Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Nhất Tại Quận Long Biên

Việc quá nhiều trung tâm cũng như các địa chỉ cung cấp gia sư mọc lên khiến cho các phụ huynh cảm thấy hoang mang khi lựa chọn địa chỉ uy tín cho con mình. Rất nhiều trung tâm lừa đảo khiến cho các bậc phụ huynh mất tiền mà con lại không có thêm được kiến thức bổ ích. Biết được mối lo lắng đó nên hôm nay Top 10 Việt Nam sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra 10 địa chỉ cung cấp gia sư chất lượng nhất tại quận Long Biên mà các bạn có thể tham khảo. Từ đó chọn cho con mình một trung tâm uy tín, phù hợp nhé!

Môi trường giáo dục tại quận Long Biên hiện nay

Quận Long Biên là trung tâm kinh tế phía Đông Bắc của Thành phố Hà Nội. Long Biện đang là quận tốc độ phát triển rất nhanh về mọi mặt trong đời sống – xã hội. Vậy nên việc nơi đây xuất hiện rất nhiều khu đô thị hiện đại là chuyện rất bình thường. Cùng với sự phát triển đó, kéo theo những trường học khang trang mọc lên nhằm đáp ứng cho hoạt động giáo dục của người dân. Nhiều trường học tốt ở các cấp Tiểu Học, THCS, THPT nên khá thuận lợi cho việc học tập của con cái. Cùng với đó là nhu cầu thuê gia sư quận Long Biên ngày một tăng.

gia-su-uy-tin-tai-long-bien

Lý do phụ huynh ở Long Biên cần thuê gia sư cho con

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh đã thuê gia sư riêng để dạy thêm cho con mình. Nhiều người vẫn nghĩ thuê gia sư chỉ dành cho những bạn có học lực yếu vầ cân củng cố kiến thức. Tuy nhiên không phải vậy. Việc cho con mình học gia sư sẽ có rất nhiều lợi ích như:

Nâng cấp kiến thức cho học sinh giỏi

Khi một bạn học sinh đã có kiến thức nền tảng và ham học hỏi, muốn biết được những kiến thức sâu rộng hơn thì học gia sư là một giải pháp tuyệt vời. Ở trường học sẽ không thể dạy cho các bạn học sinh quá nhiều thứ nâng cao do hạn chế của thời gian cũng như nguồn lực. Thì gia sư sẽ làm thay thầy cô giáo ở trường điều đó. Các gia sư có thể hướng dẫn các bạn học sinh chuyên nghiệp hơn bằng cách cung cấp các kiến thức khó hơn cho các bạn ấy.

Không những thế, nếu bạn có nhu cầu đặc biệt thì gia sư cũng có thể hỗ trợ bạn xây dựng nên một chiến lược học tập cụ thể, hiệu quả. Để đạt dược mục tiêu là đạt điểm cao hơn và vượt qua những khó khăn ở trong học tập. Và đồng thời tạo điều kiện để các bạn học sinh phát huy được hết tài năng vốn có của mình.

Giúp các bạn học yếu lấy lại kiến thức

Có nhiều bạn học lực yếu và bị tụt lùi so với các bạn trong lớp do khó khăn trong học tập. Việc tiếp thu thêm kiến ​​thức từ đội ngũ gia sư là cực kỳ cần thiết. Như vậy có thể giúp các em theo kịp các môn học của trường.  Tùy thuộc vào nhu cầu và chuyên môn của giáo viên mà có thể hướng dẫn trẻ một hoặc nhiều môn học.

Giúp học sinh luyện thi hiệu quả nhất

Ngoài ra, các bạn học sinh THPT chuẩn bị bước vào cánh cổng trường đại học cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ trung tâm gia sư. Gia sư sẽ giúp bạn ôn thi sát với đề cương và môn học. Đồng thời cung cấp thêm cho bạn nhiều tài liệu hữu ích. Từ đó giúp khả năng học tập của các em được nâng cao và đạt kết quả cao nhất trong kì thi quan trọng của mình.

luyen-thi

Những khó khăn trong việc tìm gia sư giỏi tại quận Long Biên

Mặc dù ở quận Long Biên hiện nay đã có rất nhiều các trường học từ cấp 1 đến cấp 3 tốt nhưng lại hạn chế vì không có một trường đại học nào có chất lượng sinh viên giỏi. Cũng chính vì thế mà không có trung tâm gia sư nào đặt trụ sở tại đây. Lý do là họ không có nguồn lực tốt để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy. Tuy nhiên nhu cầu tìm gia sư tại quận Long Biên rất lớn. Nên các bậc phụ huynh thường gặp khó khăn trong việc tìm được một trung tâm gia sư tại quận Long Biên đáp ứng được nhu cầu của con mình.

Vì khó khăn nên họ thường gửi con em mình học thêm tăng cường tại nhà thầy cô giáo ở trường. Hoặc có thể cho con đến học tại một số cơ sở dạy thêm trên địa bàn quận. Tuy nhiên với một lớp mấy chục bạn như vậy thì thầy cô rất khó để theo dõi được hết tất cả học sinh. Và sẽ rất khó khăn đối với các bạn có năng lực tiếp thu chậm. Đây chính là vấn đề mà các phụ huynh tại Long Biên thường đau đầu khi nghĩ đến.

Danh sách các trung tâm gia sư chất lượng tại quận Long Biên

Theo như trên ta cũng đã biết, tại quận Long Biên thì rất khó có thể tìm ra được một trung tâm gia sư nào. Nhưng các bậc phụ huynh cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay có các trung tâm gia sư tuy không có cơ sở tại quận Long Biên nhưng các gia sư vẫn có thể đến giảng dạy tại Long Biên. Dưới đây chính là danh sách 10 trung tâm gia sư chất lượng mặc dù không có trụ sở tại quận Long Biên nhưng vẫn sẽ làm tốt công việc gia sư tại quận.

1. Gia Sư Việt – Trung tâm gia sư chất lượng tại quận Long Biên

Gia Sư Việt với thương hiệu uy tín đã được khẳng định hàng chục năm nay. Trung tâm luôn có được đội ngũ gia sư chất lượng cao bao gồm giáo viên Tiểu học, THCS, THPT. Bên cạnh đó còn có hàng ngàn sinh viên giỏi từ các trường Y, Dược, Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương… Chính vì vậy việc tìm được giáo viên hoặc sinh viên đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và có khoảng cách địa lý đến khu vực Long Biên gần nhằm đảm bảo việc dạy được thuận lợi đối với Gia Sư Việt là khá đơn giản.

trung tâm gia sư việt

Các bậc phụ huynh tại Long Biên có con còn khó khăn trong bất kể môn học gì, cấp học nào có thể liên hệ với Gia Sư Việt để được tư vấn, lựa chọn gia sư tại quận Long Biên phù hợp nhất. Nếu các bậc phụ huynh còn lo lắng về chất lượng của Gia Sư Việt thì có một điều có thể chứng minh được đây là một trung tâm uy tín hàng đầu Hà Nội. Đó chính là Gia Sư Việt là trung tâm đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Vậy nên các phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng.

giay-chung-nhan-thuong-hieu-cua-gia-su-viet

Các dịch vụ gia sư tại quận Long Biên của Gia Sư Việt

– Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Nhạc, Họa dành cho học sinh Tiểu học

– Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa của học sinh THCS và THPT

– Luyện thi các chứng chỉ IELT, TOEIC, luyện thi Đại Học, luyện thi cấp 2,3 và trường Chuyên

– Các ngoại ngữ thông dụng khác gồm: Tiếng Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Nga: Giao tiếp cơ bản, chuyên sâu của các chuyên ngành ngoại ngữ đó.

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia Sư Việt nằm trong Top địa chỉ cung cấp gia sư uy tín tại quận Long Biên!

2. Gia sư Tiến Châu

Trung tâm gia sư Tiến Châu là địa chỉ uy tín tìm gia sư tại nhà dành cho quý phụ huynh tại quận Long Biên. Slogan của Gia sư Tiến Châu chính là “niềm tin của mọi gia sư”. Vậy nên trung tâm có rất nhiều ưu đãi dành cho các bậc phụ huynh khi đăng kí cho con học gia sư tại đây. Cụ thể là trung tâm cho nợ phí 100%, không giữ giấy. Và phí nhận lớp tại trung tâm là 40% tháng lương đầu tiên. Về phía phụ huynh học sinh, được học thử 1 buổi miễn phí.

gia-su-tien-chau-tai-long-bien

Thông tin liên hệ gia sư Tiến Châu

Website: fb.me/Giasutienchau

Điện thoại: 0865.858.400

Địa chỉ: Số 40A ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Tiến Châu nằm trong top các trung tâm gia sư uy tín tại quận Long Biên!

3. Gia sư Nobel

Một trung tâm nữa có trong danh sách trung tâm gia sư chất lượng tại quận Long Biên đó chính là Gia Sư Nobel. Đến với trung tâm thì phụ huynh và học sinh sẽ được miễn phí tư vấn. Đội ngũ gia sư tại trung tâm đều là những người có kiến thức chuyên môn tốt, luôn sát sao quá trình học tập của học sinh. Cùng với đó là theo dõi quản lý tiến trình học tập của học sinh hằng tuần qua điện thoại, email và tin nhắn

7 lý do để quý phụ huynh, học sinh chọn Gia sư Nobel

– Miễn phí học thử 1 buổi

– Miễn 100% phí tư vấn và cung cấp gia sư

– Giáo viên, sinh viên của Gia sư Nobel đều qua kiểm tra tuyển dụng và có SYLL rõ ràng.

