TOP 10 BỆNH VIỆN NHI UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bệnh viện nhi tại Hà Nội – Con cái luôn là tài sản vô giá của các bậc làm cha làm mẹ. Mặc dù đã cố gắng chăm sóc chu đáo hàng ngày, bạn vẫn không thể tránh khỏi trường hợp trẻ bị ốm chưa rõ nguyên nhân. Bạn nên đưa trẻ tới các trung tâm y tế để được giúp đỡ, điều trị kịp thời. Top 10 Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những bệnh viện nhi uy tín tại Hà Nội nhé!

TOP 10 BỆNH VIỆN NHI UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

 1. BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

Bệnh viện Nhi Trung Ương là bệnh viện nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện Nhi khoa hàng đầu khu vực. Bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em. Đầu tư, ứng dụng các công nghệ cao, hiện đại vào trong điều trị.

Bệnh Viện Nhi Trung Ương đã thành lập thêm Khoa khám chất lượng cao (Khoa A). Quyền lợi của bệnh nhân khi khám tại đây là được chọn bác sĩ; tiến sĩ; giáo sư khám bệnh; bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ gây mê. Thời gian chờ đợi khám không quá 15 phút, các xét nghiệm được tiến hành tại chỗ và trả kết quả ngay.

Chi phí khám đa khoa tại Khoa khám chất lượng cao (Bệnh Viện Nhi Trung Ương) có hẹn là 390.000, không hẹn là 580.000. Với khám chuyên khoa; bệnh nhân đặt lịch trước thì phải đóng 580.000, không đặt lịch là 680.000.

Địa chỉ:  La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 6273 8573

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00:00 – 23:59

Bệnh viện Nhi Trung ương thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Nội!

2. KHOA NHI – BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP HÀ NỘI

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội. Gồm 20 chuyên khoa với môi trường y tế chất lượng cao, dựa trên sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp.

Bên cạnh đó, Khu nội trú Nhi của Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2009. Là khu lưu viện dành cho bệnh nhi (dưới 12 tuổi) điều trị nội trú tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Đặc biệt, bố hoặc mẹ (không được phép cả hai) có thể ở lại qua đêm với bé. Khi đó, thức ăn cho phụ huynh ở lại sẽ được Bệnh viện phục vụ miễn phí.

Tại Bệnh viện Việt Pháp, trẻ được thăm khám tận tình bởi đội ngũ bác sỹ nhi khoa người Pháp và người Việt Nam.

Giá dịch vụ khám lâm sàng tại Khoa Nhi, Bệnh viện Việt Pháp hiện là 1.058.000/lần.

Địa chỉ: Số 01 Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3577 1100

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Nội!

3. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Được thành lập vào năm 2004. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hiện là mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Người bệnh được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước. Điều kiện trang thiết bị khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Khoa Nhi là chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Được trang bị hơn 20 giường bệnh nội trú trong phòng bệnh khang trang, hiện đại. Khoa có nhiệm vụ thăm khám, điều trị tổng quát, chuyên sâu ở trẻ em; phẫu thuật nhi khoa và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi. Khoa Nhi có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị nội trú của các bệnh nhân nhi 24/24. Kể cả các ngày cuối tuần.

Hiện thăm khám và điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, giáo sư có chuyên môn và tay nghề cao.

Địa chỉ: Số 55, Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Nội!

4. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ INTERNATIONAL SOS HÀ NỘI – CƠ SỞ 3

International SOS là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ: khám chữa bệnh, hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ an toàn cho khách hàng trên toàn cầu.

Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS là nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe duy nhất được công nhận tại Việt Nam. Cung cấp các chương trình sàng lọc và cấp giấy chứng nhận cho phòng tập thể hình Oil & Gas UK.

Thăm khám và điều trị cho bệnh nhi tại Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ: Số 51, Xuân Diệu , Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3934 0666

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 20:00; Thứ Bảy: 08:00 – 18:00

Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Hà Nội – Cơ sở 3 thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Nội!

5. BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là Bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành. Quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại.

Ngay từ khi thành lập, Khoa Nhi được đầu tư bài bản với Hệ thống phòng khám và Hệ thống phòng Nội trú đạt tiêu chuẩn; có riêng khu vực vui chơi cho các bé. Đặc biệt, sáng thứ 2 và thứ 7 hàng tuần, Bệnh viện sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ các con.

Chi phí khám nhi và sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là 500.000 (nếu có hẹn trong giờ hành chính) hoặc 800.000 (không có hẹn, ngoài giờ hành chính). Riêng cấp cứu tại Bệnh viện chuyên khoa Nhi và Sơ sinh, chi phí bắt buộc là 800.000.

Địa chỉ: Số 458, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@vinmec.com

Điện thoại: 024 3974 3556

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 19:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Nội!

6. KHOA NHI – BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Với bề dày hơn 55 năm thành lập và phát triển. Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai tự hào là địa chỉ khám chữa tin cậy của rất nhiều bệnh nhân nhi.

Khoa thực hiện các chức năng như khám và điều trị các bệnh chủ yếu về nội nhi cho trẻ em dưới 15 tuổi ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc; đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học,… Bên cạnh đó, khoa còn hợp tác với các bệnh viện và tổ chức quốc tế; trong đó đặc biệt là tổ chức JICA của Nhật bản và Trung tâm Y tế quốc tế Nhật bản tại Tokyo trong nhiều năm: về đào tạo cán bộ và nâng cấp năng lực khám và điều trị cho bệnh nhân đã đạt được nhiều thành tựu.

Không chỉ có vậy, còn kết hợp chặt chẽ với các khoa, viện đầu ngành như: Viện Tim mạch; Trung tâm Chống độc; khoa Cấp cứu; khoa Điều trị tích cực; khoa Sản; khoa Chẩn đoán hình ảnh,… Qua đó phát huy được thế mạnh của Khoa Nhi được nằm trong một bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt. Nhằm phát triển các kỹ thuật cao ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị. Nhờ vậy rất nhiều bệnh nhân nặng tưởng chừng như không qua khỏi đã được cứu chữa.

Địa chỉ: Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.8686988 – 3133

Khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai thuộc Top 10 Dịch vụ bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Nội!

7. KHOA NHI – BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN

Cùng với sự phát triển của bệnh viện, khoa Nhi (khoa Nhi tổng hợp, khoa Hô hấp nhi, khoa Tim mạch nhi, khoa Sơ sinh, khoa Tăng cường Nhi, Phòng khám nhi) – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã không ngừng phát triển toàn diện về cơ cấu tổ chức; năng lực chuyên môn cũng như cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ bệnh nhân nhi.

Đội ngũ bác sỹ của khoa giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về chuyên ngành của mình. Trong đó nhiều người có trình độ sau đại học và là giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội.

Khoa phục vụ điều trị ngoại trú và nội trú cho tất cả trẻ em (0-15 tuổi) từ tất cả các bệnh viện tuyến dưới Hà Nội chuyển lên thuộc tất cả các chuyên ngành: Huyết học, Truyền nhiễm, Tiêu hóa, Tim mạch, Tiết niệu, Thần kinh,… Nhiều trường hợp bệnh khó, bệnh nặng đã được chẩn đoán và điều trị kịp thời tạo sự tin tưởng cho người bệnh.

Địa chỉ: Số 12, Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3823 3075 

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Nội!

8. CHUYÊN KHOA NHI – BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Phòng Khám bệnh số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là phòng khám chuyên gia của bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là cơ sở y tế uy tín, được người dân tin tưởng. Khi đến với phòng khám, các bệnh nhi sẽ được khám chữa bệnh trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát; phòng tiểu phẫu vô trùng ngăn chặn vi khuẩn sinh ra trong quá trình tiểu phẫu.

Máy móc khám bệnh tại đây đều là những máy móc hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên bảo dưỡng và thay mới. Dụng cụ y tế trước chỉ sử dụng qua 1 lần để tránh lây nhiễm bệnh từ người khác.

Thuốc tại phòng khám đều có quy trình quản lý nghiêm ngặt; có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và đang giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội như: PGS.TS Nguyễn Văn Bàng – Nguyên Phó trưởng Khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai; PGS.TS Phạm Văn Thắng – Nguyên Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Trung ương;…

Địa chỉ: Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02473.012.468

Chuyên khoa Nhi – Phòng khám số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Nội!

9. KHOA NHI – BỆNH VIỆN THANH NHÀN

Khoa Nhi là một trong những khoa được hình thành cùng với sự ra đời của Bệnh viện Thanh Nhàn. Trải qua hơn 50 năm cùng với sự hình thành và phát triển của bệnh viện, khoa Nhi đã lớn mạnh không ngừng.

Từ một phòng khám nhỏ, chỉ nhận khám và điều trị ngoại trú cho các trẻ em dưới 15 tuổi ở khu vực quận Hai Bà Trưng. Ngày nay khoa Nhi đã phát triển thành một khoa gồm có: hơn 50 giường bệnh điều trị nội trú cùng với hai phòng khám ngoại trú và các chương trình quản lý bệnh mạn tính cho trẻ như thấp tim, hen phế quản,…

Với cơ sở vật chất khang trang; hệ thống trang thiết bị hiện đại; cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tình với nghề; khoa đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhi bị mắc các bệnh như viêm phổi; viêm phế quản; thấp tim; viêm cầu thận cấp; tiêu chảy cấp; quai bị; thủy đậu; tay chân miệng; sốt xuất huyết; viêm loét dạ dày tá tràng…và cứu sống nhiều trường hợp bệnh nặng.

Địa chỉ: Số 42, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3971 4363

Khoa Nhi – Bệnh viện Thanh Nhàn thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Nội!

10. KHOA NHI – BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của rất nhiều bệnh nhân nhi.

Hiện nay, khoa đã điều trị rất tốt nhiều bệnh lý như: bệnh hô hấp (viêm phổi, viêm tiểu phế quản, hen phế quản,…); tiêu hóa (tiêu chảy, lỵ, viêm ruột, xuất huyết tiêu hóa,…); thận tiết niệu (viêm cầu thận cấp, hội chứng thận hư đơn thuần,…); một số bệnh truyền nhiễm thường gặp (sốt xuất huyết, quai bị, thủy đậu, hội chứng tay chân miệng,…). Xử trí tốt các trường hợp ngộ độc cấp ở trẻ em đơn nguyên sơ sinh điều trị tốt các trẻ vàng da tăng bilirubin TD, viêm phổi sơ sinh, phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh…

Địa chỉ: Số 52, Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3827 2075

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam , hi vọng các bạn sẽ tìm được dịch vụ tốt nhất cho bé của mình.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Danh Sách Hệ Thống Rạp CGV Cinemas Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan