VietABank – Chi Nhánh Ngân hàng Thương mại Việt Á Toàn Quốc 2021

Với nỗ lực phát triển và mở rộng, ngân hàng Thương mại Việt Á đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành. Trong nhiều năm qua, VietABank không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến; hiện đại hóa quy trình; đáp ứng các yêu cầu về quản trị theo chuẩn quốc tế; phù hợp với quy mô hoạt động cũng như tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngân hàng. Nhờ đó đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và khu vực. Bài viết này Top 10 Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản cũng như danh sách chi nhánh Ngân hàng Thương mại Việt Á trên toàn quốc.

Giới thiệu về ngân hàng Thương mại Việt Á – VietABank

1. Thông tin ngân hàng

Ngân hàng có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á. Tên giao dịch viết tắt là VAB hay VietABank. Được thành lập vào năm 2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng Công ty tài chính cổ phần Sài Gòn (SFC) và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng (DANABANK). Với cơ hội này, VietABank sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nhiệm về các hoạt động tài chính. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, đến nay VietABank đã gặt hái được nhiều thành công nổi bật.

Ngân hàng Thương mại Việt Á

2. Chức năng nhiệm vụ

Ngân hàng Thương Mại Việt Á phát triển các hình thức liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế và mở rộng các hoạt động dịch vụ cung ứng các tiện ích cho khách hàng ngày càng thuận lợi. Về các chức năng nhiệm vụ của ngân hàng:

 • Huy động vốn ngắn hạn và dài hạn của các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài
  nước bằng các hình thức thích hợp
 • Nhận vốn tài trợ; ủy thác của Nhà nước; các tổ chức; cá nhân trong nước; ngoài
  nước,… để đầu tư cho các chương trình phát triển nhà ở và phát triển kinh tế xã hội
 • Cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn chủ yếu vào các mục đích làm nhà ở.
 • Cho vay xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế, xã hội và sản xuất kinh doanh cho các thành
  phần kinh tế trên cơ sở nguồn vốn cho phép
 • Thực hiện nghiệp vụ ngân hàng đối ngoại và một số dịch vụ khác của ngân hàng
 • Thực hiện chính sách tín dụng nhà ở thuộc diện chính sách ưu đãi theo quy định của
  Nhà nước
 • Ngân hàng Việt Á thực hiện chức năng kinh doanh đa năng theo điều lệ, pháp luật
  Việt Nam và thông lệ quốc tế hiện hành

Quá trình phát triển của ngân hàng Thương mại Việt Á

Trải qua hơn 16 năm hình thành và nỗ lực phát triển, mỗi chặng đường Việt Á đi qua đều để lại những dấu ấn đáng khen ngợi.

Giai đoạn 2003 – 2004: những bước chân đầu tiên

Năm 2003, VietABank chính thức được thành lập trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tài chính. Đồng thời tăng vốn điều lệ từ 71 tỷ đồng lên 115 tỷ đồng.

Năm 2004, VietABank tăng vốn điều lệ lên 190.4 tỷ đồng. Triển khai nhiều dịch vụ mới như: Phone banking; Gửi/rút
tiền liên chi nhánh; chuyển ngân vàng…đồng thời khai trương Chi nhánh Hội An và Chi nhánh Hà Nội.

Giai đoạn 2006 – 2008: sự đầu tư không ngừng nghỉ

Năm 2006, ngân hàng Thương mại Việt Á đầu tư nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin. Đó là đưa SmartBank vào sử dụng trên toàn hệ thống. VietABank triển khai nghiệp vụ kinh doanh vàng trên tài khoản và tăng vốn điều lệ lên 500,33 tỷ đồng.Nhờ thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực tài chính; đầu tư; kinh doanh vàng,… VietABank nổi trội và được mệnh danh là Ngân hàng vàng của mỗi nhà.

Năm 2008, VietABank tăng vốn điều lệ lên 1.360 tỷ đồng. Khai trương Trung tâm giao dịch vàng và nhiều đại lý
nhận lệnh giao dịch vàng tại: Đà Nẵng; Cần Thơ; Hà Nội. Vào kỷ niệm dấu mốc 5 năm thành lập, VietABank nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín: Thương hiệu chứng khoán uy tín;  Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam do Trung tâm thông tin tín dụng – NHNN Việt Nam & hãng tin quốc tế D&B xếp hạng.

Giai đoạn 2009 – 2011

Tiếp tục phát triển, VietABank thực hiện tăng vốn điều lệ lên 3.098 tỷ đồng. Ngân hàng vinh dự nhận giải thưởng: Thương hiệu mạnh Việt Nam; Thương hiệu Việt được yêu thích nhất; cùng nhiều giải thưởng khác.

Quá trình phát triển của ngân hàng VietABank

Giai đoạn 2013 – Dấu mốc 10 năm

2013 là dấu mốc 10 năm của ngân hàng Thương mại Việt Á. Sau 10 năm hoạt động, thông điệp “Đổi mới – Phát triển” được đưa ra. Đây cũng là năm VietABank thực hiện dự án tái cơ cấu ngân hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu nhận diện mới.

Qua 10 năm phát triển, nhiều điểm cầu đất nước đã xuất hiện hình ảnh VietABank: Bạc Liêu; An Giang; Bình Dương; các khu vực miền Trung… Đồng thời nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế đã được ghi nhận cho ngân hàng: Thương hiệu mạnh; Quả cầu vàng; Doanh nghiệp tiêu biểu; Đơn vị thanh toán quốc tế xuất sắc…

Giai đoạn 2014 – 2019: Sự phát triển vượt bậc

Trong năm 2014, VietABank vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín như: Đạt chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp phát
triển bền vững; Thương hiệu Việt được yêu thích nhất; Thương hiệu mạnh Việt Nam; Doanh Nghiệp Xuất Sắc
nhất năm 2014; Thương hiệu nổi tiếng trong Hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương…

Đến năm 2019, tất cả các chỉ tiêu tài chính đều đạt và vượt kế hoạch 2018. 7 Chi nhánh/phòng giao dịch (PGD) được khai trương và đi vào hoạt động ổn định. Đồng thời đã được Ngân hàng Nhà Nước chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 5.005 tỷ đồng. Nhằm đẩy mạnh công nghệ, nâng cao năng lực tài chính và tăng trưởng quy mô.

Tầm nhìn và sứ mệnh của ngân hàng Thương mại Việt Á

Luôn hướng đến trở thành một ngân hàng có uy tín và năng suất lao động cao nhất. Với sứ mệnh “mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng; tăng trưởng ổn định cho cổ đông; thiết lập môi trường làm việc công bằng – hạnh phúc – thịnh vượng cho mỗi CBNV và góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu mạnh”. Tầm nhìn và sứ mệnh này đòi hỏi VietABank không ngừng đổi mới, hoàn thiện chính mình với những định hướng phát triển rõ ràng và các bước đi thận trọng, vững chắc.

Sứ mệnh của ngân hàng VietABank

Mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng; tăng trưởng ổn định cho cổ đông; thiết lập môi trường làm việc công bằng – hạnh phúc – thịnh vượng cho mỗi CBNV và góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu mạnh”. VietABank luôn lấy đó là phương hướng và mục tiêu hoạt động. Với mỗi đối tượng, ngân hàng xác đinh cho mình mục tiêu cụ thể nhất:

 • Đối với Khách hàng

Việt Á không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu thiết thực và lợi ích cao nhất cho khách hàng; phục vụ mọi giao dịch tận tâm; an toàn và bảo mật.

 • Đối với Cán bộ nhân viên

Cùng nhau xây đắp môi trường làm việc hạnh phúc và thịnh vượng.

 • Đối với Cổ đông

Gia tăng giá trị đầu tư trên cơ sở phát triển bền vững.

 • Đối với Cộng đồng

Tích cực các hoạt động xã hội vì cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội ngày một văn minh, giàu mạnh và hưng thịnh.

Tầm nhìn của ngân hàng VietABank

Ngân hàng Thương mại Việt Á xác định tầm nhìn trong tương lai trở thành ngân hàng có yy tín & năng suất lao động cao nhất. Từ đó, đòi hỏi VietABank phải không ngừng nỗ lực, phát triển và vạch cho mình những hướng đi có mục tiêu rõ ràng, đúng đắn.

Sứ mệnh và tầm nhìn của ngân hàng Thương mại Việt Á

Giá trị cốt lõi của VietABank

 •  Chính trực

Người Việt Á luôn trung thực. Sống theo những tiêu chuẩn đạo đức của xã hội. VietABank một cách sống mạnh mẽ, lề luật.

 • Đam mê

Người Việt Á yêu thích, khát khao theo đuổi đến cùng một mục tiêu. Là động lực để cống hiến và tận dụng toàn bộ thế mạnh, sở trường của mình cho lĩnh vực đã chọn tại VietABank.

 • Trách nhiệm

Người Việt Á luôn có thái độ tích cực, tư duy sáng tạo đột phá, đem lại thành tích cao nhất trong công việc.

 • Trung thành

Người Việt Á luôn nắm bắt được và hành động vì tầm nhìn, sứ mệnh và các mục tiêu của VietABank, cam kết cho sự thành công của VietABank.

Các giải thưởng của ngân hàng Thương mại Việt Á

Trong 16 năm phát triển, VietABank vô cùng tự hào khi những nỗ lực không ngừng nghỉ của ngân hàng không chỉ nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng và đối tác mà còn được ghi nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước thông qua các danh hiệu, giải thưởng.

Giải thưởng năm 2020

Trong năm 2020, VietABank đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận

 • Là 1 trong 17 ngân hàng hoàn tất mua lại trước hạn toàn bộ trái phiếu đặc biệt đã bán cho VAMC
 • Hoàn thành các trụ cột của BASEL II
 • Thăng hạng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Liên tiếp nhận 3 giải thưởng quốc tế do Global Banking and Finance Review và Global Business Outlook trao tặng…

Giải thưởng năm 2019

 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019: Được trao bởi Công ty cổ phẩn Báo cáo Đánh giá Việt Nam và báo điện tử Vietnamnet
 • Danh hiệu Sao Khuê: Được trao bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam
 • Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam
 • Ngân hàng Phát triển bền vững nhất Việt Nam 2019: Được trao bởi tạp chí Global Banking and Finance Review (Tạp chí tài chính nổi tiếng của Vương quốc Anh)
 • Ngân hàng có sản phẩm tiết kiệm tốt nhất: Được trao bởi tạp chí Global Business Outlook (Tạp chí tài chính nổi tiếng của Vương quốc Anh)
 • Chứng thư thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp, Top 10 Doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế năm 2018: Được trao bởi Trung tâm thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp
 • Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin & Dùng: Được trao bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam

Giải thưởng ngân hàng VietABank

Giải thưởng năm 2018

 • Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 • Top 100 Sao Vàng Đất Việt: Được trao bởi Hội doanh nhân trẻ Việt Nam

Giải thưởng năm 2017

 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017: Được trao bởi Công ty cổ phẩn Báo cáo Đánh giá Việt Nam và báo điện tử Vietnamnet
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017: Được trao bởi Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương
 • Top 10 Thương hiệu tín nhiệm: Được trao bởi Viện chất lượng Việt Nam kết hợp cùng Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ – Cục sở hữu trí tuệ.

Giải thưởng năm 2016

 • Tiếp tục đạt chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp phát triển bền vững:
 • Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam: Được trao bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016: Được trao bởi Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương

Giải thưởng năm 2015

 • Sao Vàng Đất Việt: Được trao bởi Hội doanh nhân trẻ Việt Nam
 • Đạt chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp phát triển bền vững: Được trao bởi Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức Quốc tế InterConformity Việt Nam (CHLB Đức – Châu Âu).
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2015: Được trao bởi Bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng.
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015: Được trao bởi Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương
 • Thương hiệu vì cộng đồng

Ngân hàng VietABank

Giải thưởng năm 2014

 •  Doanh nghiệp phát triển bền vững: Được trao bởi Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức Quốc tế InterConformity Việt Nam (CHLB Đức – Châu Âu).
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014: Được trao bởi Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương
 • Ngân hàng điện tử được yêu thích – My Ebank: Được trao bởi Báo điện tử VNExpress
 • Doanh Nghiệp Xuất Sắc nhất năm 2014: Dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của VietNam Report
 • Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2014: Được trao bởi Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam phối hợp cùng Báo Người Tiêu Dùng.
 • Thương hiệu nổi tiếng trong Hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương: Được trao bởi Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương; Trung tâm Empretec Việt Nam – Trung tâm đầu tiên tại Châu Á trong chương trình quản lý của Tổ chức Liên Hiệp Quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD), VCCI, Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương

Giải thưởng năm 2013

 • Sao Vàng Đất Việt
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2013: Được trao bởi Bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng.
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013: Được trao bởi Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương
 • Top 1000 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam
 • Đạt chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp phát triển bền vững: Được trao bởi Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức Quốc tế InterConformity Việt Nam (CHLB Đức – Châu Âu).
 • Top 20 đơn vị chấp hành tốt Quy chế hoạt động thông tin tín dụng của NHNN

Giải thưởng năm 2012

 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2012: Được trao bởi Bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng.
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012: Được trao bởi Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương
 • Top 1000 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

Và nhiều giải thưởng khác….

Hệ thống chi nhánh Ngân hàng Thương mại Việt Á trên toàn quốc

Ngân Hàng TMCP Việt Á có mạng lưới Chi nhánh/Phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước. Hiện nay, Ngân Hàng TMCP Việt Á có tổng cộng hơn 90 Chi nhánh/PGD đặt tại 16 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó nhiều nhất phải kể đến TP Hồ Chí Minh- 31 Chi nhánh/PGD; Hà Nội – 11 Chi nhánh/PGD,;TP Cần Thơ – 8 Chi nhánh/PGD, và nhiều tỉnh, thành phố khác.

Trụ sở chính Ngân hàng Thương mại Việt Á

34 Hàn Thuyên, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

(024) 39 333 636

Chi nhánh ngân hàng VietABank tại Hà Nội

PGD Tràng An

Tầng 1 và tầng 2, số 264 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

(024) 37 225 246

PGD Đông Đô

Tầng 1 toà nhà 18T1, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

(024) 3773 0829

(024) 3773 0830

PGD Hà Đông

A16-TT9,Khu ĐT Văn Quán Yên Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.

(024) 33 117 676

PGD Phan Đình Phùng

41B Phan Đình Phùng, Q.Ba Đình, Hà Nội

(024) 37 343 021

PGD Kim Đồng

69 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

(024) 36 368 349

PGD Trung Tâm

135 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

(024) 32 171 466

PGD Long Biên

199 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội.

(024) 39 696 696

PGD Cầu Giấy

Tầng 1,2,3,4 Lô B1 – ĐN12, khu Đô thị Nghĩa Đô – Dịch Vọng, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

(024) 73 007 333

Chi nhánh ngân hàng VietABank tại Thành phố Hồ Chí Minh

PGD Tân Sơn Nhất

103 Trần Quốc Hoàn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM.

(028) 3948 1591

CN Tân Bình

496 Lý Thường Kiệt, P. 7, Q.Tân Bình, TP. HCM

(028) 3971 2312

PGD Tây Bắc Củ Chi

170 Tỉnh Lộ 8, Khu Phố 2, TT Củ Chi, H. Củ Chi, TP. HCM

(028) – 37 928 767

CN Củ Chi

Một phần Tầng trệt tòa nhà Đường D3 KCN Tây Bắc Củ Chi, ấp Bàu Tre 2, xã Tân An Hội, H. Củ Chi, TP. HCM. (028) 3792 5162

PGD Phùng Hưng

207 Hải Thượng Lãn Ông, F.13, Q.5, TP HCM

(028) 3855 5571

PGD Hòa Bình

331 Trần Phú, P. 8, Q.5, TP. HCM.

(028) 3923 1290

PGD Bình Thạnh

196 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.BT

(028) 3512 4990

PGD Trường Chinh

493B Trường Chinh, P. 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

(028) 6296 3483

PGD Quận 7

965B Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q.7, TP. HCM

(028) 3873 0650

PGD Phú Lâm

234D Nguyễn Văn Luông, P. 11, Q.6, TP. HCM

(028) 3877 9014

PGD Tân Phú

217 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM

(028) 2240 0908

PGD Gò Vấp

25 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM

(028) 3989 7617

Chi nhánh ngân hàng VietABank tại các tỉnh thành trên toàn quốc

PGD Ninh Kiều

95 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

(0292) 381 7761

PGD Thanh Khê

64 Hàm Nghi, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

(0236) 366 4222

PGD TT Thương Nghiệp Đà Nẵng

284 Ông Ích Khiêm, P.Tân Chính, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

(0236) 381 8789

CN Đà Nẵng

33 Hùng Vương, P. Hải Châu I, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

(0236) 384 9393 (0236) 384 0299 (0236) 381 7

PGD Sơn Trà

307 Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

(0236) 224 1473

CN Hải Phòng

Tầng 1, Tòa nhà số 2B Hoàng Diệu, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

(0225) 355 1080

PGD Tân Châu

33 Nguyễn Văn Cừ, Khóm Long Thạnh A, P. Long Thạnh,TX. Tân Châu, Tỉnh An Giang.

(0296) 359 6066

CN Quy Nhơn

268 Lê Hồng Phong, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

(0256) 381 5858

CN Phan Thiết

Số 02 Lê Hồng Phong, Phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

(0252) 383 1166 – (0252) 383 1176 (0252) 383 1177

Ngoài ra, quý bạn đọc có thể tham khảo hệ thống các chi nhánh/Phòng giao dịch của ngân hàng Thương mại Việt Á tại các tỉnh thành khác tại trang chủ: https://www.vietabank.com.vn/

Danh sách trên được chúng tôi liên tục cập nhật dựa trên thông tin tại: https://www.vietabank.com.vn/. Mọi thông tin góp ý về nội dung bài viết vui lòng gửi cho chúng tôi qua email: top10vietnam.vn@gmail.com. Đội ngũ quản trị viên của Top 10 Việt Nam chân thành cảm ơn quý bạn đọc!

 

THAM KHẢO THÊM

Top 10++ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thời Trang Thiết Kế Cosette – Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Cosette Toàn Quốc

Công Ty Vệ Sinh Clean House Việt Nam – Chuyên Vệ Sinh Công Nghiệp Số 1 Việt Nam

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch – Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín

Top 10 Địa Chỉ Quán Ăn Bánh Mì Chảo Ngon Và Nổi Tiếng Nhất Tại Hà Nội

Bài viết liên quan