– Chọn lọc các giáo viên, sinh viên kiến thức tốt, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, có trách nhiệm và phù hợp nhất với yêu cầu của phụ huynh, học sinh

– Theo dõi, quản lý sự tiến triển của học sinh hàng tuần và báo cáo kết quả cho phụ huynh qua email, sms,…

– Tư vấn chương trình học phù hợp

– Cung cấp các tài liệu nâng cao

gia-su-nobel-tai-long-bien

Thông tin liên hệ gia sư Nobel

Website: giasunobel.vn

Điện thoại: 096.18.111.56

Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông

Gia sư Nobel nằm trong top trung tâm gia sư uy tín tại quận Long Biên!

4. Gia sư điểm 10

Trung tâm gia sư Điểm 10 Hà Nội tự hào là cầu nối uy tín giữa gia sư – phụ huynh – học sinh. Lấy sự tiến bộ trong học tập của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ gia sư của trung tâm được cam kết là chất lượng với đầy đủ các yếu tố về tâm – trí thức.

Cam kết của Gia sư điểm 10 Hà Nội với phụ huynh và học sinh

– Để gây dựng uy tín, Gia sư điểm 10 Hà Nội luôn cố gắng có cho mình đội ngũ gia sư sư phạm giỏi gồm: giáo viên và sinh viên giỏi về sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình.

– Tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ học sinh, bằng, bảng điểm khi đi dạy.

– Tất cả các gia sư thông qua trung tâm đều được phỏng vấn kĩ càng và đảm bảo năng lực cùng kĩ nắng truyền tài kiến thức đến học sinh

– Đổi gia sư ngay lập tức sau 2 buổi dạy. Nếu gia sư không đủ trình độ hoặc không phù hợp với học sinh. Và hoàn toàn không mất phí 2 buổi học đó

gia-su-diem-10-ha-noi

Thông tin liên hệ gia sư điểm 10 Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư điểm 10 nằm trong top các trung tâm gia sư chuyên nghiệp tại quận Long Biên!

5. Gia sư sư phạm Bách Khoa

Gia sư sư phạm Bách Khoa được thành lập với đội ngũ gia sư giỏi. Đó là những giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm với nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng sư phạm tại các trường Tiểu học, THCS, THPT và Giảng viên của các trường đại học ,thạc sĩ, tiến sĩ. Cùng với đó là các bạn sinh viên có học lực tốt. Và học tại các trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay như: Đại học Sư phạm Hà Nội, đại học Bách khoa, Ngoại thương, ĐH Y, Dược, … Trong suốt thời gian hoạt động thì các gia sư tại trung tâm đã giúp để rất nhiều em học sinh tiến bộ trong học tập. Và cung giúp các em có nguyện vọng vào các trường chuyên như Amsterdam, chuyên khoa học tự nhiên, Chu Văn An,….. đạt được ước nguyện

gia-su-dai-hoc-bach-khoa

Thông tin liên hệ gia sư sư phạm Bách Khoa:

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

Điện thoại: 0987.121.489

Địa chỉ: Số 4 ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia sư sư phạm Bách Khoa nằm trong top các trung tâm gia sư tại quận Long Biên!

6. Gia sư VNIT – Địa chỉ cung cấp gia sư uy tín tại quận Long Biên

Tổ chức giáo dục VNIT với tiền thân là trung tâm gia sư VNIT. Được thành lập bởi đội ngũ các thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn Hà Nội. Trải qua nhiều năm phát triển VNIT luôn là một trong những tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Trung tâm gia sư VNIT là sự kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ gia sư. Trong đó, công nghệ được đầu tư mạnh mẽ và hiện đại. Còn đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Và hiện tại thì VNIT là trung tâm gia sư chất lượng, chuyên nghiệp và hệ thống quản lý gia sư hiện đại hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam.

Thông tin liên hệ gia sư VNIT:

Website: https://giasuvnit.com/

Điện thoại: 0978.19.25.23

Địa chỉ: 120/99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư VNIT nằm trong top các trung tâm gia sư uy tín tại quận Long Biên!

