Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Tại Quận Hà Đông Chất Lượng Nhất

Ngày nay có rất nhiều phụ huynh ở Hà Đông lựa chọn việc thuê gia sư để kèm cặp cho con mình. Các gia sư có thể dạy kèm cho học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12; ngoài ra còn có gia sư dạy vẽ, dạy tiếng Anh, tiếng Trung, thanh nhạc,… Không chỉ mang lại kết quả học tập tốt hơn; việc thuê gia sư còn mang lại nhiều tiện lợi cho các bậc phụ huynh. Với tính chất công việc bận rộn, không có nhiều thời gian để kèm con học thì thuê gia sư sẽ là phương pháp tối ưu, hiệu quả. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu về danh sách 10 địa chỉ cung cấp gia sư quận Hà Đông uy tín, chất lượng nhé!

I. Đặc điểm học tập, môi trường giáo dục quận Hà Đông

Hà Đông là một quận mới sát nhập vào Hà Nội, đây là nơi phát triển nhanh chóng kéo theo sự quan tâm của người dân và chính quyền về vấn đề giáo dục ngày càng tăng. Nhờ sự phát triển đó mà Hà Đông đã trở thành được nhiều người dân từ các tỉnh; thành phố khác đến làm ăn, sinh sống, khiến nhu cầu giáo dục tăng và đặc biệt là nhu cầu gia sư quận Hà Đông cũng tăng cao đáng kể.

Nhiều trường học được xây dựng lên nhưng vẫn phải chịu áp lực về sỹ số. Do đó, giáo viên không thể hướng dẫn kèm cặp từng em được; đặc biệt là những học sinh có tốc độ tiếp thu chậm hơn, khiến việc học hành không được cải thiện. Người dân tại đây thường bận rộn với nhiều công việc; cuộc sống khiến họ không còn nhiều thời gian để đồng hành cùng con cái trong việc học tập. Đó là lý do tại sao họ cần những người thầy và người kèm cặp.

gia sư quận Hà Đông

II. Sự cần thiết của việc thuê gia sư tại quận Hà Đông

Với mật độ dân số tại quận Hà Đông nên số trường lớp cũng tăng lên; tuy nhiên lượng kiến ​​thức cần truyền tải lớn, thời gian thầy cô giảng dạy trên lớp có hạn nên nhu cầu tìm gia sư dạy kèm quận Hạ Đông cũng ngày càng nhiều. Thêm vào đó, các bậc phụ huynh quá bận rộn, không có thời gian chăm lo cho việc học của con em mình, lâu dần dẫn đến tình trạng học tập sa sút. Gia sư có thể thay thế phụ huynh để kiểm tra bài vở, giám sát kết quả học tập; lịch học cũng như giảng lại các kiến thức mà học sinh không hiểu.

Truyền thống hiếu học đã ăn sâu vào lòng người và vào nếp nghĩ của mọi người nơi đây. Ai cũng mong con cái học hành thành tài, thi cử đỗ đạt để sau này có công việc ổn định; cha mẹ có thể nở mày nở mặt với hàng xóm. Chính vì vậy, khi thấy con mình đang thiếu kiến thức và cần sự hỗ trợ chuyên môn; nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến dịch vụ gia sư quận Hà Đông để cải thiện và bổ sung kiến thức.

III. Chi phí thuê gia sư ở Hà Đông hiện nay bao nhiêu?

Top 10 Việt Nam nhận thấy chi phí thuê gia sư tại Hà Đông so với những quận, huyện khác ở Hà Nội khá tương đồng. Ngoài ra, mỗi trung tâm cũng đều đưa ra cùng một mức học phí theo từng cấp học và môn học. Có chăng sự khác biệt ở đây chính là chênh lệch giữa việc chọn giáo viên hay sinh viên dạy con tại nhà. Dưới đây là bảng giá chi tiết để phụ huynh, học sinh ở Hà Đông tham khảo.

Bậc Tiểu học

Gia sư sinh viên khoảng 120k/ buổi dạy 2h, gia sư giáo viên khoảng (200k – 250k)/ buổi dạy 1.5h đến 2h.

Bậc THCS

Gia sư sinh viên khoảng (120k – 150k)/ buổi dạy 2h, gia sư giáo viên khoảng 250k/ buổi dạy 1.5h đến 2h.

Bậc THPT

Gia sư sinh viên khoảng 150k/ buổi dạy 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi dạy 1.5h đến 2h.

Luyện thi cấp III

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 180k)/ buổi dạy 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi dạy 1.5h đến 2h.

Luyện thi đại học

Gia sư sinh viên khoảng (180k – 200k)/ buổi dạy kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng 300k/ buổi, thời gian 1.5h – 2h

IV. Danh sách 10 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Đông

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, giám đốc trung tâm kiêm giáo viên đào tạo là thầy Nguyễn Vương Quyền giảng dạy môn Vật lý. Bên cạnh đó, những người điều hành Gia Sư Việt đều có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực gia sư, giáo dục đào tạo hay chương trình trao đổi và hỗ trợ sinh viên. Đây cũng là trung tâm đầu tiên và duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền.

Trung tâm Gia Sư Việt

Gia Sư Việt cam kết mang đến dịch vụ gia sư theo từng cấp, từng lớp và từng môn học không chỉ trên địa bàn quận Hà Đông mà còn phổ rộng khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh còn được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết và rõ ràng về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình. Các gia sư đều có tâm với nghề, phối hợp với cha mẹ khắc phục những điểm yếu của các em để nâng cao tinh thần học tập, cải thiện cả về kiến thức lẫn ý thức học tập.

Các dịch vụ Gia Sư Việt đang cung cấp ở Hà Đông

 • Gia sư môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học, Sinh, Sử, Địa… cho học sinh từ lớp 1 đến 12 trên toàn bộ khu vực quận Hà Đông.
 • Gia sư luyện thi cấp II, III trường công lập, trường điểm, trường chuyên lớp chọn. Gia sư luyện thi đại học tại nhà các khối A, A1, B, C, D…
 • Luyện thi các chứng chỉ và giao tiếp cho nhiều môn ngoại ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Nga từ cơ bản đến chuyên sâu.

Đội ngũ gia sư tại quận Hà Đông của Gia Sư Việt

Một trong những điều khiến cho Gia Sư Việt được tin tưởng và đánh giá cao chính là đội ngũ gia sư. Đầu tiên phải kể đến những giáo viên, giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm, đang công tác tại nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT, CĐ, ĐH… trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là đông đảo sinh viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học danh tiếng trên hàng đầu Việt Nam, có học lực khá cùng khả năng truyền đạt tốt và nắm bắt tâm lý học sinh.

Đội ngũ gia sư luôn sáng tạo khi truyền tải kiến thức, họ không chỉ coi đây là một việc làm để kiếm thêm thu nhập mà tận tình dạy bảo học trò tiến bộ. Vậy nên, bậc phụ huynh ở Hà Đông hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với Gia Sư Việt. Dù con mình đang ở bất cứ bậc học hay trình độ nào thì trung tâm đều đáp ứng gia sư phù hợp và nhanh chóng. Vì vậy, Top 10 Việt Nam xếp hạng Gia Sư Việt là trung tâm uy tín nhất tại Hà Đông.

giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ

Thông tin liên hệ với trung tâm Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh là một đơn vị nổi tiếng về giáo dục nơi kết nối phụ huynh và gia sư. Mang lại những kiến thức thiết thực nhất, bổ sung những kiến thức còn thiếu của các em. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực này, gia sư Đức Minh tại quận Hà Đông luôn làm hài lòng các phụ huynh dù là khó tính nhất đem lại chất lượng và kết quả học vượt trội cho các con em. Một số dịch vụ của gia sư Đức Minh

 • Luyện thi Đại học chất lượng cao
 • Cung cấp gia sư tại nhà
 • Cung cấp dịch vụ học tập, gia sư chất lượng cao tại Công ty do các Giảng Viên hàng đầu giảng dạy
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật, Phiên dịch, Công chứng.
 • Cung cấp các giải pháp đào tạo cho Doanh nghiệp

gia sư Đức Minh

Thông tin liên hệ gia sư Đức Minh

Website: giasuducminh.com

Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686

Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư quận Hà Đông, với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng. Đội ngũ hơn 100 giáo viên giỏi đang công tác tại các trường uy tín tại Hà Nội như: Trường tiểu học Tân Mai, Kim Đồng, Kim Liên, Minh Khai,… Ngoài ra còn có đội ngũ hơn 1000 sinh viên có trình độ sư phạm xuất sắc đến từ các trường hàng đầu Hà Nội; được trung tâm tuyển chọn kĩ càng, đào tạo trình độ sư phạm liên tục hàng tháng. Đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy học từ 2 năm trở đi; nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

