HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU – CÂU CHUYỆN 13 NĂM VÀ HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO THÀNH CÔNG 1.000.000 HỌC VIÊN

Nếu bạn đã biết đến hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu thì chắc hẳn bạn cũng biết đây là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên chắc bạn chưa biết được làm sao mà Ocean Edu tạo được nên thành công như ngày hôm nay? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trung tâm này thì Top 10 Việt Nam sẽ giúp cho bạn. Bài viết dưới đây của Top 10 Việt Nam sẽ chia sẻ về câu chuyện 13 năm và hành trình kiến tạo thành công 1.000.000 học viên của Ocean Edu. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những thành tựu của hệ thống Anh ngữ Ocean Edu qua 13 năm

Với 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã có hơn 100 trung tâm và hơn 1 triệu học viên trên toàn quốc. Điều đó chứng tỏ sự nỗ lực không ngừng trong suốt những năm này của Ocean Edu.

thành tựu của hệ thống anh ngữ ocean edu

Để trở thành hệ thống Anh ngữ quốc tế có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam hiện nay, Ocean Edu cam kết tạo dựng niềm tin với khách hàng về chất lượng đào tạo, dịch vụ hay cơ sở vật chất. Cùng với đó là hàng loạt giải thưởng uy tín, chất lượng:Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018; Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng; Giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững; Tổ chức Giáo dục uy tín tại Việt Nam…

Ngoài ra, Ocean Edu cũng là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế với mã số VN048. Và trở thành đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP. Đây cũng là hai tổ chức duy nhất được tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

Điều làm nên thành công của hệ thống Anh ngữ OCEAN EDU

Tại Ocean Edu, các chương trình học được biên soạn và cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình học này rất thiết thực và phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ đó nhằm giúp học viên đạt hiệu quả và ứng dụng cao nhất; áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm, Ocean Edu đều có kế hoạch đào tạo phù hợp. Theo tiêu chuẩn khung tham chiếu Châu Âu và Cambridge, Ocean Edu tạo ra môi trường học tập xuyên suốt cùng cam kết đầu ra. Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng: Tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 16 tuổi; luyện thi IELTS, TOEIC; tiếng Anh giao tiếp quốc tế cho người đi làm.

Các khóa học tại hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Theo như trên thì các bạn cũng đã biết răng Ocean Edu có rất nhiều các khóa học để đáp ứng được hết các nhu cầu của học viên. Và các khóa học này được quy về 2 chương trình chính. Đó chính là: chương trình học dành cho học viên có độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi và chương trình luyện thi IELTS, TOEIC

Chương trình cho học viên từ 4 đến 16 tuổi

Đối với những học viên có độ tuổi từ 4-16, lộ trình gồm 3 khóa học với nội dung được cá nhân hóa chuyên sâu:

Chương trình học Discovery English (dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi)

Discovery English là khóa học dành cho trẻ mầm non muốn thiết lập nền tảng về ngữ pháp và phát âm Tiếng Anh càng từ sớm. Ở giai đoạn này, các em còn rất hiếu động. Vậy nên việc thiết kế nội dung khóa học hoàn toàn thông qua các hoạt động thể chất thú vị khác nhau. Từ đó nhằm giúp các em tiếp thu kiến ​​thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

chương trình discovery english

Chương trình học Challenge English (dành cho trẻ từ 6-11 tuổi)

Điểm nổi bật của phương pháp giảng dạy tíc hợp nội dung CLIL, Challenge English là có thể giúp các học viên nhỏ tuổi học tiếng Anh hiệu quả. Không những thế mà nó còn phát triển các kỹ năng sống hiện đại trong thế kỷ 21. Sau khi hoàn thành một khóa học, học viên có thể phát triển các kỹ năng tư duy phản biện. Đồng thời cũng có thể nâng cao khả năng tự chủ của bản thân.

Chương trình học Focus English (dành cho trẻ từ 11-16 tuổi)

Đây chính là chương trình cuối cùng trong chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Ocean Edu. Nó có tên gọi là Focus English. Ngoài những kiến thức tổng hợp về tiếng Anh thì khóa học cũng rất chú trọng đến học thuật. Bởi ở độ tuổi này thì các bạn nhỏ có thể định hướng thi các kì thi tiếng Anh. Vậy nên trung tâm cũng đã giúp các em làm các chủ đề tiếng Anh học thuật. Để các học viên có thể chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong tương lai.

Chương trình Luyện thi IELTS – TOEIC

Đối với sinh viên và người đi làm muốn gia tăng cơ hội nghề nghiệp và học tập, Ocean Edu sẽ cung cấp cho học viên các khóa luyện thi IELTS, TOEIC. Hiện tại, trung tâm cam kết đạt điểm đầu ra lên đến IELTS 8.5 và TOEIC 950. Dù điểm cam kết đầu ra cao nhưng những bạn mất căn bản vẫn có thể tự tin chinh phục bài thi IELTS, TOEIC. Bởi sẽ có lộ trình riêng biệt. Thông qua chiến lược giảng dạy thông minh, kết hợp song song giữa việc tái tạo nền tảng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và TOEIC, học viên sẽ nhanh chóng lấy lại kiến ​​thức cơ bản và chinh phục hơn nữa hai chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh nổi tiếng này.

chương trình luyện thi ielts toeic

Ocean Edu luôn áp dụng công nghệ hiện đại để cải thiện việc giảng dạy

Hướng đến cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Ocean Edu là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ số tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Các hoạt động trong lớp học được thiết kế đa dạng. Những kiến ​​thức được thể hiện sinh động qua tranh ảnh; âm nhạc; trò chơi; câu chuyện giúp các em học trò, chơi mà học.

Điểm ưu việt nhất của chất lượng khóa học Ocean Edu là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ có thể quản lý học viên, giáo trình; liên lạc và nâng cao sự tương tác giữa phụ huynh và giáo viên mọi lúc mọi nơi. Nó ghi lại và phân tích dữ liệu về tiến trình học tập của học sinh. Dữ liệu này bao gồm thời gian trên lớp, thời gian ở nhà, nhận xét của giáo viên. Dựa vào kết quả kiểm tra thì Ocean Edu sẽ xây dựng lộ trình phù hợp với từng học viên. Do đó giúp cho học viên tiến bộ vượt bậc.

hệ thống lms

Chú trọng đến chất lượng đào tạo, tiêu chuẩn quy trình từ con người đến trang thiết bị, sự hợp tác giữa mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh để học; cải thiện kỹ năng của mình thì hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chắc chắn là địa chỉ uy tín. Hãy cùng Ocean Edu trải nghiệm chương trình dạy và học tiếng Anh hiệu quả. Từ đó mang lại nhiều tiến bộ nhất cho bạn nhé. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng. Nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10++ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thời Trang Thiết Kế Cosette – Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Cosette Toàn Quốc

Công Ty Vệ Sinh Clean House Việt Nam – Chuyên Vệ Sinh Công Nghiệp Số 1 Việt Nam

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch – Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Uy Tín

Top 10 Địa Chỉ Quán Ăn Bánh Mì Chảo Ngon Và Nổi Tiếng Nhất Tại Hà Nội

Bài viết liên quan