7. Gia sư Dược Hà Nội

Gia sư Dược Hà Nội hay còn được gọi với các tên Câu lạc bộ Gia Sư Dược. CLB được thành lập bởi đội ngũ sinh viên giỏi của trường Đại Học Dược Hà Nội. Và quản lý hiện tại của CLB là bạn Đặng Quang Dương. CLB được mở ra với mong muốn giới thiệu lớp gia sư uy tín cho các bạn gia sư trường Dược. Đồng thời với tất cả các bạn sinh viên trên địa bạn thành phố Hà nội. Bởi Đại Học Dược là một trường đại học hội tụ những nhân tài nên các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm khi cho con mình học với các bạn sinh viên ở đây

clb-gia-su-dai-hoc-duoc

Thông tin liên hệ gia sư Dược Hà Nội:

Website: fb.me/ClbGiaSuDuocHaNoi/

Điện thoại: 083.477.9477

Gia sư Dược Hà Nội nằm trong top các trung tâm gia sư uy tín tại quận Long Biên!

8. Gia sư Trí Anh

Sứ mệnh của trung tâm gia sư Trí Anh là giúp các em học sinh học tập ngày càng tiến bộ và đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi quan trọng. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người có nhiều năm công tác giảng dạy tại Hà Nội. Đồng thời cũng là  các bạn sinh viên Khá – Giỏi từ các trường đại học top đầu: Giỏi chuyên môn – Giàu kinh nghiệm – Có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm tốt. Gia sư Trí Anh cung cấp và giới thiệu Gia sư chất lượng cao tại nhà cho mọi trình độ, mọi môn học và mọi nơi. Vậy nên đây cũng là một địa chỉ gia sư chất lượng tại quận Long Biên mà các phụ huynh có thể yên tâm

gia-su-tri-anh-tai-quan-long-bien

Thông tin liên hệ gia sư Trí Anh:

Website: giasutrianh.com

Điện thoại: 096.438.6006

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Trí Anh nằm trong top trung tâm gia sư uy tín tại quận Long Biên!

9. Gia sư Nhật Anh

Trung tâm gia sư Nhật Anh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, tư vấn giáo dục, du học nước ngoài, gia sư Nhật Anh hiểu rằng giáo dục luôn là ưu tiên số một của đất nước. Để góp phần nào đó, trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, giới thiệu gia sư miễn phí cho phụ huynh. Gia sư Nhật Anh luôn hành động theo phương châm: Chuyên nghiệp – Kinh nghiệm – Nhiệt huyết, để làm tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho các phụ huynh và học sinh.

gia-su-nhat-anh

Thông tin liên hệ gia sư Nhật Anh:

Website: giasunhatanh.edu.com

Điện thoại: 0912.998.893

Địa chỉ: 62 Đình Thôn- Phường Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Gia sư Nhật Anh nằm trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại quận Long Biên!

10. Gia sư Đại Học Y – Gia sư tại quận Long Biên nhận được nhiều sự tin tưởng

Đội ngũ gia sư đại học Y là những sinh viên giỏi từ tất cả các trường đại học phù hợp theo yêu cầu của các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó là những giáo viên xuất sắc đến từ các trường công lập và dân lập. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng gia sư cho con em bạn. Các em học sinh sẽ có 1 người thầy giúp mình học tập tốt. Cũng như 1 người bạn để tâm sự và chia sẻ. Các bậc phụ huynh có một người để tin tưởng giao phó trọng trách nâng cao kiến thức và giúp các con học tập tiến bộ.

trung-tam-gia-su-dai-hoc-y

Lý do bạn nên chọn gia sư Đại Học Y tại quận Long Biên

– Sau 2 buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

– Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,… Gia sư Đại Học Y sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.

– Cam kết học sinh sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.

Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí. Và nó sẽ giúp cho phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

Thông tin liên hệ gia sư đại học Y

Website: giasudaihocy.com

Điện thoại: 097.905.1930

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Gia sư Đại Học Y nằm trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại quận Long Biên!

Lời kết

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư tại quận Long Biên cho con em mình thì có thể tham khảo bài viết trên do Top 10 Việt Nam cung cấp. Đây đều là những trung tâm chất lượng và uy tín. Đặc biệt có thể cử các gia sư đến quận Long Biên để hỗ trợ các bạn học sinh. Hy vọng bạn sẽ tìm được một trung tâm phù hợp nhé!

THAM KHẢO THÊM

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Đống Đa – Hà Nội [ App Ong Thợ ]

Triệt Lông Vama Spa – Spa Dịch Vụ Triệt Lông Hiệu Quả, Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Top 10 Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Để Bán Hàng Trên Facebook Và Các Mạng Xã Hội

Shop Hoa Tươi Misshoa.com – Dịch Vụ Hoa Tươi Online Sài Gòn

Mã bưu chính (Zip Code) 63 tỉnh thành Việt Nam cập nhật 2021

Bài viết liên quan