉ: 40 phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 3531

Bệnh viện Việt Đức thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

4. VIỆN TIM BỆNH VIỆN 108

Viện tim mạch quân đội trực thuộc bệnh viện trung ương quân đội 108. Viện này thành lập trên cơ sở 3 khoa. Đây là chuyên khoa tim mạch tuyến cuối toàn quân. Với 85 giường bệnh với các máy móc trang thiết bị thực hiện chẩn đoán nội ngoại khoa hiện đại. Các kĩ thuật hiện đại được áp dụng ở đây như kĩ thuật siêu âm Dopler, điện tim gắng sức xe đạp kết hợp với gắng tưới máu cơ tim, kĩ thuật phẫu thuật nội soi tim mạch qua thành ngực…

Địa chỉ: số 1 đường Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng

Điện thoại: 024 6957 2239

Viện tim Bệnh viện 108 thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

5. BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Đa khoa quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập có sự hợp tác quốc tế được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thái độ. Chất lượng khám chữa bệnh cao là tiêu chí hàng đầu của bệnh viện, bên cạnh đó máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện rất giỏi.

Cách điều trị bệnh lí mà bệnh viện này áp dụng mang đẳng cấp quốc tế. Trong khám và điều trị tim mạch thì đội ngũ y bác sĩ ở đây rất giỏi, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và bệnh viện cũng đã đầu tư máy chụp cắt lớp CT64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch và nhiều trang thiết bị cực kì hiện đại.
Bệnh viện này trở thành nơi chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 090 497 09 09

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

6. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của Trường ĐHYHN. Trung tâm hiện đang đầu tư mặt bằng để tiếp nhận hệ thống máy được đầu tư từ dự án Giáo dục đại học giai đoạn II.

Các máy móc bao gồm hệ thống máy chụp mạch, máy chụp mạch số hoá, hệ thống máy tim mạch, nội soi và phẫu thuật nội soi can thiệp đồng bộ, máy nội soi tế bào với khả năng phóng đại hơn 1000 lần. Vừa cung cấp hình ảnh nội soi, vừa cung cấp hình ảnh cắt lớp, cấu trúc vi thể của niêm mạch đường tiêu hoá, giúp chẩn đoán nhanh và sớm các bệnh lý bất thường như ung thư.
Theo kế hoạch thì trung tâm này sẽ đi vào hgoạt động vào đầu năm 2009. Với sự tham gia của các chuyên gia tim mạch, nội soi và phẫu thuật nội soi của các bộ môn liên quan của trường.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Kim Liên Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: 024 3574 7788

Bệnh viện Đại học Y thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

7. BỆNH VIỆN E

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung Ương trực thuộc Bộ Y tế. Theo đánh giá những người từng khám tại bệnh viện E thì dịch vụ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại bệnh viện rất tốt, bác sĩ nhiệt tình với bệnh nhân, vệ sinh bệnh viện sạch sẽ…

Bệnh viện E là một trong những cơ sở khám chữa bệnh chuyên sâu về tim mạch. Trung tâm mới đi vào hoạt động từ năm 2010. Với có cơ sở hạ tầng khang trang và rộng rãi, có thể thực hiện tốt tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp ngoại khoa như phẫu thuật tim bẩm sinh, thay van tim, bắc cầu mạch vành…

Địa chỉ: số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3754 3650

Bệnh viện E thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

8. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Với tiêu chí trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu đạt chuẩn về chẩn đoán và điều trị. Khoa Tim mạch bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cung cấp các dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân như khám và điều trị các bệnh lý mạch vành, rối loạn nhịp tim, bệnh cơ tim, tim bẩm sinh… Thực hiện thăm dò và chẩn đoán các bệnh lý tim mạch như siêu âm tim, điện tâm đồ,… Điều trị nội trú, điều trị hồi sức tích cực cho bệnh nhân tim mạch.

Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu từ các cường quốc về công nghệ y học. Như máy siêu âm tim màu, máy đo điện tâm đồ, Holter điện tim, bơm tiêm điện, máy đo xơ vữa động mạch,… Đặc biệt là hệ thống chụp mạch DSA. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán hình ảnh động mạch.

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

9. BỆNH VIỆN 103

Siêu âm tim là một phương pháp cận lâm sàng dùng sóng siêu âm đánh giá hình thái, chức năng tim. Hiện nay các bác sĩ đã tiến hành siêu âm tim qua thành ngực. Và siêu âm tim qua thực quản để chẩn đoán và điều trị bệnh với đầu dò tần số từ 3- 5Mhz và máy siêu âm Phillips HD 11 XE có độ phân giải cao, có phần mềm thích hợp hiện đại thuận tiện cho việc khảo sát nhanh và chính xác hệ tim mạch.

Bệnh viện Quân y 103 đã thực hiện thành công kỹ thuật trên bệnh nhân, không để lại tai biến hay biến chứng gì. Với thành công này, các kỹ thuật trên sẽ được tiến hành thường quy tại Khoa Tim mạch – Bệnh viện Quân y 103. Bổ sung thêm những kỹ thuật mới, tiên tiến, hiệu quả cao vào công tác huấn luyện, nghiên cứu khoa học và điều trị của Bệnh viện.

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 3640 2308

Bệnh viện 103 thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

10. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Bắt đầu từ năm 2016 Phòng khám chuyên khoa tim mạch bắt đầu đi vào hoạt động. Phòng khám chuyên khoa tim mạch được bố trí tại tầng 2 phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh. Có sự tham gia của các Bác sĩ chuyên khoa tim mạch với trình độ chuyên môn cao.

Các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Phòng khám cũng được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để phục vụ cho việc chẩn đoán. Như: máy siêu âm tim màu, máy điện tâm đồ,… Phục vụ công tác khám chữa bệnh một cách chuẩn chỉnh và khoa học.

Địa chỉ:182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3554 4833

Bệnh viện Đại học quốc gia Hà Nội thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ bệnh viện uy tín về tim mạch để khám và chữa bệnh tốt nhất.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Đống Đa – Hà Nội [ App Ong Thợ ]

Triệt Lông Vama Spa – Spa Dịch Vụ Triệt Lông Hiệu Quả, Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Top 10 Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Để Bán Hàng Trên Facebook Và Các Mạng Xã Hội

Shop Hoa Tươi Misshoa.com – Dịch Vụ Hoa Tươi Online Sài Gòn

Mã bưu chính (Zip Code) 63 tỉnh thành Việt Nam cập nhật 2021

Bài viết liên quan