gia sư quốc tử giám

Thông tin liên hệ gia sư Quốc Tử Giám

Website: giasusuphamtainha.com

Số điện thoại: 038.307.0388

Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

4. Gia sư Sao Việt

Gia sư Sao Việt là một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư quận Hà Đông chất lượng và uy tín. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn đều là giáo viên; sinh viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ lớp 1 – 12 chắc chắn làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía phụ huynh học sinh. Đội ngũ gia sư giỏi là sinh viên các trường đại học hàng đầu tại Hà Đông; cùng với sinh viên các trường Sư Phạm; Ngoại Thương, Kinh Tế;… và rất đông các thầy cô giáo giỏi chắc chắn sẽ giúp anh chị trút bỏ hoàn toàn nỗi lo về việc học hành của con cái.

gia sư Sao Việt

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Gia sư Đỗ Hằng

Gia sư Đỗ Hằng nằm trong top các trung tâm gia sư quận Hà Đông uy tín. Đây là một trong nhiều trung tâm được gia sư có những phản hồi tích cực về lớp; chi phí cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ gia sư. Tuy chưa thành lập lâu nhưng trong thời gian ngắn trung tâm đã được sự tín nhiệm của rất nhiều gia sư khi hợp tác với trung tâm.

gia sư đỗ hằng

Hợp đồng trung tâm khá rõ ràng, chi tiết, Các điều khoản, điều mục được ghi cụ thể không mập mờ như nhiều trung tâm khác. Hơn nữa, trung tâm tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư khi đến đây. Những gia sư khó khăn hay không khó khăn đều có thể được hỗ trợ nợ 100% phí nhận lớp. Nhân viên của trung tâm tư vấn rất kĩ về các lớp phù hợp với gia sư để gia sư có thể yên tâm khi nhận lớp.

Thông tin liên hệ gia sư Đỗ Hằng

Website: fb.me/giasugioi2015

Điện thoại: 039 889 6318

Địa chỉ: Số nhà 26, ngõ 521, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam

6. Gia sư điểm 10 Hà Nội

Trung tâm gia sư Điểm 10 Hà Nội luôn lấy sự tiến bộ trong học tập của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển. Tại đây các phụ huynh sẽ được cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng với đầy đủ các yếu tố về tâm – trí thức. Gia sư điểm 10 quận Hà Đông luôn cố gắng có cho mình đội ngũ gia sư sư phạm giỏi gồm: giáo viên và sinh viên giỏi về sư phạm, có tâm với nghề; nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư; thẻ học sinh, bằng, bảng điểm khi đi dạy.

gia sư điểm 10 Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

7. Gia sư Thầy Quang

Gia sư Thầy Quang là trung tâm gia sư quận Hà Đông chất lượng cao với tinh thần nhiệt huyết; trách nhiệm và uy tín đặt lên hàng đầu. Người đứng đầu trung tâm là thầy Mẫn Ngọc Quang. Thầy Quang là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề; biết cách tổ chức và quản lý để đạt kết quả tốt nhất với khả năng của từng em.

gia sư thầy Quang quận Hà Đông

Không chỉ mang đến đội ngũ gia sư giỏi cho phụ huynh học sinh; gia sư Thầy Quang còn giám sát, quản lý và lên kết hoạch phù hợp với từng học sinh của mình. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn nghiêm ngặt với kinh nghiệm; chuyên môn, đạo đức và kỹ năng sư phạm cao. Các gia sư đều được chọn từ các trường hàng đầu tại Hà Nội như Đại học Sư phạm, đại học Bách Khoa,… Ngoài việc giúp học sinh lấy lại các kiến thức bị mất; đội ngũ gia sư còn giúp cho học sinh biết tư duy để giải quyết vấn đề.

Thông tin liên hệ gia sư Thầy Quang

Website: giasuhanoi.vn

Điện thoại: 0989.850.625

Địa chỉ: Số 12 – Phố Trần Phú – Hà Đông

8. Gia sư Nobel

Trung tâm Gia Sư Nobel quận Hà Đông được nhiều phụ huynh lựa chọn nhờ phương pháp giảng dạy tạo được hứng thú cho các em, tạo sự tương tác với học sinh trong cả quá trình học. Ngoài ra với phương thức khen thưởng phù hợp như tặng quà, chơi trò chơi tư duy;… từ đó kích thích được khả năng học tập và sáng tạo của các em. Phụ huynh có thể linh động thời gian và lịch học để việc học tập của con đạt kết quả tốt nhất. Các gia sư cung cấp đầy đủ các tài liệu và chương trình học sát với trên lớp nhằm nâng cao kiến thức.

gia sư quận Hà Đông uy tín

Đội ngũ gia sư tại trung tâm đều là những gia sư giỏi có kiến thức và kỹ năng tốt về môn học; có kế quả và thành tích học tập cao. Đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tốt, tâm huyết với nghề. Đội ngũ sinh viên là những sinh viên tại các trường đại học lớn tại Hà Nội đã được trung tâm đào tạo nghiệp vụ sư phạm bàn bản, tuân thủ nội quy và có tính kỷ luật cao. Thành tích học tập của các em học sinh sẽ được cải thiện và tăng lên đáng kể sau các khóa học đào tạo của trung tâm.

Thông tin liên hệ Gia sư Nobel

Website: giasunobel.vn

Điện thoại: 096.18.111.56

Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông

Gia sư Nobel nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư tại khu vực Hà Đông!

9. Gia sư Gia Bảo

Gia sư Gia Bảo ra đời với mong muốn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ gia sư chất lượng cao uy tín tại Hà Đông và cả nước. Trung tâm luôn nỗ lực mang đến những giáo viên và sinh viên giỏi; nhiều kinh nghiệm, tâm lý để hỗ trợ con đường học hành cho mọi con em. Đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm, đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Không chỉ được kèm cặp các kiến thức về các môn học trên lớp; các em còn được hỗ trợ định hướng tương lai.

gia sư Gia Bảo quận Hà Đông

Một số dịch vụ của trung tâm:

 • Gia sư cấp 1
 • Gia sư cấp 2
 • Gia sư cấp 3
 • Luyện thư chứng chỉ ngoại ngữ
 • Dạy kèm các ngoại ngữ khác: Trung – Hàn -Nhật – Pháp – Đức – Italya.

Thông tin liên hệ gia sư Gia Bảo

Website: http://giasugiabao.net/

Email: thayquangdhsp@gmail.com

Điện thoại: 02466.553.888 – 0975.154.298 – 036.927.9300

Cơ Sở 01: Số nhà 17, ngách 42/13, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 02: Ngõ 135 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Cơ Sở 03: Ngõ 1028 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

10. Gia sư Quang Thành

Với mục tiêu lớn nhất là mang lại giá trị cho xã hội và chia sẻ trí thức. Trung tâm gia sư Quang Thành đã mang đến những phương pháp giảng dạy hiện đại; khoa học và hiệu quả nhất cho hàng ngàn các em học sinh trong quá trình phát triển. Trung tâm gia sư quận Hà Đông này đều có đội ngũ gia sư giỏi trong từng bộ môn; là những giáo viên; giảng viên và sinh viên đến từ nhiều trường đại học có tiếng tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư của trung tâm là đội ngũ được tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe nhất.

gia sư Quang Thành quận Hà Đông

Các dịch vụ gia sư tại Hà Đông của Quang Thành

 • Hệ thống kiến thức cơ bản cho học sinh mất gốc
 • Dạy kèm tất cả các bộ môn cho cấp 1, cấp 2 và cấp 3
 • Luyện thi học sinh giỏi, cao đẳng, đại học
 • Luyện chữ đẹp, tư duy logic,…

Thông tin liên hệ trung tâm gia sư Quang Thành

Website: http://giasuquangthanh.com/

Điện thoại: 0868 173 197

Email: giasuquangthanh@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 84, Khu đô thị Bắc Hà, Mộ Lao, Hà Đông

Trên đây là các danh sách trung tâm cung cấp gia sư quận Hà Đông uy tín, chất lượng mà Top 10 Việt Nam đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng các phụ huynh sẽ lựa chọn được địa chỉ tốt nhất giúp cải thiện viện học tập cho con em của mình. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Đống Đa – Hà Nội [ App Ong Thợ ]

Triệt Lông Vama Spa – Spa Dịch Vụ Triệt Lông Hiệu Quả, Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Top 10 Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Để Bán Hàng Trên Facebook Và Các Mạng Xã Hội

Shop Hoa Tươi Misshoa.com – Dịch Vụ Hoa Tươi Online Sài Gòn

Mã bưu chính (Zip Code) 63 tỉnh thành Việt Nam cập nhật 2021

Bài viết liên quan