Taurus Shop – Chuỗi Cửa Hàng Phụ kiện Điện Thoại Taurus Shop 2020

Sở thihs của giới trẻ ngày nay có vẻ rất giống nhau khi ai cũng có nhu cầu với phụ kiện điện thoại. Một chiếc dế yêu hoàn hảo không thể thiếu nhữn vật dụng đi kèm. Mỗi địa chỉ một thương hiệu sẽ mang lại cho bạn dòng phụ kiện với kiểu dánh và tính năng riêng. Nhưng nếu bạn là người có sở thích sưu tầm những phụ kiện

Danh sách các cửa hàng phụ kiện điện thoại Taurus Shop
Cửa hàng phụ kiện điện thoại Taurus 2020

Thương hiệu phụ kiện điện thoại Taurus Shop

Taurus hẳn là một cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ tại Hà Nội khi muốn tìm một cửa hàng phụ kiện điện thoại. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, cùng với các sản phẩm thuộc nhiều dòng khác nhau, vô cùng ấn tượng thì cửa hàng phụ kiện điện thoại Taurus Shop đã ghi điểm rất lớn trong lòng khách hàng.

Một chiếc máy xinh không nên thiếu một chiếc ốp xinh đi kèm. Taurus Shop mang đến cho bạn những sản phẩm mà bạn gái ưng ý nhất. Bạn muốn tìm phụ kiện điện thoại cute, phụ kiện sang chảnh lại chất lượng đùng quên ghé  Taurus Shop. Để đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng, Taurus Shop ngày càng hoàn thiện danh mục sản phẩm của mình tại shop. Tất cả các phụ kiện đều có sẵn, bạn có thể đặt online hoặc ghé qua Taurus Shop lựa bất cứ lúc nào nhé.

Bên cạnh đó thì shop cũng thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi vơi giá cực mềm, nếu như có thời gian thì bạn nên ghé qua shop một lần để trải nghiệm nhé.

Danh sách cửa hàng phụ kiện điện thoại Taurus Shop Tại Hà Nội

1. Cơ sở 1

Địa chỉ: 229 Trần Đăng Ninh (Ngã tư giao với Trần Quý Kiên)

Điện thoại: 0974.188.811

2. Cơ sở 2:

Địa chỉ: 45B Nguyên Hồng (đối diện BIDV – ngã tư giao nguyên hồng với Huỳnh Thúc Kháng)

Điện thoại: 0949.188.811

3. Cơ sở 3:

Địa chỉ: 193 C3 Bà Triệu (đối diện HONDA 334 Bà Triệu – cách Vincom 50m)

Điện thoại: 01643.666.333

Bạn đã tìm được mẫu phụ kiện điện thoại ưng ý tại Taurus Shop chưa !. Hy vọng danh sách các cửa hàng phụ kiện điện thoại Taurus Shop tại Top 10 Việt Nam sẽ dẫn bạn đến những địa chỉ ưng ý nhất.  Danh sách các cửa hàng  sẽ được cập nhật liên tục tại https://www.top10vietnam.vn/  dựa trên thông tin từ Taurus Shop. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ với Top 10Việt Nam thông qua Email: top10vietnam@gmail.com để được hỗ trợ bạn nhé.

THAM KHẢO THÊM

Danh Sách Chuỗi Các Siêu Thị Bách Hoá Xanh Trên Toàn Quốc 2020

ONION – Chuỗi Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại ONION 2020

Taurus Shop – Chuỗi Cửa Hàng Phụ kiện Điện Thoại Taurus Shop 2020

CO.OP FOOD – Danh Sách Các Siêu Thị CO.OP FOOD Tại Hà Nội 2020

Danh Sách Các Viện Tóc Anh Đức Anh Trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan