TOP 10 BỆNH VIỆN DA LIỄU UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bệnh viện da liễu tại Hà Nội – Bệnh về da là một trong những căn bệnh phổ biến tại nước ta không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn có thể là biểu hiện bên ngoài của các căn bệnh khác tiềm ẩn trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng ta duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất. Vì vậy khi gặp vấn đề về da cần đến ngay những bệnh viện da liễu uy tín và chất lượng nhất qua những chia sẻ của Top 10 Việt Nam nhé.

TOP 10 BỆNH VIỆN DA LIỄU UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

1. BỆNH VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI

Nếu bạn đang gặp vấn đề về da thì thì một trong những lựa chọn Bệnh viện Da Liễu Hà Nội là điều tối ưu nhất. Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội được thành lập ngày 10/5/2004 trên cơ sở tổ chức lại Trung Tâm Da Liễu. Hiện bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành da liễu của thành phố, có chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về da.

Với những thành tích khám và điều trị bệnh đã đạt được. Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III. Bằng khen của Bộ Y tế về công tác chuyên môn, danh hiệu “Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2009”. Nhận khen thưởng của UBND Thành phố, Bộ Y tế về công tác chuyên môn.

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096 769 16 16

Bệnh viện da liễu Hà Nội thuộc Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

2. BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương hiện là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu. Được thành lập vào ngày 30/3/2006, tách từ khoa da liễu của Bệnh Viện Bạch Mai. Bệnh viện có chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực. Làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc. Là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội. Và các tỉnh, thành phố lân cận. Bệnh viện đã được Bộ Y Tế tặng bằng khen “Bệnh Viện Xuất Sắc Toàn Diện” năm 2011.

Ở đây có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Điển hình là BSCKII. Trần Cương – Giảng Viên Đại Học Y Hà Nội. Hiện đang giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Điều Trị Bệnh Da Phụ Nữ Và Trẻ Em (D2). Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương và công tác tại Khoa Da liễu, Phòng Khám Đa Khoa 125 Thái Thịnh. BS. Đỗ Thị Thu Hiền – người từng tốt nghiệp Tiến Sĩ Da Liễu tại Nhật đạt loại Xuất Sắc vào tháng 3/2013. Hiện là Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp. Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, đồng thời giữ chức vụ Giám Đốc Phòng Khám Da Liễu Thu Hiền.

Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3222 2944

Bệnh viện da liễu Trung ương thuộc Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

3. KHOA DA LIỄU – BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Năm 2006, Bộ Y Tế quyết định tách Viện Da Liễu trực thuộc Bộ Y Tế. Và tái thành lập Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai. Đến nay, công tác khám chữa bệnh cả nội trú và ngoại trú được thực hiện rất tốt. Giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân và chống quá tải bệnh viện. Đặc biệt vào tháng 5/2014 khoa đã phối hợp cùng với khoa Nhi góp phần dập tắt dịch sởi.

Hiện Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG… Khoa đã đưa vào hoạt động các kỹ thuật cao trong điều trị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người bệnh như: Laser CO2, Plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm chuyên khoa.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.38689443

Khoa Da Liễu – Bệnh viện Bạch Mai thuộc Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

4. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Được thành lập vào năm 2004. Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc hiện là mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Khoa Da Liễu là địa chỉ uy tín thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến da. Nhờ sử dụng hệ thống đèn và máy soi da chuyên dụng hiện đại. Các y bác sĩ có thể phát hiện sớm những bệnh lý tiềm ẩn. Cũng như mức độ lan rộng của vùng sắc tố hay tổn thương và có hướng điều trị tối ưu.

Tại Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc. Các bác sĩ sẽ kết hợp với các chuyên khoa liên quan như miễn dịch, thần kinh, nội tiết và bệnh lây nhiễm. Để mang đến cho bệnh nhân kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện nhận hỗ trợ tư vấn các ca chăm sóc thẩm mỹ da liễu và tư vấn chế độ ăn uống, chăm sóc da cho từng lứa tuổi.

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:  024 3927 5568

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thuộc Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

5. KHOA DA LIỄU – BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một trong những bệnh viện ngoài công lập. Được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bệnh Viện Thu Cúc luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao công nghệ. Với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến. Đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

Ngoài ra, Bệnh Viện Thu Cúc còn mở riêng chuyên khoa Da Liễu công nghệ cao. Sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến giúp phục hồi, tái tạo và làm đẹp da, hỗ trợ sau điều trị bệnh lý về da liễu.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 090 497 09 09

Khoa da liễu – Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc thuộc Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

6. KHOA DA LIỄU DỊ ỨNG – BỆNH VIỆN 108

Là cơ sở có uy tín điều trị các bệnh về da liễu, đặc biệt là bệnh vảy nến, Lupus ban đỏ hệ thống, xơ cứng bì, bạch biến, rụng tóc, trứng cá, dị ứng các mức độ khác nhau, zona…. bằng các phương pháp chẩn đoán, đánh giá và điều trị mới.

Khoa là một trong những nơi sử dụng Laser trong điều trị bệnh một số bệnh da từ năm 1982 đến nay vẫn được duy trì và phát triển tốt. Laser CO2 trong điều trị sùi mào gà, hạt cơm, u vàng,… Laser HeNe trong điều trị chống viêm Zona, loét lâu lành, trứng cá… Nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ khoa học nhằm góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và dự phòng bệnh da liễu cho cán bộ chiến sỹ quân đội và nhân dân.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 6278 4126

Khoa da liễu dị ứng – Bệnh viện 108 thuộc Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

7. KHOA DA LIỄU – BỆNH VIỆN QUÂN Y 103

Khoa Da liễu – Bệnh viện Quân Y 103 có chức năng: khám và điều trị nội trú, ngoại trú bệnh nhân Da liễu. Nghiên cứu khoa học phục vụ cho việc khám chữa bệnh, phòng bệnh Da liễu. Chỉ đạo tuyến, giúp tuyến trước điều trị, dự phòng bệnh Da liễu.

Một số kỹ thuật được khoa áp dụng thành công trong điều trị bệnh như:

  • Điều trị bệnh da liễu bằng Laser CO2 45W: sùi mào gà, trứng cá, u nhú, hạt cơm, sẹo trứng cá…
  • Máy thẩm mỹ Oxygen Jet: làm chậm qúa trình lão hóa da, tăng độ đàn hồi…
  • Liệu pháp trẻ hóa da bằng Solitone 2500.

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 024 3640 2308

Khoa Da liễu – Bệnh viện quân y 103 thuộc Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

8. PHÒNG KHÁM DA LIỄU THU HIỀN

Phòng khám Da liễu Thu Hiền chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2015. Phòng khám do bác sĩ, tiến sĩ Đỗ Thị Thu Hiền, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Da liễu Trung ương phụ trách chuyên môn và trực tiếp khám, chữa bệnh. Tiêu chí hoạt động của phòng khám là lấy chất lượng khám, chữa bệnh làm trọng tâm. Luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng, tạo ra các dịch vụ y tế và chăm sóc da chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất.

Phòng khám Da liễu Thu Hiền cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm. Và điều trị tất cả các bệnh chuyên khoa Da liễu. Bao gồm các bệnh da thông thường như trứng cá, viêm da dầu, rụng tóc, da tiếp xúc, chốc, nhọt, zona, thủy đậu, nấm da, mày đay, chàm, tổ đỉa, sẩn ngứa, viêm da cơ địa, vảy nến, bạch biến… Cũng như các bệnh da liễu hiếm gặp. Các bệnh Da liễu chuyên sâu như bệnh da tự miễn, nấm sâu, lao da…

Địa chỉ: P108-A3 số 26 ngõ 4, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 094 189 79 76

Phòng khám da liễu Thu Hiền thuộc Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

9. BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

Bệnh viện Nhi Trung Ương được xem là bệnh viện Nhi khoa hàng đầu tại miền Bắc. Và là một trong 3 bệnh viện hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Nhi khoa. Tại đây có rất nhiều chuyên khoa, đặc biệt hỗ trợ đặc lực trong việc khám bệnh ngoài da cho trẻ.

Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em, bệnh viện luôn sử dụng và thay đổi các công nghệ cao. Để mong muốn đạt được kết quả ngày một tốt hơn cho sức khoẻ trẻ nhỏ. Bên cạnh việc điều trọ tất cả các bệnh lý da liễu cho trẻ em. Bệnh viện còn có nhiều dịch vụ thăm khám khác về tim mạch, thần kinh, tai mũi họng, răng hàm mặt… Được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và điều trị.

Địa chỉ: 18/879 La Thành, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6273 8532

Bệnh viện Nhi Trung Ương thuộc Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

10. BỆNH VIỆN 198

Khoa Da liễu (A12) Bệnh viện 198 được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2012 tên gọi đầy đủ: “Khoa Da liễu – Miễn dịch dị ứng”. Chức năng, nhiệm vụ theo Quyết định số 6448/QĐ – H41 – H42 ký ngày 30/10/2012 là: khám bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh mắc các bệnh lý về da liễu, dị ứng theo quy định của Nhà nước và Bộ công an.

Những năm trước đây, vào thời điểm này số bệnh nhân đến khám và điều trị mới cũng như tái khám tại khoa Da Liễu – BV 198 khá đông. Trong các dòng sản phẩm TPCN hỗ trợ điều trị bệnh mề đay hiện có trên thị trường. Các y bác sĩ đánh giá khá cao sản phẩm TPCN Phụ Bì Khang. Đây là sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên. Mặc dù sản phẩm mới có trên thị trường vài năm trở lại đây nhưng đã tỏ rõ hiệu quả trong hỗ trợ điều trị mề đay tận gốc cho bệnh nhân.

Địa chỉ: Số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3834 3113

Bệnh viện 198 thuộc Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng. Qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 bệnh viện da liễu uy tín chất lượng tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ khám và chữa bệnh da liễu một cách tốt nhất.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Danh Sách Cửa Hàng Bobapop Trên Toàn Quốc

Gong Cha – Danh Sách Cửa Hàng Gong Cha 2020

Danh Sách Hệ Thống Rạp CGV Cinemas Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan