Top 10 Trung Tâm Giới Thiệu Gia Sư Uy Tín Nhất Ở Quận Cầu Giấy

Ngày nay, đứng giữa bộn bề lo toan kinh tế gia đình nên thời gian cha mẹ dành cho con cái đã bị rút ngắn đi rất nhiều. Vậy nên ngoài những kiến thức trong sách, các kiến thức được thầy cô dạy trên lớp thì hiện nay gia sư ở quận Cầu Giấy trở thành lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh. Họ gửi gắm vào những vị gia sư niềm tin giáo dục, truyền đạt kiến thức cho các bạn học sinh nhiều hơn. Nhưng đâu là địa chỉ trung tâm giới thiệu gia sư uy tín nhất ở quận Cầu Giấy cũng là mối quan tâm của nhiều phụ huynh. Bài viết dưới đây, Top 10 Việt Nam sẽ mang đến những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Môi trường giáo dục ở quận Cầu Giấy

Đây là một quận mới được thành lập cách đây khoảng 20 năm và được tách ra huyện Từ Liêm cũ. Cầu Giấy có lịch sử văn hóa lâu đời và lưu giữ trọn vẹn tinh hoa văn hóa của vùng đất Kinh Kỳ từ xa xưa. Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây trung tâm thành phố, với tổng diện tích 12,04km², mật độ dân cư đông đúc. Vậy nên có rất nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT và các trường Đại học hàng đầu của Hà Nội và cả nước. Do đó các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đến nhu cầu tìm gia sư cho con em mình tại khu vực Cầu Giấy.

Do khu vực Cầu Giấy tập trung nhiều trường học hàng đầu của thành phố, nên áp lực đối với học sinh và phụ huynh của các em lớn hơn những nơi khác ở Hà Nội. Các em buộc phải cố gắng hết sức để vào các trường chất lượng cao. Nắm bắt được tâm lý này, rất nhiều trung tâm học phí đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu trau dồi và nâng cao kiến ​​thức của các bạn học sinh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hưởng uy tín, tận tâm nên các bậc phụ huynh cần cảnh giác và biết cách phân biệt.

gia sư ở quận cầu giấy

Sự cần thiết của việc thuê gia sư cho con ở quận Cầu Giấy

Cầu Giấy là quận có nhiều trung tâm gia sư nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Dưới đây chính là lý do mà Cầu Giấy tập hợp rất nhiều trung tâm gia sư. Cũng như sự cần thiết của việc thuê gia sư ở quận Cầu Giấy:

– Thứ nhất: Sự phát triển kinh tế và bùng nổ dân số của khu vực Cầu Giấy trong những năm qua khiến nhu cầu thuê gia sư tăng cao.

– Thứ hai: Giao thông thuận tiện, chi phí sinh hoạt, vui chơi, mua sắm… phù hợp với hầu hết mọi người. Nên tập trung lượng lớn giáo viên, nghiên cứu sinh, sinh viên… sinh sống. Và đó cũng là nguồn để tuyển chọn dồi dào các trung tâm gia sư.

– Thứ ba: Đây là khu vực giáo dục trọng điểm của Hà Nội và thậm chí là cả nước, vì tập trung nhiều trường đại học, trường sư phạm lớn tại khu vực này như: ĐH Quốc Gia Hà Nội, Học Viên Báo Chí, ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Thủ Đô ( trước là CĐSP Hà Nội )… Cùng với đó là các trường điểm, trường chuẩn quốc gia ở bậc Tiểu Học, THCS, THPT.

Những khó khăn khi thuê gia sư ở quận Cầu Giấy

Vì có rất nhiều trung tâm giới thiệu gia sư nên ở quận Cầu Giấy cũng có một số khó khăn nhất định khi các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư cho con em mình:

 • Có quá nhiều trung tâm gia sư nên các bậc phụ huynh vẫn ngày đêm trăn trở việc làm thế nào để chọn được một trung tâm uy tín trong khi các trung tâm gia sư tại Cầu Giấy.
 • Các trung tâm lừa đảo rất nhiều.
 • Năng lực chuyên môn và khả năng sư phạm của gia sư tại các trung tâm
 • Giáo viên của các trung tâm có đủ kiên trì với con mình hay không?
 • Con rất nhạy bén và linh hoạt nhưng lại đang tuổi ăn tuổi chơi, không chịu học hành. Thầy cô trung tâm có phương pháp nào để giúp bé đam mê học tập?

sự cần thiết của gia sư ở quận Cầu Giấy

Giải pháp cho những khó khăn trên?

Để giải quyết những vấn đề trên thì khi tìm trung tâm gia sư cho con tại quận Cầu Giấy thì các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

 • Mọi thông tin về gia sư phải công khai, rõ ràng, có giấy tờ chứng minh.
 • Cần nắm được những thông tin cơ bản của trung tâm và gia sư nhận giảng dạy cho con em mình.
 • Lưu ý về các khoản phí, phụ phí, các ưu đãi của trung tâm.
 • Xem xét đạo đức nghề nghiệp của gia sư bằng cách quan sát cách thức gia sư xử lí các tình huống bất ngờ.
 • Yêu cầu có buổi học thử để xem cách thức giảng dạy và khả năng tiếp thu của con khi nghe bài.

Danh sách các trung tâm giới thiệu gia sư uy tín nhất ở quận Cầu Giấy

Ở quận Cầu Giấy có rất nhiều trung tâm giới thiệu gia sư, nhưng để chọn được một trung tâm uy tín rất khó. Dưới đây chính là danh sách 10 địa chỉ cung cấp gia sư chất lượng nhất ở quận Cầu Giấy mà Top 10 Việt Nam tổng hợp lại giúp bạn:

1. Gia Sư Việt – Trung tâm gia sư uy tín ở quận Cầu Giấy

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín nhất tại quận Cầu Giấy là Gia Sư Việt. Trung tâm được thành lập vào năm 2013 bởi thầy giáo Nguyễn Vương Quyền. Thầy vừa là người thầy phụ trách đào tạo, vừa là giám đốc trung tâm. Gia Sư Việt luôn là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại quận Cầu Giấy. Trung tâm hợp tác với nhiều giáo viên, sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt hơn, cho đến nay Gia Sư Việt là trung tâm đầu tiên và duy nhất được Bộ sở hữu trí tuệ trao chứng nhận bản quyền nhãn hiệu. Bởi vậy các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào trung tâm.

giấy chứng nhận nhãn hiệu của Gia Sư Việt

Đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm ở quận Cầu Giấy

Nói về đội ngũ gia sư thì trung tâm sở hữu những giáo viên đang giảng dạy tại nhiều trường từ Tiểu học đến THPT. Họ đều là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm. Do đó các gia sư tại trung tâm không chỉ truyền đạt kiến ​​thức mà còn được coi là những chuyên gia tư vấn tâm lý lứa tuổi học đường. .

Ngoài ra, trung tâm còn tuyển chọn những sinh viên ưu tú từ các trường hàng đầu tại Hà Nội có học lực khá trở lên để có thể giúp đỡ các bạn học sinh. Vì còn là sinh viên nên bạn có thể nói chuyện và hiểu học sinh dễ dàng. Giúp việc giảng dạy trở nên dễ dàng. Đặc biệt, bạn yêu thích việc dạy học chứ không chỉ xem gia sư là một công việc kiếm thêm thu nhập.

trung tâm gia sư việt ở quận cầu giấy

Các cơ sở đào tạo lớp nhóm tại trung tâm

Cơ sở 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số nhà 58 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Việt nằm trong Top địa chỉ cung cấp gia sư uy tín số 1 tại quận Cầu Giấy!

2. Gia sư sư phạm Bách Khoa

Gia sư sư phạm Bách Khoa sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất tại Hà Nội. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư Lý Hà Nội sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tuỳ vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp; giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập. Với nhiều năm trong lĩnh vực gia sư Vật Lý; Gia sư sư phạm Bách Khoa đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước. Hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Gia sư dạy kèm môn Lý được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe.

đại học bách khoa hà nội

Thông tin liên hệ gia sư sư phạm Bách Khoa

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

Điện thoại: 0987.121.489

Địa chỉ: Số 4 ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia sư sư phạm Bách Khoa nằm trong top các trung tâm cung cấp gia sư uy tín ở quận Cầu Giấy!

3. Gia Sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh là đơn vị cung cấp gia sư uy tín ở quận Cầu Giấy. với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia sư nên Bảo Anh nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các bậc phụ huynh học sinh, giáo viên và sinh viên. Trong đó đã có rất nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi. Gia sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư toán gồm giáo viên; sinh viên chất lượng cao cho học sinh lớp 1 – 12 giúp các em nắm chắc kiến thức và tiến bộ vượt bậc. Đội ngũ gia sư có lối giảng dạy dễ hiểu, không ngừng đổi mới; nâng cao kiến thức chuyên môn và luôn tiếp cận với cái mới trong phương thức giảng dạy.

gia sư Bảo Anh

Thông tin liên hệ gia sư Bảo Anh

Website: giasubaoanh.com.vn

Số điện thoại: 097.927.1260

Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Bảo Anh là một trong những đơn vị cung cấp gia sư chất lượng tại quận Cầu Giấy!

4. Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư sư phạm hàng đầu tại Cầu Giấy. Đây được coi là một trong những địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà uy tín tại quận Cầu Giấy. Đội ngũ gia sư của Gia sư Quốc Tử Giám bao gồm:

– Hơn 100 giáo viên giỏi hiện tại đang công tác tại các trường học uy tín tại Hà Nội như: Trường tiểu học Tân Mai, Kim Đồng, Kim Liên, Minh Khai, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Đoàn Thị Điểm…..

– Và hơn 1000 sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu của Hà Nội với học lực tốt như: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Giáo Dục

– Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Ngoại Thương Hà Nội,… Trước khi được gia nhập trung tâm thì các bạn đã phải trải qua quá trình lựa chọn kỹ càng. Đặc biệt được đào tạo trình độ sư phạm liên tục hàng tháng để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng giảng dạy.

gia sư quốc tử giám

Thông tin liên hệ gia sư Quốc Tử Giám

Website: giasusuphamtainha.com

Số điện thoại: 038.307.0388

Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Quốc Tử Giám nằm trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại quận Cầu Giấy!

5. Gia sư Tiến Châu

Trung tâm gia sư Tiến Châu là địa chỉ uy tín tìm gia sư tại nhà dành cho quý phụ huynh tại quận Cầu Giấy. Slogan của Gia sư Tiến Châu chính là “niềm tin của mọi gia sư”. Vậy nên trung tâm có rất nhiều ưu đãi dành cho các bậc phụ huynh khi đăng kí cho con học gia sư tại đây. Cụ thể là trung tâm cho nợ phí 100%, không giữ giấy. Và phí nhận lớp tại trung tâm là 40% tháng lương đầu tiên. Về phía phụ huynh học sinh, được học thử 1 buổi miễn phí.

gia sư tiến châu tại Cầu Giấy

Thông tin liên hệ gia sư Tiến Châu

Website: fb.me/Giasutienchau

Điện thoại: 0865.858.400

Địa chỉ: Số 40A ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Gia sư Tiến Châu là một trong top các trung tâm gia sư hàng đầu ở quận Cầu Giấy!

6. Gia sư Đức Minh uy tín ở quận Cầu Giấy

Gia sư Đức Minh là một đơn vị nổi tiếng về giáo dục, là nơi kết nối phụ huynh và gia sư. Đội ngũ gia sư của gia sư Đức Minh mang lại những kiến thức thiết thực nhất, bổ sung những kiến thức còn thiếu của các em. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực này, gia sư Đức Minh tại quận Cầu Giấy luôn làm hài lòng các phụ huynh dù là khó tính nhất đem lại chất lượng và kết quả học vượt trội cho các con em.

Một số dịch vụ của trung tâm gia sư Đức Minh

 • Cung cấp dịch vụ học tập, Gia sư chất lượng cao tại Công ty do các Giảng Viên hàng đầu giảng dạy
 • Cung cấp gia sư tại nhà
 • Cung cấp các giải pháp đào tạo cho Doanh nghiệp
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật, Phiên Dịch , Công Chứng.
 • Luyện thi Đại Học chất lượng cao

gia sư đức minh

Thông tin liên hệ gia sư Đức Minh

Website: giasuducminh.com

Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686

Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Đức Minh nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư chất lượng tại quận Cầu Giấy!

7. Gia sư điểm 10 Hà Nội – Đơn vị cung cấp gia sư chất lượng ở quận Cầu Giấy

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động ở lĩnh gia sư ở Hà Nội, Gia sư điểm 10 Hà Nội có cho mình những kinh nghiệm; những cách thức phù hợp nhất cho học sinh ở Việt Nam. Đội ngũ gia sư giáo viên là những người đang dạy tại các trường THCS, THPT chuyên và không chuyên. Trong số đó có các trường hàng đầu tại Hà Nội để giúp các em có thể tiến bộ nhanh nhất. Đội ngũ gia sư nhiệt huyết có kỹ năng sư phạm tốt cùng những sáng tạo, luôn học hỏi. Từ đó giúp các em học sinh có những giờ học thoải mái nhưng hiệu quả. Trung tâm nhận gia sư tất cả các môn cho các bạn học sinh trên địa bàn quận Cầu Giấy với các mức độ khác nhau.

gia sư điểm 10 hà nội

Thông tin liên hệ gia sư điểm 10 Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư điểm 10 Hà Nội nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư uy tín tại quận Cầu Giấy!

