HỌC TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI OCEAN EDU, TẠI SAO KHÔNG?

Với tiêu chí “lấy học viên làm trung tâm và khuyến khích chủ động sáng tạo, dám nghĩ dám làm và dám thể hiện, tự tin phát triển và làm chủ Tiếng Anh”, trung tâm tiếng anh Ocean Edu luôn chút trọng vào chất lượng đào tạo và quyền lợi của học viên. Đầu tư về chương trình giảng dạy, trang bị cơ sở trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nhiệm. Đặc biệt, khi đến với Ocean Edu học viên sẽ được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ hoàn toàn.

Có nên học tiếng anh với người bản ngữ không?

Hình thức học tiếng anh với người bản ngữ hiện không còn quá nhiều xa lạ với các trung tâm cũng như người học hiện nay. Một số người lo ngại về vấn đề không biết tiếng anh mà tiếp xúc với giao viên tiếng anh là không thể. Thế nên học với giáo viên người Việt Nam sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên quan niệm này là hoàn toàn sai lầm.

Những giáo viên bản ngữ chính là người sử dụng Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Họ biết cách phát âm cùng ngữ âm chuẩn của các từ cũng như am hiểu rõ ràng nhất về ngữ pháp và giao tiếp trong Tiếng Anh. Hơn nữa, học viên không cần tham gia quá nhiều các buổi ngoại khóa “săn Tây” mà vẫn có điều kiện giao tiếp với người bản ngữ. Đây là một hình thức học thực sự hiệu quả.

Hiện nay, tại Ocean Edu đã triển khai hình thức học tiếng anh với giáo viên bản ngữ 100% giúp học viên được làm quen với ngữ âm và tăng khả năng phản xạ tối đa để có thể làm chủ Tiếng Anh dễ dàng.

Giới thiệu về trung tâm tiếng anh Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Trở thành một trong những đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam). Và đặc biệt ngày 18/06/2019 chính thức được công nhận là ngày OCEAN EDU Day – một vinh dự chưa bao giờ có đối với hệ thống đào tạo Anh ngữ lớn tại Việt Nam.

trung tâm tiếng anh Ocean Edu

Chương trình đào tạo ở Ocean Edu khá đa dạng, phục vụ cho nhiều độ tuổi và nhu cầu học tập khác nhau. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập đạt chuẩn. Hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế linh động, đáp ứng yêu cầu của các hoạt động trong giờ học.

Những con số ấn tượng tại Ocean Edu

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam:

Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc trong những năm qua, Ocean Edu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam

Học tiếng anh với 100% giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kỹ càng tại Ocean Edu

Ocean Edu nhận ra những giá trị cốt lõi của giáo viên tới chất lượng đào tạo. Với trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam như Ocean Edu, việc lựa chọn các giáo viên nước ngoài trong hàng nghìn hồ sơ đăng ký tuyển dụng cũng phải đáp ứng những tiêu chí nhất định.

Tại Ocean Edu, việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên nhất là giáo viên bản xứ vô cùng nghiêm ngặt. Giáo viên tại Ocean Edu hoàn toàn 100% là giáo viên bản ngữ. Học viên sẽ được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ chuẩn phát âm và ngữ pháp, cùng phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp học viên dễ dàng làm chủ Tiếng Anh.

Đây là tiêu chí đầu tiên mà Ocean Edu hướng tới khi quyết định tuyển dụng một giáo viên cho trung tâm. Nhiều trung tâm khác chống chế rằng giáo viên dạy tiếng Anh là người Việt vẫn tốt vì họ sẽ dễ gần và dễ chia sẻ kinh nghiệm với các học viên hơn. Tuy vậy, giáo viên dạy tiếng Anh người Việt chỉ có thể làm tốt việc dạy từ vựng và ngữ pháp theo chuẩn trong sách. Họ khó có thể truyền đạt tới học viên các phát âm chuẩn, hoặc cách sử dụng từ ngữ chuẩn ngữ cảnh như người bản ngữ.

Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ chứng chỉ rõ ràng tại Ocean Edu

Tại Ocean Edu học viên được học tiếng anh với giáo viên nước ngoài 100%, bao gồm người bản ngữ (đến từ Anh; Mỹ; Úc; New Zealand, …) và người Châu Á (đến từ Philippines) tham gia đứng lớp; kèm theo đó là sự góp mặt của trợ giảng tùy vào mỗi khóa học.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, Ocean Edu đang ngày càng nâng cao tiêu chuẩn với đội ngũ giáo viên là những người đã đạt những chứng chỉ liên quan đến tiếng Anh quốc tế. Chuyên môn của giáo viên cũng là một điểm cộng xứng đáng cho Ocean Edu bởi tất cả các thầy cô đều được xác nhận nghiệp vụ bởi các chứng chỉ uy tín như TESOL, CELTA và có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Các bằng cấp này sẽ đảm bảo cho trình độ sư phạm của giáo viên, chứng minh họ có khả năng truyền thụ kiến thức tốt và được đào tạo giảng dạy chuyên nghiệp. Giáo viên là người nước ngoài có rất nhiều lợi thế tuy nhiên, không phải bất kì ai cũng khả năng giảng dạy và truyền thụ kiến thức tiếng Anh đến cho các học viên.

Học tiếng anh tại Ocean Edu với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm

Trình độ nghiệp vụ giỏi chưa hẳn đã có thể truyền đạt kiến thức tốt. Hiểu được tâm lý của các phụ huynh khi muốn tìm cho con mình một giáo viên tốt; bên cạnh những kỹ thuật về chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm cũng là một tiêu chí để phụ huynh đánh giá khả năng của các giáo viên. Tại trung tâm luôn đảm bảo bảo những học viên được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ nghiệp vụ giỏi – truyền đạt tốt.

Ở Ocean Edu Việt Nam, việc tuyển chọn giáo viên bên cạnh bằng cấp, còn phải có kinh nghiệm giảng dạy ESL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) hoặc EFL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế) trước đó vài năm. Điều này tạo cho giáo viên có cách nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của học sinh, giúp các con phát huy được tiềm năng của mình trong tiếng Anh và nhiều khía cạnh còn ẩn giấu khác, tạo cho các con môi trường phát triển một cách toàn diện nhất.

Học tiếng anh tại Ocean Edu với giáo viên bản ngữ luôn thấu hiểu học viên

Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Việc xây dựng môi trường học tiếng anh với người bản xứ hoàn toàn giúp mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

hệ thống anh ngữ ocean edu

Ocean Edu sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập kỹ càng. Từ đó lựa chọn trình độ học tiếng anh với giáo viên bản ngữ phù hợp nhất cho học viên. Trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Chương trình học tiếng anh bài bản và chuẩn quốc tế với giáo viên bản xứ tại Ocean Edu

Các chương trình học tiếng anh với người bản ngữ tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Trung tâm tiếng anh Ocean Edu

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

Đăng ký học tiếng anh với giáo viên bản ngữ tại Ocean Edu ngay!

Tại Ocean Edu, các chương trình học được thiết kế cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng anh với giáo viên bản xứ từ lứa tuổi 4 – 6 tuổi; 11 – 16 tuổi; luyện thi IELTS; luyện thi TOEIC; luyện thi Cambridge,… Học viên sẽ được tư vấn theo nhu cầu và các lộ trình học mong muốn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các học viên đăng kí học tại Ocean Edu đều được trải qua bài test trước khi học. Bài test này sẽ giúp trung tâm cùng giáo viên đánh giá được trình độ Tiếng Anh của bạn để lựa chọn lộ trình phù hợp cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết, quý bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 6494

Website: https://ocean.edu.vn/

Hệ thống hơn 100 trung tâm trên toàn quốc: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17

Ocean Edu là trung tâm học tiếng anh với giáo viên bản xứ uy tín – chất lượng!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Thương Hiệu Trà Giảm Cân, Da Đẹp Tốt Nhất Cho Phụ Nữ Sau Sinh

Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Cho Trẻ Uy Tín Tại Hà Nội

Top 10 Nha Khoa Niềng Răng Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội

Top 10++ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thời Trang Thiết Kế Cosette – Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Cosette Toàn Quốc

Bài viết liên quan