Hệ Thống Anh Ngữ Chuẩn Quốc Tế Ocean Edu 13 Năm Tiên Phong Với Sứ Mệnh ” Giúp Hàng Triệu Người Việt Giỏi Tiếng Anh”

Là một trong những hệ thống Anh ngữ hàng đầu Việt Nam; với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” . Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế Ocean Edu là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Ocean Edu tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu về Ocean Edu nhé!

Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua nhiều năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ocean Edu Việt Nam là hệ thống đào tạo được thành lập năm 2007. Qua 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục lớn hàng đầu . Với hệ thống chi nhánh đào tạo rộng khắp toàn quốc với đa dạng chương trình học; phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Chương trình giáo dục tại trung tâm đạt chuẩn quốc tế; trở thành trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

hệ thống anh ngữ chuẩn quốc tế ocean edu

Điểm nổi bật của hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài ; cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm. Có hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Điều đó đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Những thành tựu của Ocean Edu

Đội ngũ giảng viên nước ngoài

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài; có trình độ chuyên môn sư phạm cao với đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Bằng sự tận tâm yêu nghề, sự luôn lĩnh hội những kiến thức mới. Tất cả học viên đều được học tập với những phương pháp và kiến thức. Và đã thành công và giành được nhiều giải thưởng trong các kì thi Tiếng Anh quốc gia và quốc tế.

Các giải thưởng lớn

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã và đang sở hữu nhiều giải thưởng cao quý. Như một lời khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo, và uy tín. Như: Tổ chức Giáo dục uy tín tại Việt Nam năm 2015; Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018,… Ocean Edu tự hào là một trong số ít đơn vị được ủy quyền khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam với mã số VN048. Khi đến với trung tâm Anh ngữ Ocean Edu, học viên không chỉ học tiếng Anh mà còn được trải nghiệm thế giới rộng lớn để chinh phục ước mơ của mình.

giải thưởng của ocean edu

13 năm tiên phong với sứ mệnh ” Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”

Với 13 năm có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh tiên phong, dẫn đường cho học viên vươn tới thế giới rộng lớn, trung tâm Ocean Edu với những điểm nổi bật là lựa chọn của nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh.

Chương trình học đa dạng tại hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế Ocean Edu

Chương trình học tại trung tâm Ocean Edu được thiết kế độc quyền cho người Việt Nam. Chương trình học dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam. Với đa dạng các chương trình như: Chương trình Tiếng Anh 4-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC,… Giáo trình học cũng được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bởi vậy mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi. Giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, để áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Tại hệ thống Anh ngữ Ocean Edu, học sinh được học tiếng Anh thông qua phương pháp thực hành giao tiếp trong lớp học, làm bài tập cá nhân và bài tập nhóm. Không chỉ vậy, các hoạt động phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cũng được xen kẽ . Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong việc học tập, giao tiếp. Phương pháp tư duy (mindmap) cũng được lồng ghép vào trong các lớp học ; hỗ trợ trẻ mở rộng phát triển khả năng tư duy ở trẻ.

Lộ trình học hiệu quả

Trung tâm Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài; cam kết đạt hiệu quả và định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học và các cấp độ học cao hơn nữa. Tất cả đều sẽ có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển bản thân. Cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp hội nhập để trở thành công dân toàn cầu.

Sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản

Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp. Không chỉ vậy, trong suốt quá trình học các bài kiểm tra giữa kì và cuối kỳ sẽ được thực hiện liên tục để theo dõi kết quả học tập. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ ngay trong lớp học. Các chương trình học cũng được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Ứng dụng công nghệ đột phá

Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế Ocean Edu đón đầu cách mạng công nghiệp 4.0. Đã tiên phong áp dụng công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Ocean Edu đã áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS.

ứng dụng lms của ocean edu

Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối ; tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi. Các dữ liệu về quá trình học tập của học viên đều được ghi nhận và phân tích. Gồm thời lượng học tập trên lớp, thời lượng học tập tại nhà, nhận xét của giáo viên, kết quả kiểm tra . Để từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học viên, giúp học viên tiến bộ vượt trội.

Lời kết

Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà; nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế . Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Nếu là một người thật sự đam mê với việc học tiếng Anh thì hệ thống Anh ngữ Ocean Edu là nơi xứng đáng để bạn chọn. Hãy đến ngay chi nhánh gần nhất để tự mình trải nghiệm cảm giác mới ; cảm giác vươn ra “biển lớn” Anh ngữ cùng Ocean Edu nhé! Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10++ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thời Trang Thiết Kế Cosette – Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Cosette Toàn Quốc

Công Ty Vệ Sinh Clean House Việt Nam – Chuyên Vệ Sinh Công Nghiệp Số 1 Việt Nam

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch – Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín

Top 10 Địa Chỉ Quán Ăn Bánh Mì Chảo Ngon Và Nổi Tiếng Nhất Tại Hà Nội

Bài viết liên quan