8. Gia sư GrowGreen – Địa chỉ cung cấp gia sư Toán chuyên nghiệp tại Hà Nội

GrowGreen là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ; cung cấp dịch vụ gia sư Toán Hà Nội. Đội ngũ gia sư đều là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng. GrowGreen cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng; đảm bảo tiêu chuẩn và được phỏng vấn, tuyển chọn kỹ lưỡng. Con bạn sẽ nhanh chóng học tập tiến bộ; có kết quả khác biệt giúp điểm số cao hơn, nắm vững kiến thức hơn.

gia sư growgreen ở quận cầu giấy

Thông tin liên hệ Gia sư GrowGreen

Website: growgreen.edu.vn

Số điện thoại: 0967.666.640

Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư GrowGreen nằm trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại quận Cầu Giấy!

9. Gia sư Nobel

Một trung tâm nữa có trong danh sách trung tâm gia sư chất lượng tại quận Cầu Giấy đó chính là Gia Sư Nobel. Đến với trung tâm thì phụ huynh và học sinh sẽ được miễn phí tư vấn. Đội ngũ gia sư tại trung tâm đều là những người có kiến thức chuyên môn tốt, luôn sát sao quá trình học tập của học sinh. Cùng với đó là theo dõi quản lý tiến trình học tập của học sinh hằng tuần qua điện thoại, email và tin nhắn

7 lý do để quý phụ huynh, học sinh chọn Gia sư Nobel

 • Miễn phí học thử 1 buổi
 • Miễn 100% phí tư vấn và cung cấp gia sư
 • Chọn lọc các giáo viên, sinh viên kiến thức tốt, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, có trách nhiệm và phù hợp nhất với yêu cầu của phụ huynh, học sinh
 • Giáo viên, sinh viên của Gia sư Nobel đều qua kiểm tra tuyển dụng và có SYLL rõ ràng.
 • Tư vấn chương trình học phù hợp
 • Cung cấp các tài liệu nâng cao
 • Theo dõi, quản lý sự tiến triển của học sinh hàng tuần và báo cáo kết quả cho phụ huynh qua email, sms,…

gia sư nobel

Thông tin liên hệ gia sư Nobel

Website: giasunobel.vn

Điện thoại: 096.18.111.56

Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông

Gia sư Nobel nằm trong top trung tâm gia sư uy tín tại quận Cầu Giấy!

10. Gia sư Sao Việt

Gia sư Sao Việt là một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư quận Cầu Giấy chất lượng và uy tín. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn đều là giáo viên; sinh viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ lớp 1 – 12 chắc chắn làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía phụ huynh học sinh. Đội ngũ gia sư giỏi là sinh viên các trường đại học hàng đầu trên toàn Thành phố Hà Nội như trường Sư Phạm; Ngoại Thương, Kinh Tế;… Bên cạnh đó có rất đông các thầy cô giáo giỏi. Vậy nên chắc chắn sẽ giúp các bậc phụ huynh trút bỏ hoàn toàn nỗi lo về việc học hành của con cái.

trung tâm gia sư sao việt

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư Sao Việt nằm là đơn vị cung cấp gia sư uy tín chuyên nghiệp ở quận Cầu Giấy!

Lời kết

Trên đây là các danh sách trung tâm giới thiệu gia sư uy tín ở quận Cầu Giấy mà Top 10 Việt Nam đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được địa chỉ tốt nhất. Giúp cải thiện viện học tập cho con em của mình. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Đống Đa – Hà Nội [ App Ong Thợ ]

Triệt Lông Vama Spa – Spa Dịch Vụ Triệt Lông Hiệu Quả, Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Top 10 Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Để Bán Hàng Trên Facebook Và Các Mạng Xã Hội

Shop Hoa Tươi Misshoa.com – Dịch Vụ Hoa Tươi Online Sài Gòn

Mã bưu chính (Zip Code) 63 tỉnh thành Việt Nam cập nhật 2021

Bài viết liên quan